Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3724: Sinh Tử Đại Đế (Hạ)Điều này khiến Sở Mộ rất tò mò về Sinh Tử Đại Đế.

Thanh Hoàng Chiến Thần trăm phần trăm lực lượng rất mạnh, nhưng Hắc Thần Hủy Diệt cũng không yếu, về mặt tổng thể càng mạnh hơn chút.

Hai phe kịch chiến một lát sau vẫn không phân ra thắng thua. Người Hắc Thần Hủy Diệt hằn mấy chục dấu chưởng, mỗi dấu chưởng chuyển động như bánh xe khảm sâu vào, đó là Sinh Tử đại thủ ấn để lại dấu vết. Trên người Thanh Hoàng Chiến Thần có một vết kiếm đen thui, tuy chỉ có một nhưng vết kiếm đen đó cực kỳ đáng sợ, gần như xẻ đôi Thanh Hoàng Chiến Thần ra.

Cuộc chiến giữa hai bên có thể nói là lực lượng ngang nhau.

Thống lĩnh Thần tộc thấy tình huống này thì rống to:

- Hắc Thần biến!

Gã muốn thành lập thêm Hắc Thần Hủy Diệt thứ hai.

Một Hắc Thần Hủy Diệt đã mạnh như vậy, nếu tạo ra Hắc Thần Hủy Diệt thứ hai thì Thanh Hoàng Chiến Thần của Sinh Tử Đại Đế chắc chắn sẽ bị giết, Đệ Thất cứ điểm sẽ bị đánh chiếm.

Phe Tuyết Kiếm thánh địa luống cuống, Sinh Tử Đại Đế ở trong Thanh Hoàng Chiến Thần cau mày. Đối mặt một Hắc Thần Hủy Diệt là Sinh Tử Đại Đế đã thấy áp lực lớn, nếu dung hợp ra Hắc Thần Hủy Diệt thứ hai thì áp lực càng tăng lớn, thậm chí gã không nắm chắc sẽ đấu lại.

Nhưng Thanh Hoàng Chiến Thần bị Hắc Thần Hủy Diệt kiềm chế, không thể rảnh tay phá hoại được.

- Ra tay!

- Không thể để bọn họ thành công!

Vũ khí chiến tranh của các tộc cùng chém hướng mười Hắc Thần thi triển ra Hắc Thần biến, nhưng Hắc Thần khác chặn lại làm bọn họ bất lực không cách nào đến gần.

Còn những chiến sĩ không hợp thành vũ khí chiến tranh thì công kích cỡ nào cũng không đem lại chút ảnh hưởng cho Hắc Thần.

Tức là cứ tiếp tục thế này thì Hắc Thần Hủy Diệt thứ hai sẽ xuất hiện, khi đó là lúc Đệ Thất cứ điểm bị công hãm.

Sở Mộ thầm nghĩ, lắc người đi:

- Xem ra chúng ta phải hành động.

Lúc này mười Hắc Thần hóa thành quả cầu lửa đen to va chạm vào nhau, đến gần nhau. Một vạn chiến sĩ Thần tộc hóa thân quả cầu lửa đen từ bốn phương tám hướng oanh kích đến, như thiêu thân lao đầu vào lửa.

Mắt thấy Hắc Thần Hủy Diệt sắp được tổ hợp, một luồng sáng đỏ như tia chớp vụt qua, nhanh đến tột độ.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng nổ liên tục vang không ngớt, trước sau mười tiếng nổ.

Ánh sáng đỏ vụt qua, mười Hắc Thần rực cháy lửa lần lượt nổ thành vô số đốm lửa màu đen, chói sáng như mưa sao sa.

Giây sau sóng gợn màu đỏ khuếch tán tám hướng, vụt qua quả cầu lửa đen do một vạn chiến sĩ Thần tộc biến mất, lại nổ bùm bùm.

Tựa như đợt bắn pháo hoa rất là huyễn lệ, rực rỡ vô biên, khiến người say mê trong đó, cũng lạnh lòng.

Là ai?

Ánh mắt Sinh Tử Đại Đế sắc bén hơn người nhìn rõ ngay.

Sinh Tử Đại Đế giật mình kêu lên:

- Xích Phong Kiếm Thần!

Xích Phong Kiếm Thần thuộc về Xích Phong quân lo trấn thủ Đệ Nhất đến Đệ Lục cứ điểm, tại sao chạy đến Đệ Thất cứ điểm? Hơn nữa chỉ có một Xích Phong Kiếm Thần.

Không lẽ mấy cứ điểm trước đã bị đại quân Thần tộc chiếm đóng?

Hắc Thần Hủy Diệt kia lập tức bỏ qua Thanh Hoàng Chiến Thần của Sinh Tử Đại Đế chém rách hư không bay hướng Xích Phong Kiếm Thần. Xích Phong Kiếm Thần lắc người vòng qua cự kiếm của Hắc Thần Hủy Diệt lao nhanh lên, tốc độ mau tột đỉnh khiến Hắc Thần Hủy Diệt không kịp phản ứng.

