Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3592: Tiến vào thi đấu (Hạ)Đương nhiên, hắn là không dám giết Sở Mộ, ít nhất ở dưới hoàn cảnh như vậy, nhưng một khi đụng tới, chỉ sợ sẽ hạ nặng tay, phải biết rằng, mấy năm thời gian, hắn một mực để cho người nhìn chằm chằm vào Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, nhưng một mực đều không tìm được cơ hội thích hợp, đã sớm nghẹn lấy một bụng hỏa khí.

- Ta ngược lại là có chút chờ mong.

Sở Mộ mỉm cười, mấy năm trôi qua, thực lực của Đinh Nham nhất định càng cường đại hơn, nhưng Sở Mộ tự tin, sẽ không thua đối phương.

Đinh Nham lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Sở Mộ một hồi, liền quay người ly khai.

Hàn khí đánh úp lại, Tuyết Ngân Linh đi đến bên cạnh Sở Mộ, mấy năm trôi qua, Tuyết Ngân Linh đạt được phát triển rất tốt, không chỉ tu vi thực lực, thân thể cũng thế, nàng bây giờ thoạt nhìn giống như tiểu cô nương mười lăm mười sáu tuổi, làn da óng ánh như thủy tinh, làm cho nàng thoạt nhìn như em bé tinh xảo.

Thứ tự cuối cùng nhất của Sở Mộ là tám mươi lăm, Tuyết Ngân Linh là sáu mươi ba.

Ở Top 100, bài danh cũng không có ý nghĩa gì, bởi vì chỉ cần đi vào Top 100 liền có thể tiến vào liên minh thi đấu chính thức, về phần thứ tự sau thi đấu như thế nào, thì phải xem thực lực cá nhân.

Cho dù nghỉ ngơi một ngày, Sở Mộ cũng không có dừng lại cước bộ của mình, hắn nhớ lại mỗi một cuộc chiến đấu trong Thần Ngục, tìm ra chưa đủ trong đó, tiến hành cải tiến hoàn thiện, thẳng đến không thể đề thăng mới dừng lại.

Rất nhanh, thời gian một ngày đã trôi qua rồi, 100 thiên kiêu tiến vào liên minh thi đấu chính thức, cũng nhao nhao ly khai cung điện, tiến vào nơi liên minh thi đấu.

Đây là một Tiểu Thế Giới được cường giả các tộc cộng đồng mở ra, rất kỳ lạ, là trong suốt, ở bên ngoài Tiểu Thế Giới, có thể thấy hết thảy trong Tiểu Thế Giới.

Hơn nữa Tiểu Thế Giới này có quy tắc kỳ lạ, cái kia chính là ở trong Tiểu Thế Giới bị giết chết, không tính tử vong chính thức, ngoại trừ thể nghiệm tử vong ra, thì không có bất luận tổn thất gì khác.

Không thể nghi ngờ, chiến đấu như vậy, mới là chiến đấu chân chính, mới không bởi vì cố kỵ giết chết đối phương mà không cách nào phát huy ra toàn bộ thực lực.

Tiểu Thế Giới thoạt nhìn cũng không lớn, ở bốn phía Tiểu Thế Giới, thì có Cự Đầu các tộc, thần tọa cực lớn phụ trợ thân thể cao lớn của bọn hắn, mà ánh mắt của bọn hắn, toàn bộ đều rơi vào trong Tiểu Thế Giới, đám thiên kiêu các tộc đã tiến vào trong đó.

Sở Mộ vừa tiến vào Tiểu Thế Giới này, lập tức có một loại cảm giác kỳ diệu, phảng phất như hết thảy, đều trở nên rõ ràng như vậy, ý nghĩ thanh minh, tư duy rõ ràng mà lợi hại, còn có thể tinh tường cảm nhận được lực lượng pháp tắc chấn động, cảm nhận được khí tức đại đạo.

Nói cách khác, ở trong Tiểu Thế Giới này lâu, sẽ có càng nhiều lĩnh ngộ, có lẽ, trong bình thường hết thảy đồ vật khó có thể lĩnh ngộ ra, ở chỗ này, rất có thể sẽ linh cảm hiện lên, đạt được lĩnh ngộ, mà đồ vật đã lĩnh ngộ đến, cũng có thể ở chỗ này đạt được tăng cường.

Nói ngắn lại, ở đây, là một Thánh Địa tu luyện.

Sở Mộ thử vận chuyển Cầu Chân Công, phát hiện tốc độ Cầu Chân Công vận chuyển, vậy mà cũng đã nhận được tăng phúc, so với bình thường nhanh hơn rất nhiều, nếu như ở chỗ này thời gian dài tu luyện, tu vi của hắn tăng lên cũng sẽ càng nhanh hơn.

