Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3796: Kiếm Khí chi linh (Trung)Nếu năm người bọn hắn riêng phần mình phát hiện một cây Kiếm Thần Thảo. Vậy thì có thể độc chiếm, không cần phân phối cho người khác, bất quá trước mắt chỉ đạt được hai gốc mà thôi, huống chi phát hiện Kiếm Thần Thảo, mình phải động thủ đạt được, khẳng định không muốn để cho người khác.

Kiếm Thần Sơn rất lớn, mà Kiếm đạo Chúa Tể tiến vào Kiếm Thần Sơn vẫn chưa tới trăm, một tiểu đội một tiểu đội phân tán ra, gặp nhau cũng không phải là chuyện dễ dàng.

- Mau nhìn, chỗ đó có Kiếm Thần Thảo.

Quan Trung Kiệt lại phát hiện Kiếm Thần Thảo, chỉ bất quá hắn không có tiến lên hái, mọi người lập tức nhìn chỗ Quan Trung Kiệt chỉ, hai mắt kích xạ ra kiếm quang.

Xa xa, có mười gốc Kiếm Thần Thảo sinh trưởng cùng một chỗ.

Nhưng bọn hắn không có lập tức động thủ, hai mắt kiêng kị nhìn chằm chằm vào một đạo thân ảnh bên cạnh Kiếm Thần Thảo, đó là một thân ảnh rất kỳ lạ, tản mát ra khí tức, lại để cho bọn hắn cảm thấy hồi hộp.

Thân ảnh kia do khí thể dựng thành, có đầu, thân hình cùng hai tay, hạ thân lại không phải hai chân, mà là bộ dáng như mũi nhọn. Cách mặt đất ba thước, cả người không ngừng chuyển động, trong tay của nó thì nắm lấy một thanh kiếm khí giống như thực chất.

- Kiếm Khí chi linh!

Ngữ khí của Hứa Quan Anh ngưng trọng nói.

Kiếm Khí chi linh, đó là một loại tánh mạng đặc biệt trên Kiếm Thần Sơn, hoặc là nói cũng không phải tánh mạng, nó là do kiếm khí trên Kiếm Thần Sơn, trải qua vô số năm diễn biến, cuối cùng dùng một đạo trong đó làm hạch tâm, hấp thu vô số kiếm khí, xây dựng ra thân thể, cuối cùng hình thành Kiếm Khí chi linh.

Nghiêm khắc mà nói, Kiếm Khí chi linh không cótrí tuệ, phạm vi hoạt động của chúng cũng có hạn, cố định ở trong một phạm vi, chỉ cần không tiến vào phạm vi kia sẽ không bị Kiếm Khí chi linh công kích.

Tuy không có trí tuệ, nhưng Kiếm Khí chi linh lại có được bộ phận Kiếm đạo ý chí từ Kiếm Thần Sơn, bởi vậy, nó có tạo nghệ kiếm pháp cùng năng lực chiến đấu kinh người, hơn nữa rất khó có thể giết chết, bởi vì chúng có thể hấp thu kiếm khí không chỗ nào không có khôi phục bản thân.

Mười gốc Kiếm Thần Thảo có một Kiếm Khí chi linh thủ hộ, muốn hái, độ khó rất lớn.

- Liên thủ, giết chết Kiếm Khí chi linh.

Hứa Quan Anh nói, hai con ngươi nheo lại.

Chỉ có giết chết Kiếm Khí chi linh, mới có thể hái mười gốc Kiếm Thần Thảo kia.

Năm người lập tức khởi hành, hóa thành năm đạo kiếm quang nhanh chóng thẳng hướng Kiếm Khí chi linh, khi bọn hắn tiến vào phạm vi nhất định, Kiếm Khí chi linh kia động rồi, thân hình không ngừng xoay tròn y nguyên dừng lại ở nguyên chỗ, nhưng kiếm trong tay lại chém ra, tốc độ cực nhanh, năm đạo kiếm khí đáng sợ phá không thẳng về phía năm người Sở Mộ, mỗi một đạo kiếm khí đều có uy lực đáng sợ, đặc biệt là loại trùng kích kia, làm cho người biến sắc.

Năm người bày ra thực lực, hoặc né tránh hoặc phản kích, sau khi tránh né hoặc đánh nát kiếm khí, liền thẳng hướng Kiếm Khí chi linh.

Tiếp theo, Kiếm Khí chi linh lần nữa huy kiếm, lúc này đây, cũng không phải năm đạo kiếm khí, mà là rậm rạp chằng chịt kiếm khí, như gió bão xâm nhập tới, loại uy thế hủy thiên diệt địa này, để cho năm người Sở Mộ sắc mặt đại biến.

