Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3666: Chư Thiên Tinh Thần kiếm (Thượng)- Thần Lôi kiếm pháp!

Sấm sét ầm ầm, lôi quang rực sáng hiển hóa xé rách thiên địa, chớp mắt từ hư không giáng xuống đánh nát vạn vật, lôi đình như rồng như rắn, bá đạo huy hoàng không ai bì nổi.

Các sấm chớp giáng xuống ẩn chứa lực lượng tinh thần kinh người trùng kích thế giới tinh thần của Sở Mộ.

Sở Mộ vung kiếm, Chư Thiên Phong Kiếm mang theo kiếm phong như làn gió nhẹ thổi qua, nhẹ nhàng mau lẹ, kiếm quang xuyên qua các sấm chớp oanh kích đánh tới.

Gió phất qua tai khiến Đại Đế Thần tộc cứng người lại, từ khi nào giữa trán đã thủng lỗ, thần hồn bị đánh nát.

Đây chỉ là một Đại Đế nhị bộ Thần tộc, thực lực kém xa Sở Mộ, hắn không cần thi triển Chư Thiên kiếm thức đã giết gã.

Sở Mộ giết Thần tộc xong thuận thế hất mũi kiếm thu không gian giới chỉ của Đại Đế Thần tộc, xem xét thử. Trong không gian giới chỉ cất chứa khá nhiều, có mấy chục tinh của tinh thần thú nhưng đa số là cấp thấp, chỉ có hai khối là trung cấp.

Không chỉ không gian giới chỉ bị Sở Mộ thu đi, kiếm khí của Thần tộc cũng vào tay hắn, cái này có ích.

Giết Thần tộc, săn tinh thần thú khiến Sở Mộ phát huy thực lực Đại Đế tam bộ sơ giai lâm li đầy đủ, uy lực Chư Thiên kiếm khí rất kinh người.

Một khi Sở Mộ sử dụng Chư Thiên Hỏa Kiếm rồi thi triển Thái Cổ kiếm ấn đệ thất trọng thì thực lực mạnh còn hơn Đại Đế tam bộ sơ giai bình thường, dù đối diện Đại Đế tam bộ trung giai cũng có thể chiến đấu một chút.

Nếu gặp cường địch Đại Đế tam bộ cao giai thì Sở Mộ sẽ rút đi ngay, hắn biết thực lực hiện tại của mình chưa đủ sức chiến đấu với Đại Đế tam bộ cao giai. Nhưng nếu hết sức thi triển ra Chỉ Xích Thiên Nhai Thân thì trừ phi là cường giả Đại Đế tam bộ cao giai sở trường tốc độ, không thì đừng mơ đuổi kịp Sở Mộ.

Sở Mộ săn giết một lúc rồi trở về Đệ Thất cứ điểm, bắt đầu bế quan tu luyện.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Lần này ta sẽ tham ngộ tinh thần đại đạo, ngưng tụ Chư Thiên Tinh Thần kiếm.

Trong Đệ Thất cứ điểm chỉ cần thanh toán đủ giá là được thuê mật thất bế quan, giá tất nhiên là điểm tộc huân. Mấy vạn điểm tộc huân của Sở Mộ là khá nhiều đối với đa số cường giả Đại Đế cảnh, dư sức bỏ ra vài chục điểm thuê mật thất bế quan.

Trong mật thất bế quan, Sở Mộ lấy ra từng khối tinh của tinh thần thú hấp thu lực lượng trong đó, tham ngộ ảo diệu tinh thần đại đạo.

Trong khoảnh khắc quanh người Sở Mộ lấp lánh vô số ánh sáng sao, ánh sao xoay tròn quanh người hắn rất là đẹp, cực kỳ xinh đẹp, như ảnh thu nhỏ trời sao. Sở Mộ chìm đắm trong đó, tham ngộ các loại huyền diệu.

Tinh thần đại đạo thuộc loại đỉnh cao trong đại đạo, không thua gì không gian đại đạo, vượt qua các loại đại đạo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, băng, lôi, quang, ám vân vân. Bởi vậy tham ngộ tinh thần đại đạo khó khăn hơn các loại đại đạo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Nếu là lúc bình thường Sở Mộ muốn tham ngộ tinh thần đại đạo sẽ rất khó khăn, nhưng bây giờ dễ hơn nhiều. Vì Sở Mộ có tinh của tinh thần thú, có thể cảm nhận ở khoảng cách gần.

Thời gian trôi, các loại huyền diệu của tinh thần đại đạo dần bày ra, quan sát gần gũi đem đến hiệu quả tham ngộ rõ rệt.

Sở Mộ vừa tham ngộ huyền diệu của tinh thần đại đạo, trong Chư Thiên căn nguyên kiếm đạo lấp lánh ánh sao như từ không sinh có dung nhập vào căn nguyên, dồi dào tinh thần huyền diệu trong căn nguyên. Cơ thể Sở Mộ cũng có ánh sao lấp lánh dung nhập bị Chư Thiên kiếm khí hấp thu.

