Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3835: Chặn giếtBởi vậy, dù các trưởng lão cảm thấy tiếc hận, nhưng một là không muốn vì vậy mà đắc tội điện, một phần là lực bất tòng tâm, ở dưới tình huống các vị trưởng lão không đồng tâm hiệp lực, căn bản là không cách nào cứu vãn, chẳng bằng không muốn mở miệng.

Một điểm khác, là sau lưng mỗi một điện, kỳ thực đều có một vài trưởng lão chống đỡ, sau lưng Dương Chân Hồng này tự nhiên cũng có mấy trưởng lão cùng hắn đứng ở trên trận tuyến.

- Hừ, còn muốn cùng ta tranh cướp trở thành điện, hiện tại ngươi cơ hội gì cũng không có.

Dương Chân Phi nhìn Sở Mộ rời đi, âm thầm cười gằn không ngớt:

- Theo ta được biết, người Cự Tượng thế gia đang một mực chờ đợi cơ hội a.

...

- Người kia bị trục xuất ra Kiếm Tướng Điện, cơ hội của chúng ta đến.

Trong Vô Tướng thành, Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn của Cự Tượng thế gia thu được tin tức, nhất thời đại hỉ, bọn họ chờ đợi cơ hội này, đã rất lâu.

- Bị trục xuất ra Kiếm Tướng Điện, ha ha, người này làm sự tình người người oán trách gì mới sẽ bị trục xuất a.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh của Cự Tượng thế gia khác toàn bộ đều nở nụ cười.

Bọn họ ở chỗ này chờ đợi hai mươi mấy năm thời gian, vốn tưởng rằng chờ không, không nghĩ tới thật để cho bọn họ đợi được.

Tuy Cự Tượng thế gia không bằng Vô Tướng Thần cung, nhưng muốn thu mua mấy đệ tử của Vô Tướng Thần cung vẫn có thể làm được, đương nhiên, tiền đề thu mua là không thể uy hiếp đến Vô Tướng Thần cung, như loại lan truyền một ít tin tức, để bọn họ có thể mau chóng biết được sự tình vẫn là có thể.

Sở Mộ bị trục xuất ra Kiếm Tướng Điện, vừa rời đi, thì có người truyền tin tức ra ngoài, để người của Cự Tượng thế gia biết.

- Đi, chuẩn bị chặn bọn họ lại, lần này, tuyệt đối không thể để bọn họ đào tẩu.

Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn của Cự Tượng thế gia tên là Cự Tượng Cổ Sơn, lần trước truy sát thất bại. Sở Mộ trở thành đệ tử của Vô Tướng Thần cung, hắn liền bị gia tộc giáo huấn một trận, lần này, nhất định phải bắt sống hai người Sở Mộ về gia tộc chờ đợi xử lý.

Mấy cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh ở dưới sự hướng dẫn của Cự Tượng Cổ Sơn, phi nhanh rời đi Vô Tướng thành, chờ đợi ở trên con đường phi hành của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh.

Sở Mộ cũng không biết điểm này, thời gian qua hai mười mấy năm, hắn hoàn toàn chìm đắm ở trong học tập cùng nghiên cứu trận pháp, đã sớm quên sạch Cự Tượng thế gia, coi như hiện tại bị trục xuất ra Kiếm Tướng Điện, rời Vô Tướng Thần cung, hắn cũng không nghĩ đến.

Phi hành tầm đó, sau khi Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều bay ra Vô Tướng sơn khoảng cách nhất định, nhất thời nhìn thấy phía trước có mấy bóng người vọt tới, tốc độ kinh người, ở chớp mắt phân tán ra, trực tiếp hình thành vòng vây, vây quanh Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh.

Hai mươi mấy năm, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh dần dần thích ứng Thiên đạo của Vô Tướng Đại thế giới, tu vi không hề bị áp chế nữa, hết thảy khôi phục lại cấp độ Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn, bất quá vẫn không có đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn, dù sao kia cũng không dễ dàng.

- Rốt cục đợi được các ngươi.

