Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3561: Đại thu hoạch (Thượng)Xuất kiếm.

Tuyệt học kiếm đạo Duệ Kim Kiếm phá không giết ra, kiếm quang kim sắc mang theo mũi nhọn không gì so sánh nổi, lập tức chém giết hai nửa bước Đại Đế cấp thấp, lại một kiếm chém rụng, Thâm Lam Thế Giới hàng lâm, trực tiếp trấn áp.

Chợt, Hậu Thổ Kiếm thi triển, phảng phất như đại địa lật úp, lần nữa trấn áp, khó có thể nhúc nhích.

Liệt Hỏa Kiếm!

Triều Tịch Kiếm!

Thanh Mộc Kiếm!

Tuyệt học kiếm đạo liên tục bộc phát, cả đám nửa bước Đại Đế Ma tộc bị chém giết, rất nhanh chỉ còn lại có ba nửa bước Đại Đế trung cấp, bọn hắn không để ý bản thân hao tổn, lần nữa thi triển Binh Giải đến tăng cường thực lực.

Vấn Đạo Kiếm Thuật liền phấp phới, lấy cứng chọi cứng, trực tiếp áp chế đối phương.

Dưới Thiên Kiếm phù văn, mỗi một kiếm của Sở Mộ đều mang theo kiếm ảnh có năm thành uy lực công kích, cực kỳ cường hoành, khó có thể chống cự, huống chi còn được Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ ba tăng phúc ba thành, thì càng thêm đáng sợ.

Tuyệt học kiếm đạo, Vấn Đạo Kiếm Thuật, Vô Sinh Kiếm Thức, Sâm La Kiếm Quyết không ngừng luân chuyển thi triển phối hợp, đánh gãy liên thủ cùng thế công của ba nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc, lại đánh bại bọn chúng, tiến tới chém giết.

Chợt, Sở Mộ lấy ra Ma Huyết Bình, hấp thu tinh huyết của các nửa bước Đại Đế Ma tộc, không bao lâu, ở trong Ma Huyết Bình liền có hơn mười hai giọt Ma huyết màu sắc đỏ tươi, tựa như bảo thạch xinh đẹp.

Chặn giết hết nửa bước Đại Đế cùng Thánh Tôn cấp của một bộ tộc Ma tộc xong, hấp thu luyện hóa Ma huyết của bọn chúng, liền nhanh chóng đuổi theo một phương khác, thừa dịp một bộ tộc Ma tộc khác còn không có khôi phục lại, tận khả năng chém giết.

- Nhân tộc ti tiện, có bản lĩnh, chờ lực lượng của ta khôi phục lại tái chiến.

Một nửa bước Đại Đế cấp thấp Ma tộc cực kỳ không cam lòng quát, đáp lại hắn là một đạo kiếm quang của Sở Mộ, kiếm quang rét lạnh mang theo sát ý giết chết hết thảy hàng lâm, lập tức chém giết.

Ma tộc là thiên địch của Nhân tộc, là loại không có khả năng chung sống hoà bình, song phương đều đem hết toàn lực, tận khả năng suy yếu lực lượng địch tộc, đặc biệt là dưới loại tình huống này, Sở Mộ đã bắt được cơ hội, sao nguyện ý cho đối phương khôi phục lực lượng lại giết.

Đáng tiếc chính là, tuy Sở Mộ chém giết đại đa số người của bộ tộc này, duy chỉ có nửa bước Đại Đế cao cấp kia đào tẩu rồi, bởi vì Sở Mộ đuổi theo giết một bộ tộc khác, trong lúc vô hình liền cho bộ tộc Ma tộc này thời gian khôi phục nhất định, mà đám Ma tộc trời sinh khí lực cường hoành, bất luận là tốc độ khôi phục lực lượng hay thương thế đều rất nhanh.

Thu thập Ma huyết, tám nửa bước Đại Đế cấp thấp, ba nửa bước Đại Đế trung cấp, cùng với những Ma tộc Thánh Tôn kia, cuối cùng nhất luyện hóa ra mười giọt Ma huyết nửa bước Đại Đế cấp thấp, ba giọt Ma huyết nửa bước Đại Đế trung cấp, tổng giá trị là hai mươi lăm, tính cả lúc trước chém giết một bộ tộc khác, đổi thành tộc huân, tổng số là bảy mươi lăm điểm.

