Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3834: Khu trục (Hạ)Bọn họ xem vinh dự của Kiếm Tướng Điện rất nặng rất nặng, vô cùng đoàn kết, đối với Sở Mộ làm như vậy hết sức bất mãn, tự nhiên sẽ phẫn nộ, Sở Mộ cũng có thể thấy, những người này không phải cố ý đả kích mình, mà là bọn họ cảm giác cách làm của mình không đúng, bởi vậy mới như vậy, nói trắng ra, đám người kia chính là đầu óc thiếu hụt thẳng thắn, ngoại trừ nghiên cứu trận pháp ra, ở những phương diện khác khá trì độn.

Hoặc là nói, đám người kia ở trong bất tri bất giác, bị người lấy ra làm thương, đầu óc xoay chuyển, trong nháy mắt Sở Mộ liền biết, sau lưng chuyện này cùng Dương Chân Phi kia có quan hệ, nếu như vậy, chỉ có thể nói rõ Dương Chân Phi kia lòng dạ rất sâu.

Bất quá, này cùng Sở Mộ lại có quan hệ gì, giựt giây mấy người đến chế tạo phiền phức cho mình, không tính là gì, Sở Mộ có thể bỏ qua không tính, nhưng nếu như Dương Chân Phi dám trực tiếp đối phó mình, vậy sẽ phải có chuẩn bị chịu đựng lửa giận của mình.

Trên thực tế, nếu như có thể, Sở Mộ không muốn là địch cùng người của Vô Tướng Thần cung, một là Vô Tướng Thần cung rất cường đại, hai là hắn ở trong Vô Tướng thần cung học tập trận pháp, xem như là đệ tử của Vô Tướng Thần cung, mà Kiếm Huyền trưởng lão đối với mình cũng xem như rất tốt, dưới các loại nguyên nhân, Sở Mộ rất không muốn đối phó Vô Tướng Thần cung.

Chuyện bên này, rất nhanh bị các trưởng lão biết được, lập tức có trưởng lão xuất hiện.

- Chuyện gì xảy ra?

Người trưởng lão này vô cùng không thích nhìn các vị đệ tử bí truyền kia.

Một đệ tử bí truyền lập tức nói rõ sự tình, trọng điểm vạch ra Sở Mộ không để vinh dự của Kiếm Tướng Điện ở trong mắt.

- Ta đang bế quan.

Lời giải thích của Sở Mộ thì lại rất đơn giản, dưới cái nhìn của hắn, Dương Chân Phi đạt được thi đấu thứ ba, thật là hảo sự, ở một trình độ nào đó, cũng có thể tính là vinh dự của Kiếm Tướng Điện, nhưng tham gia tiệc rượu hay không, là do mình tự chủ, mà không phải ép buộc.

Có người tham gia có người không tham gia, rất bình thường, tham gia liền không có nghĩa là nhìn vinh dự của Kiếm Tướng Điện hơn tất cả, không tham gia cũng không có nghĩa là không nhìn vinh dự của Kiếm Tướng Điện ở trong mắt.

- Được rồi, đều trở về đi.

Sau khi trưởng lão kia nghe xong, cơ bản rõ ràng là chuyện gì xảy ra, khẽ cau mày, nội tâm có chút bất mãn với Dương Chân Phi, bất quá hắn không có biểu hiện ra, mà phất tay một cái, để các đệ tử bí truyền rời đi trước.

Có trưởng lão đứng ra, sự tình cũng chỉ có thể chấm dứt ở đây, các đệ tử bí truyền dồn dập xoay người rời đi.

- Sở Mộ, không cần có gánh nặng trong lòng gì.

Trưởng lão kia cười nói, thân hình lóe lên cũng rời đi.

Sở Mộ xoay người, lần thứ hai đi bế quan.

Vốn tưởng rằng việc này sẽ kết thúc, nhưng không nghĩ tới, vài ngày sau, Sở Mộ bị truyền triệu, truyền triệu hắn chính là các trưởng lão Kiếm Tướng Điện, hắn không thể không xuất quan đi qua.

Trong các trưởng lão, có Kiếm Huyền trưởng lão, còn có phần lớn trưởng lão khác của Kiếm Tướng Điện, từng cái từng cái vẻ mặt nghiêm túc, nhưng Sở Mộ cũng từ trong sắc mặt của bọn họ, nhìn thấy một tia bất đắc dĩ.

Ngoại trừ trưởng lão ra, Sở Mộ còn nhìn thấy một thanh niên mặc trường bào màu vàng óng, tựa hồ tuổi không lớn lắm, khí tức trên người, là cấp độ Tiểu Chúa Tể cảnh, trên mặt luôn là một bộ tựa như cười mà không phải cười.

- Sở Mộ ngươi đến rồi, ta giới thiệu cho ngươi một thoáng, vị này chính là Dương Chân Hồng điện.