Kiếm quang xé gió, màu đỏ chói mắt.

Trong phút chốc Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần song kiếm liên tục chém giết, chớp mắt đã trên trăm kiếm, mỗi đường kiếm đều là Kiếm Tam trực tiếp chém vào cổ Hắc Thần Hủy Diệt, quỹ tích giống hệt nhau như chỉ có một kiếm.

Cái đầu đen to lớn bay lên theo ánh sáng đỏ vụt qua, đầu lăn lông lốc giữa không trung hấp dẫn vô số ánh mắt giật mình mà ngạc nhiên.

Hắc Thần Hủy Diệt mạnh mẽ thế mà bị chém đứt đầu?

Đang nằm mơ sao?

Mọi người không chịu nổi dụi mắt, lại mở mắt ra nhìn, thấy một cánh tay đen to bay lên trên trời.

Ánh sáng đỏ với tốc độ kinh người vòng quanh thân hình Hắc Thần Hủy Diệt liên tục chém kiếm, uy lực mỗi nhát kiếm khủng bố tuyệt luân, rất nhanh, chỉ chớp mắt đầu và hai tay, đôi chân Hắc Thần Hủy Diệt bị chém đứt, mình cũng bị chém thành mấy khúc.

Sinh Tử Đại Đế ngẩn ngơ.

Sinh Tử Đại Đế kịch chiến với Hắc Thần Hủy Diệt giây lát nên biết rõ thực lực của nó mạnh cỡ nào. Dù Sinh Tử Đại Đế bộc phát hết lực lượng ra cũng khó thể đánh bại Hắc Thần Hủy Diệt chứ đừng nói là gì, nhưng bây giờ ngay trước mắt gã là một Xích Phong Kiếm Thần giết Hắc Thần Hủy Diệt.

Trong lòng Sinh Tử Đại Đế nổi lên thắc mắc:

- Là ai?

Rốt cuộc là ai có thực lực giết được Hắc Thần Hủy Diệt, còn làm một cách đơn giản như thế.

Một giọng nói sắc bén lạnh lùng vang lên:

- Đại quân Thần tộc ở Đệ Nhất đến Đệ Lục cứ điểm đã tan tác.

Mọi người nghe vào tai nhưng không kịp phản ứng, Xích Phong Kiếm Thần đã hóa thành tia chớp màu đỏ nhanh chóng bay khỏi Đệ Thất cứ điểm lao hướng Đệ Bát cứ điểm.

Nơi này còn Thanh Hoàng Chiến Thần của Sinh Tử Đại Đế ở, dư sức giải quyết Thần tộc khác. Dù Thần tộc muốn thi triển Hắc Thần biến lần nữa cũng không dễ dàng.

- Đại quân Thần tộc ở Đệ Nhất cứ điểm chạy tán loạn!

- Đại quân Thần tộc ở Đệ Nhị cứ điểm chạy tán loạn!

- Đại quân Thần tộc ở Đệ Tam cứ điểm chạy tán loạn!

***

Các tin tức tốt từ tiền tuyến truyền đến Nguyên thành. Trú quân và những người khác trong Nguyên thành nghe tin tức phản ứng đầu tiên mờ mịt, ngạc nhiên, có người bi thương vì tưởng lầm là thủ quân chạy tán loạn chứ không phải đại quân Thần tộc tan tác.

Nhưng rồi cả đám phản ứng lại, mừng như điên vồn vã hỏi vụ việc thế nào. Tiếc rằng hiện chỉ có chiến báo truyền về, sự việc cụ thể không rõ. Bọn họ đành kiên nhẫn chờ đợi, nóng ruột nóng gan.

Các chiến báo được truyền về.

Mười hai chỗ cứ điểm đều là đại quân Thần tộc chạy tứ tán, nghĩa là phe Nguyên thành thắng, không phải thắng bình thường mà là đại thắng. Từ xưa đến nay chưa từng có chiến thắng như vậy.

- Đại quân Thần tộc vì muốn nhanh chóng thắng công chiếm cứ điểm ngay từ đầu đã sử dụng khôi lỗi chiến đấu Hắc Thần vũ khí chiến tranh, mỗi cứ điểm đều có một trăm Hắc Thần.

- Trong Đệ Nhất cứ điểm, một Xích Phong Kiếm Thần nhân tộc song kiếm vô cùng mạnh mẽ liên tục giết Hắc Thần Thần tộc, buộc Thần tộc phải thi triển Hắc Thần biến, dung hợp ra Hắc Thần Hủy Diệt siêu đáng sợ đem đến tổn thất nặng nề cho các tộc, Đệ Nhất cứ điểm suýt bị công hãm. Cuối cùng Xích Phong Kiếm Thần nhân tộc song kiếm chặn lại và hủy diệt Hắc Thần Hủy Diệt, giết chết Hắc Thần, đánh tan Thần tộc, giết hết Hắc Thần của Thần tộc, bảo vệ Đệ Nhất cứ điểm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.