Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 356: Học phần hù Chết ngườiNhưng mà con đường của Kiếm giả tràn ngập sinh tử nguy nan, là máu và lửa xen lẫn, chết cũng không có gì là kỳ lạ.

Hơn một ngàn đệ tử còn lại thuộc mười viện trong nội phủ, mỗi một viện tính bình quân cũng chỉ có một hai trăm người.

Hơn trăm người đi tới phân viện Bách Sự đường ở cửu viện.

- Là Hàn sư tỷ..

- Hàn sư tỷ, mời sư tỷ lên trước.

Một đạo thân ảnh mặc y phục trắng như tuyết, trong trẻo nhưng lạnh lùng tiến lên đầu tiên, nộp Huyết Yêu hạch cho chấp sự Bách Sự đường.

Bách sự đường xuất động ba chấp sự, chuyên môn phụ trách kiểm kê Huyết Yêu hạch.

Hàn Nhược Tuyết không nói một lời, không ngừng từ trong Oản luân không gian lấy ra Huyết Yêu hạch, mà ba chấp sự kia khi Hàn Nhược Tuyết lấy ra Huyết Yêu hạch cũng bắt đầu kiểm kê.

Sở Mộ phát hiện ra Hàn Nhược Tuyết có một cái Oản luân không gian màu đen.

- Huyết Yêu hạch nhất vân một trăm ba mươi khỏa, Huyết Yêu hạch nhị vân hai trăm sáu mươi khỏa, Huyết Yêu hạch tam vân ba trăm bảy mươi khỏa....

Chấp sự thông báo, vẻ mặt Hàn Nhược Tuyết vẫn lạnh lùng như cũ, nhưng mà các học viên đứng dằng sau nàng lại bắt đầu thấp giọng bàn tán.

- Thật không hổ là hàn sư tỷ, tồn tại cường đại vị trí thứ năm mươi ba trên Đồng Kiếm bảng a.

- Huyết Yêu hạch tứ vân hai trăm tám mươi khỏa, Huyết Yêu hạch ngũ văn ba mươi hai khỏa, Huyết Yêu hạch tứ vân biến dị một khỏa.

- Hàn Nhược Tuyết, ngươi xác định muốn đổi toàn bộ Huyết Yêu hạch thành học phần chứ?

Chấp sự kia lại lên tiếng nói.

- Đúng vậy.

Hàn Nhược Tuyết gật gật đầu.

- Những Huyết Yêu hạch này ngươi có khả năng đổi lại được tổng cộng ba mươi vạn chín ngàn học phần. Bởi vì Huyết Yêu hạch biến dị so với Huyết Yêu hạch bình thường trân quý hơn gấp mười lần, Huyết Yêu hạch tứ vân biến dị có giá trị gấp mươi lần Huyết Yêu hạch ngũ vân bình thường.

Chấp sự nói xong, sau đó lấy kiếm lệnh của Hàn Nhược Tuyết, điền vào trong ba mươi vạn chín ngàn học phần.

Hàn Nhược Tuyết tiếp nhận kiếm lệnh thân phận rồi quay người rời khỏi, lưu lại vô số tiếng thán phục và ái mộ.

- Không ngờ lại được những ba mươi vạn chín ngàn học phần.

Sở Mộ cũng kinh ngạc không thôi, nhưng mà nghĩ tới thực lực đáng sợ của Hàn Nhược Tuyết hắn cũng cảm thấy thoải mái. Nếu như hắn có thực lực như vậy mà nói, còn có thể làm tốt hơn.

Sau khi Hàn Nhược Tuyết rời khỏi, lập tức có người thứ hai bước lên phía trước, nhanh chóng đem bao bố sau lưng để lên trên mặt bàn.

Lần này đệ tử nội phủ tiến vào trong Huyết Yêu hạch đại đa số có tu vi Hóa Khí cảnh nhập môn và Hóa Khí cảnh tiểu thành, số ít là Hóa Khí cảnh đại thành. Về phần Hóa Khí cảnh viên mãn cực nhỏ, cả đệ tử cửu viện trừ Hàn Nhược Tuyết ra, cũng chỉ có ba bốn người như vậy.

Nhưng mà trừ Hàn Nhược Tuyết ra, mấy đệ tử Hóa Khí cảnh viên mãn kia cũng chỉ đạt được hơn mười vạn học phần mà thôi, không tới hai mươi vạn.

- Sở Mộ, ngươi đạt được bao nhiêu Huyết Yêu hạch?

Lương Hải Sơn đột nhiên hỏi.

- Không phải quá nhiều.

Sở Mộ nói.

- Ta cũng không được quá nhiều, vẫn chưa tới một trăm khỏa.

Lương Hải Sơn nói:

- Có lẽ ngươi so với ta còn nhiều hơn nữa. Dùng thực lực của ngươi...

Sở Mộ cười cười, cũng không có nói rõ con số cụ thể. Bởi vì tới lúc này chính hắn cũng không rõ trong Oản luân không gian của mình có bao nhiêu khỏa Huyết Yêu hạch.

