Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3588: Thần NgụcNhân tộc có Kiếm Minh, Kim Cương tộc có Chiến Minh, Thú Nhân tộc có Cự Minh, Binh tộc có Bách Binh Minh, những cái này, đều là thế lực chí cao trong các tộc, cũng là chỗ tập trung lực lượng cường đại nhất trong các tộc.

Từng chủng tộc đã liên minh, lại lẫn nhau tồn tại cạnh tranh, trăm năm một lần thi đấu, là một loại trao đổi, cũng là cơ hội nhìn thực lực trẻ tuổi của chủng tộc khác, còn quan hệ đến một ít tăng lên về sau, nói ngắn lại, rất trọng yếu.

Mục đích Thần Ngục mở ra, chính là vì Đại Liên Minh thi đấu, cũng là vòng loại của Đại Liên Minh thi đấu.

Muốn lấy được chỗ tốt, không có trải qua nguy hiểm, trên đời này có sự tình tốt như vậy sao?

Có, chỉ cần Đại Liên Minh nguyện ý, đích thật có thể cho những thiên tài kia chỗ tốt không nhỏ. Nhưng vấn đề ở chỗ, bọn hắn nhất định phải trở thành trụ cột chủng tộc, sức chiến đấu chủ yếu, tương lai cùng với Ma tộc Thần tộc sinh tử chiến, càng sớm bồi dưỡng càng tốt.

Mặt khác, với tư cách thiên tài thiên kiêu chính thức, phải trải qua các loại chiến đấu, các loại sinh tử, bằng không thì hiện tại may mắn còn sống, ngày sau cũng đồng dạng bị giết chết, chỉ có người trải qua sinh tử, từ vô số lần giết chóc đi ra, mới có tư cách có năng lực sống càng lâu.

Mục đích tiến vào Thần Ngục, tự nhiên là săn giết người Thần tộc, mỗi giết chết một người Thần tộc, đều đạt được điểm tích lũy tương ứng, cuối cùng, chỉ có điểm tích lũy trước 100 tên, mới có tư cách tham dự thi đấu chính thức.

100 tên, đào thải này không thể nghi ngờ là cực kỳ tàn khốc.

Suy nghĩ một chút, chỉ tính toán Nhân tộc Kiếm Minh, thiên tài cùng thiên kiêu, trọn vẹn hơn ngàn người, thiên tài cùng thiên kiêu của Tứ đại tộc cộng lại, cái kia chính là vài vạn, lại tính thiên tài thiên kiêu của những tiểu tộc khác..., tối thiểu phải vượt qua mười vạn.

Từ trong mười vạn lựa chọn ra Top 100 tiến vào thi đấu chính thức, còn lại toàn bộ đều đào thải, tỉ lệ đào thải như vậy hoàn toàn chính xác hết sức kinh người.

Thậm chí còn có thể nói, tuyệt đại đa số người là đến Thần Ngục lịch lãm rèn luyện mà thôi, bởi vì bọn họ căn bản không có bất cứ hy vọng nào tiến vào thi đấu.

...

- Thần Nhật Đương Không!

Một nửa bước Đại Đế đỉnh phong của Thần Nhật Vương tộc, một kiếm giơ lên, kiếm quang phảng phất như mặt trời lên cao, phổ chiếu đại địa, uy lực vô cùng kinh người, phảng phất như muốn đốt cháy hủy hoại hư không.

Thiên không, một vòng Liệt Nhật cực lớn cuồn cuộn, từ trên trời giáng xuống, nghiền áp mà xuống, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh cũng cảm giác mình bị khí thế đáng sợ mà nóng bỏng kia tập trung, cả người phảng phất như bị đốt thành tro bụi.

Quanh thân Tuyết Ngân Linh có bông tuyết bay múa, bông tuyết kia mang theo hàn ý kinh người, cùng nhiệt độ cao va chạm, lập tức tràn ngập ra vô số hơi nước.

Sương trắng đằng đằng, Tuyết Ngân Linh một kiếm giết ra, kiếm quang tuyết trắng sương lạnh phá không thẳng hướng Thần Nhật Vương tộc, kiếm quang lướt qua, hư không phảng phất như bị đông kết.

Cùng lúc đó, Sở Mộ một kiếm đâm tới, phảng phất như nâng lên một ngọn núi lớn, lại dẫn theo mũi nhọn kinh người, thẳng hướng Liệt Nhật trụy lạc cuồn cuộn.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh liên thủ, đối kháng nửa bước Đại Đế đỉnh phong của Thần Nhật Vương tộc.

