Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3716: Tuyệt vọngChịu đựng áp lực còn khó khăn thì làm sao ngăn cản bước chân của đối phương đây? Lúc này lại có một Xích Phong Kiếm Thần bị Hắc Thần Hủy Diệt giết, một ngàn năm trăm chiến sĩ Xích Phong quân chết hết.

Giọng Dương Vô Cực truyền vào trong mỗi Xích Phong Kiếm Thần:

- Các vị, chuẩn bị thi triển Xích Phong Vô Cực!

Một người điều khiển Xích Phong Kiếm Thần trả lời:

- Quân tướng, Xích Phong Vô Cực cần ít nhất năm Xích Phong Kiếm Thần mới thi triển ra được, nhưng bây giờ chỉ còn lại bốn.

Năm Xích Phong Kiếm Thần là cơ bản nhất, không có năm Xích Phong Kiếm Thần thi triển ra Xích Phong Vô Cực thì cực kỳ nguy hiểm, sơ sẩy một cái sẽ là kết cục toàn quân bị diệt.

Dương Vô Cực nói:

- Hết cách rồi, đành mạo hiểm thử một lần.

Trừ cách này ra Dương Vô Cực không tìm thấy cách nào khác để ngăn chặn Hắc Thần Hủy Diệt của Thần tộc. Nếu không chặn Hắc Thần Hủy Diệt lại thì cả đám chết hết.

So với bị giết chẳng bằng liều một phen.

Ba Xích Phong Kiếm Thần khác ngẫm nghĩ thấy cũng đúng, đồng ý ngay. Liều mình một phen tốt hơn là bị giết.

Trong phút chốc bbốn Xích Phong Kiếm Thần nhanh chóng đến gần đối phương, chuẩn bị thi triển Xích Phong Vô Cực.

Thủ lĩnh Hắc Yểm Thần quân vung kiếm chỉ vào Xích Phong Kiếm Thần, ra lệnh cho Hắc Thần Hủy Diệt:

- Giết bọn họ!

Thủ lĩnh Hắc Yểm Thần quân nhìn bốn Xích Phong Kiếm Thần đến gần nhau chợt nhớ điều gì, nhưng không quá chắc chắn. Vì ngăn chặn mọi biến cố có thể xảy ra, gã phải ngăn lại, tốt nhất là giết hết bọn họ.

Hắc Thần Hủy Diệt di chuyển rất nhanh, như cơn lốc màu đen gầm rống lao tới, cự kiếm ba trăm thước kéo theo kiếm quang vạn thước nghiền áp ập đến.

Bốn Xích Phong Kiếm Thần bị ngăn cản không thể đến gần nhau, vì không bị đánh chết đành lùi lại.

Thi triển Xích Phong Vô Cực giới hạn khoảng cách giữa Xích Phong Kiếm Thần không thể xa quá một ngàn thước, hiện bọn họ cách nhau là mấy ngàn thước, vạn thước. Nếu là bình thường có thể lướt qua trong khoảnh khắc, nhưng giờ phút này mấy ngàn thước tựa như lạch trời.

Dương Vô Cực ra lệnh:

- Trước tiên bám giữ nó đã!

Bốn Xích Phong Kiếm Thần hợp sức từ xa liên tục chém kiếm công kích Hắc Thần Hủy Diệt, từng luồng kiếm quang đỏ rực xé rách không trung chém tới.

Hắc Thần Hủy Diệt khổng lồ nhưng tốc độ không chậm chút nào, dịch chuyển trong hư không né tránh các luồng kiếm quang đỏ rực chém giết.

Nhưng bốn Xích Phong Kiếm Thần bùng nổ hết sức lực, bất chấp lực lượng bị tiêu hao điên cuồng chém giết. Các luồng kiếm quang đỏ rực như bão tố ập đến, hóa thành dòng sông kiếm quang đỏ đổ ập xuống, cuồn cuộn chấn động liên miên không dứt. Hắc Thần Hủy Diệt tốc độ mau, động tác nhanh nhẹn nhưng không thể né tránh hết.

Trong phút chốc các luồng kiếm quang đỏ rực chém vào người Hắc Thần Hủy Diệt, nó run nhẹ bị kiếm quang đỏ ẩn chứa lực lượng mạnh mẽ oanh kích, động tác hơi chậm. Chỉ chậm một giây càng không kịp né tránh, Hắc Thần Hủy Diệt bị bốn Xích Phong Kiếm Thần luân phiên oanh kích kiếm quang đỏ vô cùng vô tận, bị kiếm quang nhấn chìm.

Mọi người chỉ thấy thân hình Hắc Thần Hủy Diệt biến mất, trong tầm mắt toàn là kiếm quang đỏ rực dao động, từng luồng kiếm quang nối tiếp nhau nổ tung cực kỳ rực rỡ. Dao động hơi thở đáng sợ hóa thành dư ba năng lượng màu đỏ cuốn lấy rồi khuếch tán từng vòng.