Sở Mộ phát hiện điểm này, những người khác tự nhiên cũng phát hiện điểm này, không có người lãng phí thời gian, bắt lấy mỗi một phút mỗi một giây, vận chuyển công pháp tu luyện, hoặc là tìm hiểu.

- Liên minh thi đấu, chỉ có Top 10 cuối cùng nhất, mới có thể đạt được ban thưởng.

Ở trong Tiểu Thế Giới, một âm thanh lạnh như băng vang lên, truyền vào trong tai mỗi người:

- Vòng thi đấu thứ nhất sắp bắt đầu, mời các vị thiên kiêu chuẩn bị sẵn sàng.

Vòng thi đấu thứ nhất sắp bắt đầu, mọi người khó tránh khỏi cảm thấy tâm tình kích động.

Đại Liên Minh trăm năm một lần thi đấu, đây là bao quát toàn bộ Bản Nguyên Nguyên Giới, cũng chỉ có 100 người có thể tham gia, 100 người này, mặc kệ cuối cùng thứ tự như thế nào, tên của bọn hắn đều sẽ truyền khắp Bản Nguyên Nguyên Giới, để vô số người biết.

Đương nhiên, nếu như có thể đạt được Top 10, thanh danh sẽ càng vang dội, người thứ nhất càng không cần nhiều lời.

Vòng thi đấu thứ nhất bắt đầu, tùy cơ hội rút ra đối thủ, hai người chiến đấu, người thắng tấn cấp, người thua đào thải, cực kỳ trực tiếp, cũng cực kỳ tàn khốc.

Trận thi đấu thứ nhất, song phương phân biệt đến từ Kim Cương tộc cùng Thú Nhân tộc, vừa vặn, hai người đều là nửa bước Đại Đế đỉnh phong.

- Đến đây đi, ta muốn xé nát ngươi.

Thú Nhân tộc là Lang Nhân tộc, móng vuốt lợi hại.

- Xem ta đuổi giết ngươi thành cặn bã.

Kim Cương tộc lực lượng vô song, cực kỳ bá đạo.

Hai người phân biệt nói một câu, như là lời dạo đầu, chợt ra chiêu.

Người Kim Cương tộc oanh ra một quyền, quyền thế cuồng bạo đánh nát trường không, đuổi giết mà đi, sau đó, hai đấm liên tục không ngừng oanh kích, phảng phất như ăn thuốc kích thích, căn bản là dừng không được, mỗi một quyền đều cuồng bạo hữu lực, tạo thành một cỗ quyền thế vô cùng đáng sợ, có thể phá hủy hết thảy mục tiêu phía trước.

Thân hình lóe lên, Lang Nhân tộc hóa thành một đạo tàn ảnh, thoát khỏi quyền thế cuồng bạo không dứt, xuất hiện ở sau người Kim Cương tộc, móng vuốt sắc bén bắn lên, ngay lập tức phá không, xé rách tới.

Cơ hồ không có thăm dò gì, bọn hắn ra tay, là uy lực kinh người, triển khai sinh tử chém giết.

Hai người, chỉ có một cái có thể sống sót, một cái nhất định chết đi, người còn sống đạt được thắng lợi, từ đó tấn cấp, người chết là thất bại, dựa theo cách nhìn của mọi người, có lẽ là bị loại bỏ rồi.

Phần lớn người khác đều trừng lớn hai mắt, nhìn hai người chiến đấu.

Tiểu Thế Giới chiến trường cực kỳ rộng lớn, có cây cối có tảng đá có gò núi còn có nước chảy, nghiễm nhiên là một Tiểu Thế Giới tương đối nguyên vẹn, nhưng theo nửa bước Đại Đế đỉnh phong Kim Cương tộc cùng Thú Nhân tộc nửa bước Đại Đế đỉnh phong chiến đấu kịch liệt, bốn phía phảng phất như bị Thái Cổ Cự Thú chà đạp, khắp nơi đều bị phá hư.

Thực lực, lực lượng của hai người ngang nhau, tất cả ra thủ đoạn, không lưu tình chút nào, hết thảy, đều dùng đánh bại đối phương, chém giết đối phương làm mục đích.

Đại bộ phận người tham dự thi đấu khác đều nhìn, nhìn rất cẩn thận, chỉ có số ít người liếc qua, hai mắt liền nhắm lại, không hề để ý tới, tựa hồ trong mắt bọn hắn, chiến đấu như vậy, căn bản là không coi vào đâu, như là trò đùa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.