Tiến vào Ma vực vẫn chưa tới năm ngày, được bảy mươi lăm điểm tộc huân, thu hoạch này, hoàn toàn chính xác không ít, để cho Sở Mộ rất thoả mãn.

Để nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc kia đào thoát, Sở Mộ chém giết những nửa bước Đại Đế Ma tộc khác xong, liền men theo khí tức đối phương lưu lại truy kích, có thể giết chết, tự nhiên là rất tốt, dù sao Ma huyết của nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, giá trị tới mười điểm tộc huân a.

Tuy khôi phục bộ phận lực lượng, nhưng nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc này vẫn chưa tới thời kỳ toàn thịnh, hắn cũng rất giảo hoạt, không muốn cùng Sở Mộ chiến đấu, chỉ cần cho hắn một ít thời gian, dùng khí lực cường hoành của người Ma tộc, lực lượng cùng thương thế rất nhanh sẽ khôi phục, có được thực lực thời kỳ toàn thịnh, lúc kia, hắn có thể phản kích, giết Nhân tộc đáng chết kia.

- A, một nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, con mồi không tệ.

Bất tri bất giác, có người theo dõi Ma tộc này, nhất là chứng kiến khí tức của hắn bất ổn, rõ ràng cho thấy bị thương hơn nữa lực lượng còn không có hoàn toàn khôi phục, liền rất cao hứng, thân hình lóe lên, trực tiếp xuất hiện ở trước mặt nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc.

- Nhân tộc, chết!

Ma tộc đang đào tẩu nhìn thấy phía trước vậy mà xuất hiện một Nhân tộc chặn đường mình. Không khỏi giận dữ, trực tiếp chém ra một đao, đao mang màu đen thiêu đốt lên Ma Diễm rừng rực, trảm phá trường không, dài khoảng chừng trăm mét, bá đạo vô cùng, sát ý kinh người.

- Chút tài mọn!

Nhân tộc chặn đường lại lộ ra vẻ khinh thường, chỉ thấy đơn chưởng của hắn dựng thẳng lên, không nhanh không chậm đẩy về phía trước, lập tức, khí thế khủng bố tràn ra, hư không phảng phất như bị một chưởng này đánh sụp, xuất hiện một chưởng ấn trong suốt, không nhanh không chậm, lại như núi cao di động, khí thế vô cùng to lớn.

Đao mang lập tức bị xung kích, nghiền nát, sắc mặt của nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc kia đại biến, ý thức được thực lực của đối phương không tầm thường, cho dù là mình ở thời kỳ toàn thịnh, cũng không nhất định có thể đánh bại.

- Chết!

Nhân tộc này biến chưởng thành quyền, một quyền oanh ra, hư không chấn động, lực lượng vô hình chấn động, trực tiếp đánh trúng thân hình của nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, đánh nát phòng ngự của hắn, bay ngược ra xa vài trăm thước, không ngừng thổ huyết.

- Không chỉ nói dưới tình huống bị thương, cho dù thương thế của ngươi khỏi hẳn, thực lực hoàn toàn khôi phục, cũng không phải đối thủ của ta.

Thanh âm của Nhân tộc này không cao cũng không thấp, ngữ khí rất bình thản, lại ẩn chứa một loại bá đạo không gì so sánh nổi, tướng mạo của hắn bình thường, nhưng đôi mắt lại phảng phất như có thể nhìn thấu thời không, để cho người hồi hộp:

- Kích tiếp theo, giết ngươi.

Thoại âm rơi xuống, cánh tay của Nhân tộc này cũng không nhúc nhích, chỉ là nắm đấm nắm chặt buông ra, ngón trỏ kích bắn, một đám chỉ kình vô hình phá không bắn giết, tốc độ cực nhanh, thanh âm vô cùng bén nhọn tùy theo vang lên, phảng phất như Ma Âm xuyên não.

Sắc mặt của nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc bỗng nhiên đại biến, nhưng không cách nào né tránh, cũng vô lực chống cự, đầu lâu của hắn bị đánh trúng, tiếp theo, phảng phất như dưa hấu rơi xuống đất bạo toái.

Một ngón tay điểm giết, thực lực đáng sợ hiển lộ hết không thể nghi ngờ, một màn này, cũng rơi vào trong mắt Sở Mộ vừa mới truy kích đến, để cho hắn kinh ngạc không thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.