Thần tộc là cấp độ sinh mệnh thứ hai, mà Vương tộc trong Thần tộc, ít nhất cũng là cấp bậc thiên tài, hoàn toàn có thể vượt qua đẳng cấp khiêu chiến, hiện tại cường giả Thần Nhật Vương tộc nơi này, thực lực không phải chuyện đùa, nửa bước Đại Đế đỉnh phong bình thường căn bản không phải là đối thủ của hắn.

- Thần Nhật toái không!

Đối mặt Sở Mộ chống cự cùng Tuyết Ngân Linh phản kích, nửa bước Đại Đế đỉnh phong của Thần Nhật Vương tộc thần sắc không thay đổi, kiếm pháp lập tức biến hóa, Liệt Nhật nhô lên cao đột nhiên nghiền nát, hóa thành vô số tiểu liệt dương, tựa như sao băng rơi xuống, toàn bộ đều oanh về phía Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, mỗi một đoàn Liệt Nhật đều mang theo uy lực cực kỳ đáng sợ.

- Hư Không Thức!

Tuyết Ngân Linh than nhẹ một tiếng, thân hình lập tức biến mất không thấy gì nữa, xuyên thẳng qua hư không, thẳng hướng cường giả Thần Nhật Vương tộc.

Bỗng nhiên, thân hình phảng phất như hiện ra ở bên cạnh cường giả Thần Nhật Vương tộc, như có như không tầm đó, biến ảo vô số.

- Hư Không Kiếm Liên!

Lập loè tầm đó, kiếm quang phân hóa, phảng phất như một đóa liên hoa đua nở, mang theo lực lượng kinh người, tách ra tầm đó, sát ý kinh thiên.

Dưới Hư Không Kiếm Liên, nửa bước Đại Đế đỉnh phong của Thần Nhật Vương tộc không cách nào thừa nhận, trực tiếp bị trảm cắt, chia năm xẻ bảy.

Cường giả Thần Nhật Vương tộc này là Tuyết Ngân Linh chém giết, điểm tích lũy cũng quy Tuyết Ngân Linh.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh liên thủ tiến vào Thần Ngục, đối thủ thứ nhất, là cường giả Thần Nhật Vương tộc này, thực lực cường đại, nhưng bất luận là Sở Mộ hay Tuyết Ngân Linh, thực lực cũng không yếu, một chọi một chưa chắc sẽ thua, huống chi còn là dưới tình huống hai người liên thủ.

Chém giết một nửa bước Đại Đế đỉnh phong của Thần Nhật Vương tộc, lập tức, Tuyết Ngân Linh lấy được điểm tích lũy, làm cho nàng xông vào Top 100.

- Ngân Linh, Hư Không Kiếm đạo của ngươi, đã đi ra con đường của mình.

Sở Mộ cười nói.

Hư Không Kiếm đạo, truyền thừa từ Hư Không Kiếm Chủ, nhưng theo Tuyết Ngân Linh tìm hiểu cùng với Sở Mộ lần lượt trao đổi luận bàn, mấy năm trôi qua liền phát sinh một ít biến hóa, loại biến hóa này, là biến hóa tốt.

Dù sao Hư Không Kiếm đạo là đạo của Hư Không Kiếm Chủ, có ấn ký cá nhân mãnh liệt của hắn ở bên trong, cho dù Tuyết Ngân Linh đời trước là Hư Không Kiếm Linh, cực kỳ phù hợp Hư Không Kiếm đạo, nhưng kiếp này nàng lại là người Tuyết tộc, Tuyết tộc Thánh Nữ, linh hồn đồng dạng lại thay đổi một thân hình, cùng nguyên bản là bất đồng.

Trải qua sửa chữa, Hư Không Kiếm đạo trở nên càng phù hợp Tuyết Ngân Linh.

Hôm nay Hư Không Kiếm đạo, Hư Không Kiếm pháp dùng Hư Không Thức mở đầu, rồi sau đó, liền có thể nối liền rất nhiều kiếm chiêu.

Tuyết Ngân Linh tiến bộ, Sở Mộ tự nhiên cũng tiến bộ.

- Sở Mộ, chúng ta vẫn là tách ra săn giết Thần tộc mới tốt hơn.

Tuyết Ngân Linh gật đầu nói.

- Được.

Sở Mộ không cự tuyệt.

Thứ nhất, bọn hắn đều quen một mình hành động, đương nhiên, nếu hai người bọn họ liên thủ, thực lực sẽ càng cường đại hơn, nhưng lúc này đây, là Đại Liên Minh thi đấu, vì có thể tiến vào Top 100 lấy được tư cách thi đấu chính thức, ngoại trừ điểm này ra, bọn hắn cũng ôm mục đích ma luyện bản thân mà đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.