Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3855: Thiêu đốt đấu chí (Thượng)- Thiên Hà Cổ Điện mở ra, phỏng chừng còn khoảng mười năm, Sở Mộ, bằng hữu của ta, mười năm này ngươi ở trong Cự Xỉ bộ tộc chúng ta đi, chờ đợi Cổ Điện mở ra.

Ca La Tư nói.

- Được.

Sở Mộ không có phản ứng, một là phải chờ có tin tức của Tuyết Ngân Linh hay không, thứ hai cũng chờ Cổ Điện mở ra, tiến vào bên trong rèn luyện.

- Ta cũng ở nơi này.

Ma Cơ Sơn như rất quen thuộc, Cự Xỉ bộ tộc cùng Thiên Thạch bộ tộc liền nhau, bởi vậy hai đại bộ tộc Tướng bộ trong lúc đó quan hệ cũng coi như không tệ, bất quá Ma Cơ Sơn lưu lại hiển nhiên có mục đích khác, là chiến đấu, cùng Sở Mộ chiến đấu.

Tiếp theo mười năm, Sở Mộ trải qua vô cùng vui sướng.

Mỗi ngày ngoại trừ tu luyện, chính là chiến đấu, cùng Ca La Tư chiến đấu, cùng Ma Cơ Sơn chiến đấu, cũng cùng một ít cường giả Bạch Ngân cấp cực hạn trong Cự Xỉ bộ tộc chiến đấu.

Sở Mộ tu luyện, là hấp thu Lực Tinh của Thiên Hà thú làm chủ, dùng Cầu Chân Công cùng Chân Đạo Đại Ma Bàn đến luyện hóa lực lượng trong đó, bởi vậy tăng lên tiềm lực của mình, cũng làm lực lượng bản thân càng ngày càng tinh khiết, ở trong vô hình, dưới tình huống tu vi không hề tăng lên, thực lực lại được tăng lên.

Thường thường cùng cường giả Thiên Hà tộc Bạch Ngân cấp cực hạn chiến đấu, cũng tiến thêm một bước mài giũa bản thân Sở Mộ, để hắn ứng dụng lực lượng bản thân càng thâm nhập, nắm giữ tân Chư Thiên kiếm đạo càng thâm nhập.

Đồng dạng, thực lực của Sở Mộ cường đại, cũng thắng được toàn bộ Cự Xỉ bộ tộc tôn trọng.

Trước bọn họ chỉ nghe Ca La Tư nói thực lực của Sở Mộ rất mạnh, bọn họ cũng tin tưởng Ca La Tư sẽ không nói khoác, nhưng nghe nói chung quy là nghe nói, tận mắt nhìn thấy thậm chí đích thân thể nghiệm, mới càng thêm sâu sắc.

Thời gian cực nhanh, chỉ chớp mắt, mười năm liền qua, thời gian Thiên Hà Cổ Điện mở ra cũng đến, Sở Mộ ở dưới sự hướng dẫn của Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn, rời Cự Xỉ bộ tộc.

Thiên Hà Cổ Điện, tục truyền là do Chí Cường giả của Thiên Hà tộc ở rất nhiều năm trước lưu lại, cũng có một loại thuyết pháp, là Thiên Hà tự mình rèn đúc thành, nói tóm lại, Thiên Hà Cổ Điện cực kỳ thần bí, đồng thời cũng là một chỗ rèn luyện vô cùng tốt.

Nhưng không phải bất luận người nào cũng có thể tiến vào Thiên Hà Cổ Điện.

Một trong số đó, nhất định phải là Thiên Hà tộc, nếu là ngoại tộc, kia nhất định phải được Thiên Hà tộc tán thành, không cần toàn bộ Thiên Hà tộc tán thành, nhưng ít nhất cũng phải được một bộ tộc tán thành.

Thứ hai, tuổi tác không thể vượt quá một ngàn tuổi.

Thiên Hà tộc thiên phú hơn người, còn muốn vượt qua Thần tộc Ma tộc, bọn họ chỉ cần vừa tu luyện, rất nhanh sẽ có thể đạt đến Đại Đế cảnh, chỉ cần có thiên phú nhất định, là có thể tu luyện tới Tiểu Chúa Tể cảnh, điểm này vượt xa Nhân tộc.

Bất quá, sau khi đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh, muốn tăng lên liền trở nên càng khó khăn, cho tới số lượng những Thiên Hà tộc ở Tiểu Chúa Tể cảnh nắm giữ tu vi và thực lực cao siêu kia lại càng ít, từng cái từng cái đều có sức chiến đấu kinh người.

Chỉ cần thiên phú tu luyện của Thiên Hà tộc không phải quá kém, trong một ngàn tuổi, nhất định có thể đột phá đến Tiểu Chúa Tể cảnh.

