Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3628: Phân thân nổi lên (Hạ)Trên Tiểu Vô Không Diệu Pháp có môn công pháp gọi là Đại Vô Không Diệu Pháp. Đại Vô Không Diệu Pháp tinh diệu hơn Tiểu Vô Không Diệu Pháp gấp trăm lần, đẳng cấp của Thần La Không muốn tu luyện cực kỳ khó khăn, hầu như không có hy vọng. Nhưng bây giờ thì khác, trở thành phân thân của Sở Mộ, có ký ức của hắn dù tu vi Thần La Không không thay đổi nhưng thực lực tăng mạnh.

Thần tộc trong Thần Ngục kéo dài truyền thống của Thần tộc, đó là người có tài thì có quyền.

Nói đơn giản là trong ba vương quốc lớn muốn tu luyện công pháp cao minh hơn, tham ngộ kiếm pháp cao thâm huyền diệu hơn tùy vào năng lực của bản thân.

Trong Thần tộc có Thần tháp, xông Thần tháp là một cách biểu hiện năng lực. Mặc kệ biểu hiện xuất sắc cỡ nào cuối cùng đều liên quan chặt chẽ đến thực lực, không có thực lực thì chẳng là gì hết. Điều này biểu hiện càng rõ ràng hơn trong chủng tộc Thần tộc, Ma tộc.

Thần La Không quay về đầu tiên là tu luyện kiếm pháp một lúc. Kiếm pháp Thần La Không tu luyện tên là Thần Lôi kiếm pháp, dùng lực lượng tinh thần của mình khống chế lực lượng sấm sét trong thiên địa, uy lực rất mạnh. Bị giới hạn năng lực bản thân nên Thần La Không tu luyện Thần Lôi kiếm pháp mới đến giai đoạn đầu.

Vài ngày sau, Thần La Không thành công tăng lên cảnh giới kiếm pháp, tuy chưa đến Thiên Cảnh sơ giai như bản tôn nhưng cũng được Địa Cảnh, Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện, cảnh giới kiếm pháp Địa Cảnh dư sức chiến đấu vượt cấp.

Tiếp theo là xông Thần tháp.

Nói ra thì Thần La Không từng xông Thần tháp, tiếc rằng thậm chí không thể qua được tầng một.

Thần tháp tầng thứ nhất có một đối thủ, thực lực ngang bằng mình, đánh bại đối thủ mới được lên tầng hai. Đối thủ tầng hai là hai người, tầng ba là bốn đối thủ. Hai đối thủ ở tầng hai liên hợp cùng đánh, bốn đối thủ ở tầng ba hợp tác càng chặt chẽ hơn.

Chuyện này không quá khó khăn với Thần La Không phân thân của Sở Mộ, nhưng vì không gây ồn ào, Thần La Không cố ý kiềm chế thực lực đánh nhau, mất chút thời gian mới qua tầng hai đi vào tầng ba.

Ở tầng ba Thần La Không mất thời gian lâu hơn nhiều, cho người cảm giác miễn cưỡng vượt qua, y không tiếp tục xông vào tầng bốn.

- Một thời gian không gặp Thần La Không lợi hại hơn trước rồi.

- Ta nhớ lúc trước Thần La Không không qua nổi tầng một, bây giờ có thể lên tầng ba rồi!

Thần La Không xông qua tầng ba thì được ích lợi tương ứng, đó là có thể lựa chọn Thần Lôi kiếm pháp đệ nhị trọng, còn có thể đổi công pháp cao minh hơn Tiểu Vô Không Diệu Pháp. Có điều chưa đủ trình độ đổi Đại Vô Không Diệu Pháp.

Mục đích của Sở Mộ là cố gắng nắm giữ công pháp tu luyện của Thần tộc, hắn lập tức đổi Thần Lôi kiếm pháp đệ nhị trọng và một công pháp tu luyện tên Huyền Huyền Diệu Pháp.

Thần La Không tham ngộ Huyền Huyền Diệu Pháp nhưng không tu luyện, có bản tôn hỗ trợ không lâu sau y thành công tham ngộ. Thần La Không không tu luyện Huyền Huyền Diệu Pháp vì một trong các mục tiêu của y là Đại Vô Không Diệu Pháp, cùng nguồn với Tiểu Vô Không Diệu Pháp, tu luyện dễ hơn.

Thần La Không không mất nhiều thời gian nắm giữ Thần Lôi kiếm pháp đệ nhị trọng, cảnh giới kiếm pháp cũng tăng lên.

Vì không gây nhiều chú ý nên Thần La Không bế quan vài tháng mới xuất quan, tu vi đột phá đến Tuyệt Thế cảnh tam luyện, tiếp tục khiêu chiến Thần tháp.