Kiếm Huyền trưởng lão giới thiệu thanh niên kia, Sở Mộ chắp tay ra hiệu hành lễ, nhưng Dương Chân Hồng lại hừ lạnh một tiếng.

Địa vị của Điện rất cao, đủ để sánh ngang trưởng lão, thậm chí so với một ít trưởng lão còn muốn vượt qua, đồng thời có quyền lợi nhất định, dù sao, bọn họ trong tương lai, là nhân vật có thể trở thành điện chủ.

Dương Chân Hồng là ca ca của Dương Chân Phi.

- Ngươi chính là Sở Mộ, nghe nói ngươi ở trận pháp có thiên phú hết sức xuất sắc.

Dương Chân Hồng bình tĩnh nói, ngữ khí ngạo mạn.

- Điện quá khen.

Sở Mộ đúng mực nói.

- Nghe nói, ngươi có hi vọng trở thành điện.

Dương Chân Hồng lần thứ hai nói:

- Có thiên phú là chuyện tốt, bất luận là đối với chính ngươi hay đối với Kiếm Tướng Điện chúng ta, nhưng có thiên phú, còn phải có cảm giác vinh dự, người thiếu hụt cảm giác vinh dự, coi như cuối cùng đạt được thành tựu không bình thường, cũng không cách nào vang danh vạn cổ.

Sở Mộ yên lặng nghe, từ khi hắn bước vào nhìn thấy các trưởng lão, nghe Dương Chân Hồng nói, hắn liền có một loại cảm giác xấu.

- Ta thân là điện, hậu tuyển điện chủ tương lai, có quyền cũng có nghĩa vụ vì Kiếm Tướng Điện chúng ta phát triển ra lực cống hiến.

Dương Chân Hồng đầu tiên là nói, tiện đà chuyển đề tài:

- Mấy ngày nay, ta nhiều lần nhận được đệ tử phản ánh, nói ở trong đệ tử bí truyền có một người, vì lợi ích của mình mà tổn hại vinh dự của Kiếm Tướng Điện, không xứng là đệ tử của Kiếm Tướng Điện, không xứng là đệ tử của Vô Tướng Thần cung, nhưng ta cảm thấy, không nên tin lới phiến diện, không biết Sở Mộ bí truyền có lời gì muốn nói?

Kiếm Huyền lập tức truyền âm cho Sở Mộ, muốn Sở Mộ nói chút lời hay, chịu thua.

- Không lời nào để nói.

Sở Mộ nhìn chằm chằm Dương Chân Hồng, bình tĩnh nói, sự thực ra sao, chính hắn rõ ràng, Dương Chân Hồng cũng rõ ràng, các vị trưởng lão đều rõ ràng, nói trắng ra, đơn giản chính là Dương Chân Hồng muốn đối phó mình mà thôi, lấy tính tình của Sở Mộ, đương nhiên không thể chịu thua thỏa hiệp.

Một điểm khác, hắn ở Kiếm Tướng Điện học tập trận pháp tích lũy, đã gần đủ rồi, coi như rời Kiếm Tướng Điện, rời Vô Tướng Thần cung cũng không có bao nhiêu ảnh hưởng.

- Đã như vậy, từ nay về sau, ngươi không còn là đệ tử của Kiếm Tướng Điện nữa.

Dương Chân Hồng trực tiếp tuyên bố:

- Ta lấy danh nghĩa điện tuyên bố, ngươi bị trục xuất ra Kiếm Tướng Điện.

- Điện không thể.

Kiếm Huyền trưởng lão thay đổi sắc mặt, liền vội vàng nói:

- Thiên phú trận pháp của Sở Mộ tuyệt luân, tương lai có thể thành tựu Trận Pháp Tông Sư, thậm chí khả năng thành tựu Trận Pháp Đại Tông Sư, trục xuất hắn, là Kiếm Tướng Điện chúng ta tổn thất.

- Chúng ta cần, là người trung thành với Kiếm Tướng Điện, mà không phải người vì tư lợi mà tổn hại vinh dự, việc này, mấy vị điện khác cũng đồng ý.

Dương Chân Hồng giải quyết dứt khoát.

Hai bóng người bay ra Tương Sơn, đó là Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh.

Điện của Kiếm Tướng Điện có quyền lợi rất lớn, dưới tình huống mấy vị điện đều đồng ý, các trưởng lão rất khó có thể phản đối, đương nhiên, nếu như toàn bộ trưởng lão nhất trí phản đối, kia nhất định phải là điện chủ mới có thể quyết định.

Chỉ là, điện tiềm lực rất lớn, tương lai coi như không cách nào trở thành điện chủ, chí ít cũng có thể trở thành trưởng lão thực quyền, phản đối mấy vị điện cộng đồng quyết nghị, ở một trình độ nào đó chẳng khác nào đắc tội bọn họ, cũng chẳng khác nào đắc tội điện chủ tương lai, không phải là chuyện tốt đẹp gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.