Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3903: Xích Long triệu tập lệnh (Hạ)Năm đó Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh so với hắn còn xa không bằng.

Kế tiếp đương nhiên là đàm luận về trận chiến tranh này.

Chiến tranh tới lúc này đã qua đi mấy trăm năm đều là chiến đấu dưới Bán Thần chí tôn cấp. Về phần Bán Thần chí tôn ba tộc còn chưa chính thức xuất thủ qua. Bởi vì một khi cường giả Bán Thần chí tôn ra tay, như vậy đồng nghĩa với việc chiến tranh đã đạt tới đỉnh điểm.

Sở Mộ cũng đen tin tức chiến đấu của Thiên Tông giới vực trên đường trở về nói ra một lần.

- Trận chiến này Bản Nguyên Nguyên giới chúng ta vô cùng bất lợi.

Thái Cổ Kiếm Tôn nói.

- Thần tộc, Ma tộc mưu đồ đã lâu, lại đồng thời tấn công. Lực lượng của Bản Nguyên Nguyên giới không đủ để chống cự.

- Kiếm tôn tiền bối, ta thỉnh cầu gây dựng lại Xích Phong quân.

Sở Mộ nghiêm túc nói.

- Dùng Xích Phong quân là một chi kỳ binh, tiếp viện chỗ nguy hiểm nhất.

Suy nghĩ này là suy nghĩ sau khi Sở Mộ nói chuyện với người trong Thiên Tông quân đoàn có được.

Ma tộc, Thần tộc đều có kỳ binh, chuyên môn tiếp viện bốn phía, đánh bại mọi chỗ, hiệp trợ quân chủ lực chiếm cứ từng tòa giới vực. Đã như vậy bên Nguyên giới Đại Liên minh vì sao không thể không có kỳ binh cho riêng mình được?

Đương nhiên muốn kiến tạo kỳ binh nhất định phải có thực lực tương ứng. Phải biết rằng kỳ binh của Thần tộc và Ma tộc trải qua nhiều năm chuẩn bị, trải qua trùng trùng điệp điệp lựa chọn, mỗi một người đều là thiên tài trong thiên tài, tinh nhuệ trong tinh nhuệ, mỗi một người đều có thể vượt cấp khiêu chiến, vô cùng đáng sợ.

Nhất là người cầm đầu, thực lực càng vô cùng kinh người.

Bên Bản Nguyên Nguyên giới thì trái lại, luận cấp độ tính mạng không bằng Thần tộc và Ma tộc, luận tài nguyên cũng không cách nào so sánh với bên hai chủng tộc thống nhất cả giới vực. Trên phương diện Tiên thiên ở trong hoàn cảnh xấu.

Nhưng mà bất kể thế nào, kiến nghị mà Sở Mộ đưa ra rất là hữu dụng, cũng có thể thực hiện được. Thậm chí trước khi Sở Mộ đưa ra kiến nghị này cũng đã có người đưa ra đề nghị như vậy. Hơn nữa cũng đang tiến hành. Chỉ có điều muốn hoàn thành không phải là chuyện trong thời gian ngắn có thể làm được.

- Năm đó ta là một thành viên của Xích Phong quân, phối hợp hết sức ăn ý với các chiến sĩ khác trong Xích Phong quân, XÍch Phong Kiếm thần quân chém giết không ít cường giả Tiểu chúa tể của Thần tộc, thậm chí là giết chết cường giả Đại chúa tể cảnh.

Sở Mộ nói.

- nếu như để cho ta lãnh đạo Xích Phong quân, ta có lòng tin chống cự lại kỳ binh của Ma tộc và Thần tộc.

Đây không chỉ là chiến tranh chủng tộc, mà cũng là chiến tranh giữa các cường giả, chiến tranh giữa các thiên tài với nhau.

- Tốt.

Thái Cổ Kiếm Tôn hơi suy nghĩ một chút, lập tức đồng ý cách nói của Sở Mộ.

Hắn biết rõ trên Nguyên Thần chiến trường năm đó chiến tích của Xích Phong quân ra sao. Hắn cũng vô cùng hiểu rõ Sở Mộ có tác dụng tới đâu trong Xích Phong quân. Có thể nói, lúc ấy nếu như Xích Phong quân không có Sở Mộ chỉ là một chi quân đoàn tương đối bình thường. Nhưng mà bởi vì có Sở Mộ cho nên biến thành một chi quân đoàn đánh đâu thắng đó, như là thiên kiếm, không gì không cản phá nổi.

