Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3735: Vào chỗ chết rồi sau đó sốngLoại sấm sét đó là sấm sét hỗn độn, từng đợt giáng xuống oanh kích vào luân hồi đại đạo, như muốn đánh tan. Luân hồi đại đạo ngăn chặn sấm sét hỗn độn oanh kích, từ từ lột xác.

Đại đạo lột xác thành căn nguyên.

Đại Đế cảnh thăng lên Chúa Tể cảnh.

Sinh Tử Đại Đế đang đột phá cực hạn của bản thân, muốn trở thành một Chúa Tể.

Sinh chi đại đạo và tử chi đại đạo dung hợp trở thành đại đạo mới, là luân hồi đại đạo xếp hạng bốn. Sinh Tử Đại Đế có thể tự xưng là Luân Hồi Đại Đế, thực lực của gã tăng trưởng rõ rệt, càng cường đại hơn. Hiện giờ gã đang đột phá bước tiếng dài, nếu thành công thì sẽ từ Luân Hồi Đại Đế trở thành Luân Hồi Chúa Tể.

Sấm sét hỗn độn liên tục oanh kích tăng tốc độ lột xác của luân hồi đại đạo càng lúc càng nhanh, dao động hơi thở lực lượng căn nguyên khuếch tán, hùng dũng cuồn cuộn lan tràn tám hướng, bao phủ thiên địa vạn vật.

Sở Mộ nhìn chăm chú cảnh tượng này, đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi được thấy tận mắt từ đại đạo lột xác đến căn nguyên trong khoảng cách gần, giúp ích rất lớn cho tích lũy của hắn.

Không chỉ Sở Mộ, những người khác cũng nghĩ vậy. Các cường giả Chúa Tể cảnh sớm nắm giữ lực lượng căn nguyên nên không thể sửa sang tu cái khác, nhưng quan sát khiến bọn họ hiểu biết nhiều thêm về luân hồi căn nguyên, cộng với có thể tham khảo tiến bộ bản thân.

Còn các tu luyện giả đã đến cực hạn Đại Đế tam bộ thì bước tiếp theo đương nhiên là đột phá trở thành Chúa Tể. Nhưng đột phá quá khó khăn, xác suất quá thấp, quan sát thế này khiến bọn họ hiểu biết nhiều hơn, sau này thử đột phá nắm chắc hơn.

Phe Thần tộc cũng vậy. Thần tộc có thiên phú tốt hơn nhân tộc, dễ dàng tu luyện đến đẳng cấp Đại Đế cảnh. Chúa Tể cảnh vẫn là lạch trời cho họ, quá khó để đột phá, xác suất siêu thấp. Nên đại quân Thần tộc ngừng di chuyển, ngước nhìn hướng luân hồi căn nguyên, cảm nhận hơi thở huyền diệu nó phát ra.

Tiếp tục lột xác, vô số sấm sét hỗn độn oanh kích. Luân hồi căn nguyên bỗng rung lên, hơi thở cực kỳ đáng sợ càn quét chư thiên, khiến mọi người cảm giác rơi vào luân hồi.

Luân hồi căn nguyên lột xác xong!

Căn nguyên trút xuống từ đỉnh đầu vào người Luân Hồi Đại Đế, tràn ngập toàn thân. Cơ thể luân hồi đại đạo xảy ra biến đổi lớn, bản chất sinh mệnh đang lột xác, đang thăng cấp.

Một lát sau, hơi thở đáng sợ ầm ầm khuếch tán từ người Luân Hồi Đại Đế cuốn sạch tám hướng, người vẫn là người cũ nhưng khí thế thì hoàn toàn khác đi.

Luân Hồi Đại Đế, không, bây giờ nên gọi là Luân Hồi Chúa Tể.

Các cường giả Chúa Tể cảnh Nguyên thành lên tiếng chúc mừng:

- Chúc mừng đột phá, Luân Hồi Chúa Tể.

Cường giả Chúa Tể cảnh nhân tộc nói:

- Nắm giữ luân hồi đại đạo, sau này thành tựu không thể đo lường, ta đề nghị Luân Hồi Chúa Tể hãy rời khỏi Nguyên thành đi.

Luân Hồi Chúa Tể là tu luyện giả nhân tộc, nắm giữ luân hồi đại đạo xếp hạng bốn trong vũ trụ, có tiềm lực vô hạn. Tương lai dù Luân Hồi Chúa Tể không thể thành tựu Bán Thần Chí Tôn cũng sẽ trở thành một nhóm cường giả đỉnh cao nhất trong Chúa Tể cảnh, có thực lực kinh người.

Luân Hồi Chúa Tể nói:

- Đa tạ ý tốt nhưng ta muốn ở lại tham chiến.