Đối thủ tầng bốn Thần tháp chỉ có một nhưng tu vi thì hơn Thần La Không một đẳng cấp. Tức là đối thủ tầng bốn Thần tháp có tu vi Tuyệt Thế cảnh tứ luyện.

Chuyện này không là gì với Thần La Không, y dựa vào Thần Lôi kiếm pháp đệ nhị trọng câu giờ một lúc rồi đánh bại đối thủ, vào tầng năm Thần tháp.

Nếu nói lúc trước Thần La Không xông qua ba tầng chỉ khiến một vài người ngạc nhiên thì khi y lên tầng tầng năm đã gây kinh động phạm vi nhỏ.

Thần La Không mới vào tầng năm không lâu đã đi ra, khiến người thở phào nhẹ nhõm. Qua tầng bốn có thể đổi Đại Vô Không Diệu Pháp.

Được đến Đại Vô Không Diệu Pháp Thần La Không liền rời đi, lại bế quan tu luyện.

Chuyển tu công pháp là việc lớn, may mắn Tiểu Vô Không Diệu Pháp và Đại Vô Không Diệu Pháp cùng nguồn, giảm bớt độ khó rất nhiều. Thời gian chuyển tu khoảng một tháng, tu vi của Thần La Không không thay đổi, vẫn là Tuyệt Thế cảnh tam luyện nhưng lực lượng tinh thần thì mạnh hơn, tinh thuần hơn trước kia nhiều, thực lực tiến bộ.

Tiếp theo đương nhiên là bế quan tu luyện.

Tốc độ tu luyện Đại Vô Không Diệu Pháp nhanh hơn Tiểu Vô Không Diệu Pháp nhiều.

Sau nửa năm Thần La Không xuất quan, tu vi một hơi lên Tuyệt Thế cảnh ngũ luyện.

Tiếp tục xông Thần tháp.

Lần này Thần La Không qua tầng năm đi vào tầng sáu, thất bại, đổi Thần Lôi kiếm pháp đệ tam trọng.

Bế quan, tiến bộ, xông Thần tháp, đổi, lại bế quan.

Cứ thế tuần hoàn lặp lại, Thần La Không gây chấn động càng lúc càng lớn. Cuối cùng cao tầng của vương quốc chú ý Thần La Không, cao tầng vương quốc đều là vương tộc của Thần tộc.

Thần La Không còn chưa đủ mạnh dĩ nhiên không thể chống cự đã bị bắt đi.

Thần La Không bị bắt đi vì bọn họ muốn kiểm tra, trường hợp thiên phú vốn bình thường không có gì đột nhiên nổi bật tốt hơn lúc xưa, trong Thần tộc cũng có điển hình tương tự nhưng rất hiếm, nên cần phải kiểm tra.

Sau khi bị kiểm tra xác định Thần La Không là Thần tộc, một Thần tộc thuần túy. Các cao tầng yên lòng, sau khi điều tra cho rằng thiên phú bị ẩn giấu bùng nổ nên Thần La Không trở thành thiên tài thiên kiêu.

Các cao tầng của vương quốc rất vui vì sự thay đổi này, thêm một thiên kiêu luôn là việc tốt, có giá trị bồi dưỡng.

Từ đó Thần La Không rời khỏi nơi nhỏ bé cũ đi vào vương thành của Thần Nhật vương quốc, được cho vào nơi quốc gia bồi dưỡng thiên kiêu, cung cấp tài nguyên càng phong phú hơn.

Thần La Không phân thân Thần tộc chính thức nổi lên, có ký ức của Sở Mộ đẩy y đi xa hơn, được nhiều công pháp võ học của Thần tộc hơn cung cấp cho Sở Mộ.

Trong Ma vực, phân thân Ma tộc của Sở Mộ là vương tộc, họ Hình Cổ tên Kiếm Tà.

Ma tộc trong Ma vực theo kiểu bộ tộc, hễ là Nửa Bước Đại Đế thì có tư cách thành lập bộ tộc.

Phân thân Ma tộc của Sở Mộ vốn là tộc trưởng một bộ tộc, thuộc loại trung đẳng.

Bộ tộc trong Ngoại Ma vực là Nửa Bước Đại Đế đê giai làm tộc trưởng, tộc viên ít cỡ ba mươi người thuộc hạng bộ tộc thấp kém. Nửa Bước Đại Đế trung đẳng làm tộc trưởng, tộc viên ít hơn một trăm là bộ tộc trung đẳng. Lên nữa là bộ tộc cao đẳng, lên nữa là đại bộ tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.