Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3569: Kiếm đạo mạnh nhất (Trung)Có lẽ, đây là bởi vì bản thân Sở Mộ tích lũy càng thêm thâm hậu.

Phản hồi Vô Song Lâu, Sở Mộ bắt đầu điều tức, liên tục năm tháng tìm hiểu, để cho tinh thần của hắn tiêu hao rất lớn, cần khôi phục trước.

Tâm thần hoàn toàn khôi phục, tiếp theo, điều chỉnh tinh khí thần, để cho mình đạt đến trạng thái đỉnh phong, Sở Mộ bắt đầu bế quan.

Lúc này đây bế quan, mục đích chính là vì tự nghĩ ra kiếm pháp.

Lúc này đây tự nghĩ ra kiếm pháp, không phải chuyện đùa, là vì sáng tạo ra một môn kiếm pháp có tiềm lực vô cùng, hơn nữa cực kỳ phù hợp bản thân, có thể để lực lượng và ưu thế của mình, phát huy đến mức tận cùng.

Sở Mộ nhắm hai mắt lại, tâm thần yên lặng, tinh khí thần cũng giống như ngưng tụ, Cầu Chân Công tự nhiên vận chuyển, cả người bắt đầu tiến nhập trạng thái tìm hiểu, thời gian dần qua tiến vào tham ngộ, trong óc, bất tri bất giác chảy xuôi qua vô số ảo diệu võ học, những tinh túy võ học kia, ở trong nội tâm Sở Mộ vô cùng rõ ràng.

Tu luyện không biết tuế nguyệt.

Địa phương như Thiên Tài Doanh, Thiên Kiêu Doanh, nhiệm vụ của đám thiên tài cùng thiên kiêu bên trong, là tu luyện tu luyện tu luyện nữa, loại tu luyện này, không đơn thuần chỉ tu luyện tu vi, còn chỉ tu luyện võ học cùng với từng phương diện khác, phàm là có thể tăng năng lực bản thân lên, đều ở trong phạm vi tu luyện.

Bởi vậy, trong Thiên Tài Doanh cùng Thiên Kiêu Doanh, rất ít chứng kiến có thiên tài hoặc thiên kiêu đi bái phỏng những thiên tài hoặc thiên kiêu khác, bởi vì thời gian cấp bách, trừ khi có chuyện trọng yếu, nếu không mỗi người đều bắt lấy thời gian, đem hết toàn lực tăng lên bản thân.

Sở Mộ phản hồi Vô Song Lâu liền bế quan một năm, sau đó xuất quan đi Kiếm đạo Thiên Bích tìm hiểu năm tháng, về sau lại phản hồi Vô Song Lâu tiếp tục bế quan, này ở trong Thiên Kiêu Doanh, xem như một loại hiện tượng rất phổ biến, bởi vậy cũng không có người khác đặc biệt chú ý.

Chú ý Sở Mộ nhất, hẳn là những cao tầng của Thái Cổ Kiếm Thành kia, dù sao Sở Mộ là tuyệt thế thiên kiêu cao cấp nhất, hắn phát triển, quan hệ đến toàn bộ Nhân tộc, nên không thể coi thường, bọn hắn không thể không chú ý.

Trong Vô Song Lâu, bốn phía đều tràn ngập kiếm khí kinh người, kiếm khí kia chấn động tầm đó, vạn phần sắc bén, thiết cắt hết thảy, khủng bố dị thường.

Mỗi một đạo kiếm khí, đều từ trong cơ thể Sở Mộ tán phát ra, Sở Mộ lại hoàn toàn không có ý thức đến, mỗi một đạo kiếm khí, đều ẩn chứa huyền diệu đặc biệt.

Những kiếm khí này, là Sở Mộ hồi ngộ đủ loại tích lũy vô ý thức phát ra, ẩn chứa tinh túy cùng ảo diệu của những võ học kia, nếu như lúc này, có người ở bên cạnh Sở Mộ xem nhìn, tất nhiên sẽ có thu hoạch không nhỏ.

Như thế nào là kiếm?

Như thế nào là kiếm pháp?

Như thế nào là Kiếm đạo?

Cả đám vấn đề, xuất hiện ở trong óc Sở Mộ.

Kiếm là binh khí, là hung khí, là sát khí, là cánh tay kéo dài, có thể sát thương địch nhân, tạo thành phá hư càng sâu càng triệt để.

Kiếm pháp, chỉ một loại kỹ xảo dùng kiếm, nhưng lại không đơn thuần là kỹ xảo, nếu như chỉ là kỹ xảo sử dụng kiếm thuần túy, cái kia chính là kiếm thuật, kiếm pháp, dùng kiếm làm pháp, sử dụng kiếm đến khống chế lực lượng bản thân, thậm chí khống chế lực lượng trong trời đất, hình thành hiệu quả công kích cường đại, này là kiếm pháp.

