Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3727: Giết hướng Thần thành (Hạ)Cường giả Chúa Tể cảnh thực lực cực mạnh, không ra tay thì thôi, vừa hành động sẽ gây ảnh hưởng rất lớn, thậm chí phá hoại hoàn cảnh xung quanh. Huống chi giờ phút này không phải hai cường giả Chúa Tể cảnh đánh nhau mà rất nhiều người chiến đấu, uy thế đó còn hơn trời sụp đất nứt.

Sở Mộ nhìn uy thế các cường giả Chúa Tể cảnh đánh nhau, hắn bị rung động, mới biết mình và cường giả Chúa Tể cảnh cách biệt xa thật xa. Nhưng Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần, phát huy lực lượng một trăm phần trăm làm hắn hơi rục rịch.

Sở Mộ biết rõ nhiệm vụ của mình không phải chiến đấu cùng cường giả Chúa Tể cảnh Thần tộc, ít nhất bây giờ không được, phải công hãm Thần thành trước đã.

Xích Phong Kiếm Thần song kiếm dẫn đầu, mang theo một đám Xích Phong Kiếm Thần rầm rộ vụt qua không trung, các tia sáng màu đỏ vô cùng sắc bén giết hướng Thần thành.

Hai Hắc Thần Hủy Diệt, mấy Hắc Thần xuất hiện, chờ đợi trên bầu trời Thần thành.

Hắc Thần Hủy Diệt thật sự rất mạnh, tiếc rằng Sở Mộ một chọi một có thể giết một con chứ nói gì có hai mươi sáu Xích Phong Kiếm Thần, hai mươi tám Thanh Hoàng Chiến Thần. Còn có Kinh Thiên Đại Kim Cương, Thần Binh Chiến Thần, Cự Thú tôn vân vân, về lực lượng hay số lượng phe Nguyên thành đều chiếm ưu thế tuyệt đối.

Kiếm quang màu đỏ xé gió, rất nhanh một Hắc Thần Hủy Diệt bị Sở Mộ giải quyết.

Toàn bộ Đại Đế tam bộ tổ hợp thành Xích Phong Kiếm Thần có lực lượng kinh người, Sở Mộ hoàn toàn phát huy ra thì càng khủng bố.

Hắc Thần Hủy Diệt khác bị Thanh Hoàng Chiến Thần của Sinh Tử Đại Đế chặn lại, Thanh Hoàng Chiến Thần càng cùng oanh kích. Mấy Hắc Thần thì bị vũ khí chiến tranh của các tộc công kích phá hủy, không có chút sức chống cự.

Trong phút chốc Thần thành vào trạng thái không đề phòng. Thật ra không thể nói vậy, Thần tộc bài bố rất nhiều trong Thần thành, các loại thủ đoạn phòng ngự đều có. Nếu tiến vào theo quân đoàn chắc chắn sẽ gặp tổn thất không nhỏ, nhưng với vũ khí chiến tranh như Xích Phong Kiếm Thần, Thanh Hoàng Chiến Thần thì những bài bố của Thần tộc không có hiệu quả gì lớn, dễ dàng bị nhổ đi.

Giết vào trong Thần thành đương nhiên là đồ sát thẳng tay, Bán Thần Chí Tôn trấn thủ Thần thành thì không xuất hiện vì có trách nhiệm đưa tin cho đoàn quân chủ lực Thần tộc đang trên đường tới, vậy thì tốc độ sẽ nhanh hơn, mau hơn thủ đoạn truyền tấn bình thường nhiều.

Nên vị Bán Thần Chí Tôn của Nguyên thành sớm xuất phát, vì muốn chặn lại Bán Thần Chí Tôn của Thần tộc, không cho trở về Thần thành cứu viện.

Cao tầng Nguyên thành qua nửa tháng bàn bạc và giám thị, cuối cùng ra kết luận là Thần tộc sẽ dùng Bán Thần Chí Tôn truyền tin, rời khỏi Thần thành, trong thời gian ngắn không thể truyền tấn lần thứ hai. Vì vậy công hãm Thần thành, hoàn toàn chiếm cứ chiến trường Nguyên Thần rồi bài bố một phen, không cho đoàn quân chủ lực Thần tộc phát hiện biến cố.

Đoàn quân chủ lực Thần tộc nhận được tin biết phe Thần thành tan tác mà vẫn tồn tại thì sẽ hội hợp với Thần thành, rồi phản công Nguyên thành.

Với các loại thủ đoạn bí ẩn chỉ hy vọng có thể khiến tiến vào Thần thành phá hoại lớn, suy yếu thực lực của đoàn quân chủ lực Thần tộc.