Chỉ là, về sau Xích Phong quân kia giải tán, ai cũng rời đi, tìm kiếm cơ duyên của mình. Hôm nay mấy trăm năm trôi qua, có lẽ những chiến sĩ XÍch Phong quân năm đó, chỉ cần là còn sống, có lẽ đều đã trở nên cường đại hơn.

- Xích Phong Giáp của Xích Phong Quân đại đa số đều là Đại đế cấp, một bộ phận trong đó có lẽ đã một lần nữa rèn giũa, trở thành Tiểu chúa tể cấp.

Thái Cổ Kiếm Tôn nói.

Thái Cổ Kiếm Tôn đã đồng ý, kế tiếp đương nhiên là dùng danh nghĩa Kiếm minh phát ra tin tức tới các nơi trong Bản Nguyên Nguyên giới, phàm là chỗ có Nhân tộc đều có thể nhận được tin tức, khác biệt chỉ ở chỗ thời gian trước sau mà thôi.

Xích Phong triệu tập lệnh phát ra, đồng thời tất cả Xích Phong giáp đều bị thu về, một lần nữa rèn giũa.

Tài liệu rèn luyện Xích Phong giáp trước đó vô cùng trân quý, nhưng đã qua rất nhiều năm, trong kiếm minh lại tích lũy không ít tài liệu còn trân quý hơn, đủ để đề thăng đẳng cấp của Xích Phong giáp.

bất qá muốn làm được điều này cần phải có khoảng thời gian nhất định. Bởi vậy Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh đều rời khỏi phủ thành chủ Thái Cổ kiếm thành, trở về Vô Song điện của Sở Mộ.

- Thái Cổ kiếm ấn đã quá lâu không tu luyện, trước mắt vẫn chỉ ở tầng thứ hai mươi, có lẽ nên tăng lên một chút.

Sở Mộ thầm nghĩ, hắn và Tuyết Ngân Linh rời khỏi Vô Song điện, tiến tới Táng Kiếm Uyên của Thái Cổ kiếm thành.

Dùng thực lực của bọn hắn hiện tại hoàn toàn có thể trực tiếp đi tới trung tâm Táng Kiếm uyên, chỗ đó có kiếm khí nồng nặc nhất, vô cùng đáng sợ, cường giả Tiểu chúa tể cảnh tầm thường cũng không thể thừa nhận được.

Hai người đều lựa chọn một chỗ, khoảng cách khá xa, như vậy mới không làm ảnh hưởng lẫn nhau.

Vận chuyển Thái Cổ kiếm ấn, một lượng lớn kiếm khí hỗn loạn từ bốn phương tám hướng hội tụ tới, chen chúc tới, tất cả đều dũng mãnh tiến vào trong mi tâm Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh.

Môn bí pháp như Thái Cổ kiếm ấn này được truyền từ Sơ Đại Thái Cổ Kiếm Tôn, nghe nói là Sơ Đại Thái Cổ Kiếm Tôn sáng chế ra. là một môn bí pháp vừa đơn giản lại thập phần đáng sợ. Bởi vì nó có thể luôn tu luyện, cho dù là đối với cường giả Đại chúa tể cảnh cũng có hiệu quả tăng phúc. Trừ phi tu vi hoặc là thực lực đạt tới cấp độ Bán Thần chí tôn, khi đó Thái Cổ kiếm ấn mới mất đi tác dụng.

Thực lực của hai người Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh mạnh mẽ, hơn xa cường giả Tiểu chúa tể cảnh cực hạn tầm thường. Nhưng mà còn xa không tới Bán Thần chí tôn cấp, bởi vậy Thái Cổ kiếm ấn đối với bọn họ mà nói, vẫn hữu hiệu.

Tầng một là tăng phúc phong mang một thành. Cho dù phong mang không phải là thực lực, nhưng lại tăng lên lực công kích, khiến cho kiếm của Kiếm tu càng thêm sắc bén, càng thêm mạnh mẽ.

Chỉ có điều tu luyện tầng thứ nhất Thái cổ kiếm ấn hết sức dễ dàng, thậm chí là mấy tầng trước đều là như vậy. Nhưng mà càng về sau, độ khó tu luyện lại càng lớn, nhất là từ tầng thứ mười tới tầng thứ mười một là tăng lên gấp bội. Từ tầng thứ hai mươi lên tầng thứ hai mươi mốt cũng tăng lên gấp bội.

Dù là Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh không ngừng hấp thu kiếm khí ở trung tâm Táng Kiếm uyên để tu luyện nhưng cũng tốn trọn một tháng mới đem Thái Cổ kiếm ấn tầng thứ hai mươi tăng lên tầng thứ hai mươi mốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.