Ngữ điệu kiên quyết khiến người không thể phản bác.

Đại Đế cảnh Kim Cương tộc chắp tay nói:

- Biết rõ chín phần mười sẽ chết mà Luân Hồi Chúa Tể vẫn kiên trì ở lại, khâm phục khâm phục.

Luân Hồi Đại Đế đã thành công đột phá làm Luân Hồi Chúa Tể, Thanh Hoàng Chiến Thần mà gã điều khiển đổi cho người khác, thực lực giảm thấp nhiều.

Đại quân Thần tộc lại tấn công.

Không khí nặng nề ập đến, niềm vui Luân Hồi Đại Đế đột phá thành Luân Hồi Chúa Tể bị xua tan.

Vô số cạm bẫy đang kéo dài thời gian, nhưng nơi này dù sao là khu vực Nguyên thành, đặt bẫy không dày đặc và mạnh mẽ như bên Thần thành. Đại quân Thần tộc nhổ bỏ hết cạm bẫy, càng lúc càng đến gần Nguyên thành. Cứ theo tốc độ này thì chưa qua một ngày đại quân Thần tộc sẽ đến dưới thành.

Mọi người tiêu hao lực lượng đã sớm phục hồi, đều đến đỉnh cao, chờ đợi đại quân Thần tộc tới.

Không khí cực kỳ nặng nề như trời sắp sập.

Một cường giả Đại Chúa Tể cảnh nói:

- Các vị, đại quân Thần tộc đã đến gần, cuối cùng chúng ta có thể giữ Nguyên thành chờ viện quân đến được không thì chưa biết, nhưng chúng ta chỉ có thể liều mình chiến một trận!

Giọng nói chui vào tai mỗi người mang đến lực lượng.

Vào đường chết tìm chỗ sống!

Trong tình huống không có đường lui thế này mọi người mới có thể phát huy thực lực đến tột độ, cố gắng phòng thủ Nguyên thành, câu giờ chờ viện quân đến.

Mấy ngàn vạn đại quân Thần tộc đem đến áp lực cực lớn.

Chưa qua một ngày đại quân Thần tộc đã đến dưới thành.

Đại thống lĩnh Thần tộc không ra lệnh tấn công Nguyên thành, ngược lại nói với mọi người trên thành rằng:

- Cho các ngươi một cơ hội đầu hàng.

Nếu tấn công đại thống lĩnh Thần tộc tin tưởng đại quân Thần tộc thắng chắc, nhưng đối phương không phải kẻ yếu, liều mạng đánh trả sẽ gây ra tổn thương cho đại quân. Đại quân Thần tộc đã mất hơn một ngàn vạn người, còn là trong tình huống chưa đánh nhau, toàn chết vì vụ nổ trong Thần thành và cạm bẫy dọc đường, bị đánh lén, đây là cách chết uất nghẹn nhất.

Mỗi chiến sĩ Thần tộc đều ước gì lột da rút gân mỗi người trên tường thành Nguyên thành, nhưng bọn họ là chiến sĩ, binh sĩ, chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh. Thống lĩnh, đại thống lĩnh Thần tộc cũng rất hận muốn lột da rút gân đám người này, nhưng bọn họ phải dằn xúc động xuống, suy nghĩ từ góc độ lý trí rồi làm ra quyết định.

Trước tiên xúi đối phương đầu hàng, bắt lấy Nguyên thành khi không có tổn thất gì, rồi từ từ xử đám tù binh, bắt giữ bọn họ, dùng bí pháp tách lực lượng căn nguyên ra cho Thần tộc hấp thu, lớn mạnh thực lực của cường giả Thần tộc, cách làm này càng hết giận.

Một cường giả Đại Chúa Tể cảnh cười khẩy nói:

- Nếu chúng ta đầu hàng chẳng phải là sẽ bị các ngươi bắt giữ? Khi đó mặc các ngươi xâm lược.

Đại thống lĩnh Thần tộc nói:

- Ta có thể bảo đảm miễn các ngươi đầu hàng chúng ta tuyệt đối không hại các ngươi.

Đại thống lĩnh Thần tộc đưa ra lời hứa, nhưng hứa hẹn chỉ là gió bay. Họ đầu hàng là bị bắt ngay, khi đó muốn xử thế nào không phải theo ý phe Nguyên thành được.

Cường giả Đại Chúa Tể cảnh tiếp tục bảo:

- Lời như thế không có bảo đảm gì, mỗi người phải thề bằng lời thề thiên đạo nhân danh Thần tộc thì chúng ta mới tin.

Các thống lĩnh, đại thống lĩnh Thần tộc biến sắc mặt kêu lên:

- Lời thề thiên đạo!

Bọn họ lạnh lùng, lửa giận và sát ý dằn trong bụng sắp trào ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.