Khí tức của mấy người này vững vàng khóa chặt Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, dồn dập lộ ra cười gằn:

- Ngoan ngoãn bó tay chịu trói cùng bọn ta trở về Cự Tượng thế gia, chờ đợi xử lý, có thể sẽ cho các ngươi một kết quả tốt.

Nghe đối phương nói, Sở Mộ mới nhớ tới Cự Tượng thế gia, đối phương lại vẫn không từ bỏ.

Nếu không từ bỏ, lại hình thành vòng vây, như vậy liền giải quyết đi.

Trước đó là bởi vì tu vi bị Thiên đạo của Vô Tướng Đại thế giới áp chế, không dám dễ dàng động thủ, sợ bị Thiên đạo của Vô Tướng Đại thế giới trọng thương, hiện tại thì không. Tu vi hoàn toàn khôi phục, sẽ không chịu nửa phần áp chế, có thể trắng trợn không kiêng dè động thủ.

Dù người của Cự Tượng thế gia tổng cộng có năm cái, một là Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn, bốn cái là Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn, chiến lực như vậy hết sức kinh người, nhưng Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều là Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn, thực lực còn vượt qua tu vi, đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn.

Nơi này, vẫn là địa giới thuộc về Vô Tướng Thần cung, tự nhiên là có người chú ý tới.

Sở Mộ nắm chặt hai tay, hai tay mở ra, trực tiếp cho thấy thái độ của hắn.

- Động thủ.

Cự Tượng Cổ Sơn quát to, năm cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh của Cự Tượng thế gia lập tức ra tay, cự chưởng phiên thiên, ánh đao phá không, một chưởng ấn to lớn như núi lớn trấn áp xuống.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh ra tay uy thế kinh người, trong phạm vi vạn dặm, hư không rung chuyển, bão táp bộc phát, phảng phất như bầu trời muốn hủy diệt.

Sở Mộ xuất kiếm, Tuyết Ngân Linh cũng xuất kiếm!

Ánh kiếm đáng sợ xé rách trời cao, giết về phía năm cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh của Cự Tượng thế gia, triển khai chém giết kịch liệt.

Động tĩnh to lớn, rất nhanh thì hấp dẫn rất nhiều người đến đây vây xem, người của Vô Tướng Thần cung tự nhiên cũng bị hấp dẫn lại.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh chính là cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh, đặc biệt vẫn là bảy cường giả chí ít đạt tới Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn kịch liệt chiến đấu, uy thế như vậy càng kinh người, không chỉ đệ tử của Vô Tướng Thần cung bị kinh động, các trưởng lão của Vô Tướng Thần cung cũng bị kinh động.

Bọn họ dồn dập kinh ngạc, đến cùng là ai, dĩ nhiên ở trong địa giới của Vô Tướng Thần cung chiến đấu.

- Là Sở Mộ.

- Dĩ nhiên là Sở Mộ.

- Những người kia là ai?

- Là người của Cự Tượng thế gia, ta nghĩ ra rồi, lúc trước Cự Tượng thế gia từng truy nã qua Sở Mộ cùng đạo lữ của hắn, sau khi Sở Mộ thành đệ tử của Vô Tướng Thần cung chúng ta, Cự Tượng thế gia không dám ra tay, không nghĩ tới bọn họ dĩ nhiên chờ hai mươi mấy năm.

- Mới vừa bị Kiếm Tướng Điện trục xuất, hiện tại lại gặp phải năm cường giả của Cự Tượng thế gia, vận khí của Sở Mộ này cũng thật là kém.

- Đúng vậy, nếu như lúc đó hắn chịu thua Dương Chân Hồng điện, thì sẽ không bị trục xuất, ai bảo tính khí của hắn quá thối, bị trục xuất cũng là đáng đời.

Mặc dù nói đệ tử của Vô Tướng Thần cung như khuê nữ luôn ở trong phòng, nhưng cũng không tuyệt đối, sẽ có một ít người thích đố kị người khác tồn tại, bọn họ chính là không nhìn nổi người khác được, luôn thích những người ưu tú hơn bọn họ có chuyện.

Đám người Dương Chân Phi tự nhiên cũng nhìn thấy hai người Sở Mộ chiến đấu với năm cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh của Cự Tượng thế gia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.