Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3763: Thực lực toàn bộ triển khai chiến Chúa Tể (Thượng)Bất quá cũng chỉ cảm thấy kinh ngạc mà thôi, dù sao, trên người của đối phương khả năng có một ít bảo vật chống cự khí tức của mình, có lẽ đối phương tu luyện công pháp so sánh đặc thù, nói ngắn lại, có một ít nguyên nhân trong đó.

Nói cho cùng vẫn là thực lực, Hắc Minh lão tổ không tin, đối phương có thể chống cự khí tức của mình trùng kích trấn áp, liền có thể cùng mình đối kháng, phải biết rằng, đối phương bất quá là một Đại Đế cảnh mà thôi, càng lợi hại càng đặc thù cũng là Đại Đế cảnh, mà mình, là cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh, hơn nữa bởi vì tu luyện Minh lực, nắm giữ Minh chi bản nguyên, so với cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh bình thường còn lợi hại hơn một chút.

- Ngươi là thúc thủ chịu trói, hãy để cho lão tổ ra tay bắt ngươi.

Hắc Minh lão tổ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, cười hắc hắc nói.

Sở Mộ đáp lại, là song kiếm chấn động, thân hình như phi yến vút tới, ngay lập tức chém giết, kiếm quang sáng chói, ở trong hư không lưu lại hai đạo dấu vết thật sâu.

- Một Đại Đế cũng dám ra tay với lão tổ, dũng khí có thể khen, nhưng quá mức ngu xuẩn.

Hắc Minh lão tổ cực kỳ kinh ngạc, chợt khinh thường cười cười, một chưởng đánh ra một đạo Hắc Phong, thổi về phía Sở Mộ.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh ra tay, nhất định có chứa Bổn Nguyên chi lực, Hắc Minh lão tổ cô đọng chính là Minh chi bản nguyên, đây là một loại lực lượng bổn nguyên cực kỳ tà ác, tràn đầy ăn mòn, so với lực lượng bổn nguyên bình thường còn muốn cường hoành, một chưởng kia đánh ra, lập tức đánh nát hai đạo kiếm quang, cuốn về phía Sở Mộ.

Trong nháy mắt kiếm quang nghiền nát, thân hình của Sở Mộ cũng tùy theo lóe lên, từ biên giới Hắc Phong vượt qua, dựa thế tăng tốc độ, tiếp tục thẳng về phía Hắc Minh lão tổ.

- Phản ứng thật nhanh.

Hắc Minh lão tổ càng thêm kinh ngạc, thực lực như vậy muốn giết chết bọn người Thiên Minh Thất Tử, hoàn toàn chính xác rất đơn giản.

Sở Mộ tới gần Hắc Minh lão tổ, song kiếm triển khai thế công lăng lệ ác liệt, kiếm nhanh vô cùng, để cho Hắc Minh lão tổ càng thêm khiếp sợ.

- Hảo hảo hảo, ở vào cấp độ Đại Đế cảnh, lại có thực lực như vậy, hoàn toàn là Đại Đế cảnh vô địch, một khi đột phá đến Chúa Tể cảnh, tuyệt đối sẽ trở thành cường giả trong Chúa Tể cảnh.

Nội tâm ccc Hắc Minh lão tổ là khiếp sợ một lớp cao hơn một lớp, nhưng ra tay không chậm chút nào, thân hình chuyển dời tầm đó, tránh đi song kiếm ccc Sở Mộ chém giết, cũng không có đánh trả, bởi vì hắn muốn nhìn thực lực ccc người này đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu.

Thiên Minh giáo chủ hạ lệnh bắt sống trở về, tự nhiên có chỗ hữu dụng, người như vậy, nếu chuyển tu công pháp của Thiên Minh giáo, tất nhiên sẽ trở thành chiến lực mới ccc Thiên Minh giáo, một khi đột phá đến Chúa Tể cảnh, có khả năng sẽ trở thành người lợi hại nhất dưới Thiên Minh giáo chủ.

Mà Thiên Minh giáo càng cường đại, đối với người của Thiên Minh giáo mà nói, lại càng có lợi.

Bốn phía Hắc Minh lão tổ, có vô số kiếm quang lập loè, mỗi một đạo kiếm quang đều cực kỳ khủng bố, đơn giản liền có thể giết chết cường giả trên Minh Đế Bảng.

Sở Mộ đã sớm tăng thực lực lên, không ngừng tăng lên, năm thành sáu thành bảy thành thẳng đến mười thành, vận dụng mười thành lực lượng, lại để cho hắn có một loại cảm giác vô cùng thoải mái. Xuất kiếm, càng thêm nhanh chóng, càng thêm hung mãnh.

