Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3562: Đại thu hoạch (Hạ)Nhân tộc này, tự nhiên cũng phát hiện Sở Mộ, một cỗ khí tức đáng sợ trực tiếp tập trung Sở Mộ, để cho Sở Mộ có một loại cảm giác bị trấn áp, thật giống như đối mặt cuồng phong.

Đáng sợ, cực kỳ đáng sợ, Sở Mộ trăm phần trăm có thể khẳng định, coi như mình bộc phát ra hết thảy thủ đoạn, cũng không phải đối thủ của người trước mắt này, có lẽ, đối phương không cần ba kích cũng đủ để chém giết mình.

Cũng may, khí tức của đối phương ở trong nháy mắt liền thu liễm, hẳn là phát hiện Sở Mộ cũng là Nhân tộc.

- Tiểu Thánh Tôn trung giai, cũng dám đuổi giết nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, là không biết tự lượng sức hay có tự tin.

Người này nhìn Sở Mộ, lộ ra vẻ rất hứng thú, giống như lầm bầm lầu bầu, lại như là hỏi thăm:

- Bất quá, khí tức của ngươi không tính yếu, tối thiểu có tiêu chuẩn nửa bước Đại Đế trung cấp, luận thiên phú, là thuộc về tuyệt thế thiên kiêu, ta lại chưa từng bái kiến ngươi, không biết ngươi tới từ nơi nào?

- Thái Cổ Kiếm Thành Thiên Kiêu Doanh.

Sở Mộ nói, cũng không có bởi vì đối phương cường đại mà cảm thấy sợ hãi.

- Nguyên lai là người của Thái Cổ Kiếm Thành Thiên Kiêu Doanh, như vậy, có lẽ không lâu sau, chúng ta sẽ gặp nhau lần nữa.

Đối phương nói, chợt sải bước ra, thu không gian giới chỉ của nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, lấy tư thái cực kỳ bá đạo, nhanh chóng rời xa.

Trong lời nói của đối phương, Sở Mộ hơi chút tưởng tượng, được ra mấy suy luận có khả năng, bất quá sự thật như thế nào, hắn lại không đi truy cứu, bởi vì không có tất yếu, về phần nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc bị oanh giết thành cặn bã, rất đáng tiếc, máu của hắn đã sớm phun ra hết, không còn lại bao nhiêu, lực lượng tiêu hao, coi như Sở Mộ hấp thu cũng không dùng được.

- Đáng tiếc a.

Sở Mộ không khỏi thở dài, tốt xấu gì cũng là mười điểm tộc huân a:

- Xem ra, nhiệm vụ thu thập Ma huyết này, có lẽ chỉ thuộc về Thái Cổ Kiếm Thành.

Tao ngộ Nhân tộc cường đại này, chỉ có thể coi là một sự việc xen giữa, Sở Mộ cũng không có để ở trong lòng, hắn nhanh chóng ly khai, tìm kiếm nửa bước Đại Đế Ma tộc chém giết.

...

Thời gian cực nhanh, Sở Mộ tiến vào trong Ma vực, đã qua mấy tháng thời gian.

Ma tộc ở trong Ma vực rất nhiều, số lượng nửa bước Đại Đế Ma tộc cũng rất nhiều, Ma tộc Thánh Tôn cùng nửa bước Đại Đế chết ở dưới kiếm của hắn, cộng lại cũng có vài ngàn.

Trong lúc này, Sở Mộ đã từng tao ngộ qua thiên tài tộc khác, còn có thiên tài khác của bổn tộc... thậm chí cũng gặp qua thiên tài trong Thiên Tài Doanh cùng Thiên Kiêu Doanh của Thái Cổ Kiếm Thành.

Phàm là thiên tài thiên kiêu, đều có ngạo khí của mình, cũng có tính cách bất đồng, có đôi khi gặp nhau, một ít xung đột là không thể tránh được, bất quá cũng may đều có lý trí, không có bộc phát sinh tử chiến, đương nhiên, đó là vì không có lợi ích đủ lớn dụ dỗ.

Bằng không thì, đối mặt lợi ích thật lớn dụ dỗ, lý trí sẽ bị đánh tan, để cho xúc động chiếm cứ thượng phong.

Liên tục mấy tháng, không ngừng cùng Ma tộc chiến đấu, cũng tao ngộ một ít Ma tộc tương đối mạnh, cần Sở Mộ thi triển toàn lực mới có thể đánh bại, để cho hắn được ma luyện vô cùng tốt.

