Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3705: Nhân tộc Xích Phong (1)Nếu có thể xác định là loại thứ nhất vậy bây giờ nên chạy xa thật xa, nếu chậm một bước chỉ có đường chết.

Nếu là loại thứ hai, đáy mắt Sở Mộ bắn ra tia mong chờ.

Một mặt Sở Mộ không hy vọng có chuyện đại quân Thần tộc xâm nhập, vì sẽ gây ra mất mác to lớn cho Căn Nguyên Nguyên Giới, sơ sẩy một cái là bị Thần tộc chiếm cứ, sinh linh đồ thán, các tộc bị nô dịch.

Nhưng một mặt Sở Mộ hy vọng đại quân Thần tộc giết tới, bùng nổ chiến tranh, chiến tranh giữa chủng tộc, chiến tranh thuộc về chủ thế giới, rộng rãi to lớn. Đấy sẽ là sự rèn luyện khó tả cho bản thân, nhiều người từ lúc sinh ra đến chết đi có khi suốt đời không thể gặp được rèn luyện như thế.

Đương nhiên nhiều người thà cả đời cả kịp cũng không gặp kiểu rèn luyện này, vì tỷ lệ chết rất cao. Dù là cường giả Đại Chúa Tể cảnh tham gia đại chiến chủng tộc chủ thế giới cũng có khả năng chết chứ nói gì đến cường giả Đại Đế cảnh?

Sở Mộ cảm ứng tỉ mỉ, cẩn thận suy tính, cuối cùng được kết luận là khả năng Bán Thần Chí Tôn đại chiến làm chiến trường Nguyên Thần tan vỡ gần như là không thể nào, biến cố quan trọng rất có thể đến từ phe Thần tộc.

Tức là đại quân Thần tộc sắp xâm nhập lần nữa.

Nhưng Sở Mộ không dám quá chắc chắn, dù sao phỏng đoán chỉ là phỏng đoán. Sở Mộ vội rời khỏi trung tâm chiến trường Nguyên Thần bay nhanh đi Nguyên thành.

Khi trở lại Đệ Thất cứ điểm, Sở Mộ nhận được tin tức đến từ Nguyên thành, tin chuẩn bị chiến đấu cảnh giới cao nhất.

Nội dung tin tức rất đơn giản, kêu các tu luyện giả phe Nguyên thành thuộc về Nguyên thành trên chiến trường Nguyên Thần chú ý, chuẩn bị sẵn sàng không lâu sau rất có thể bùng nổ đại chiến với Thần tộc.

Mọi người nhận được tin tức thì xao động.

- Sắp đại chiến với Thần tộc sao?

- Không thể nào! Đang yên lành sao bỗng dưng đại chiến?

- Không có gì không thể, đám nhãi Thần tộc kia đầy dã tâm, chỉ muốn xâm lấn Căn Nguyên Nguyên Giới chúng ta, nô dịch hoặc giết chúng ta. Ta tu luyện đến hiện tại đã bao nhiêu năm, giết Thần tộc không nhiều, lần này Thần tộc mà dám xâm nhập ta sẽ giết đã tay luôn!

- Đúng vậy! Thần tộc chết tiệt nên bị diệt tộc đi, giết hết chúng!

Cường giả các tộc lòng đầy căm hờn. Nhưng cũng có người cảm thấy sợ.

- Thần tộc mạnh như vậy nếu đại quân kéo đến thì chúng ta không đánh lại. Không được rồi, ta phải đi, nhanh chóng rời khỏi chiến trường Nguyên Thần.

- Ma tộc, Thần tộc cao hơn chúng ta về bản chất sinh mệnh, còn nhiều lần xâm nhập Căn Nguyên Nguyên Giới, tuy bị đánh đuổi nhưng mỗi lần Căn Nguyên Nguyên Giới chúng ta tử thương vô số, tổn thất nặng nề. Muốn tiêu diệt Thần tộc chỉ là truyện cười, thừa dịp bây giờ đại quân Thần tộc chưa tới ta phải nhânh chân rời xa chỗ này!

Tin chuẩn bị chiến đấu cảnh giới tối cao đưa ra, mang đến oanh động to lớn, hiệu quả khác nhau. Có người muốn đánh với Thần tộc, giết được vài cường giả Thần tộc thì dù chết cũng tiếc. Nhưng có người nghĩ trái ngược, cảm thấy sợ nên tranh thủ thời gian rời khỏi chiến trường Nguyên Thần, tránh xa Thần tộc.

Dù sao đại chiến chủng tộc bùng nổ hoàn toàn khác với săn giết nhau trên chiến trường Nguyên Thần.

