Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3784: Đại thủ bútĐội ngũ hạo hạo đãng đãng tiếp cận Kiếm Thành, bọn hắn kinh ngạc phát hiện, ngoài Kiếm Thành, thậm chí có từng Kiếm giả cầm kiếm mà đứng, những Kiếm giả này mặc trang phục thống nhất, từ cửa lớn Kiếm Thành bắt đầu, chỉnh tề xếp hàng, phân thành tả hữu hai hàng, mỗi một hàng đều có hơn nghìn người.

Theo đội ngũ tiếp cận, nhóm Kiếm giả cầm kiếm mà đứng nhao nhao rút kiếm. Trường kiếm sáng loáng chỉ hướng bầu trời, động tác chỉnh tề nhất trí, phảng phất như trải qua thiên chuy bách luyện, cho người một loại cảm giác kiếm khí trùng thiên, mũi nhọn không cách nào ngăn cản.

Phải biết rằng, Kiếm Thành cùng thế lực khác bất đồng, lấy Kiếm Tháp vi tôn, mặc dù nói Sở Môn Kiếm Quán cùng Kiếm Tháp tầm đó hơi có chút liên hệ, nhưng mọi người cũng hiểu được không có khả năng để cho Kiếm Tháp đặc biệt phái người đến hiệp trợ, hơn nữa nguyện ý mở đường cho đội ngũ đón dâu, còn chuẩn bị cho Sở Môn Kiếm Quán 2000 Kiếm giả đứng ở ngoài đại môn Kiếm Thành nghênh đón.

Chỉ cần từ điểm này liền có thể thấy được, địa vị của Sở Môn Kiếm Quán ở trong Kiếm Thành, so với bọn hắn tưởng tượng chỉ cao hơn chớ không thấp, bên Thiết Kích Môn tự nhiên là cực kỳ khiếp sợ, còn có mừng rỡ.

Sở Môn Kiếm Quán ở trong Kiếm Thành địa vị càng cao, đối với Thiết Kích Môn chỗ tốt lại càng lớn.

Vô ý thức, nội tâm của bọn hắn lại sinh ra một loại lo sợ không yên, có lẽ lúc này đây, sẽ nhìn thấy huynh trưởng thần bí của Sở Vương Đạo, bọn hắn có loại cảm giác cẩn thận từng li từng tí.

Đối mặt Sở Vương Đạo, bọn hắn là cường giả Đại Đế cảnh, tuy tiềm lực của Sở Môn Kiếm Quán không bình thường, nhưng muốn đợi Sở Vương Đạo trở thành cường giả Đại Đế cảnh, còn không biết muốn bao nhiêu năm sau, bởi vậy bọn hắn cảm thấy rất bình thường, thậm chí lúc trước còn cho rằng là Sở Vương Đạo trèo cao.

Nhưng từ khi chứng kiến sính lễ, loại ý nghĩ này của bọn hắn đã cải biến, ngày nay, chỉ là một mở đầu phô trương, liền để cho bọn hắn cảm thấy kinh ngạc.

Vượt qua đội ngũ 2000 người nghênh đón, đội ngũ đón dâu đi vào Kiếm Thành, bọn hắn liền phát hiện, toàn bộ đường xá của Kiếm Thành đi cực kỳ rộng lớn, căn bản là không thấy người đi đường vãng lai, giống như trong lúc nhất thời đều biến mất vậy. Nhưng lại có thể chứng kiến rất nhiều người đứng ở trên lầu các hoặc ở lề đường vây xem.

Hai bên đường đi cũng đồng dạng có Kiếm giả nghênh đón, khi đội ngũ đi qua, trường kiếm ra khỏi vỏ, động tác chỉnh tề nhất trí, thanh âm trường kiếm cùng vỏ kiếm ma sát là dễ nghe như vậy, kiếm quang sáng loáng, là chói mắt như vậy.

Kiếm giả rút kiếm, từ gần đến xa nhìn sang, giống như kiếm sóng trùng trùng điệp điệp, cực kỳ mỹ diệu.

Chỉ cần là thủ bút như thế, liền để cho người cảm thấy kinh ngạc.

Đội ngũ đón dâu rốt cục tiếp cận Sở Môn Kiếm Quán, lập tức, mỗi người đều sợ ngây người, không biết lúc nào, trước một hơi Sở Môn Kiếm Quán thoạt nhìn hết sức bình thường, nhưng trong nháy mắt biến hóa, mọi người cảm giác phảng phất như tiến nhập một mảnh Tuyết Vực, tuyết trắng, phi tuyết đầy trời, mỗi một bông tuyết đều như Tinh Linh nhanh nhẹn nhảy múa, tản mát ra một loại khí tức đặc biệt huyền diệu.

Vô số băng điêu trông rất sống động, bày biện ra bộ dáng các loại Linh thú, tinh xảo tuyệt luân, cảnh đẹp ý vui, cho dù là ba Đại Đế cảnh của Thiết Kích Môn cũng hoa mắt.