Nguyên bản từ trên Kiếm Đạo Thiên Bích tìm hiểu ra năm môn tuyệt học kiếm đạo, chỉ có thể coi là sơ học, nhưng theo lần lượt thi triển, không ngừng lĩnh ngộ, cấp độ tăng lên, uy lực cũng tùy theo được tăng lên, càng thêm cường đại.

Lấy ra Ma Huyết Bình, Sở Mộ xem xét, Ma huyết trong bình rậm rạp chằng chịt, một giọt lại một giọt, mỗi một giọt màu sắc tươi sáng rõ nét, cực kỳ xinh đẹp, giống như Hồng Bảo Thạch, tinh khiết không rảnh.

Một phần nhỏ huyết dịch thoạt nhìn, so với đại bộ phận huyết dịch khác càng thêm thuần túy.

- Ma huyết nửa bước Đại Đế cấp thấp, có ba trăm tám mươi giọt, Ma huyết nửa bước Đại Đế trung cấp, có chín mươi ba giọt, Ma huyết nửa bước Đại Đế cao cấp có năm giọt.

Sở Mộ yên lặng tính toán:

- Đổi thành tộc huân, là tám trăm chín mươi lăm điểm.

Tám trăm chín mươi năm điểm tộc huân, con số này để cho nội tâm của Sở Mộ có chút kích động, đã vượt ra tộc huân lúc trước hắn được rất nhiều rồi, nếu như hiện tại phản hồi Thái Cổ Kiếm Thành, nộp Ma huyết lên, hắn có thể đạt được tộc huân, tiến tới lợi dụng chúng tu luyện, có lẽ có thể tu luyện được một thời gian ngắn.

Bất quá, cách nhiệm vụ chi kỳ còn có hơn hai tháng, Sở Mộ đại khái có thể ở đây hơn hai tháng thời gian, tiến thêm một bước săn giết Ma tộc, đạt được càng nhiều Ma huyết, đạt được càng nhiều tộc huân.

Kỳ thật lại nói tiếp, Ma huyết ở trong Ma Huyết Bình của hắn, không thể hoàn toàn xem như hắn chém giết Ma tộc đoạt được, có hơn mười giọt là hắn chém giết một nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc bị thương rất nặng lấy được, phỏng đoán hẳn là có thiên tài hoặc thiên kiêu nào đó của Thái Cổ Kiếm Thành bị nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc kia giết chết, cuối cùng tiện nghi Sở Mộ.

Sở Mộ rất rõ ràng, ở trong Ma vực này, Ma tộc cường đại có rất nhiều, chỉ cần là nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, thời kỳ toàn thịnh đủ để giết chết Sở Mộ, cho nên Sở Mộ có thể có được năm giọt Ma huyết nửa bước Đại Đế cao cấp, vận khí chiếm thành phần không nhỏ.

Nhưng mà, vận may không phải vĩnh viễn, Sở Mộ cũng không cho là mình có thể dựa vào vận khí hoành hành, hắn rất cẩn thận, chú ý đến hết thảy động tĩnh bốn phía, một khi cảm giác được nguy hiểm không cách nào chống cự, sẽ lập tức rời đi, miễn cho bị giết chết, hết thảy cố gắng đều uổng phí.

Sở Mộ cố gắng, Lý Hàn cùng Thẩm Lâm Đào cũng đồng dạng cố gắng săn giết, lấy thực lực của bọn hắn, coi chừng làm việc, cũng săn giết không ít Ma tộc, đạt được không ít Ma huyết.

Ở trong một bộ tộc vô cùng lớn, đang có rất nhiều nửa bước Đại Đế Ma tộc tề tụ, người cầm đầu phát ra khí tức, thình lình đạt đến nửa bước Đại Đế cực hạn, là khí tức này hơn xa nửa bước Đại Đế cao cấp, đã vượt qua nửa bước Đại Đế đỉnh phong, có thể nói là tồn tại vô địch trong nửa bước Đại Đế.

Ngoại trừ một nửa bước Đại Đế vô địch ra, còn có mấy nửa bước Đại Đế đỉnh phong cùng mười nửa bước Đại Đế cao cấp, trên người từng cái đều tản mát ra khí tức chấn động kinh người.

- Các tộc trong Bản Nguyên Nguyên Giới đều có người tiến vào Ma vực, săn giết Ma tộc chúng ta.

Một nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.