Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3874: Tăng thực lực lên (3)Thế giới trước mắt, bị xúc tu đen kịt tràn ngập, trên xúc tu che kín xước mang, mỗi một cái đều rõ ràng đập vào mi mắt.

Sở Mộ ung dung không vội, lợi kiếm ở tay, đợi xúc tu đen kịt áp sát, trong nháy mắt chém giết ra, ánh kiếm vô cùng ác liệt, kinh diễm thiên địa, chớp mắt xẹt qua, xúc tu đen kịt dừng lại ở trước Sở Mộ, sau đó, từ từ đoạn nứt, mặt vỡ cực kỳ bóng loáng.

Một chiêu kiếm chặt đứt xúc tu đen kịt, này ở lúc trước, là sự tình Sở Mộ không dám tưởng tượng, trước khi tiến vào Cổ Điện, một đối một khó mà đối kháng một xúc tu đen kịt, coi như toàn lực công kích, nhiều lắm cũng chỉ tạo thành một ít thương thế, không giống như hiện tại, có thể một kiếm chặt đứt, vui sướng tràn trề.

Này, chính là thực lực tăng lên, để Sở Mộ nhếch miệng nở nụ cười, hết sức hài lòng, đồng thời một kiếm kia, cũng không phải là một kiếm mạnh nhất của hắn.

Chặt đứt một xúc tu đen kịt, xúc tu đen kịt khác phảng phất như bị làm tức giận, dồn dập từ dưới đất chui lên, từ bốn phương tám hướng quăng về phía Sở Mộ, mỗi một kích uy lực đều vô cùng kinh người, có thể dễ dàng phá nát đại địa.

Song kiếm ở tay, Sở Mộ không uý kỵ tí nào, thậm chí chủ động xuất kích.

Ánh kiếm liên tục lấp loé, mang theo thân thể Sở Mộ, nhanh chóng qua lại ở trong khe hở của xúc tu đen kịt công kích.

Chém chém chém!

Xúc tu bị chém đứt bay lên, nhưng đưa tới càng nhiều xúc tu đen kịt nữa, phảng phất như vô cùng vô tận, nhìn sang lít nha lít nhít, khiến cho người kinh sợ.

Liên tục chặt đứt mấy chục xúc tu đen kịt, thân hình của Sở Mộ phóng lên trời, thoát ly phạm vi công kích của xúc tu đen kịt, mục đích của hắn, vẻn vẹn là vì nghiệm chứng thực lực của mình, bây giờ đã biết, song kiếm có thể dễ dàng chặt đứt xúc tu đen kịt, tự nhiên không cần phải tiếp tục chiến đấu tiếp.

Đương nhiên, một mặt cũng là xúc tu đen kịt quá nhiều, thật giống như vô cùng vô tận.

Hiện tại phóng lên trời, một mặt là vì né tránh xúc tu đen kịt, một phương diện khác, là định tìm loại cự thú phi hành kia thử xem.

Luận thực lực cá thể, cự thú phi hành vượt qua xúc tu đen kịt không ít. Dù sao đơn thể của xúc tu đen kịt rất mạnh, nhưng càng mạnh mẽ hơn là dựa vào số lượng, giữa hai người có chênh lệch rõ ràng.

Sở Mộ cảm giác mình có thể dễ dàng chặt đứt xúc tu đen kịt, như vậy muốn đối phó cự thú phi hành, hẳn cũng có thể làm được, nhưng đến tột cùng làm sao, tự mình thử một lần liền có thể biết được.

Sở Mộ xông lên trên không, rất nhanh liền đưa tới một con cự thú phi hành, thân thể cao lớn nhanh chóng tấn công tới, mang theo khí áp cực kỳ đáng sợ, như muốn đánh nát bầu trời.

Ở dưới khí áp kinh khủng kia xung kích, thân hình của Sở Mộ bất động, trường bào theo gió múa tung, tóc đen lay động, kêu phần phật.

- Giết!

Quát khẽ một tiếng, Sở Mộ cầm kiếm, giết về phía cự thú phi hành kia.

Tư Cổ Nguyên thực lực mạnh mẽ, một đao toàn lực có thể đẩy lùi cự thú phi hành, nhưng không cách nào tạo thành thương tổn bao lớn. Có thể thấy được sức phòng ngự của cự thú phi hành kinh người cỡ nào.

Trước đó, thực lực của Sở Mộ kém xa Tư Cổ Nguyên tít tắp, nhưng bây giờ hắn trải qua Cổ Điện được nhiều loại chỗ tốt, thực lực tăng nhanh như gió, đạt đến mức độ mình cũng không biết, Sở Mộ cũng tin chắc, thực lực của mình bây giờ, coi như không dùng tới lực lượng chấn động cũng trên Tư Cổ Nguyên, đây là một loại trực giác.