Tiến vào trong băng thiên tuyết địa này, bọn hắn lại không cảm thấy rét lạnh, trái lại, có một tia cảm giác mát, loại cảm giác mát này lại để cho tinh thần của bọn hắn rất tốt, khí tức toàn thân tựa hồ nhận lấy ảnh hưởng, trong ngoài thông thấu, cực kỳ thoải mái dễ chịu.

Sở Môn Kiếm Quán xa hoa, mà ở nơi cửa Sở Môn Kiếm Quán, đứng một nam một nữ, lập tức, vô số ánh mắt của người đều bị hấp dẫn qua.

Phong hoa tuyệt đại!

Bốn chữ này, phảng phất như vì đôi nam nữ kia mà sáng tạo, từng người chứng kiến bọn hắn, phản ứng đầu tiên là kinh diễm, vô cùng kinh diễm, ánh mắt phảng phất như bị hấp dẫn, căn bản là không cách nào dịch chuyển.

Đội ngũ đón dâu rốt cục dừng lại ở cửa ra vào Sở Môn Kiếm Quán, Sở Vương Đạo nhảy xuống lưng ngựa, tiếp tân nương tử từ trong kiệu hoa ra.

- Đây là đại ca ta Sở Vương Đình, đây là đại tẩu ta Tuyết Ngân Linh.

Sở Vương Đạo giới thiệu, con mắt rất nhiều người lập tức tỏa sáng.

Rất nhiều người đều biết, Sở Vương Đạo có một đại ca, bất quá rất thần bí, bởi vì vị đại ca để lại không ít truyền thuyết kia, đã sớm đi ra Úy Lam Giới Vực.

- Không biết đại ca của hắn bây giờ là tu vi gì?

- Nhìn không ra.

- Nghe nói đại ca của hắn chỉ lớn hơn hắn vài tuổi mà thôi, bản thân Sở Vương Đạo là Đại Thánh Tôn, đại ca của hắn lại thiên tài, đoán chừng hiện tại nhiều lắm là Nhất bộ Đại Đế a.

Cái suy đoán này, lại để cho rất nhiều người đều tin phục, bất quá ba Đại Đế cảnh của Thiết Kích Môn lại không nghĩ như vậy, Nhất bộ Đại Đế nào có thể lấy ra sính lễ như vậy, chuyện không thể nào, nhưng bọn hắn cũng không biết huynh trưởng của Sở Vương Đạo rốt cuộc là tu vi gì, vượt qua Nhất bộ Đại Đế sao?

Hiển nhiên kia là sự tình để cho người rất khó mà tin được.

Cũng có thể lý giải, Úy Lam Giới Vực cuối cùng là giới vực cấp thấp, một địa phương nhỏ bé, kiến thức cuối cùng là có hạn.

Tiếp đó, tự nhiên là khâu bái đường thành thân, bất quá trước khi bái đường, còn phải nghênh đón khách nhân đến từ khắp nơi.

Tuy Thiết Kích Môn không coi là đại môn phái, nhưng tính toán có chút thực lực, bởi vậy, y nguyên sẽ có một ít thế lực giao hảo đến đây chúc mừng, mang đến hạ lễ, đồng dạng, Sở Môn Kiếm Quán ở trong Kiếm Thành chính là long đầu Kiếm Quán, lại có quan hệ cùng Kiếm Tháp, tự nhiên cũng sẽ có rất nhiều người đến đây chúc mừng.

Mỗi khi có khách nhân đến, tất nhiên sẽ có người tiếp khách lớn tiếng báo ra danh tự cùng hạ lễ.

Mọi người ở đây cho rằng, khách nhân không sai biệt lắm đều đã đến đủ, thanh âm của người tiếp khách lại để cho bọn hắn kinh ngạc không thôi.

- Thiên Thần Tông Đại trưởng lão mang theo đệ tử đến đây chúc mừng, đưa lên kiếm khí Đại Đế cấp hạ phẩm mười thanh, kiếm khí Đại Đế cấp trung phẩm hai thanh, Nguyên thạch cực phẩm một vạn hai ngàn khối, Tụ Hợp đan mười bình...

Mọi người lập tức khiếp sợ không thôi.

Thiên Thần Tông, đây chính là một trong bốn thế lực lớn của Nam Thần vực, có được rất nhiều cường giả Đại Đế cảnh, Đại trưởng lão vậy mà mang theo một đám đệ tử hạch tâm đến đây chúc mừng.

Nhưng khiếp sợ chỉ mới bắt đầu.

Rất nhanh, Đại trưởng lão của Thái Dương Sơn, Nam Thập Tự Quân, Đông Tinh Phủ cũng mang theo một đám đệ tử hạch tâm đến, đưa lên hạ lễ xa xỉ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.