Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3897: Cầu viện (Thượng)Bọn họ cũng đều biết, chỉ bằng vào bọn hắn không có cách nào ngăn cản bước tiến của đại quân Ma tộc, nhưng mà thứ bọn hắn cần làm chính là cố gắng giết chết chiến sĩ Ma tộc, làm suy yếu lực lượng của bọn hắn.

- Báo

- Thổ Lưu giới vực bị đại quân Ma tộc công hãm, đại quân Ma tộc đang xuất phát tới Thiên Tông giới vực.

Trong chủ điện Thiên Tông quân, trinh sát quỳ một chân xuống mặt đất, báo cáo với các vị quân đoàn trưởng.

- Chư vị, đại chiến với đám Ma tộc sắp tới, truyền hiệu lệnh của ta, toàn quân tổng động viên, chuẩn bị chiến đấu.

Tần Thành đột nhiên đứng dậy, khí thế mạnh mẽ vô cùng, quét ngang bát phương.

- Chiến.

Phó quân đoàn trưởng Kim Cương tộc cũng phát ra một tiếng rống to, khí thế kinh người.

Giờ phút này sớm muộn cũng tới, so với việc chậm chạp không tới còn không bằng nhanh một chút, tránh cho đợi quá lâu, khiến cho sĩ khí suy kiệt.

Thiên Tông quân đoàn là một trong những quân đoàn chủ lực của Đại Liên minh quân, cường giả vô số. Mỗi một chiến sĩ đều có thể nói là tinh nhuệ, vô cùng cường đại, lại thêm được chuẩn bị đầy đủ, muốn chống lại một quân đoàn Ma tộc này cũng không phải là chuyện không có khả năng.

Sẵn sàng ra trận, bày sẵn trận địa đón địch. Đại chiến sắp tới, khí tức tiêu sát tràn ngập, thiên địa dường như cũng bị ảnh hưởng mà cứng lại.

Bên ngoài Thiên Tông giới vực, đại quân Ma tộc một mảnh đông nghịt, tựa như thủy triều màu đen cuồn cuộn mãnh liệt, giống như muốn phá tan tất cả trở ngại trên đường.

Liên tục công phá giới vực, tuy rằng xuất hiện một ít tổn thất, nhưng mà thu hoạch lại càng lớn hơn. Hơn nữa còn bồi dưỡng được một cỗ khí thế bách chiến bách thắng, thế như trẻ che làm cho thực lực bọn hắn có thể phát huy tới cực hạn.

Thời gian trôi qua, đại quân Ma tộc tới gần Thiên Tông giới vực, Thiên Tông quân đoàn đã sớm chờ đợi ở biên giới Thiên Tông giới vực đã lâu.

Chiến đấu không thể tiến hành trong giới vực, nếu không sẽ tạo thành phá hư rất lớn với giới vực. Coi như chiến thắng, giới vực cũng bị hủy hoại rất nhiều, được không bù mất. Bởi vậy chống cự đại quân Ma tộc ở bên ngoài giới vực là cách làm tốt nhất.

Đại quân tới gần, cuộc chiến sinh tử sắp tới.

- Giết.

Ra lệnh một tiếng, các chiến sĩ của Thiên Tông quân đoàn liên tục phóng ra công kích mạnh mẽ, hội tụ vào làm một đạo, hóa thành từng đạo quang mang vừa thô vừa to, giống như muốn xuyên phá bầu trời giết tới.

Uy lực như vậy so với công kích của thủ quân Thổ Lưu giới vực trước đó còn mạnh mẽ hơn trăm lần, đại quân Ma tộc tuy rằng cường đại, nhưng mà cũng không dám khinh thị một chút nào, phải toàn lực chống cự.

Quang mang tràn ngập, tạo thành một hàng phòng ngự chỉnh thể, chống lại công kích của Thiên Tông quân đoàn, rồi sau đó đại quân Ma tộc lại phản kích.

Song phương vừa công kích đối phương vừ a phòng ngự, trong lúc này đại quân Ma tộc cũng không ngừng tới gần.

Đối với ma tộc mà nói, cận thân chiến đấu là thứ bọn hắn am hiểu. Tự nhiên bọn hắn muốn tới gần đối thủ hơn, phát huy ưu thế bản thân tới mức tận cùng.

Mà là thủ quân, Thiên Tông quân đoàn đương nhiên cũng hiểu rõ điểm này. Chỉ là bọn hắn không thể lùi về phía sau được. Một khi lùi về phía sau là Thiên Tông giới vực, đại chiến sẽ phá hỏng Thiên Tông giới vực. Còn nữa, coi như bọn hắn không ngừng lùi về phía sau, giữ khoảng cách với đại quân Ma tộc. Kết quả cuối cùng chính là Thiên Tông giới vực bị đại quân Ma tộc chiếm cứ.

