Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3800: Thực lực (Trung)Lựa chọn gian nan.

- Kiếm Thần Quả có thể giao cho các ngươi, nhưng Kiếm Khí linh nguyên chúng ta muốn lưu lại, nếu không, chúng ta không ngại chiến một trận, cho dù không phải đối thủ của các ngươi, cũng sẽ không để các ngươi sống khá giả.

Hứa Quan Anh dùng ngữ khí kiên quyết nói ra.

Mặc dù thực lực chênh lệch rõ ràng, nhưng nếu bọn họ liều lĩnh ra tay chiến đấu, đối phương cũng không chịu nổi, ở loại địa phương Kiếm Thần Sơn này, nếu bị một ít trọng thương, có khả năng sẽ ảnh hưởng đến thăm dò tiếp sau, thường thường uy hiếp như vậy, sẽ để cho người cố kỵ.

- Vậy các ngươi có thể thử xem.

Không nghĩ tới, thái độ của đối phương lại càng thêm cường ngạnh, để cho Hứa Quan Anh có chút trợn tròn mắt, lập tức có loại cảm giác ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo.

- Nếu không thì giao ra a.

Quan Trung Kiệt thấp giọng nói, hắn có lo nghĩ của mình, giao ra, là tổn thất một quả Kiếm Thần Quả cùng một phần năm Kiếm Khí linh nguyên, nhưng còn có thể bảo lưu lại một phần năm Kiếm Khí linh nguyên cùng với một ít Kiếm Thần Thảo, nếu không giao ra, đối phương thế tất sẽ động thủ, hậu quả tất nhiên sẽ càng không tốt.

- Đúng vậy, rất thức thời.

Một người trong đối phương cười nói, Quan Trung Kiệt nói, bọn hắn đều nghe được nhất thanh nhị sở.

Hứa Quan Anh khẽ cắn môi, nội tâm giãy dụa, không hề nghi ngờ, nếu luyện hóa Kiếm Thần Quả cùng Kiếm Khí linh nguyên, thực lực của hắn tất nhiên sẽ tăng trưởng không ít, đủ để tiết kiệm trên trăm năm thậm chí mấy trăm năm khổ tu, nếu mất đi, chính là một tổn thất lớn.

Lựa chọn như thế nào?

Bản thân Hứa Quan Anh có tu vi Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành, thật muốn đánh, 1 vs 1 hắn cũng không sợ, cho dù là 1 vs 2 hắn cũng có thể chèo chống, nếu không được, hắn muốn chạy trốn tổng có thể làm được, chỉ bất sau đó phải làm sao ly khai Kiếm Thần Sơn.

Nếu như không có một tiểu đội nguyên vẹn, đến lúc đó chỉ bằng vào thực lực của mình, không có khả năng xông qua lực lượng bốn phía Kiếm Thần Sơn, thu hoạch nhiều hơn nữa, cũng là một chữ chết.

Ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, Hứa Quan Anh cuối cùng nhất vẫn làm ra quyết định, giao ra một phần năm Kiếm Khí linh nguyên cùng Kiếm Thần Quả.

- Các ngươi phải thề, sau khi chúng ta giao ra Kiếm Khí linh nguyên cùng Kiếm Thần Quả, sẽ không được ra tay đối phó chúng ta.

Hứa Quan Anh nói.

- Hoặc là giao, hoặc là chiến.

Thái độ của đối phương vẫn cường ngạnh như vậy, căn bản không có chút ý tứ thỏa hiệp nào.

- Vậy thì chiến.

Một giọng nói vang lên, không nhanh không chậm, có một loại bình tĩnh, lập tức hấp dẫn ánh mắt của mọi người qua, là Sở Mộ mở miệng nói chuyện.

- Ngươi không nên kéo chúng ta.

Quan Trung Kiệt nổi giận nói.

Không ngờ, một đạo kiếm quang tuyết trắng như ẩn như hiện, phảng phất như xuyên thẳng qua hư không, ngay lập tức thẳng hướng một người trong đối phương, cùng lúc đó, Sở Mộ cũng một kiếm giết ra.