Trong Nguyên thành tụ tập nhiều tu luyện giả, hầu như chật ních mười hai tòa cứ điểm. Các tu luyện giả vào trung tâm chiến trường Nguyên Thần đều trở về Thần thành, Nguyên thành. Trong phút chốc trung tâm chiến trường Nguyên Thần chỉ có bóng dáng tinh thần thú.

Gió thổi mưa giông trước cơn bão!

Không khí nặng nề mang theo nhân tử khiến người xao động, tim đập nhanh hơn bình thường, tốc độ máu chảy tăng nhanh. Mỗi người khí thế hừng hực ước gì đại chiến sống chết với Thần tộc sắp đến.

Người sợ đã sớm chạy đi.

Sóng người ùa về một hướng, đó là trung tâm Nguyên thành.

Sở Mộ lẫn trong dòng người.

Qua chứng thực đại quân Thần tộc đã đến gần chiến trường Nguyên Thần, không lâu sau sẽ tiến vào, khi đó đại chiến sẽ bùng nổ.

Các cường giả đã trải qua đại chiến trăm vạn năm trước mà còn sống đều nhớ rõ khủng bố của đại quân Thần tộc, Ma tộc. Nơi chúng đi qua tiêu diệt hết, phá hoại tất cả, không thể ngăn cản.

Tóm lại là đại quân Thần tộc hay đại quân Ma tộc đều được huấn luyện nghiêm chỉnh. Thử nghĩ xem, cá nhân đã có lực lượng cường đại, được huấn luyện phối hợp kiểu quân đội, tác chiến theo đoàn, cộng với các loại chiến trận thì phát huy ra uy lực không phải một cộng một mà là bội số đáng sợ.

Vì ngăn chặn đại quân Thần tộc, Ma tộc, tác chiến ngay mặt với bọn họ, hậu kỳ trận chiến trăm vạn năm trước các cường giả bốn tộc lớn, các tộc nhỏ Căn Nguyên Nguyên Giới dùng thời gian tăng tốc nghiên cứu, cuối cùng huấn luyện ra các quân đoàn đưa vào chiến trường đối kháng với đại quân Thần tộc, Ma tộc.

Khi ấy quân đoàn được huấn luyện ra cũng không đánh lại đại quân Thần tộc, Ma tộc, lần đầu tiên tiếp xúc đã bị đập tan. Sau khi rút ra bài học kinh nghiệm, lần tiếp xúc thứ hai có thể chống chọi lâu chút, rồi không ngừng hoàn thiện tiến bộ, mãi đến sau này có thể đấu ngay mặt với đại quân Thần tộc, Ma tộc.

Khi ấy vì làm đến bước thành công đó các tộc chết rất nhiều tu luyện giả, tổn thất cực kỳ nặng nề.

Cuối cùng đại quân Thần tộc, Ma tộc bị đánh lui, đại chiến kết thúc. Mặc dù tổn thất cực kỳ nặng nề, mấy quân đoàn phong hào ngăn chặn đại quân Thần tộc, Ma tộc được giữ lại, tất cả cách huấn luyện cũng được giữ lại vì những cường giả mạnh nhất tin rằng có ngày Ma tộc, Thần tộc sẽ ngóc đầu trở lại.

Bên ngoài Căn Nguyên Nguyên Giới, từng chiếc Thiểm Không Thần Thuyền xuất hiện, các bóng dáng từ cánh cửa thời không chui ra đi vào Thiểm Không Thần Thuyền, là cường giả các tộc Căn Nguyên Nguyên Giới. Bọn họ nhận được tin nên chuẩn bị đi chiến trường Nguyên Thần tham gia chiến đấu, ngăn chặn đại quân Thần tộc.

Trung tâm Nguyên thành bày nhiều cái bàn to thành hàng, đằng sau mỗi cái bàn có hai, ba người đều là cường giả Chúa Tể cảnh bình thường khó gặp, làm người ta ngạc nhiên.

Bàn phân chia bốn tộc lớn, trên mỗi cái bàn dựng một tấm biển bên trên viết chữ khác nhau.

Bên nhân tộc, tấm biển trên bàn viết hai chữ đỏ như máu, như có máu chảy dọc xuống, nét bút như kiếm phong, toát ra phong mang sắc bén xuyên thấu mọi thứ trên đời, liếc sơ đã lênh đênh trong biển máu. Sát ý sinh ra dưới đáy lòng, như rơi vào địa ngục kiếm bén bị vạn kiếm xuyên qua người, chỉ có tâm chí đầy đủ và đại nghị lực mới thoát khỏi ảnh hưởng đó.

Hai chữ đó là Xích Phong.

Phong mang màu đỏ!

Đại chiến trăm vạn năm trước nhân tộc sáng tạo ra một trong mấy quân đoàn là nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.