Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3713: Sở Mộ mạnh mẽLần này bọn họ vì kế hoạch nhiều năm, vì có thể nhanh chóng đánh tan quân đoàn Nguyên thành chống cự nên ngay từ đầu đã lĩnh ngộ trăm khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần. Cứ tưởng dù vận dụng các tộc chiến trận biến cuối cùng cũng sẽ bị bọn họ đánh tan nát, ai ngờ thoáng chốc một Xích Phong Kiếm Thần giết bốn Hắc Thần.

Trong phút chốc bị giết bốn Hắc Thần, tổn thát nặng nề đả kích lớn đến sĩ khí của quân đoàn Thần tộc, bị suy yếu mười phần trăm trở lên.

Sĩ khí vô cùng quan trọng, sĩ khí mạnh yếu liên quan đến phát huy thực lực quân đoàn.

Muốn kéo lên sĩ khí trầm thấp thì chỉ có một cách tốt nhất, đó là hạ gục Xích Phong Kiếm Thần mạnh mẽ kia.

Thần tộc chế tạo khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần rất cứng, có lực phòng ngự kinh người, cho cường giả như Sinh Tử Đại Đế dốc hết sức oanh kích cũng khó tạo thành vết thương. Phòng ngự đó vượt qua cực hạn Đại Đế tam bộ mấy chục lần, gấp trăm lần, rất kinh khủng. Mỗi khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần có lực lượng vượt qua cực hạn Đại Đế tam bộ gấp trăm lần.

Mạnh mẽ như vậy dù là Sinh Tử Đại Đế đệ nhất bảng Địa Sát đối mặt một con Hắc Thần chỉ có bị giết, cách biệt không chỉ gấp mười lần, chênh lệch quá lớn.

Xích Phong Kiếm Thần thì khác, nó là Xích Phong chiến trận biến cuối cùng, lấy Xích Phong giáp làm môi giới, kết nối lực lượng của một ngàn năm trăm chiến sĩ Xích Phong tạo ra.

Ngẫm lại đi, một ngàn năm trăm kiếm tu Đại Đế cảnh, ít nhất cũng cỡ Đại Đế nhị bộ, hơn một nửa là thực lực Đại Đế tam bộ. Với Xích Phong chiến trận bọn họ đoàn kết lực lượng lại được tăng phúc, trung bình đều đến đẳng cấp Đại Đế tam bộ.

Lực lượng một ngàn năm trăm kiếm tu Đại Đế tam bộ hợp lại thành một cực kỳ mạnh mẽ, tức là về mặt lý luận Xích Phong Kiếm Thần có lực lượng là tổng số chung lực lượng của một ngàn năm trăm kiếm tu Đại Đế tam bộ.

Hạn mức cao nhất của lực lượng như vậy vượt qua khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần của Thần tộc rất nhiều.

Nhưng lý luận là một lẽ, có thể phát huy đầy đủ lực lượng như vậy không là một câu hỏi hóc búa.

Người khác nhau đầu tàu điều khiển Xích Phong Kiếm Thần phát huy lực lượng cao thấp sẽ phân biệt mạnh yếu. Một số Xích Phong Kiếm Thần yếu kém còn không bằng khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần, một số Xích Phong Kiếm Thần khá mạnh ví dụ con được Dương Vô Cực điều khiển, nếu một chọi một dư sức ức chế Hắc Thần rồi giết.

Dương Vô Cực phát huy năm mươi phần trăm sức mạnh của Xích Phong Kiếm Thần đã là rất giỏi.

Nhưng kiểu như Sở Mộ là vượt xưa và nay.

Cố gắng phát huy hết lực lượng Xích Phong Kiếm Thần, không ngừng nâng cao trình độ lên, lực lượng một ngàn năm trăm kiếm tu Đại Đế tam bộ hoàn toàn theo Sở Mộ điều khiển. Trong Đại Đế cảnh không ai bằng Sở Mộ về khoản khống chế lực lượng, nhiều cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh cũng thua hắn.

Sở Mộ không phát huy hết trăm phần trăm lực lượng của Xích Phong Kiếm Thần, trải qua chiến đấu, nhiều lần chiến đấu, liên tục thích ứng sâu thêm, giết bốn Hắc Thần rồi hắn phát huy lực lượng Xích Phong Kiếm Thần lên đến bảy mươi phần trăm.

Sáu Hắc Thần từ bốn phương tám hướng giết hướng Sở Mộ, phối hợp nhau phong tỏa xung quanh, dao động lực lượng mạnh mẽ như giam cầm hư không, đóng băng tất cả.

