Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3849: Ca La TưSở Mộ chém giết Cự Xà Thiên Hà thú, Thiên Hà tộc Bạch Ngân cấp kia cũng nhìn thấy, lập tức, trên người bộc phát ra khí tức vô cùng cường hoành, một đường vân màu bạc xuất hiện trên da, trải rộng toàn thân, thoạt nhìn có một loại thị giác kinh động tâm phách.

Trực tiếp vận dụng bí pháp.

Trường côn màu bạc giơ lên, hung hăng đánh rơi, tựa như sao chổi, mang theo uy thế hủy thiên diệt địa. Một kích kia, thình lình đạt đến cấp độ Tiểu Chúa Tể cảnh vô địch.

Thực lực của quái ngư Thiên Hà thú cường đại, nhưng ở dưới một côn này oanh kích, bị đánh cho da tróc thịt bong, máu tươi giàn giụa, bị thương rất nặng.

Dưới bị thương, quái ngư cũng ý đồ đào tẩu, nhưng cường giả Thiên Hà tộc lần nữa đánh tới một côn, đồng dạng cường hoành kinh người, oanh kích đầu cá, trực tiếp đánh nát đầu của nó.

Quái ngư đã chết!

Sở Mộ liền chứng kiến cường giả Thiên Hà tộc nhanh chóng xé ra thi thể quái ngư, từ bên trong lấy ra một khối kết tinh, kết tinh kia màu sắc đồng dạng màu sắc của Thiên Hà chính khí, dùng kim sắc làm chủ, trong đó lại tựa hồ ẩn chứa vô số loại màu sắc.

Thấy một màn như vậy, Sở Mộ cũng động thủ xé ra thi thể Cự Xà, quả nhiên cũng tìm được một khối kết tinh, có ba mươi hai mặt, óng ánh sáng long lanh, tản mát ra Thiên Hà chính khí vô cùng tinh thuần.

- Dị tộc bằng hữu, đa tạ ngươi ra tay. Ca La Tư cảm tạ ngươi.

Thiên Hà tộc Bạch Ngân cấp này nhìn Sở Mộ linh hồn truyền âm nói.

- Tiện tay mà thôi.

Sở Mộ cười nói:

- Ta gọi Sở Mộ, rất hân hạnh được biết ngươi.

- Sở Mộ, tên của ta là Ca La Tư.

Cường giả Thiên Hà tộc cởi mở cười nói, tính tình của bọn hắn như Thiên Hà chính khí, phóng khoáng cương liệt ngay thẳng.

Một cái tính tình phóng khoáng, một cái thì hiếu kỳ, song phương nói chuyện, rất nhanh liền quen thuộc.

Sau khi quen thuộc, Sở Mộ tự nhiên biết thêm rất nhiều tình huống về Thiên Hà.

- Ca La Tư, thê tử của ta cùng ta tách ra, ở đây ta không quen, không biết nên tìm kiếm nàng như thế nào, không biết ngươi có biện pháp gì không?

Sở Mộ hỏi.

Ý niệm tìm kiếm Tuyết Ngân Linh một mực ở trong lòng, chỉ là bởi vì các loại tình huống, để cho hắn không biết nên từ nơi nào tìm, hoàn toàn là tìm vận may, không hiểu ra sao.

- Ta có thể nhờ tộc nhân của ta lưu ý, nhưng không dám cam đoan có thể tìm được.

Ca La Tư nói:

- Ta còn có bằng hữu chi nhánh khác, cũng có thể nhờ bọn hắn hỗ trợ.

Dù sao, hắn chỉ là một chi trong Thiên Hà tộc, chỉ chiếm một đoạn Thiên Hà mà thôi, không dám cam đoan nhất định có thể tìm được, chi nhánh khác chiếm cứ đoạn Thiên Hà bất đồng, có bằng hữu hỗ trợ, có thể tìm kiếm dễ hơn.

- Đa tạ đa tạ.

Sở Mộ cảm kích không thôi, ngưng tụ ra hình ảnh của Tuyết Ngân Linh, trông rất sống động, Ca La Tư liền lấy ra một bảo vật ngoại hình tựa như ốc biển, trực tiếp hút hình ảnh của Tuyết Ngân Linh vào, sau đó Ca La Tư lại dùng ngôn ngữ của Thiên Hà tộc nói mấy câu.

- Tốt rồi, nếu phát hiện tin tức thê tử ngươi, họ sẽ thông báo cho ta.

Ca La Tư nói:

- Sở Mộ, ta xem thực lực của ngươi rất mạnh, không bằng chúng ta tới trước đánh một hồi?

Thiên Hà tộc cương liệt hiếu chiến là nổi danh, chứng kiến Sở Mộ có thể chém giết Cự Xà Thiên Hà thú, thực lực cường hoành, thậm chí có khả năng còn trên hắn, tự nhiên là cực kỳ động tâm.

