Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 390: Tái chiến chung kết (Thượng)Những người bị loại bỏ kia đều ít nhất cũng trải qua hai lần thi đấu, xác nhận kiếm thuật quả thực không bằng những người khác. Mà những đệ tử có thể tiếp tục thi đấu thường thường là những đệ tử có trình độ kiếm thuật tương đối cao.

Giống như là sóng vỗ vào cát vậy, không ngừng bị cuốn mấy phần ngoài, thứ lưu lại chính là trân châu, là tinh hoa chính thức.

Cho nên càng tới những trận đấu cuối, lại càng đặc sắc, đó đều là quyết đấu giữa những cao thủ kiếm thuật với nhau.

- Trận đầu vòng thứ bảy, Kim Hà đấu với Vương Hồng.

Trọng tài tuyên bố.

Kim Hà lúc này không thể không bạo lộ thực lực, bởi vì nàng không thể không bày ra, Vương Hồng này trước đó thứ tự tuy rằng không bằng Chung Lập Dương, nhưng mà lại xếp thứ hai mươi tư trong bổn viện, đứng thứ hai trăm ba mươi bảy trong tổng bảng Kiếm thuật vi vương, vô cùng mạnh.

Khổ chiến.

Kim Hà hoàn toàn lâm vào trong khổ chiến, nàng đem một thân kiếm thuật của mình phát huy tới mức vô cùng tinh tế, không hề giữ lại, mà Vương Hồng cũng biết Kim Hà lợi hại, cũng không dám giấu dốt, một thân kiếm thuật đều được thi triển hết.

Song phương đều thi triển kiếm thuật tới mức tận cùng, vì vậy chiến đấu vô cùng kịch liệt, mọi người nhìn tới mức ngừng thở, hai mắt tay xiết chặt, ánh mắt nhìn không rời đi, sợ bỏ qua chỗ đặc sắc nào đó.

Đối với các học viên mà nói đây là cơ hội hiếm có.

Ngươi đi đâu có thể nhìn thấy cao thủ kiếm thuật dùng kiếm thuật tinh khiết chiến đấu như vậy chứ?

Rất khó, vô cùng khó. Cũng chỉ có nơi cùng loại như Kiếm phủ, mới có thể tiến hành thi đấu Kiếm thuật vi vương ba năm một lần mà thôi.

Quan sát trận đấu như vậy, đối với tầm mắt và kiếm thuật của bản thân bọn họ đều có tăng trưởng, đều có tác dụng vô cùng rõ ràng.

Vẻ mặt Lôi Hạo và Sở Mộ không thay đổi, nhưng mà trong mắt Chung Lập Dương lại hiện lên quang mang, kiếm thuật của Kim Hà rất mạnh, tuy rằng không bằng hắn, nhưng mà hắn lại biết, coi như hắn muốn đánh bại Kim Hà này cũng phải tốn một phen công phu.

Vô thức, Chung Lập Dương nhìn về phía Sở Mộ, phát hiện vẻ mặt Sở Mộ bình tĩnh lạnh nhạt, trong lòng không khỏi giật mình.

Khi bị Sở Mộ đánh bại, hắn vạn phần xấu hổ, cho dù là trọng tài nói một phen cũng không làm mất đi tâm kết trong lòng hắn, nhưng mà cuối cùng hắn cũng là Kiếm giả có nội tình nhất định, trong trận đấu cởi bỏ khúc mắc, kiếm thuật lại tăng trưởng, lúc hồi tưởng lại trận chiến với Sở Mộ hắn mới phát hiện ra, hắn luôn bị Sở Mộ dẫn dắt.

Nhìn như hắn đang tấn công, Sở Mộ lại đang né tránh, nhwung mà chính là bởi vì loại quá trình này làm cho hắn trong lúc bất tri bất giác rơi vào thế bị động, đồng thời trong lúc đó tiết tấu cũng bị đối phương khống chế.

Tình huống lúc ấy không có cách nào phát giác ra được, chỉ có sau trận đấu cẩn thận xem xét lại mới rõ ràng.

Đối với loại đối thủ khiến cho ngươi thua như vậy, thế cho nên người thua trong lúc bất tri bất giác còn tưởng rằng đối phương thắng mình là do vận khí, nhưng mà đối thủ như vậy mới càng thêm đáng sợ.

Cho nên hiện tại Chung Lập Dương đối với Sở Mộ mà nói, trong lòng tràn ngập kiêng kỵ.

Hắn có cảm giác vô cùng mâu thuẫn, rất muốn tái chiến với Sở Mộ một lần, nhìn một chút xem ý nghĩ của mình rốt cuộc là thật hay là giả, nhưng mà hắn lại rất sợ hãi loại cảm giác này, sợ hãi không có lý do.

