Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3702: Chư Thiên Kiếm Đế (Hạ)Các cường giả Thần tộc trên bảng Địa Thần biết tin càng tức giận, không giết Sở Mộ thề không bỏ qua.

Nên biết dù là cường giả bảng Địa Sát hay bảng Địa Thần đều có thủ đoạn phi phàm, nhiều năm qua thường khó có ai chết, huống chi mấy người xếp hạng hơi cao.

Cái chết của Băng Hỏa Thần Đế đả kích sĩ khí Thần tộc rất lớn.

Sở Mộ phát hiện tình cờ gặp cường giả Đại Đế Thần tộc ngày càng nhiều, toàn là cường giả Đại Đế tam bộ, không hành động đơn độc mà tốp năm tốp ba, hơi kỳ lạ không giống bình thường.

Quanh Sở Mộ có tám Đại Đế Thần tộc, đều là cường giả cực hạn Đại Đế tam bộ, bọn họ bao vây hắn vào giữa.

Tám cường giả Thần tộc cực hạn Đại Đế tam bộ liên hợp lại, khí thế tỏa định Sở Mộ, mang đến áp lực nặng nề cho hắn.

Nếu một chọi một thì Sở Mộ không sợ ai trong tám Thần tộc này, dù là một chọi hai, ba hắn cũng không ngán. Nhưng một địch tám, áp lực này chỉ có bản thân tự thể nghiệm mới biết.

Cường giả trên bảng Địa Sát hoặc bảng Địa Thần đúng là rất lợi hại, hơn xa cực hạn Đại Đế tam bộ bình thường, nhưng đó là trong tình huống một chọi một, nếu là một địch nhiều thì chưa biết. Huống chi Sở Mộ là nhân tộc, về đẳng cấp sinh mệnh Thần tộc vốn cao hơn nhân tộc. Tám Thần tộc cực hạn Đại Đế tam bộ, mạnh hơn tám nhân tộc cực hạn Đại Đế tam bộ vài phần.

Dù bị áp lực đè nặng trên vai nhưng Sở Mộ không sợ, đối phương vừa mạnh vừa đông thì sao? Cứ dùng Chư Thiên kiếm khí chém hết.

Chư Thiên Tuyết Kiếm, Chư Thiên Băng Kiếm ngưng tụ trong tay Sở Mộ, đây là kiếm khí cấp Đại Đế thượng pẩm. Giây sau ánh sáng ngũ sắc thoáng hiện quanh người Sở Mộ, Chư Thiên Ngũ Hành kiếm khí ngưng tụ ra.

Thần tộc thủ lĩnh tức giận nói:

- Chư Thiên Kiếm Đế nhân tộc, giết hắn!

Hơi thở của thủ lĩnh Thần tộc mạnh hơn cường giả cực hạn Đại Đế tam bộ bình thường vài phần, giữa trán có một ngôi sao lấp lánh. Đây là cường giả của Thần Tinh vương tộc trong Thần tộc, nhưng chưa bằng cường giả trên bảng Địa Sát.

Tám cường giả Thần tộc lập tức rút kiếm.

Thần Hỏa kiếm pháp, hỏa chi đại đạo hiển hóa thành xiềng xích lửa xuyên suốt thiên địa, liên tiếp trường kiếm hóa thành ngọn lửa lớn như mây lửa giáng xuống trần. Nhiệt độ cao đáng sợ đốt cháy thiên địa, muốn đốt Sở Mộ thành tro.

Thần Lôi kiếm pháp, dẫn động lôi chi đại đạo, xiềng xích sấm sét màu tím thô to xuyên suốt thiên địa. Các tia chớp thô cỡ đùi từ trên trời giáng xuống đánh nát mặt đất, thủng các hố to, kinh thiên động địa.

Thần Thủy kiếm pháp.

Thần Mộc kiếm pháp.

Thần Băng kiếm pháp.

Thần Phong kiếm pháp.

Thần Thổ kiếm pháp.

Thần Tinh kiếm pháp.

Các chiêu kiếm pháp đánh ra, đám Đại Đế Thần tộc thúc đẩy thực lực của mình đến tột độ. Lực lượng tinh thần tràn ngập hư không, cuốn lấy gió mây, cực kỳ nặng nề. Đại đạo lần lượt hiển hóa thành xiềng xích thô to như mãng xà to bằng trời quẫy đuôi, như giao long ra khỏi vực bay lượn bốn biển.

Dao động hơi thở mạnh mẽ chấn động tám hướng, muốn đánh nát Sở Mộ.

Sở Mộ hít sâu, lắc người, bước chân nhìn như hỗn loạn thật ra ẩn chứa huyền diệu, một bước một hư không, từng bước vượt qua không gian, xuyên qua các xiềng xích đại đạo, lướt qua khe hở các sát chiêu mạnh mẽ không gì sánh bằng nhanh chóng đến gần cường giả Thần tộc.