Có vài học viên đổi xong học phần cũng không có rời khỏi mà đứng ở một bên nhìn qua.

Từng đệ tử tiến lên đổi học phần, qua hơn mười người nữa, rốt cuộc cũng tới phiên Lương Hải Sơn.

Lương Hải Sơn có chút hưng phấn đi lên, đem bao bố sau lưng đặt lên trên mặt bàn, Huyết Yêu hạch hiện lên trong mắt đám chấp sự.

- Huyết Yêu hạch nhất vân tám mươi ba khỏa, Huyết Yêu hạch nhị vân ba mươi sáu khỏa. Có phải ngươi định đổi toàn bộ hay không?

Sau khi kiểm kê, chấp sự hỏi.

- Đổi, đổi toàn bộ.

Lương Hải Sơn dùng sức gật đầu, không đổi thì giữ lại làm gì?

- Tổng cộng là một vạn năm ngàn năm trăm học phần.

Chấp sự nói.

- Một vạn năm ngàn năm trăm học phần, cũng không tệ. Coi như là số hojcp hần mất một năm ba tháng mới có thể thu được a.

Lương Hải Sơn quay người đi tới bên cạnh Sở Mộ rồi lại cười nói tiếp:

- Quan trọng nhất là chuyến đi Huyết Yêu cảnh này bởi vì ngươi chỉ điểm cho ta, cho nên kiếm thuật của ta đột nhiên tăng mạnh. Hiện tại nếu như để ta đối chiến với Trang Thông kia lần nữa, trong trăm chiêu ta nhất định có thể đánh bại hắn.

Sở Mộ gật đầu đi về phía trước, bởi vì lúc này đã tới phiên hắn.

Hắn lấy Huyết Yêu hạch từ trong Oản luân không gian bên tay trái.

- Hắn có oản luân không gian.

Lập tức, sau lưng và bên cạnh Sở Mộ truyền ra từng tiếng kinh hô.

- Một đệ tử Hóa Khí cảnh nhập môn không ngờ lại có Oản luân không gian, quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Trải qua một tháng giết chóc trong Huyết Yêu cảnh, tiên thiên kiếm khí của Sở Mộ đã ổn định lại, tuy rằng không có tu luyện bất kỳ công pháp Huyền cấp nào, nhưng mà không có ai cho rằng Sở Mộ chỉ là một thái điểu vừa mới bước vào Hóa Khí cảnh.

Quả nhiên, máu và lửa mới là phương thức phát triển tốt nhất của Kiếm giả.

- Hóa Khí cảnh nhập môn đã có Oản luân không gian, người này nhất định có bối cảnh rất lớn, ngàn vạn lần không thể đắc tội.

Có người nghĩ như vậy.

- Hóa Khí cảnh đã có Oản luân không igan, vì sao hiện tại ta đã là Hóa Khí cảnh đại thành mà còn chưa có Oản luân không gian? Nhất định phải nghĩ biện pháp đem Oản luân không gian của hắn trở thành vật trong túi ta.

Cũng có người nghĩ như vậy.

Mà ba chấp sự trước mặt Sở Mộ thì vô cùng kinh ngạc, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ khó có thể che dấu. Bởi vì thứ bọn họ nhìn thấy độ cao không giống như đệ tử bình thường.

Học viên khác mặc dù biết Sở Mộ có Oản luân không gian, nhưng mà lại bị ống tay áo che khuất, trong lòng cho rằng bất quá chỉ là Oản luân không gian hạ phẩm, nhưng mà ba chấp sự lại nhìn thấy đây không phải là Oản luân không gian hạ phẩm, mà loại màu sắc như vậy là Oản luân không gian trung phẩm.

Một đệ tử Hóa Khí cảnh nhập môn có được Oản luân không gian hạ phẩm có thể nói là bối cảnh của hắn cường đại, nhưng mà có được Oản luân không gian trung phẩm đã không phải bối cảnh cường đại có thể giải thích. Bọn họ đã nhìn quen không ít đệ tử vương thất lúc còn là Hóa Khí cảnh có thể có được Oản luân không gian hạ phẩm cũng đã không tồi rồi.

Sở Mộ không để ý những điều này, liên tục không ngừng lấy ra Huyết Yêu hạch trong Oản luân không gian, hắn cũng muốn biết rốt cuộc mình thu hoạch được bao nhiêu Huyết Yêu hạch.

Ba chấp sự nhìn nhau, lần nữa khiếp sợ, vội vàng kiểm kê.

Mà các học viên quan sát ở một bên kinh ngạc không thôi.

- Đây mà là không nhiều lắm sao?

Lương Hải Sơn lập tức cười khổ, tới lúc này nhìn thấy số Huyết Yêu hạch Sở Mộ lấy ra vượt qua hơn ba trăm khảo a, dường như vẫn còn chưa hết.

- Đã vượt quá năm trăm khỏa rồi. Cho dù toàn bộ đều là Huyết Yêu hạch nhất vân, số lượng này cũng quá nhiều a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.