Ba Hắc Thần không thể mang đến uy hiếp cho Sở Mộ, nhưng sáu Hắc Thần liên hợp khiến hắn sâu sắc chịu áp lực. Mắt Sở Mộ lấp lóe tia sáng kích động và hưng phấn cháy bỏng.

Lực lượng Xích Phong Kiếm Thần vượt qua hắn gấp trăm lần, mấy trăm lần, ngàn lần, với lực lượng như vậy dù phải đối diện cường giả Chúa Tể cảnh thì Sở Mộ dám chiến một trận.

Áp lực khiến tinh thần của Sở Mộ tiến vào trạng thái kỳ lạ, rất sống động. Đại Chân Luân vận chuyển đến cực độ, một ảo ảnh Đại Chân Luân đỏ rực hiện ra sau lưng Xích Phong Kiếm Thần.

Xích Phong Kiếm Thần này cao trăm thước, ảo ảnh Đại Chân Luân to cỡ mấy chục thước lăn cuồn cuộn, toát ra hơi hướm trấn áp chư thiên, như có huyền diệu của vũ trụ hấp dẫn vô số ánh mắt.

Phương xa là tám Xích Phong Kiếm Thần chiến đấu với Hắc Thần, chủng tộc khác đều có thủ đoạn của riêng mình.

Kinh Thiên Đại Kim Cương của Kim Cương tộc, Thần Binh Chiến Thần của Binh tộc, Cự Thú Tôn của thú nhân tộc vân vân.

Chiến đấu đổi thành chiến trường của vật khổng lồ, chiến sĩ khác chỉ có thể rời xa đánh nhau, nếu ở gần bị lan đến chỉ có đường chết, sẽ bị nghiền thành bột.

Song kiếm lấp lóe, kiếm quang màu đỏ như thác nước chảy phong tỏa cự kiếm của sáu Hắc Thần chém vào, mượn lực dùng sức xoay chuyển trong vòng vây của sáu Hắc Thần. Sở Mộ nhờ vào áp lực cường đại kích thích tiềm lực của bản thân, khống chế Xích Phong Kiếm Thần chặt chẽ hơn.

Mắt thấy sáu Hắc Thần bao vây Xích Phong Kiếm Thần đáng sợ, phe Thần tộc thở phào nhẹ nhõm. Hắc Thần khác bộc phát ra lực lượng mạnh mẽ công kích Xích Phong Kiếm Thần.

So sánh số lượng thì chỉ có chín Xích Phong Kiếm Thần, Kinh Thiên Đại Kim Cương của Kim Cương tộc có tám, Thần Binh Chiến Thần của Binh tộc có mười lăm, Cự Thú Tôn của thú nhân tộc có hai mươi hai, cộng lại là sáu mươi bốn. Khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần của Thần tộc chết mất vài con còn lại chín mươi, đông hơn phe các tộc Nguyên thành.

Sáu Hắc Thần đối phó Xích Phong Kiếm Thần mà Sở Mộ điều khiển, còn lại tám mươi bốn Hắc Thần có khi một chọi một, đôi khi là một địch hai.

Xích Phong Kiếm Thần của nhân tộc, Kinh Thiên Đại Kim Cương của Kim Cương tộc, Thần Binh Chiến Thần của Binh tộc là hình người. Cự Thú Tôn của thú nhân tộc là hình thú, có voi to, gấu to, sư tử to, cọp to vân vân.

Xích Phong Kiếm Thần áp dụng chiến trận và Xích Phong giáp tạo thành. Kinh Thiên Đại Kim Cương của Kim Cương tộc giống khôi lỗi, nhưng cần hơn ngàn Kim Cương tộc tiến vào trong điều khiển. Thần Binh Chiến Thần của Binh tộc là một loại biến hóa thiên phú. Cự Thú Tôn của thú nhân tộc là thú nhân tộc mang xác cự thú từ sâu trong vũ trụ hỗn độn trở về, trải qua bí pháp đặc biệt bồi dưỡng thành.

Về mặt lý luận thì Xích Phong Kiếm Thần của nhân tộc, Kinh Thiên Đại Kim Cương của Kim Cương tộc, Thần Binh Chiến Thần của Binh tộc, Cự Thú Tôn của thú nhân tộc, khôi lỗi sức chiến đấu Hắc Thần là cùng một đẳng cấp. Nhưng khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần có thực lực ổn định, mạnh bao nhiêu là phát huy bấy nhiêu, tộc khác thì không giống vậy, thực lực cao thấp liên quan đến người điều khiển.

Như Dương Vô Cực điều khiển Xích Phong Kiếm Thần có thể một chọi hai với Hắc Thần, còn người khác đa số chỉ đánh một với một được. Như Sở Mộ bị sáu Hắc Thần bao vây còn chống trả được thì chưa từng có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.