Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3908: Ma Vương đệ nhị quân (Thượng)Sự thực lại lần nữa chứng minh, một chi kỳ binh thực lực cường đại lại phối hợp ăn ý quan trọng tới cỡ nào. Số lượng không cần quá nhiều, lại đủ để thay đổi chiến cuộc, tựa như là kỳ binh của Ma tộc và Thần tộc vậy.

...

- Kiếm tu Nhân tộc tạo thành kỳ binh, tổng cộng có năm trăm hai mươi hai người. Tu vi cao nhất là Tiểu chúa tể cực hạn, thấp nhất là Tiểu chúa tể cảnh nhập môn.

Tình báo về Xích Phong quân rất nhanh đã đưa tới các chi quân đoàn trong Ma tộc, khiến cho bọn hắn có lý giải sâu hơn đối với Xích Phong quân.

Nhất là kỳ binh Ma tộc, quân đoàn được xưng là Ma Vương quân kia, tư liệu càng thêm kỹ càng. Đương nhiên tư liệu kỹ càng này là do thành viên Ma Vương quân tự mình thu thập lấy.

- Quân chủ Sở Mộ của Xích Phong quân, Tuyệt thế thiên kiêu Nhân tộc, được xưng là kẻ có thiên phú cao nhất từ trước tới nay. Hiện tại có tu vi Tiểu chúa tể cảnh cực hạn. Thực lực hơn xa Tiểu chúa tể cực hạn bình thường. Từng một kiếm chém giết Tiểu chúa tể cảnh cực hạn. Quân chủ thứ hai là Tuyết Ngân Linh, Thánh nữ Tuyết tộc, thiên phú tu luyện gần với Sở Mộ, thực lực cũng hơn cường giả Tiểu chúa tể cảnh cực hạn rất nhiều. Tam quân chủ Đông Huyết..

Lúc này Ma Vương quân đang hiệp trợ một chi đại quân Ma tộc công phá một tòa giới vực trung đẳng, đang trong thời gian nghỉ ngơi.

Đệ nhất quân chủ Ma Vương quân tên là Hình Cổ Tinh Diệu, chính là tuyệt thế Thiên kiêu của một trong tam đại vương tộc - Hình cổ nhất tộc. Trên thực tế, thành viên của Ma Vương quân, toàn bộ đều tới từ Tam đại vương tộc của Ma tộc. Mỗi một người đều là thiên tài cấp Thiên kiêu. Tu vi ít nhất cũng đạt tới Tiểu chúa tể cảnh tiểu thành, thực lực càng vô cùng mạnh mẽ, còn hơn Tiểu chúa tể cảnh tiểu thành tầm thường.

Quân chủ thứ hai gọi là Ma Dương chiến quân, cũng là một Tuyệt thế thiên kiêu, thực lực gần với Hình Cổ Tinh DIệu.

Quân chủ thứ ba gọi là Ngao Xi Cực, cũng là một Tuyệt thế thiên kiêu, luận thực lực không sai biệt lắm với quân chủ Ma Dương Chiến Quân.

- Rất tốt, Nhân tộc có Xích Phong quân. Ma Vương quân chúng ta sẽ đi gặp bọn chúng.

Hình Cổ Tinh Diệu thả tình báo trong tay xuống, vẻ mặt cười cười.

- Đệ nhất quân chủ, đây bất quá chỉ là một chi kỳ binh của Nhân tộc mà thôi. Tu vi Tiểu chúa tể cảnh cực hạn chỉ có hai người, căn bản không coi vào đâu. Ta mang theo một đám chiến sĩ cũng đủ để đánh tan, chém giết toàn bộ bọn hwans.

Ma Dương Chiến Quân đứng dậy, thân thể vô cùng cường tráng tản mát ra áp lực kinh người, thanh âm trầm thấp giống như là vạn lôi tề động.

Luận số lượng, Ma Vương Quân còn hơn Xích Phong quân không ít, luận tu vi chỉnh thể của chiến sĩ, trong ma Vương quân, người đạt tứi Tiểu chúa tể cảnh cực hạn có hơn mười người. Tiểu chúa tể cảnh viên mãn cũng có trên trăm, kém nhất cũng có tu vi Tiểu chúa tể cảnh tiểu thành, quả thực còn hơn xa Xích Phong quân rất nhiều.

- Tốt, bắt Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh kia lại, hai người kia thiên phú cực cao, chỉ sợ không dưới ba chúng ta. Bắt bọn chúng lại, ném vào tỏng Hóa Ma trì, như vậy sẽ càng có lợi với Ma tộc chúng ta.

