Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3670: Thiên Cương Địa Sát (Hạ)Rất nhanh tiếng ồn ào chộn rộn lặng xuống, trong hội trường đặc biệt yên lặng.

Không lâu sau đài đấu giá đằng trước nhất có bóng người phong tư tuyệt vời, quyến rũ yêu kiều đi ra. Khoảnh khắc người xuất hiện hấp dẫn mấy vạn ánh mắt Đại Đế.

Dù ở nơi nào, miễn có chia ra đực cái nam nữ thì nữ nhân xinh đẹp luôn hấp dẫn chú ý.

Nàng vỗ tay:

- Các vị tốt lành, ta là Mục Dĩnh đấu giá sư của hội đấu giá lần này. Các vị đến đây hoặc để tăng kiến thức, tăng lịch duyệt, tích lũy nội tình hay đến vì báu vật. Ta không nói nhiều, trước tiên đưa lên món báu vật thứ nhất.

Có người lập tức nâng báu vật lên.

Vật phẩm đấu giá thứ nhất thường sẽ là khởi đầu tốt đẹp nên giá trị không tầm thường.

Đó là vòng tròn khắc đầy phù văn, rất mỏng manh, phần rìa rất sắc bén.

- Đây là bí bảo, tên là Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn, đẳng cấp Đại Đế thượng phẩm, vô cùng sắc bén, ẩn chứa huyền diệu không gian. Khi Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn bộc phát toàn bộ lực lượng dễ dàng xé rách không gian, uy lực kinh người.

Giọng Mục Dĩnh đấu giá sư diu dàng như châu ngọc, rất êm tai:

- Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn giá khởi điểm là một ngàn điểm tộc huân, mỗi lần tăng giá không được ít hơn mười điểm. Đấu giá bắt đầu!

Cùng với tiếng chày gỗ gõ vang vọng toàn trường.

Bí bảo công kích cấp Đại Đế thượng phẩm, còn ẩn chứa huyền diệu không gian thì giá trị rất lớn. Trong Thái Cổ kiếm thành đổi thứ cùng loại thì một ngàn điểm tộc huân còn lâu mới đủ. Nhưng nơi này là hội đấu giá, và là vật đấu giá thứ nhất nên giá khởi điểm khá thấp, tuy nhiên với bí bảo như vậy cuối cùng giá thành giao sẽ không thấp.

Lập tức có người ra giá:

- Một ngàn một trăm!

- Một ngàn năm trăm, ta muốn báu vật này!

Một lần tăng giá bốn trăm điểm tộc huân là muốn chấn nhiếp người khác.

- Mới có một ngàn năm trăm làm sao mua nổi bí bảo này, ta ra hai ngàn!

- Ba ngàn!

Giá thoáng chốc vọt lên một ngàn điểm, nhưng giá như vậy chưa xứng với giá trị thật sự của Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn.

Đến hiện nay mới chỉ có Đại Đế trong đại sảnh ra giá, những Đại Đế trong phòng thì không lên tiếng.

Nếu Sở Mộ không phải kiếm tu thì đã hứng thú với loại báu vật thế này. Tiếc rằng Sở Mộ là kiếm tu, trừ kiếm ra không có thứ gì khác với hắn. Nắm giữ bí bảo như vậy có lẽ trong thời gian ngắn cung cấp nhiều thiên phú cho Sở Mộ, khiến thực lực của hắn tăng mạnh nhưng không tốt cho lâu dài, sẽ làm hắn phân tâm, vô tình ảnh hưởng tiến bộ kiếm đạo.

Nên dù báu vật khác tốt đến mấy Sở Mộ sẽ không ham.

Cạnh tranh Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn càng lúc càng càng kịch liệt, rất nhanh giá lên cao năm ngàn điểm tộc huân, đây là cái giá rất nhiều Đại Đế không chịu nổi.

Nhưng trong chiến trường Nguyên Thần cường giả Đại Đế cảnh có tộc huân khá nhiều, giàu có.

Một giọng nói phát ra từ một căn phòng:

- Năm ngàn năm trăm!

Người trong phòng đã không nhịn được nữa muốn ra giá cạnh tranh.

- Sáu ngàn!

Giá lại nâng cao.

Giọng nói bá đạo vang vọng toàn trường:

- Tám ngàn, Bành Trường Không ta muốn bảo bối này!

Chớp mắt tăng lên hai ngàn điểm tộc huân hay cái tên Bành Trường Không đều làm người ta ngạc nhiên.