Các chiến sĩ phe nhân tộc kích động la lên:

- Hay!

- Giết chết nó!

Vì Hắc Thần Hủy Diệt xuất hiện khiến chiến trường biến thành Xích Phong Kiếm Thần và Hắc Thần Hủy Diệt đấu nhau, chiến sĩ khác ngừng đánh.

Chiến sĩ phe Thần tộc lộ vẻ lo lắng.

Bị bốn Xích Phong Kiếm Thần liên tục oanh kích không dứt có khi nào Hắc Thần Hủy Diệt bị phá hủy không?

Thống lĩnh một đội Hắc Yểm Thần quân biểu tình băn khoăn, gã rất tin vào Hắc Thần Hủy Diệt nhưng vẫn hơi lo, dù sao có đến bốn Xích Phong Kiếm Thần oanh kích không ngừng nghỉ.

Oanh kích kéo dài hơn mười giây mới ngừng, bốn Xích Phong Kiếm Thần tiêu hao rất nhiều lực lượng.

Ánh sáng màu đỏ lấp lánh, khói lửa dần tán đi, mọi người trợn to mắt nhìn chằm chằm khu trung tâm. Phe nhân tộc hy vọng thấy một Hắc Thần Hủy Diệt bị hủy hoại, dù không được ít ra cũng nên bị tổn hại nặng. Phe Thần tộc thì mong ước ngược lại.

Chỉ vài giây ngắn ngủi mà dài lâu như một trăm năm.

Cuối cùng khói lửa màu đỏ tan biến dến trình độ nhất định, mọi người thấy một góc đen trong lửa khói, còn rất mơ hồ. Tập thể xeo tròn muốn lồi mắt.

- Không thể nào!

- Sao có thể như vậy?

Phe nhân tộc ngẩn ngơ, lộ biểu tình không tin được, không muốn chấp nhận sự thật như vậy, lòng vô cùng khó chịu, dần rơi vào tuyệt vọng.

Các chiến sĩ phe Thần tộc thì hò reo.

- Ta biết ngay Hắc Thần Hủy Diệt của chúng ta mạnh nhất!

- Nhân tộc chỉ là một bầy kiến, Xích Phong Kiếm Thần của họ hoàn toàn không thể so sánh với Hắc Thần Hủy Diệt chúng ta, không bằng một cái móng tay!

Hắc Thần Hủy Diệt bị bốn Xích Phong Kiếm Thần bao vây chính giữa, khói lửa màu đỏ tán đi, thân hình nó hoàn toàn lộ ra.

Nguyên vẹn không tổn hao gì.

Đúng vậy, người Hắc Thần Hủy Diệt không có một vết trầy nào.

Mặc cho bốn Xích Phong Kiếm Thần dốc hết sức liên tục oanh kích hơn mười, Hắc Thần Hủy Diệt không biết bị đánh trúng bao nhiêu kiếm quang thế nhưng cả người trơn bóng. Lực phòng ngự này hai chữ khủng bố không thể tả xiết, hoàn toàn làm người ta tuyệt vọng.

Hắc Thần Hủy Diệt!

Một kiếm giết một Xích Phong Kiếm Thần, mặc cho bốn Xích Phong Kiếm Thần dốc hết sức oanh kích vẫn không phá được nó, với lực phòng ngự thế này thì đánh cái gì?

Đám người Dương Vô Cực nghi ngờ dù có thi triển ra Xích Phong Vô Cực không biết có đối kháng nổi Hắc Thần Hủy Diệt đáng sợ khiến người tuyệt vọng không?

Trong phút chốc đám người Dương Vô Cực rất muốn từ bỏ chống cự, để mặc đối phương giết cho rồi.

Hắc Thần Hủy Diệt không bị tổn thương chút nào, giơ cao cự kiếm nhắm vào một Xích Phong Kiếm Thần. Người điều khiển Xích Phong Kiếm Thần rợn tóc gáy lập tức giải thể.

Xích Phong Kiếm Thần sau khi giải thể hóa thành một ngàn năm trăm luồng sáng đỏ rực với tốc độ kinh người bắn tứ tán.

Kiếm quang đen to lớn xé gió chém qua, nhưng vì một ngàn năm trăm chiến sĩ Xích Phong giải thể kịp lúc. Có số ít người chạy hơi chậm nên bị thương nặng, may mắn không ai chết.

Còn lại ba Xích Phong Kiếm Thần.

Làm sao đây?

Phải làm sao?

Ba Xích Phong Kiếm Thần, trong đó Dương Vô Cực điều khiển Xích Phong Kiếm Thần có thể phát huy năm mươi phần trăm lực lượng, hai Xích Phong Kiếm Thần khác chỉ được bốn mươi phần trăm lực lượng.

Lực lượng như vậy so với Hắc Thần Hủy Diệt thì cách biệt quá lớn, không thể đánh tan phòng ngự của đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.