Hai bút cùng vẽ, song song tiến lên.

Chớp mắt qua nửa tháng, các khối tinh của tinh thần thú bị Sở Mộ hấp thu hóa thành vô số đốm sao, mỗi đốm sao ẩn chứa huyền diệu tinh thần đại đạo, hấp thu một chút là sẽ tham ngộ nhiều một chút. Kiểu tham ngộ này trực tiếp hơn tu luyện giả khác.

Bên ngoài không ngừng chiến đấu, giết chóc. Mỗi ngày có nhiều cường giả Căn Nguyên Nguyên giới chết, mỗi ngày bầy tinh thần thú bị giết, mỗi ngày có nhiều cường giả Thần tộc chết.

Lại qua nửa tháng, Sở Mộ hấp thu tất cả tinh của tinh thần thú, cỡ trăm khối tinh của tinh thần thú. Khi khối tinh của tinh thần thú cuối cùng bị Sở Mộ hấp thu, hắn cảm giác trong cơ thể mình truyền ra từng đợt dao động, đó là dao động của Chư Thiên kiếm khí.

Giọng Tiểu Thiên non nót vang lên:

- Chủ nhân, lại có thể ngưng tụ ra thần kiếm mới.

Sở Mộ hỏi:

- Là Tinh Thần kiếm?

Tiểu Thiên vui vẻ nói:

- Đúng rồi!

Chư Thiên kiếm khí ngưng tụ càng nhiều thì linh tính của nó sẽ tăng lên, càng lúc càng hoàn thiện, đến trình độ nhất định sẽ biến hóa ra.

Ước mơ của Tiểu Thiên là hiện hình bên ngoài.

Sở Mộ nói:

- Vậy thì ngưng tụ đi.

Tiểu Thiên không đáp lại mà điều động lực lượng Chư Thiên kiếm khí bắt đầu ngưng tụ kiếm khí mới.

Ánh sao bừng lên lấp lánh ngoài người Sở Mộ, trông hắn như cấu thành từ lực lượng tinh thần. Giây sau vô số ánh sao tụ tập vào cánh tay Sở Mộ, bao bọc bàn tay hắn, nhấp nháy liên hồi sau đó bắn xuyên hư không, nháy mắt ngưng tụ đọng lại thành một thanh trường kiếm.

Thần kiếm không có màu riêng biệt mà tràn đầy ánh sáng vì sao, nhấp nháy liên hồi rất đẹp, khiến người nhìn yêu thích không buông tay.

Đây chính là Chư Thiên Tinh Thần kiếm!

Chư Thiên Tinh Thần kiếm ẩn chứa lực lượng tinh thần đại đạo, tất nhiên hiện còn hơi yếu ớt.

Chư Thiên kiếm đạo của Sở Mộ lấy kiếm đạo làm hạch tâm dung nhập vô số loại huyền diệu, khi lĩnh ngộ nhập môn một loại sẽ ngưng tụ ra kiếm khí tương ứng.

Tức là hiện Sở Mộ đã ngưng tụ ra kiếm khí kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, tinh thần, tham ngộ đại đạo đều đến đẳng cấp nhập môn. Nhưng tham ngộ hỏa chi đại đạo sâu sắc hơn nhiều vì Chư Thiên Hỏa Kiếm đến đẳng cấp Đại Đế trung phẩm.

Nhưng tinh thần đại đạo huyền diệu cường đại hơn các đại đạo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, nên uy lực Chư Thiên Tinh Thần kiếm trong cùng đẳng cấp sẽ mạnh hơn chúng nó.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Nếu đã ngưng tụ ra Tinh Thần kiếm vậy thì lại ra ngoài săn giết Thần tộc, tinh thần thú thôi!

Dùng tinh của tinh thần thú tham ngộ tinh thần đại đạo có hiệu quả rõ rệt, vậy phải kiếm thật nhiều, ngoài ra có thể hấp thu lực lượng tinh của tinh thần thú để tu luyện Cầu Chân công do đó tăng cao tu vi.

Ngoài ra nếu được nhiều kiếm khí của Thần tộc không chỉ dùng cho việc tu luyện Thái Cổ kiếm ấn, còn có thể phân giải chúng nó lấy ra tài liệu trong đó để luyện hóa hấp thu.

Trong kiếm khí của Thần tộc dung nhập lực lượng đại đạo tương ứng, ví dụ có Thần tộc tinh tu Thần Lôi kiếm pháp thì trong kiếm khí của họ sẽ ẩn chứa lực lượng sấm sét. Đây là lúc đầu đúc kiếm đã dung nhập luyện hóa kim loại ẩn chứa lực lượng lôi đình đại đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.