Thứ ba, mỗi người đều chỉ có một lần cơ hội tiến vào Thiên Hà Cổ Điện, nói cách khác, người trước đã tiến vào, sẽ không cách nào tiến vào lần thứ hai, như Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn, lần trước Thiên Hà Cổ Điện mở ra, thực lực của bọn họ còn rất yếu, bất quá mới Thanh Đồng cấp, tiến vào Thiên Hà Cổ Điện chỉ là chịu chết, nhưng bây giờ không giống, bọn họ đều có thực lực Bạch Ngân cấp cực hạn, vừa vặn có thể tiến vào.

Cho dù thiên phú tu luyện của Thiên Hà tộc hơn người, nhưng một ngàn tuổi có thể đạt đến Bạch Ngân cấp cực hạn cũng đã rất kinh người, còn Hoàng Kim cấp, không có mấy ngàn năm tu luyện, căn bản là rất khó có thể đạt đến, trừ khi là một ít tuyệt thế thiên kiêu thiên phú nghịch thiên mới có thể.

Dù sao Bạch Ngân cấp cùng Hoàng Kim cấp chênh lệch, quá lớn rồi.

Một trăm Thiên Hà tộc Bạch Ngân cấp cực hạn, cuối cùng có thể đột phá đến Hoàng Kim cấp, không hẳn có thể có một.

Thiên Hà Cổ Điện vào trong Thiên Hà, ba người Ca La Tư, Sở Mộ cùng Ma Cơ Sơn cưỡi thuyền lớn, nhanh chóng chạy ở trên Thiên Hà. Thông qua một điểm nhảy, lại qua một quãng thời gian, rốt cục tiếp cận.

Sở Mộ ở rất xa, là có thể nhìn thấy một hòn đảo lớn vô cùng, bất động ở trong Thiên Hà, mặc cho Thiên Hà chi thủy không ngừng xung kích, vẫn sừng sững bất động.

- Sở Mộ, Thiên Hà Cổ Điện ở trên hòn đảo đó.

Ma Cơ Sơn chỉ về hòn đảo đằng trước, hưng phấn nói.

Mà ba người bọn hắn cũng nhìn thấy, một chiếc lại một chiếc thuyền lớn ngoại hình khác nhau từ bốn phương tám hướng nhanh chóng chạy tới, dồn dập tiếp cận hòn đảo kia, nhìn ra được, mục đích của người trên thuyền, là Thiên Hà Cổ Điện.

Rốt cục, từng chiếc từng chiếc thuyền lớn bay lên, rơi vào biên giới hòn đảo, nhìn lại phía trước, đám người Sở Mộ có thể nhìn thấy đường viền của một toà cung điện, khoảng cách cực xa, nhưng lấy thị lực của bọn họ, vẫn có thể thấy rõ.

- Đi!

Ca La Tư nói một câu, tiếng xé gió vèo vèo vèo, từng bóng người từ trên thuyền lớn bay lên, cấp tốc bay về phía phía trước, tranh nhau chen lấn, phảng phất như chậm một bước liền không cách nào tiến vào Cổ Điện vậy.

Kỳ thực không phải, nhưng như vậy, cũng biểu hiện ra nội tâm bức thiết, bức thiết muốn đi vào Cổ Điện.

Những người xếp hạng cao trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng, đại đa số đã tiến vào Thiên Hà Cổ Điện, đồng thời sống sót đi ra, mỗi một cái đều có thu hoạch không tệ, tu vi tăng lên cấp tốc, thực lực được tăng cường rõ ràng. Cũng chính bởi vì như vậy, bọn họ mới có thể ghi tên trên Thiên Hà Bạch Ngân bảng, đồng thời chiếm cứ rất nhiều năm chưa từng dao động qua.

Thiên Hà Bạch Ngân bảng có một ngàn tiêu chuẩn, hai người Ca La Tư cùng Ma Cơ Sơn chỉ sắp xếp ở thứ tự thấp nhất, mà trăm người đứng đầu kia, thực lực đều vô cùng đáng sợ, hiện tại Sở Mộ cũng chưa chắc là đối thủ.

Không ngừng có thuyền lớn ngừng ở biên giới hòn đảo, từ trên thuyền bay ra từng bóng người, nhanh chóng lao về phía Cổ Điện.

Có thể nhìn thấy đường viền của Cổ Điện, nhưng khoảng cách rất xa, mọi người phi hành nửa khắc đồng hồ vẫn không có đến.

Đột nhiên, một tiếng tiếng kêu to hung lệ sắc bén phảng phất như ma âm, lọt vào trong tai mỗi người, để bọn họ biến sắc, những người tu vi yếu kém càng là sắc mặt khó coi, thân hình lảo đảo lắc lắc, phảng phất như chim nhỏ trúng tên, muốn từ trên bầu trời rơi rụng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.