Bất kể là vì điểm nào đều phải phòng thủ tốt trận địa, tử chiến không lùi. Huống chi bọn hắn đã sớm bố trí trùng trùng điệp điệp, chờ đợi đại quân Ma tộc tới.

Theo đại quân Ma tộc không ngừng tới gần, rốt cuộc phòng tuyến thứ nhất trong hư không bộc phát, đó là vô số phong cấm bộc phát, làm trì hoãn bước chân của đại quân Ma tộc, khiến cho tốc độ của bọn chúng hạ thấp xuống.

Trong Ma tộc cũng có không ít cao thủ phong cấm, lập tức xuất hiện phá giải.

Nhân cơ hội này, chiến sĩ Thiên Tông quân đoàn lần nữa phát động công kích, cố gắng làm suy yếu lực lượng của đại quân Ma tộc.

- Dẫn bạo phong cấm.

Ra lệnh một tiếng, lập tức từng đạo phong cấm nổ tung. Lực lượng đáng sợ chợt nổ tung, trùng kích ra bốn phương tám hướng, trực tiếp công kích đại quân ma tộc, tạo thành thương vong cho đại quân Ma tộc.

Trong nháy mắt phong cấm nổ tung, đại quân ma tộc cũng kịp thời phản ứng, giảm thương vong xuống thấp nhất.

Chợt, đại quân Ma tộc nhảy vào trong đạo phòng tuyến thứ hai. Phòng tuyến thứ hai hiện ra, hóa thành liệt hỏa, sấm sét, sơn băng.... không ngừng từ bốn phương tám hướng công kích đại quân Ma tộc.

Công kishc như vậy cũng là lần đầu tiên đại quân Ma tộc này gặp phải. Dù sao trước đó bọn hắn tấn công thế như chẻ tre, đánh tan từng nhánh thủ quân, chiếm cứ từng tòa giới vực. Mà Thiên Tông giới vực này từ nhiều năm trước đã chuẩn bị, vì vài đạo phòng tuyến này mà chuẩn bị trên trăm năm.

Đạo phòng tuyến thứ hai công kích, lập tức tạo thành tổn thương không nhỏ cho đại quân Ma tộc.

Nhưng mà đại quân Ma tộc thân kinh bách chiến, kinh nghiệm phong phú, thống soái lại vô cùng quyết đoán. Dưới sự chỉ huy của hắn, vẫn đánh tan đạo phòng tuyến thứ hai, tiến vào đạo phòng tuyến thứ ba.

Đạo phòng tuyến thứ ba là trận pháp, vây khốn đại quân Ma tộc vào bên trong. Đây cũng là đạo phòng tuyến cuối cùng. Nếu như đạo phòng tuyến này cũng bi phá nát, như vậy kế tiếp hai đại quân sẽ tới gần, chém giết.

Muốn bố trí trận pháp so với phong cấm còn khó khăn hơn rất nhiều, bởi vì cần dùng rất nhiều tài liệu, đương nhiên hiệu quả cũng tốt hơn.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào đại quân Ma tộc trong phòng tuyến thứ ba là trận pháp.

Những trận pháp này có khốn trận, có ảo trận cũng có sát trận. Mục đích đương nhiên là giết Ma tộc, làm suy yếu lực lượng của đại quân ma tộc.

Dưới sự mạnh mẽ xông tới của Ma tộc, từng trận pháp bị bài trừ. Phòng tuyến thứ ba đang dần dần bị đánh tan. Nhưng mà đồng thời trong đại quân Ma tộc rốt cuộc cũng xuất hiện tổn thất không nhỏ.

Rốt cuộc đạo phòng tuyến thứ ba cũng bị đại quân Ma tộc đánh tan. Nhưng đại quân Ma tộc lại suy yếu những hai thành.

- Giết.

Một tiếng rống tràn ngập sát ý vang vọng, vô cùng tàn bạo. Huyết tinh tàn sát, đại quân Ma tộc đang tới gần.

- Giết.

Tiếng rống to, kinh thiên động địa vang vọng. Chiến sĩ Thiên Tông quân đoàn cũng giết ra.

Hai chi quân đoàn lập tức cận thân chém giết, loại chiến đấu này lại càng thêm hung hiểm.

Thi thoảng có người bị giết chết, thi thể còn chưa rơi xuống thì đã bị cơn sóng năng lượng còn lại hóa thành bột phấn, xương cốt không còn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.