Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3781: Đạp tuyết mà đến (Hạ)Một ánh mắt hoặc một động tác rất nhỏ, bọn hắn đã biết rõ ý tứ của đối phương.

Hư Không Âm Dương Kinh đệ tam trọng, cần chính là làm sự tình vợ chồng, hoàn toàn tín nhiệm đối phương, cuối cùng tâm ý tương thông là tất nhiên.

Đảo mắt lại qua một năm.

Sở Mộ là thông qua bản thân cố gắng tấn chức, Tuyết Ngân Linh là được Bán Thần Chí Tôn truyền thừa mà tấn chức, một Bán Thần Chí Tôn truyền thừa, tri thức vô cùng bàng bạc, Tuyết Ngân Linh cũng chỉ nắm giữ một phần nhỏ trong đó, trao đổi với Sở Mộ, cũng làm cho Sở Mộ tích lũy tiến thêm một bước tăng lên.

Một năm thời gian, tu vi của hai người đều có chỗ tinh tiến, phương diện kiếm pháp cũng có tiến triển rõ ràng.

Chúa Tể cảnh, có thể chia làm Đại Chúa Tể cảnh cùng Tiểu Chúa Tể cảnh, trong đó có chênh lệch như rãnh trời, mà bất luận là trong Đại Chúa Tể cảnh hay Tiểu Chúa Tể cảnh, cũng có cao thấp phân chia.

Thành tựu cường giả Chúa Tể cảnh, cần để cho Đại Đạo lột xác thành bản nguyên, Tiểu Chúa Tể cảnh là tu luyện Bản Nguyên, để cho Bản Nguyên lớn mạnh đến mức tận cùng, rồi sau đó, đi vào Đại Chúa Tể cảnh, Đại Chúa Tể cảnh tu luyện là nắm giữ Bản Nguyên.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh có thể vận dụng Bản Nguyên chi lực, nhưng kỳ thật chỉ là một phần nhỏ trong đó mà thôi, hoặc là nói chỉ cực hạn ở lực lượng mặt ngoài mà thôi, chỉ có đạt tới Đại Chúa Tể cảnh, mới có thể đào móc Bản Nguyên tầng sâu, phát huy vô cùng tinh tế.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh cùng Đại Chúa Tể, căn cứ tiến độ tu luyện, liền chia làm nhập môn, tiểu thành, đại thành cùng viên mãn, trong viên mãn, lại sẽ phân ra một cực hạn, kia chính là cực hạn chính thức, chỉ có rất ít người mới có thể đạt tới trình độ này.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh hiện tại, ở vào cấp độ Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn, nhưng mà thực lực của bọn hắn, lại không phải Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn bình thường có thể so sánh, cường đại hơn rất nhiều.

Hai người quyết định, ly khai lãnh địa của Tuyết tộc.

Lúc này đây mục đích là Úy Lam Giới Vực.

Đúng vậy, Sở Mộ ý định lại về Úy Lam Giới Vực một chuyến, đi làm hai chuyện, sau khi làm xong, liền cùng Tuyết Ngân Linh bắt đầu lưu lạc Hỗn Độn vũ trụ.

Trên lý luận, cấp độ Đại Đế cảnh là có thể lưu lạc Hỗn Độn vũ trụ, nhưng vẫn quá yếu, chỉ có đạt tới cấp độ Tiểu Chúa Tể cảnh, mới xem như cường giả chân chính, mới có năng lực tự bảo vệ mình, mới có tư cách lưu lạc Hỗn Độn vũ trụ chính thức, nếu không một khi tao ngộ chút ít nguy hiểm, rất nhanh liền tử vong, còn nói lưu lạc gì.

Hai người thông qua Thời Không Chi Môn không ngừng truyền tống, không ngừng chạy đi.

- Úy Lam Giới Vực, chính là giới vực đầu tiên ta từ Thâm Lam Thế Giới hàng lâm tới.

Sở Mộ nói ra, điểm này Tuyết Ngân Linh đã sớm biết:

- Ở trong Úy Lam Giới Vực, ta còn có một đệ đệ.

- Đệ đệ.

Tuyết Ngân Linh tựa hồ cảm thấy mới lạ, điểm này lúc trước Sở Mộ ngược lại không nói gì qua.

- Đúng, lúc này đây một trong những mục đích mang ngươi tới Úy Lam Giới Vực, là nhận thức đệ đệ của ta thoáng một phát, cũng là một cáo biệt để chúng ta tiến vào Hỗn Độn vũ trụ lưu lạc.

Sở Mộ nói ra.