- Tốt.

Sở Mộ càng tiến một bước hiểu rõ tính nết của Thiên Hà tộc, hai tay hư không nắm chặt, song kiếm xuất hiện.

Ca La Tư trường côn nơi tay, đột nhiên đánh một côn về phía Sở Mộ, lập tức liền có một loại cảm giác Thiên Hà ngược dọc, khí thế bàng bạc kinh người, áp lực đáng sợ trùng kích, làm cho thần sắc của Sở Mộ hơi đổi, chỉ cảm thấy phảng phất như một ngọn núi cao vô hình rơi đập, lại phảng phất như là mấy ngàn vạn tấn Thiên Hà Chi Thủy từ trên trời giáng xuống.

Đón áp lực, Sở Mộ không sợ hãi chút nào, song kiếm phá vỡ giết ra.

Song phương lập tức chiến đấu kịch liệt.

Phía trước chỉ là chứng kiến đối phương cùng Thiên Hà thú chiến đấu, có chút lý giải, hôm nay tự mình chiến đấu, càng thêm trực quan.

Phương thức chiến đấu của Ca La Tư, là đại khai đại hợp, hung mãnh cuồng bạo, chí cương chí dương như Thiên Hà Chi Thủy, không biết là cá nhân hắn như thế, hay phương thức chiến đấu của Thiên Hà tộc đều như thế.

Sở Mộ khi thì cùng Ca La Tư cứng đối cứng, khi thì thi triển ra kỹ xảo cao thâm dẫn dắt, song phương thế lực ngang nhau.

Đương nhiên, song phương chỉ là giao thủ luận bàn, cũng không phải cuộc chiến sinh tử, không có lấy ra toàn bộ thực lực, bằng không thì tình huống sẽ bất đồng.

Tuy côn pháp của Ca La Tư dùng dương cương hung mãnh làm chủ, nhưng trong đó vẫn có một ít kỹ xảo, làm cho phương thức chiến đấu của hắn không đơn giản như biểu hiện ra, mà là dấu diếm huyền cơ, uy lực càng kinh người.

Sở Mộ cũng phát hiện, tính tình của Ca La Tư này phóng khoáng ngay thẳng, nhưng ngộ tính lại không bình thường, năng lực học tập hơn người, lúc cùng hắn chiến đấu, vậy mà không ngừng học tập một ít kỹ xảo chiến đấu của hắn, hấp thu tinh hoa, áp dụng đến côn pháp của mình, không ngừng tăng lên năng lực chiến đấu của mình, cái này để cho Sở Mộ sợ hãi thán phục không thôi.

Không biết là cá nhân Ca La Tư như thế, hay cả Thiên Hà tộc đều có năng lực như vậy, nếu như thế, vậy thì không khỏi quá kinh khủng đi.

Chiến đấu với Ca La Tư, Sở Mộ đồng dạng cũng từ trong côn pháp của đối phương học tập đến một ít kỹ xảo, đặc biệt là vận dụng lực lượng, Thiên Hà tộc ở vận dụng lực lượng, có chỗ độc đáo của mình, đáng giá học tập.

Hai người đánh hơn nửa canh giờ mới dừng lại.

- Không đủ đã nghiền, Sở Mộ, chờ ngươi tới tộc ta làm khách, chúng ta lại thỏa thích đánh một hồi, đó mới đã nghiền.

Ca La Tư cười nói, nơi này là trong Thiên Hà, ở ngoài tộc đàn, tùy thời đều có thể tao ngộ Thiên Hà thú, tự nhiên không thích hợp toàn lực tác chiến.

- Tốt.

Sở Mộ cũng cười nói, chợt, Sở Mộ lấy ra kết tinh tìm được trong cơ thể Cự Xà hỏi:

- Ca La Tư, thứ này dùng làm gì?

- Đây là Lực Tinh của Thiên Hà thú, đối với Thiên Hà tộc chúng ta hoặc Thiên Hà thú mà nói, có thể trực tiếp hấp thu lực lượng trong đó.

Ca La Tư nói:

- Loại Lực Tinh của Thiên Hà thú này, cũng là tiền lưu thông trong Thiên Hà tộc chúng ta, Lực Tinh trong tay ngươi có ba mươi hai mặt, màu sắc thuần khiết thâm thúy, đại biểu chính là Lực Tinh của Thiên Hà thú Bạch Ngân cấp cực hạn.

Thiên Hà tộc cùng Thiên Hà thú Bạch Ngân cấp đối ứng là Nhân tộc Tiểu Chúa Tể cảnh, Bạch Ngân cấp cực hạn tự nhiên đối ứng Tiểu Chúa Tể cảnh cực hạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.