Bọn hắn bất kỳ một nào tiến vào trong đó, đều sẽ bị giảo sát chí tử.

- Trận pháp!

Hứa Quan Anh hét lớn, năm người phản ứng nhanh chóng, lập tức tạo thành trận pháp, là trận pháp lúc trước tiến vào Kiếm Thần Sơn kia.

Trận pháp vận chuyển, năm người nhao nhao chống lại kiếm khí xâm nhập tới, không ngừng tới gần Kiếm Khí chi linh.

Kiếm Khí chi linh là có ghi chép, nhiều năm trôi qua, Kiếm đạo Chúa Tể hiểu rõ Kiếm Thần Sơn cũng biết, đối phó Kiếm Khí chi linh tốt nhất là cận thân chém giết, như thế mới có thể giết chết Kiếm Khí chi linh, nếu ở cự ly xa công kích, một bộ phận lực lượng sẽ bị hấp thu.

Công kích cự ly xa, không có ly khai kiếm khí, mà Kiếm Khí chi linh đúng là do kiếm khí xây dựng thành.

Mọi người lại phảng phất như lâm vào khốn cảnh như lúc trước muốn xâm nhập Kiếm Thần Sơn, Kiếm Khí chi linh thi triển ra kiếm khí phong bạo, thật là đáng sợ.

Năm người hết sức vận chuyển trận pháp, rốt cục giết qua kiếm khí phong bạo, tới gần Kiếm Khí chi linh, thân thể của Kiếm Khí chi linh y nguyên bất động, kiếm trong tay vung trảm ra, năm đạo kiếm khí cực độ ngưng tụ càng thêm đáng sợ, trực tiếp tập trung năm người, chém giết tới.

Một kiếm kia, không thể né tránh.

Sở Mộ huy động Chư Thiên Trấn Ma Kiếm, lực lượng vô cùng cường hoành quán chú trong đó, bộc phát ra uy lực kinh người, một kiếm thẳng hướng kiếm khí, trong nháy mắt va chạm, thân hình của Sở Mộ chuyển hướng, như phi yến đi vòng qua kiếm khí, thẳng hướng Kiếm Khí chi linh.

Biện pháp của hắn rất mưu lợi, nhìn như muốn cùng đạo kiếm khí kia cứng đối cứng, đánh nát kiếm khí, rồi lại lập tức dùng kỹ xảo kinh người, ở trong nháy mắt va chạm, khi lực lượng của song phương còn không có triệt để bạo phát, xảo diệu tránh đi, để cho một đạo kiếm khí kia tập trung lập tức mất đi hiệu lực.

- Trấn Ma Kiếm Sát!

Dùng lực lượng Bản Nguyên của Chư Thiên Kiếm Đạo thi triển ra sát chiêu, phối hợp lực lượng của Chư Thiên Trấn Ma Kiếm, uy lực một kiếm này, hết sức kinh người, lập tức xé rách trường không, thẳng hướng Kiếm Khí chi linh.

Lực lượng của một kiếm này hoàn toàn tập trung ở trên thân kiếm, không có tiết ra ngoài chút nào, lập tức đâm vào thân hình của Kiếm Khí chi linh, vừa đâm vào, Sở Mộ cảm nhận được lực cản thật lớn, trên thân thể Kiếm Khí chi linh xoay tròn kiếm khí, sẽ không ngừng suy yếu lực lượng của một kiếm kia, hơn nữa hết sức lôi kéo, muốn kéo kiếm đi qua.

Sở Mộ là lần đầu tiên đối mặt Kiếm Khí chi linh, một kiếm này để cho hắn cảm nhận được Kiếm Khí chi linh cường đại.

Không chỉ có lực công kích đáng sợ, lại còn có năng lực phòng hộ kinh người.

Sở Mộ tăng cường lực lượng, khống chế kiếm trong tay không bị chếch đi, đâm vào trong cơ thể Kiếm Khí chi linh, nhưng loại lực lượng này thật sự quá cường đại, để cho kiếm của Sở Mộ nhận lấy ảnh hưởng.

Tuyết Ngân Linh cùng ba người khác cũng thi triển thủ đoạn, thẳng hướng Kiếm Khí chi linh, năm thanh kiếm trước sau đánh trúng Kiếm Khí chi linh.

Nhưng Kiếm Khí chi linh nghiêm khắc trên ý nghĩa không phải là tánh mạng, bị xỏ xuyên cũng sẽ không bị thương, không có ảnh hưởng chút nào, y nguyên có năng lực tác chiến đáng sợ.

Năm người liên thủ đối kháng Kiếm Khí chi linh, né tránh phản kích, không ngừng suy yếu kiếm khí trên người Kiếm Khí chi linh, tương đương suy yếu lực lượng của Kiếm Khí chi linh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.