Lần này rời đi, chính hắn cũng không biết bao nhiêu năm, lưu lạc Hỗn Độn vũ trụ, không thể nghi ngờ rất hao phí thời gian, trăm năm ngàn năm căn bản là không coi vào đâu, cáo biệt là nên phải.

Hao tốn một ít thời gian, hai người rốt cục tiếp cận Úy Lam Giới Vực.

Về sau, Tuyết Ngân Linh lấy ra một chiếc Phi Thuyền, đó là một chiếc Phi Thuyền vượt qua giới vực, là một trong các bảo vật nàng đạt được của Bán Thần Chí Tôn truyền thừa.

Phi Thuyền vượt qua giới vực, tốc độ mau hơn Vô Song Hào rất nhiều, so với tốc độ của Đại Chúa Tể cảnh cũng phải nhanh hơn một ít, phi tốc lao về phía Úy Lam Giới Vực, không phí bao nhiêu thời gian, Phi Thuyền liền vào Úy Lam Giới Vực.

Vì để tránh cho khủng hoảng, Tuyết Ngân Linh thu hồi Phi Thuyền, hai người bay vào Úy Lam Giới Vực, tiến về Úy Lam Thánh Cung, gặp Úy Lam Thánh Chủ.

Úy Lam Thánh Chủ vẫn là Tam bộ Đại Đế cực hạn, tiềm lực của hắn chỉ như thế, muốn đột phá đến Chúa Tể cảnh, rất khó khăn rất khó khăn.

Khi Úy Lam Thánh Chủ biết được, Sở Mộ đã đạt tới Chúa Tể cảnh, loại khiếp sợ này không cách nào hình dung, rồi sau đó, Sở Mộ lại thấy Úy Lam lão tổ.

Năm đó Úy Lam lão tổ từng ra tay giúp qua Sở Mộ, Sở Mộ một mực cảm kích trong lòng, lần trước lúc trở về, Úy Lam lão tổ bế quan, Sở Mộ chưa cảm tạ được, lúc này Úy Lam lão tổ không có bế quan tu luyện.

- Không nghĩ tới a, chưa tới một trăm năm, Vạn Cổ cảnh năm đó đã thành tựu Chúa Tể.

Úy Lam lão tổ cảm khái không thôi.

Không đến trăm năm từ Vạn Cổ cảnh đến Chúa Tể cảnh, cái này là kinh người bực nào, hoàn toàn không cách nào tưởng tượng.

Phải biết rằng, Úy Lam lão tổ hắn, tu luyện tới Chúa Tể cảnh, trước sau trọn vẹn hao tốn mười mấy vạn năm, còn là vì đạt được truyền thừa, nếu không cả đời cũng không thể thành tựu Tiểu Chúa Tể.

Thành tựu Tiểu Chúa Tể cảnh đến nay đã qua hơn mấy vạn năm, tu vi lại không có bao nhiêu tăng lên, một mực còn ở vào Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn, nhiều nhất xem như nhập môn đỉnh phong, cùng tiểu thành kém một đường, nhưng một đường kia lại như rãnh trời, để cho hắn cố gắng vài vạn năm cũng không cách nào đột phá.

Úy Lam lão tổ cũng biết, tiềm lực của mình đã đạt đến cực hạn, trừ khi có cơ duyên càng lớn, nếu không, cả đời chỉ có thể là cái dạng này.

Cảm tạ qua Úy Lam lão tổ, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh cáo từ ly khai, mặc dù muốn giúp đỡ, nhưng trước mắt, Sở Mộ không có năng lực như thế, chỉ có thể trước nhớ kỹ, đợi cho hắn lưu lạc Hỗn Độn vũ trụ trở về, có lẽ sẽ có biện pháp.

Ly khai Úy Lam Thánh Cung, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh triển khai tốc độ, phi tốc đi tới Kiếm Thành của Nam Thần vực.

Hai người đều là cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh, hơn nữa tốc độ của bọn hắn, so với Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn bình thường còn muốn mau hơn rất nhiều, không bao lâu liền tiến nhập Nam Thần vực, tới gần Kiếm Thành.

Đuổi tới Kiếm Thành, mặc dù qua mấy thập niên, Kiếm Thành vẫn là bộ dáng ấy, không có chút biến hóa nào.

Đối với phàm nhân mà nói, vài thập niên cơ hồ là hơn nửa đời người, nhưng đối với một tòa thành thị, còn là thành thị của Tu Luyện giả, vài thập niên không có ý nghĩa.

Trăm năm trôi qua, đối với Tu Luyện giả mà nói, thực sự không coi vào đâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.