- Sở huynh, sư tôn của Bành Trường Không là cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh Liệt Không Chúa Tể, Bành Trường Không là cường giả cực hạn Đại Đế nhị bộ chủ tu không gian đại đạo. Nghe đồn Bành Trường Không từng đấu với cường giả Thần tộc Đại Đế tam bộ sơ giai và thắng trận.

Tần Thời Nguyệt nói nhỏ với Sở Mộ:

- Bành Trường Không được nhận là một trong các nhân vật tương lai sẽ xếp hạng trên bảng Địa Sát.

Một số tu luyện giả vì sức chiến đấu xuất sắc thường có thể căn nguyên vượt đẳng cấp nên được nhiều người công nhận, đặc biệt là khiêu chiến vượt đại cảnh giới.

Cuối cùng Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn với giá tám ngàn điểm tộc huân vào tay Bành Trường Không, giá này hơi vượt mức nhưng không quá đắt.

Món báu vật thứ nhất không tầm thường, đấu giá không quá kém, mở đầu tốt đẹp cho hội đấu giá đợt này. Rèn sắt khi còn nóng, vật phẩm đấu giá thứ hai được đưa lên.

Vật phẩm đấu giá thứ hai có giá trị không bằng Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn, nhưng không kém quá lớn, cũng đấu giá ra mấy ngàn điểm tộc huân.

Rất nhiều người muốn kiếm vài điểm tộc huân rất khó khăn, nhưng vài người khác không khó kiếm được tộc huân, chỉ cần chịu cố gắng, chịu liều mạng.

Mỗi người trên chiến trường Nguyên Thần hoặc nhiều hoặc ít dư sức lấy ra mấy trăm điểm tộc huân, người dám tham gia hội đấu giá ít nhiều gì có chút tiền vốn, có thể đưa ra vài ngàn điểm tộc huân.

Vật phẩm đấu giá giai đoạn đầu chủ yếu là cho các Đại Đế trong đại sảnh tranh nhau, vì mức độ quý giá của vật phẩm không khiến mấy người trong phòng hứng thú, trừ Cửu Thiên Thập Địa Trảm Không Hoàn ra.

Hội đấu giá hừng hực khí thế diễn ra, rất nhanh vật phẩm đấu giá thứ mười cũng bị đấu giá mất.

Tổ chức hội đấu giá trong Nguyên thành không có quy luật, rất có thể mấy chục năm mới tổ chức một lần, hoặc cách trăm năm dài. Như hội đấu giá lần này cách đợt trước hơn một trăm năm, người tổ chức hội đấu giá chuẩn bị nhiều báu vật ngoài ra được người gửi đồ đấu giá giùm.

Sở Mộ không ra giá, vì cho đến nay hắn chưa thấy thứ gì hữu dụng với mình. Nhưng xem người khác đấu giá làm Sở Mộ ngạc nhiên, hắn kinh ngạc vì điểm tộc huân của bọn họ.

Bản thân Sở Mộ vì được hạng sáu đại tái Đại Liên Minh, trở thành đệ nhất bảng Thiên Kiêu mới có mấy vạn điểm tộc huân, không thì số điểm tộc huân của hắn khoảng mấy trăm điểm là cùng, trong hội đấu giá có nhìn trúng thứ gì cũng không đấu giá nổi.

Đến vật phẩm đấu giá thứ năm mươi thì người trong phòng bắt đầu tham gia, nhưng đều là đẳng cấp Đại Đế cảnh. Các cường giả Chúa Tể cảnh vẫn chưa ai lên tiếng.

Vật phẩm đấu giá thứ năm mươi mốt được đưa lên.

- Vật phẩm đấu giá lần này là một bộ công pháp, bộ công pháp rất đặc biệt.

Đấu giá sư Mục Dĩnh cười nói:

- Công pháp này tên là Ngự Thần quyết, các vị đều là người kiến thức rộng, nghe tên này chắc đã hiểu rõ.

Mục Dĩnh hơi tâng bốc một chút khiến mọi người thấy rất thoải mái.

Mục Dĩnh giải thích sơ:

- Đẳng cấp môn Ngự Thần quyết này đến Tiểu Chúa Tể cảnh, là một đại năng tiền bối nhân tộc của chúng ta tham ngộ diệu pháp Thần tộc cuối cùng sáng tạo ra, ẩn chứa tinh túy diệu pháp Thần tộc vừa thích hợp cho các tộc tu luyện, có thể tu luyện ra lực lượng tinh thần tinh thuần, kiểm soát các loại bí bảo thì uy lực càng mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.