Kim Hà và Vương Hồng đối chiến cuối cùng cũng chấm dứt. Thân thể Vương Hồng tạo thành hình chữ đại, hai tay hai chân giang ra, nằm trên đấu kiếm đài, sắc mặt tái nhợt thở hổn hển, ngay cả kiếm khí cũng rơi ở một bên, khó có thể nhúc nhích.

mà tuy rằng Kim Hà đứng được, nhưng sắc mặt nàng lại tái nhợt vô cùng, như không còn chút máu nào, trong mắt hiện lên vẻ suy yếu không có các nào che dấu được.

Trận chiến này thực sự quá mệt mỏi, nàng có thể đứng hoàn toàn là do nàng cắn răng chống đỡ.

- Kim Hà thắng.

Trọng tài liếc mắt nhìn, tuyên bố.

- Trận thứ hai vòng thứ bảy...

- Trận thứ ba vòng thứ bảy....

Hai mươi trận chiến trong vòng thứ bảy không ngừng tiến hành, trừ Kim Hà khổ chiến ra, Sở Mộ và Lôi Hạo cũng không có lâm vào khổ chiến, hai người bọn họ khiến cho người ta có cảm giác, càng gặp mạnh thì càng mạnh.

Đối thủ càng cường đại thì thực lực bọn họ bày ra cũng tăng lên theo, bởi vậy cũng không có lâm vào khổ chiến như Kim Hà.

- Không ngờ bọn họ đều cường đại như vậy.

Lúc này Kim Hà đang cố gắng khôi phục nhìn thấy vậy trong lòng vô cùng khiếp sợ, nàng vốn cho rằng người cường đại nhất trong ba thớt hắc mã là nàng, nhưng mà hiện tại nàng mới phát hiện ra nàng là người yếu nhất.

Trong lúc nhất thời, trong lòng nàng cảm thấy đắng chát không thôi.

Vòng thứ bảy chấm dứt, hai mươi thắng hai mươi người thua.

Lại có một phút đồng hồ để nghỉ ngơi.

Hai mươi người thua tiếp tục tiến hành chiến đấu ở vòng thứ tám, mười người thắng có được tư cách tiếp tục vào vòng trong, mà người thất bại thì bị loại.

Hai mươi người thắng trong vòng thứ tám tiếp tục chiến đấu, Sở Mộ và Lôi Hạo vẫn dùng thực lực hơn đối phương một bậc, chiến thắng đối phương. Kiếm thuật của Lôi Hạo vẫn hung mãnh, nhanh nhẹn như thế, mà Sở Mộ thì không nhanh không chậm, ôn hòa, cuối cùng lại thắng khiến cho người ta khó hiểu. Trong lúc nhất thời cũng không thể biết được hắn thắng như thế nào.

Ngược lại Kim Hà lại thua, bởi vì trận đấu trước nàng đánh với Vương Hòng, đánh tới cuối cùng miễn cưỡng chiến thắng dẫn tới kiệt sức. vòng thứ tám bắt đầu khi thể lực nàng còn chưa hoàn toàn khôi phục, tinh thần mỏi mệt vô cùng, mà đối thủ nàng tuy rằng thua kém hơn Vương Hồng một chút, nhưng mà lại không kém quá nhiều.

Cho nên cuối cùng Kim Hà thua.

Vòng thứ tám chấm dứt, lại có thời gian một phút đồng hồ nghỉ ngơi, lúc này tinh thần mệt mỏi của Kim Hà cũng giảm bớt, thể năng cũng cơ hồ khôi phục lại.

Trận đấu trong vòng thứ chín, là do hai mươi người thua trong vòng thứ tám tiến hành trước, Kim Hà chiến thắng, lại nhận được tư cách tiến vào vòng trong.

Mười người chiến thắng trong vòng thứ chín, Sở Mộ và Lôi Hạo, Chung Lập Dương cũng không có gặp nhau, trọng tài cố ý sắp xếp bọn họ như vậy, bọn họ đều đánh bại đối thủ của mình, thành công tấn cấp.

Vòng thứ mười bắt đầu, lại do mười người thua đã từng chiến thắng trong vòng thứ chín cùng với mười người toàn thắng kia gộp lại với nhau, vòng này, trạng thái của Kim Hà hoàn toàn khôi phục, hơn nữa trình độ kiếm thuật cũng có tinh tiến, mà đối thủ nàng gặp phải lại không sai biệt lắm với Vương Hồng lúc trước, cho nên cuối cùng Kim Hà chiến thắng. Mà lần này nàng thắng cũng vô cùng khó khăn.

Vòng thứ mười một cũng chính là vòng đấu loại cuối cùng, rốt cuộc cũng bắt đầu.

Hai mươi đệ tử cuối cùng, mỗi một người đều có kiếm thuật không tầm thường, mỗi một người đều ôm lòng tin tràn đầy, muốn thắng lợi trong vòng cuối cùng này.

- Trận đầu vòng thứ mười một, Sở Mộ đấu với Kim Hà.

Trọng tài lớn tiếng tuyên bố.

- Không ngờ là Sở Mộ đấu với Kim Hà, hai thớt hắc mã va chạm với nhau a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.