Vì chiến trường Nguyên Thần rất quan trọng không thể bị mất được, dù nó bị phá hỏng hoàn toàn cũng tuyệt đối không cho Thần tộc chiếm cứ. Nếu Thần tộc chiếm đóng chiến trường Nguyên Thần tương đương với có một cứ điểm đến gần Căn Nguyên Nguyên Giới. Bọn chúng có thể từ từ gầy dựng, thiết lập cánh cửa thời không siêu cự ly xa, hao phí năng lượng lớn đưa đại quân Thần tộc trực tiếp từ Thái Sơ Thần Giới đến tấn công Căn Nguyên Nguyên Giới.

Nên không để Thần tộc hoàn toàn chiếm cứ ưu thế thì đành làm vậy, rất mạo hiểm, cuối cùng có thành công được hay không là chuyện chưa biết, chỉ có thể cố gắng, liều vận may.

Thần thành bị công hãm, các cường giả Chúa Tể cảnh Thần tộc không biết nên làm sao. Bọn họ cắn răng bộc phát ra hết thảy lực lượng, cố sức sát thương giết cường giả Chúa Tể cảnh phe Nguyên thành. Nhưng có thể tu luyện đến Chúa Tể cảnh bản thân cực kỳ không tầm thường, dù ở đẳng cấp sinh mệnh Thần tộc chiếm thế nhưng cũng khó giết cường giả Chúa Tể cảnh cùng đẳng cấp.

Giết Hắc Thần Hủy Diệt, phá hoại bài bố Thần tộc để lại, sau đó Sở Mộ ngước nhìn các cường giả Chúa Tể cảnh chiến đấu kịch liệt trên bầu trời.

Sở Mộ rạo rực thầm nghĩ:

- Không biết ta khống chế chênh lệch bao nhiêu với cường giả Chúa Tể cảnh thật sự?

Giây sau Xích Phong Kiếm Thần hóa thành ánh sáng đỏ vọt lên cao.

Trên bầu trời Thần thành xa xăm các bóng người giao thác va chạm nhau, năng lượng đáng sợ bắn đi tám hướng, hơi thở căn nguyên rộng lớn mênh mông phủ lên thiên địa.

Phe Thần thành có mười hai Đại Chúa Tể cảnh, bốn mươi lăm cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh. Phe Nguyên thành có mười ba Đại Chúa Tể cảnh, cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh thì nhiều hơn, năm mươi người.

Trận chiến này là phe Nguyên thành muốn giết sạch cường giả phe Thần thành, mọi thứ chỉ vì giết cường giả Thần thành. Nên mỗi cường giả Chúa Tể cảnh Thần tộc bị hai cường giả Đại Đế cảnh Nguyên thành vây công. Nhưng cường giả Chúa Tể cảnh Thần tộc cực kỳ mạnh, dù bị vây công vẫn có thể một chọi hai.

Xích Phong Quân Chủ khoác Xích Phong giáp kịch chiến với một cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh Thần tộc.

Xích Phong giáp của Xích Phong quân chia hai đẳng cấp, một là Xích Phong giáp Đại Đế cảnh, một là Xích Phong giáp Chúa Tể cảnh.

Xích Phong giáp Đại Đế cảnh rất đông, Xích Phong giáp Chúa Tể cảnh thì ít ỏi, vì rèn tạo Xích Phong giáp Chúa Tể cảnh khó hơn gấp trăm lần.

Xích Phong Quân Chủ là Tru Tâm Kiếm Chủ quản lý bảng Địa Sát, Tru Tâm kiếm từng nhát cướp mạng sống bao phủ mỗi chỗ toàn thân cường giả Thần tộc. Cường giả Thần tộc thi triển kiếm pháp là Thần Thủy kiếm pháp, ngưng tụ căn nguyên trừ tinh thần căn nguyên ra còn có thủy chi bản nguyên.

Thủy chi bản nguyên và tinh thần căn nguyên kèm theo Thần Thủy kiếm pháp có uy lực mạnh mẽ không gì sánh được, huyền diệu khó lường, tựa như cường giả Thần tộc không phải múa kiếm mà là một con sông.

Dòng sông không ngừng dâng tràn, cuồn cuộn dao động, sóng vỗ không ngớt, từng dòng chảy vòng quanh bốn phía cuốn lấy Xích Phong Quân Chủ, khiến kiếm của lão không thể phá tan phòng ngự.

Chợt một kiếm quang màu đỏ phá không chém tới, cực kỳ sắc bén cắt ra không trung, chặt đứt dòng chảy giết hướng Chúa Tể Thần tộc.

Đường kiếm này rất bất ngờ nhưng Chúa Tể Thần tộc phản ứng nhanh vội né tránh, dòng nước lại đổ ập đến.

Hai luồng kiếm quang màu đỏ chém ra, trong khoảnh khắc ra mấy trăm kiếm, từng đường kiếm với cùng một quỹ tích chém xuống, dứt khoát sắc bén.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.