Hắn cùng với Tuyết Ngân Linh tầm đó có ăn ý kinh người, hai người xuất kiếm, lập tức phối hợp, tập trung cùng một mục tiêu, phân một trái một phải, hoàn toàn phong kín đường lui của đối phương, không chỗ tránh được.

Một kiếm vô cùng ăn ý, kiếm nhanh chóng đạt đến cực hạn kinh người, lại đột nhiên ra tay, xuất kỳ bất ý, mà tên bị hai người tập trung, chỉ là Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành, thực lực cũng là Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành.

Tuy tu vi của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh là Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn, nhưng thực lực lại vượt qua, so với Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành cũng không kém bao nhiêu, lại vô cùng ăn ý phối hợp, xuất kỳ bất ý, nhưng đối phương cũng không phải thế hệ bình thường, có thể tu luyện tới Chúa Tể cảnh, bản thân là rất bất phàm, lại trải qua vô số hung hiểm mới đi tới bây giờ, phản ứng cực nhanh.

Không cách nào né tránh, vậy thì dùng công đối công, xuất kiếm, phản giết mà đi, ý đồ một kiếm chống cự Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh hợp kích, kiếm của Sở Mộ quang lóe lên, Chư Thiên Trấn Ma Kiếm run run, phảng phất như có Phong Lôi kích động, dùng kỹ xảo cao siêu cùng lực lượng cường đại, khóa chết đối phương phản kích, một kiếm của Tuyết Ngân Linh tiến quân thần tốc, xỏ xuyên qua mi tâm.

Trong một kiếm kia, ẩn chứa lực lượng Bản Nguyên của Hư Vô Kiếm Đạo, vô thanh vô tức, làm cho thế giới tinh thần của đối phương tán loạn, Bản Nguyên cùng linh hồn cũng hóa thành hư vô.

Chết!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, trong nháy mắt người này bị giết chết, những người khác cũng kịp phản ứng.

- Giết!

Bốn Chúa Tể của đối phương bộc phát ra kiếm khí, mà Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh cũng đã phối hợp, thẳng hướng Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành thứ hai.

Lãnh Nhược phản ứng cũng hết sức nhanh chóng, đoản kiếm như hồ điệp nhảy múa, thẳng hướng Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành thứ ba, Hứa Quan Anh một kiếm đâm về một Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành, Quan Trung Kiệt phản ứng hơi chậm một đường, bởi vì hắn do dự, nhưng vẫn xuất kiếm, phách trảm về phía Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành cuối cùng.

Luận thực lực, bất luận là Sở Mộ hay Tuyết Ngân Linh đối lập Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành bình thường cũng không chút thua kém, huống chi là hai người liên thủ, cho dù là Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành bình thường bọn hắn cũng có thể đối kháng.

Tuyết Ngân Linh giả thoáng một chiêu, Sở Mộ thi triển Trấn Ma Kiếm Sát, xỏ xuyên qua mi tâm, một kiếm toái hồn.

Trong nháy mắt, đối phương liền có hai Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành đã chết ở dưới kiếm của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, bọn hắn không có dừng lại chút nào, thẳng hướng Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành thứ ba.

Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành thứ ba đang giao thủ với Lãnh Nhược, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh lập tức tham gia, phối hợp với nhau, lần nữa đánh gục.

Quá nhanh, cái biến cố này, thật sự là quá nhanh.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh chém giết Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành thứ ba xong, tập trung người thứ tư, đó là Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành đang áp chế Quan Trung Kiệt.

Tu vi của Quan Trung Kiệt là Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành đỉnh phong, thực lực cũng như thế, rất tiếp cận Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành, nhưng so với Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành y nguyên có chênh lệch rất lớn, vừa động thủ, lập tức bị áp chế.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh ở hai bên trái phải giết tới, mang đến uy hiếp rõ ràng cho Kiếm Tu Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành kia, Kiếm Tu này lập tức bứt ra lui về phía sau, tu vi của hắn mạnh hơn ba Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành kia rất nhiều.

- Đi.

Người này quyết định thật nhanh hô.

Năm người, thoáng cái bị giết chết ba cái, còn thừa lại hai Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành căn bản không phải đối thủ của năm người đối phương, nếu lại tiếp tục dây dưa, khó bảo toàn sẽ không bị vây công giết chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.