Một kiếm chém giết mà đi, trực tiếp cứng đối cứng với cự thú phi hành. Sở Mộ bây giờ, thể phách vô cùng mạnh mẽ, hồn nhiên không sợ.

Thân kiếm trực tiếp chém giết lên người cự thú phi hành, trong nháy mắt, ánh kiếm phá nát mở ra, hóa thành vô số ánh sáng tràn ngập bốn phương tám hướng, cự thú phi hành hình thể vô cùng to lớn nhanh chóng rút lui hơn vạn mét, trên người nó có thêm một vết thương, một vết thương hết sức rõ ràng, máu tươi ồ ồ chảy ra.

- Chiêu kiếm này của ta tạo thành thương thế, so với một đao toàn lực của Tư Cổ Nguyên tạo thành thương thế phải lớn hơn thật nhiều lần, chính tỏ thực lực của ta bây giờ, xác thực vượt qua Tư Cổ Nguyên rất nhiều.

Sở Mộ thầm nói.

Địa phương mạnh mẽ nhất của cự thú phi hành, không phải lực lượng, mà là phòng ngự.

Nếu như nói tới lực lượng, phỏng chừng thuộc về cấp độ như Tư Cổ Nguyên, nhưng luận phòng ngự, lại vượt qua rất nhiều.

Cự thú phi hành bị thương nổi giận, lần thứ hai giết về phía Sở Mộ, thương thế trên người cũng cấp tốc khôi phục.

- Thử lực lượng chấn động xem sao.

Sở Mộ thầm nói.

Vừa rồi mặc kệ là chặt đứt xúc tu đen kịt hay công kích cự thú phi hành, hắn cũng không có đụng tới lực lượng chấn động, chỉ dựa vào lực lượng cùng kiếm pháp bản thân, bây giờ, muốn thử nghiệm lực lượng chấn động.

Lực lượng chấn động tầng một, có thể chuyển hóa hai phần mười lực lượng bản thân thành lực lượng chấn động, có uy lực càng thêm đáng sợ.

Thân thể Sở Mộ tựa hồ lấy một loại phương thức kỳ diệu nào đó rung động lên, lan truyền lực lượng đến kiếm trong tay, tốc độ rất nhanh.

Hai phần mười lực lượng bản thân, chân chính chuyển hóa thành lực lượng chấn động, Sở Mộ có thể rõ ràng cảm giác được, lực lượng chấn động kia đáng sợ.

Cự thú phi hành lần thứ hai giết tới, phương thức chiến đấu của nó rất đơn giản, chính là lợi dụng thân thể của mình vọt thẳng va, lợi dụng hai trảo nắm lấy hoặc là xé rách mục tiêu.

Lợi trảo của Cự thú phi hành mạnh mẽ chụp vào Sở Mộ, một vùng không gian đều bị nhốt lại, áp lực đáng sợ từ bốn phương tám hướng lao tới, như muốn chen thân thể của Sở Mộ thành bánh thịt.

Lúc trước, hắn sẽ rất chật vật, nhất định phải mau chóng chạy đi, nhưng hiện tại, tuy áp lực rất lớn, nhưng Sở Mộ có thể chịu đựng được.

Đối mặt cự trảo của cự thú phi hành chộp tới, Sở Mộ xuất kiếm.

Kiếm trong tay, đã sớm đầy rẫy lực lượng chấn động, một chiêu kiếm chém ra, lặng yên không một tiếng động, hư không phảng phất như bị cắt ra, như cắt một tờ giấy mỏng, kiếm, trực tiếp chém giết lên lợi trảo của cự thú phi hành.

Lợi trảo che kín vảy cứng rắn, có sức phòng ngự cực kỳ kinh người, xương cốt trong đó càng cứng kinh khủng, nhưng ở dưới một kiếm của Sở Mộ chém giết, vảy cứng rắn bị phá tan, thế như chẻ tre, liên đới xương trong lợi trảo, cũng không cách nào chống đỡ chiêu kiếm này.

Chặt đứt!

Lực lượng chấn động dưới trường kiếm, sắc bén vô biên.

Lực lượng chấn động không giống lực lượng phong mang, lực lượng phong mang là tăng cường phong mang rất thuần túy, nhưng lực lượng chấn động là thông qua tần suất rung động siêu cao, sản sinh một loại gợn sóng, gợn sóng này bằng tốc độ cao như thế chuyển động, dễ dàng cắt ra tất cả, luận năng lực xé rách, còn vượt qua lực lượng phong mang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.