Kiếm đạo, là dụng kiếm chi đạo.

Khi cùng kiếm có liên hệ nguyên vẹn, để cho kiếm trở thành một bộ phận không thể phân cách của bản thân, khi kỹ xảo dụng kiếm đạt tới độ cao nhất định, nắm giữ kiếm pháp đạt tới tầng thứ nhất định, sẽ diễn sinh ra đạo.

Đạo, là huyền diệu, là tự nhiên, là huyền bí.

Đạo, là Thiên Địa cũng là vũ trụ.

Đạo, tồn tại ở trong vạn vật.

Kiếm đạo, là một loại trong Thiên Địa đại đạo, cũng là thuộc về đại đạo đỉnh tiêm.

Sở Mộ không biết những cái này, mục đích của hắn, chỉ vì tự nghĩ ra một môn kiếm pháp thích hợp bản thân nhất, nhưng không ngờ, dưới tìm hiểu, lại không bị khống chế, thời gian dần trôi qua vượt qua dự kiến, từ tự nghĩ ra kiếm pháp tăng lên tới tự nghĩ ra Kiếm đạo.

Tự nghĩ ra Kiếm đạo, loại độ cao này, là trước kia Sở Mộ không dám tưởng tượng.

Ở dĩ vãng, tại Cổ Kiếm Đại Lục Cổ, Thần giới, Thâm Lam Thế Giới... cái gọi là Kiếm đạo, kỳ thật cũng chỉ là Kiếm đạo không hoàn chỉnh hoặc không trọn vẹn, từ ý nghĩa nào đó mà nói, thậm chí không thể tính toán là Kiếm đạo chân chính.

Cái này, là cảnh giới của Sở Mộ không ngừng đề thăng mới lĩnh ngộ đến, cho nên mục tiêu của hắn, là tự nghĩ ra kiếm pháp hoàn mỹ thích hợp bản thân nhất, từ nay về sau, liền có thể thời gian dần qua tăng lên tới cấp độ của đạo, trở thành Kiếm đạo chính thức.

Nhưng lúc này đây, hắn tích lũy cực kỳ hùng hậu, tìm hiểu mảnh vỡ ma kiếm, chứng kiến vô số cường giả ở Thượng Cổ đại chiến, tìm hiểu Kiếm đạo Thiên Bích, đây là chí bảo ở trung tâm Hỗn Độn Vũ Trụ, được sơ đại Thái Cổ Kiếm Tôn mang về, cảnh giới của hắn cũng cực kỳ cao thâm, đủ loại điều kiện kết hợp, để cho Sở Mộ nguyên bản muốn tự nghĩ ra kiếm pháp, dần dần thoát ly cấp độ kiếm pháp, tăng lên đến cấp độ của đạo.

Cái này, tuy ra ngoài ý định, nhưng lại là một loại biến hóa đáng mừng, Sở Mộ lập tức tiếp nhận, hơn nữa càng thêm tập trung.

Võ đạo Nhân tộc, võ đạo Kim Cương tộc, võ đạo Binh tộc, võ đạo Thú Nhân tộc, Kiếm đạo Tuyết tộc, võ đạo Hỏa Sơn tộc, võ đạo Ma tộc, võ đạo Thần tộc...

Lực lượng thiên địa chi đạo... Kim chi đạo, Mộc chi đạo, Thủy Chi đạo, Hỏa chi đạo, Thổ chi đạo, Phong chi đạo, Lôi chi đạo, Băng chi đạo, Quang chi đạo, Ám chi đạo, Không Gian chi đạo, Thời Gian chi đạo...

Trong trời đất, ở trong vũ trụ, ẩn chứa vô số đạo, một hạt cát bụi là đạo, một căn cỏ xanh là đạo, một mảnh lá cây là đạo, một giọt nước là đạo, một đám khí tức cũng là đạo.

Đạo không chỗ nào không có, không chỗ nào không bao dung.

Bỗng nhiên tầm đó, một loại hiểu ra xuất hiện ở trong óc Sở Mộ, như một nhúm hào quang, thời gian dần trôi qua sáng lên.

Theo hào quang kia sáng lên, Sở Mộ hiểu ra cũng tùy theo tăng nhiều.

- Trong Hỗn Độn vũ trụ, ẩn chứa huyền bí vô cùng vô tận, ta muốn tự nghĩ ra Kiếm đạo, lúc này lấy Hỗn Độn vũ trụ làm mục tiêu, sáng tạo ra một môn Kiếm đạo hoàn mỹ nhất cường đại nhất, môn Kiếm đạo này, phải bao quát vũ trụ ảo diệu.

Sở Mộ thầm nghĩ, hiện lên một cỗ hùng tâm tráng chí.

Biến hóa ngoài ý muốn, để cho tâm tính của Sở Mộ cũng tùy theo biến hóa, mục tiêu cũng đồng dạng phát sinh biến hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.