Thực lực như vậy, Sở Mộ hoàn toàn có thể khẳng định, ở trong cấp độ Đại Đế cảnh, tuyệt vô địch thủ, nhưng ngay cả một kiếm cũng không cách nào chém trúng Hắc Minh lão tổ, quả nhiên, dưới tình huống không có khống chế Xích Phong Kiếm Thần, mình cùng cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh chênh lệch vẫn hết sức rõ ràng.

Cho dù lực lượng Xích Phong Kiếm Thần lúc bình thường không bằng cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh, nhưng cường độ cùng tốc độ lực lượng... từng cái phương diện, lại hơn cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh bình thường rất nhiều.

Mặc dù không có thương hại đến Hắc Minh lão tổ, Sở Mộ lại không có buông tha cho ý định. Y nguyên không ngừng tiến công tiến công lại tiến công, kiếm kiếm nhanh chóng, càng lúc càng nhanh, uy lực cũng bởi vậy đạt được tăng lên.

- Được rồi. Thực lực của ngươi, hoàn toàn chính xác hết sức kinh người, nhưng Đại Đế cảnh cùng Chúa Tể cảnh nguyên bản có rãnh trời không thể vượt qua. Dừng ở đây thôi.

Hắc Minh lão tổ ra tay phản kích, thoại âm rơi xuống, hắn bắt đến thân hình của Sở Mộ, một chưởng phát ra, sau đó trong lòng bàn tay hãm xuống, một chưởng kia hóa thành Hắc Phong oanh kích mà đi, Hắc Phong là do lực lượng ccc Minh chi bản nguyên khu động.

Đánh trúng Sở Mộ, cỗ Hắc Phong kia sinh ra một cỗ hấp lực, thân hình của Sở Mộ bị kéo về trước.

Đại Chân Luân hiện ra ở sau lưng, tổng số một trăm lẻ tám góc, đó là cực hạn mà Đại Đế cảnh có khả năng đạt tới.

- Thái Cổ Kiếm Ấn!

Khẽ quát một tiếng, mi tâm của Sở Mộ, kiếm quang liên tục lập loè.

Một đạo hai đạo ba đạo... Kiếm quang không ngừng lập loè, khí tức mũi nhọn ccc Sở Mộ càng thêm lăng lệ ác liệt, càng thêm cường hoành.

Cuối cùng nhất, mười hai đạo kiếm quang ngưng tụ ở mi tâm, lập loè bất định, phóng xuất ra sắc bén vô cùng kinh người.

- Thái Cổ Kiếm Ấn!

Hắc Minh lão tổ nhìn biến hóa trước mắt, lập tức hoảng sợ nói:

- Mười hai đạo.

Thái Cổ Kiếm Ấn chính là Kiếm đạo bí pháp của Thái Cổ Kiếm Thành, không phải Tu Luyện giả của Thái Cổ Kiếm Thành căn bản là không cách nào nắm giữ, mà Đại Đế trước mắt này, vậy mà tu luyện Thái Cổ Kiếm Ấn tới mười hai đạo, là mười hai tầng, Thái Cổ Kiếm Ấn tầng mười hai, có thể tăng phúc mười hai thành mũi nhọn, là hơn gấp đôi a.

Dưới Thái Cổ Kiếm Ấn tăng phúc, song kiếm của Sở Mộ trở nên càng thêm sắc bén, lập tức chém rụng, trực tiếp mở ra một chưởng kia của Hắc Minh lão tổ, lập tức thoát ly.

Sở Mộ cũng không rời xa, thân hình lóe lên, xuất hiện ở sau lưng Hắc Minh lão tổ, song kiếm lần nữa triển khai công kích.

Thái Cổ Kiếm Ấn tăng phúc mười hai thành mũi nhọn, lực công kích của Sở Mộ đã nhận được tăng lên rất nhiều, để cho Hắc Minh lão tổ cảm giác được uy hiếp chính thức, hắn cảm thấy, nếu như mình bị đối phương đánh trúng, tám chín phần mười sẽ bị thương.

Một Đại Đế cảnh có thể tổn thương tới một Chúa Tể cảnh, nói ra căn bản là không có người tin tưởng.

- Người này là Đại Đế cảnh, nhưng thực lực mạnh mẽ như thế, lại nắm giữ Thái Cổ Kiếm Ấn, ở trong Thái Cổ Kiếm Thành địa vị nhất định rất cao, cực kỳ trọng yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.