Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3807: Hoàn thiện Kiếm đạo (Hạ)- Quả nhiên thật gian nan.

Sở Mộ thầm nghĩ, lấy ra gốc Kiếm Thần Thảo thứ hai.

Hắn cùng Tuyết Ngân Linh đồng dạng, lựa chọn Kiếm Thần Thảo đều là từ hạ phẩm bắt đầu, Sở Mộ vừa tiêu hóa hết một cây Kiếm Thần Thảo, tùy theo, Tuyết Ngân Linh cũng tiêu hóa hết một cây Kiếm Thần Thảo, tự nhiên cũng như Sở Mộ, một cây Kiếm Thần Thảo kia không có mang đến bao nhiêu trợ giúp cho Hư Vô Kiếm Đạo của nàng.

Bất quá không sao, Kiếm Thần Thảo khoảng chừng hơn bốn trăm gốc, còn có mười chín trái Kiếm Thần Quả, từng trái Kiếm Thần Quả hiệu quả còn tốt hơn Kiếm Thần Thảo trăm lần, tính toán, có lẽ có thể để cho Kiếm đạo của bọn hắn hoàn thiện không ít, mà Kiếm đạo hoàn thiện, tu vi của bọn hắn cũng sẽ tùy theo đạt được tăng lên, thực lực càng thêm cường đại.

Thời gian luyện hóa một cây Kiếm Thần Thảo, bất quá mới một phút đồng hồ mà thôi, rất nhanh, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều phục dụng gốc Kiếm Thần Thảo hạ phẩm thứ hai, tiếp tục chắt lọc Kiếm đạo ý chí trong đó tìm hiểu, hoàn thiện Kiếm đạo bản thân.

Một cây lại một cây Kiếm Thần Thảo bị luyện hóa, không bao lâu, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh liền luyện hóa toàn bộ Kiếm Thần Thảo hạ phẩm, mà Kiếm đạo của bọn hắn, cũng hoàn thiện một bộ phận.

Chư Thiên Kiếm Đạo của Sở Mộ, từ nguyên bản tám phần hoàn thiện đến chín phần, tu vi của hắn cũng tùy theo từ Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn hậu kỳ tăng lên, đạt đến nhập môn đỉnh phong, rất tiếp cận tiểu thành.

Kiếm đạo của Tuyết Ngân Linh thì hoàn thiện đến một thành một, tám phần đến chín phần, một thành đến một thành một, nhìn như biên độ tăng lên nhất trí, kỳ thật không phải, Kiếm đạo càng hoàn thiện, độ khó tăng lên lại càng lớn, tám phần cùng một thành chênh lệch rất rõ ràng, nếu Hư Vô Kiếm Đạo là một loại Kiếm đạo ngang hàng Chư Thiên Kiếm Đạo, như vậy Tuyết Ngân Linh sẽ không cách nào tăng lên một phần.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh không khỏi cực kỳ cảm khái, hơn bốn trăm gốc Kiếm Thần Thảo, hạ phẩm tối thiểu có 200 gốc, mỗi người phân một nửa, là luyện hóa được trên trăm gốc Kiếm Thần Thảo hạ phẩm, nhưng Kiếm đạo chỉ hoàn thiện một phần mà thôi, độ khó này thật sự là quá lớn quá lớn.

Bất quá chỗ tốt cũng rất rõ ràng, Kiếm đạo Bản Nguyên đã nhận được tăng trưởng, tu vi cũng tùy theo tăng lên.

Sở Mộ đoán chừng, nếu Chư Thiên Kiếm Đạo của mình có thể hoàn thiện đến một thành, có lẽ tu vi sẽ lần nữa đột phá, chính thức đạt tới Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành.

Trong Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn mặc kệ tăng lên bao nhiêu, cũng không rõ ràng bằng trực tiếp tăng lên tới tiểu thành, đó là một loại vượt qua.

Luyện hóa xong Kiếm Thần Thảo hạ phẩm, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh bắt đầu luyện hóa Kiếm Thần Thảo trung phẩm, số lượng Kiếm Thần Thảo trung phẩm không sai biệt lắm có hơn một trăm năm mươi gốc, chia đều, mỗi người có thể đạt được bảy tám chục gốc, mà hiệu quả của Kiếm Thần Thảo trung phẩm tự nhiên cao hơn Kiếm Thần Thảo hạ phẩm, tối thiểu là gấp ba.

Gấp ba, ý nghĩa cũng không phải chỉ một cây Kiếm Thần Thảo trung phẩm bằng ba gốc Kiếm Thần Thảo hạ phẩm, phải biết rằng, loại gấp ba này không chỉ là số lượng chênh lệch, còn có trình độ tinh thuần chênh lệch, thật muốn luận giá trị, một cây Kiếm Thần Thảo trung phẩm tối thiểu tương đương năm cây Kiếm Thần Thảo hạ phẩm.

Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh có thể riêng phần mình luyện hóa hơn bảy mươi gốc Kiếm Thần Thảo trung phẩm, hiệu quả sẽ không thua kém luyện hóa hơn ba trăm gốc Kiếm Thần Thảo hạ phẩm chút nào, Kiếm đạo tất nhiên sẽ càng tiến một bước.

Vài ngày sau, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều luyện hóa xong Kiếm Thần Thảo trung phẩm, Chư Thiên Kiếm Đạo của Sở Mộ đã được như nguyện hoàn thiện đến một thành, tiếp cận một thành một, mà Tuyết Ngân Linh Hư Vô Kiếm Đạo, thì hoàn thiện đến một thành ba.

Đồng dạng, tu vi của Sở Mộ tăng lên, chính thức đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành, tu vi của Tuyết Ngân Linh cũng đồng dạng đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành.

Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành cùng Tiểu Chúa Tể cảnh nhập môn chênh lệch hết sức rõ ràng, thực lực của hai người liền có tăng trưởng hết sức rõ ràng.

Bất quá cái này còn chưa đủ, còn có thời gian, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh tiếp tục luyện hóa Kiếm Thần Thảo, tổng số Kiếm Thần Thảo thượng phẩm là bốn mươi tám gốc, mỗi một cây Kiếm Thần Thảo thượng phẩm ẩn chứa Kiếm đạo ý chí, tối thiểu là gấp ba Kiếm Thần Thảo trung phẩm, luận giá trị, tương đương năm cây Kiếm Thần Thảo trung phẩm.

Nói cách khác, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh riêng phần mình luyện hóa 24 gốc Kiếm Thần Thảo thượng phẩm, chẳng khác nào đã luyện hóa được 120 gốc Kiếm Thần Thảo trung phẩm, thậm chí hiệu quả sẽ tốt hơn một ít.

Kiếm Thần Thảo phẩm cấp càng cao, độ khó luyện hóa cũng càng lớn, phía trước Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh một phút đồng hồ là có thể luyện hóa một cây Kiếm Thần Thảo hạ phẩm, về sau dùng hai khắc mới có thể luyện hóa một cây Kiếm Thần Thảo trung phẩm, hôm nay luyện hóa một cây Kiếm Thần Thảo thượng phẩm, thì cần nửa canh giờ, bất quá hiệu quả cũng càng thêm rõ ràng.

Người thực lực cường đại, sẽ đoạt được càng nhiều Kiếm đạo bảo vật trên Kiếm Thần Sơn, người thực lực yếu kém, ở dưới sinh tử bức bách không thể không giao ra Kiếm đạo bảo vật tìm được.

Người cường đại càng ngày càng giàu có, người nhỏ yếu tương đương vì người khác cố gắng.

- Trận pháp chỉ cần năm người, ba người các ngươi, chúng ta chỉ cần hai cái.

Một phương, có ba Kiếm Tu Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành, một phương khác, cũng có ba cái, đúng là Hứa Quan Anh, Quan Trung Kiệt cùng Lãnh Nhược.

- Hắn là Tiểu Chúa Tể cảnh đại thành, ta là Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành đỉnh phong, thực lực của nàng yếu nhất, chỉ là Tiểu Chúa Tể cảnh tiểu thành.

Quan Trung Kiệt liền vội mở miệng nói:

- Ta nghĩ, tu vi cao một chút, thực lực cường một ít, ly khai Kiếm Thần Sơn mới càng thêm bảo hiểm.

- Tốt, vậy thì hai người các ngươi tạm thời gia nhập đội ngũ của chúng ta, cùng nhau ly khai.

Một trong ba người kia nói.

Lãnh Nhược bị buông tha.

Bọn hắn nguyên bản chỉ là tạm thời tổ đội mà thôi, lẫn nhau tầm đó không có bất kỳ giao tình, cũng không cần gánh chịu bất luận trách nhiệm gì, nội dung lời thề, cũng chỉ nhằm vào không thể ở trong Kiếm Thần Sơn ra tay đối phó đồng bạn, đối với cái khác, không có bất kỳ ước thúc.

Ánh mắt của Hứa Quan Anh nhìn Lãnh Nhược mang theo một chút áy náy, bất quá hắn cũng không cảm thấy áy náy quá nhiều, thế giới Tu Luyện giả, là tàn khốc như thế, không có người sẽ vì một người không có giao tình mà đưa mình vào hiểm cảnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.