Hai măt đệ nhất quân chủ Hình Cổ Tinh Diệu bắn ra tinh mang.

Hóa Ma trì, đó là trọng bảo Ma tộc, là trọng bảo Bán Thần chí tôn cấp, có được lực lượng cường đại, có thể khiến cho ngoại tộc triệt để thoát than hoán cốt, lột xác thành Ma tộc. Hơn nữa một thân thiên phú không có yếu bớt, ngược lại còn bởi vì trở thành Ma tộc mà cấp độ tính mạng tăng lên, thiên phú cũng được tăng lên nhất định.

Hơn nữa lực lượng Hóa Ma trì sẽ ảnh hưởng tới thần hồn và tư tưởng của đối phương, khiến cho bọn hắn không chỉ có lột xác trên thân thể thành Ma tộc, ngay cả thần hồn và tư tưởng cũng sẽ lột xác thành Ma tộc, triệt để trở thành tộc nhân Ma tộc.

Đương nhiên, Hóa Ma trì thần dị như vậy, muốn dùng Hóa Ma trì cũng phải trả một cái giá rất lớn. Chọn người không đủ ưu tú, đám Bán Thần chí tôn trong tộc sẽ không đồng ý, nhưng hiển nhiên, căn cứ vào biểu hiện trên tình báo, Nhân tộc gọi là Sở Mộ cùng với Tuyết Ngân Linh của Tuyết tộc này đủ tư cách.

Nếu như có thể đem hai thiên tài thiên phú kinh tài tuyệt thế này chuyển hóa thành Ma tộc, đối với Ma tộc mà nói, chính là chuyện tốt rất lớn. Đồng thời cũng tạo thành một đả kích không nhỏ cho phía Đại Liên minh.

- Dễ như trở bàn tay.

Ma Dương Chiến quân cười hắc hắc.

- Đệ nhị quân chủ, theo bổn quân chủ xuất phát.

Ma Vương quân tổng cộng có một ngàn hai trăm người, bên trong phân thành tam quân, đều do một vị quân chủ xuất lĩnh. Đệ nhất quân chủ Hình Cổ Tinh Diệu trực tiếp suất lĩnh mấy trăm người, số lượng nhiều nhất. Đệ nhị quân và Đệ tam quân số lượng cân bằng, không sai biệt lắm.

Ma Dương Chiến Quân suất lĩnh hơn ba trăm chiến sĩ Ma vương quân, tu vi ít nhất cũng đạt tới Tiểu chúa tể đại thành xuất phát. Tiến về phía Ma Diễm giới vực, muốn đánh tan Xích Phong quân, bắt sống Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh.

Điểm này Xích Phong quânc cũng không biết, trải qua luân phiên chiến đấu, tu vi mọi người đều tăng lên rất nhỏ. Cho dù còn không có đột phá bình cảnh đạt tới cảnh giới cao siêu hơn, nhưng mà một thân thực lực lại có tiến bộ không nhỏ, nhất là phối hợp giữa bọn hắn càng thêm ăn ý, uy lực Xích Phong chiến trận càng tăng thêm một bước.

Xích Phong chiến trận là một tòa chiến trận do Bán Thần chí tôn sửa chữa mà thành, bác đại tinh thâm, phối hợp càng ăn ý thì uy lực Xích Phong chiến trận phát ra càng thêm cường đại.

Trừ việc này ra, luân phiên chiến đấu cũng khiến cho thanh danh của Xích Phong quân vang vọng, một thân Xích Phong giáp màu đỏ trở thành tiêu chí của bọn hắn.

Xích Phong sở hướng, duy ta vô địch.

Một câu nói kia ngày càng có nhiều người biết hơn, truyền khắp Bản Nguyên Nguyên giới, cũng truyền vào trong tai đại quân Ma tộc và đại quân Thần tộc.

Sau khi đại quân Thần tộc biết được tin tức càng nổi giận không thôi. Bởi vì mấy trăm năm trước, bọn hắn phát động tập kích với Nguyên thần chiến trường, đó là tập kích đã được chuẩn bi nhiều năm của bọn hắn. Xác suất thành công cơ hồ là mười phần mười, kết quả lại bởi vì một chi Xích Phong quân đoàn mà bị đánh bại, tổn thất trên trăm vạn chiến sĩ tinh nhuệ, tổn thất rất nhiều cường giả Tiểu chúa tể cảnh.

Từ đó về sau, ba chữ Xích Phong quân đã bị Thần tộc ghi hận. Chiến sĩ Xích Phong quân càng trở thành cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt bọn hắn. Không ngờ Xích Phong quân biến mất mấy trăm năm lại một lần nữa xuất hiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.