Đại Chân Luân thực và ảo hiện ra sau lưng Sở Mộ, giống thực chất chuyển động bánh xe, khí thế đáng sợ nghiền áp tuyên cổ chư thiên. Lực lượng mênh mông vô cùng mạnh mẽ làm tám Đại Đế Thần tộc biến sắc mặt, từ tận đáy lòng sinh ra áp lực.

Tuyết bay đầy trời, sương lạnh tràn ngập.

Uy lực của Chư Thiên Tuyết Kiếm, Chư Thiên Băng Kiếm được Sở Mộ phát huy đến mức tận cùng, khoảnh khắc kiếm vạch hư không như hóa thành thế giới băng tuyết giá buốt. Đại Đế Thần tộc bị tỏa định người run cầm cập, lạnh lẽo từ sâu bên trong dâng lên, máu chảy xuôi như cũng bị đóng băng, phản ứng chậm một chút.

Sở Mộ quát to:

- Kiếm Thập Tuyết Kiếm Sát!

Giọng nói như dâng lên từ hư vô, mang theo ý chí tuyết rơi giáng xuống truyền vào tai Đại Đế Thần tộc, làm gã biến sắc mặt, cảm giác lực lượng tinh thần như bị vô số tuyết trắng bao trùm.

Vô số hoa tuyết từ không sinh có, từng hạt từ không trung phát tán, lượn vòng bốn phương tám hướng. Mép mỗi bông tuyết toát ra sắc bén kinh người như kiếm phong. Bông tuyết lượn vòng tăng tốc độ ngưng tụ ra kiếm quang trắng tuyết xuyên qua trong bông tuyết, nhìn chậm nhưng rất nhanh, lặng lẽ cắt hướng Đại Đế Thần tộc.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh!

Kiếm quang trắng tuyết cắt qua cổ Đại Đế Thần tộc, một kiếm chặt đầu, lực lượng đáng sợ ẩn chứa trong đó đánh nát thần hồn của gã.

Kiếm Thập Băng Kiếm Sát!

Kiếm trong tay trái Sở Mộ hóa thành một điểm băng sương, ngưng tụ cực độ như lũ sao lạnh toát ra khí lạnh không gì sánh bằng, hư không dưới kiếm bị sao lạnh màu băng lam nhanh chóng đông lại, vết nứt lan tràn như bị đánh trúng.

Đại Đế Thần tộc thứ hai cảm giác lực lượng tinh thần của mình rơi trong trời tuyết băng giá, bị ảnh hưởng tư duy trì trệ, không thể né tránh một điểm băng lam kia, đâm thẳng vào giữa trán, xuyên qua não kèm theo thần hồn.

Cách biệt thực lực tuyệt đối khiến hai người không có sức chống cự dưới kiếm của Sở Mộ, trong khoảnh khắc đã bị giết.

Trong khi Sở Mộ giết hai Đại Đế Thần tộc thì sáu Đại Đế Thần tộc lại đổ ập tuyệt sát xuống hắn.

Kiếm Thập Nhất Ngũ Hành Kiếm Sát!

Kiếm quang ngũ sắc tiếp dẫn xiềng xích năm màu khác nhau, là đại đạo biến đổi thực chất, nối liền với trời đất, hơi thở đáng sợ tràn ngập như năm con thương long vùng vẫy, kinh thiên động địa.

Va chạm mạnh, một điểm sáng như ẩn như hiện nhanh chóng xuyên qua năng lượng đang nổ tung.

Phập! Phập! Phập!

Đốm sáng xuyên qua giữa trán các Đại Đế Thần tộc, đánh nát thần hồn.

Đại Đế Thần Tinh vương tộc huơ kiếm giơ ngang trước trán.

Đinh!

Kiếm chặn lại ánh sao đâm vào, ánh sao bắn ra hóa thành thanh kiếm bén, là Chư Thiên Tinh Thần Kiếm.

Đường kiếm bị ngăn lại làm Sở Mộ hơi bất ngờ, sát chiêu kịch liệt va chạm, dư ba cuồn cuộn không dứt chấn động bốn phương tám hướng, lực lượng tinh thần cũng tạm bị che lấp. Chư Thiên Tinh Thần Kiếm của Sở Mộ giấu trong đó khó thể đề phòng, liên tục giết năm Đại Đế Thần tộc, khi sắp giết Thần Tinh vương tộc thì bị chặn lại, có thể thấy Thần tộc này mạnh cỡ nào.

Nhưng Thần Tinh vương tộc là một trong ba vương tộc của Thần tộc đúng là mạnh hơn Thần tộc bình thường. Cộng thêm lực lượng của Chư Thiên Tinh Thần Kiếm là tinh thần đại đạo, Thần Tinh vương tộc vừa đúng nắm giữ lực lượng tinh thần đại đạo, có thể cảm giác rõ ràng dao động của lực lượng tinh thần đại đạo nên mới chặn lại một kiếm kia đánh lén.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.