Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3914: Thực lực bộc phát toàn bộ, chém giết Thần tộc (Hạ)- Nhân đạo chân bí.

Hắn không do dự thi triển bí pháp, ngya sau đó lại thi triển Thái Cổ kiếm ấn.

chiến sĩ Thần Vương đệ tam quân này, một thân tu vi ít nhất cũng đạt tới Tiểu chúa tể đại thành. Tiểu chúa tể cảnh viên mãn và Tiểu chúa tể cảnh cực hạn cũng có không ít. Tu vi chỉnh thể còn hơn Xích Phong quân rất nhiều, coi như là dùng Xích Phong chiến trận đối địch cũng không làm gì được đối phương.

Chính là bởi vì như vậy cho nên Sở Mộ mới không thể không bộc phát toàn bộ thực lực.

Mà trên thực tế, từ khi từ Vũ Trụ Thiên hà trở về tới nay, hắn chưa bao giờ thi triển qua toàn bộ thực lực, bởi vậy hắn cũng không biết mình thi triển toàn bộ thực lực sẽ đạt tới trình độ nào. Có lẽ Thần Vương đệ tam quân này sẽ là một đối tượng kiểm nghiệm rất tốt.

- Khí thế thật mạnh.

- Thật đáng sợ.

- Hóa ra Sở quân chủ trước đó không có xuất ra toàn bộ thực lực.

Bất luận là chiến sĩ Hồng viêm quân đoàn hay là chiến sĩ Xích Phong quân đều kinh hãi không thôi.

Trận chiến vừa rồi với Ma Dương Chiến Quân, không ngờ Sở Mộ lại không dùng toàn bộ thực lực, chuyện này không khỏi khiến cho người ta kinh hãi.

Dưới Nhân Đạo chân bí, lực lượng Sở Mộ cuồn cuộn không dứt, mạnh mẽ vô cùng, tràn ngập cao thấp toàn thân, kích động bát phương, tạo thành uy áp vô cùng đáng sợ.

Phải biết rằng trải qua lần lượt tăng tiềm lực và tăng giới hạn lực lượng lên, một thân lực lượng của Sở Mộ đã đạt tới trình trạng vô cùng đáng sợ, hơn xa cường giả Tiểu chúa tể cảnh cực hạn tầm thường. Coi như là đối đầu với cường giả Đại chúa tể cảnh nhập môn tầm thường cũng không kém nhiều. Sau khi thi triển Nhân đạo chân bí, kích phát tiềm lực chuyển hóa làm thực lực, càng liên miên bất tận.

- Bách Chuyển Hóa Hư kiếm.

Quát khẽ một tiếng, từng đạo kiếm quang ngưng tụ quanh thân, khoảng chừng có hơn trăm đạo. Dưới sự khống chế của Sở Mộ, nhanh chóng tụ hợp, hóa thành một thanh cự kiếm dài trăm thước, có một trăm quang mang khác nhau lập lòe bất định.

Cự kiếm kia vừa mới xuất hiện lập tức hấp dẫn ánh mắt mọi người, khí tức đáng sợ khiến cho mọi người kinh hãi không thôi, toàn thân phát run.

Thần Tinh Kiếm Sơn cũng vô cùng kinh hãi, vô luận thế nào hắn cũng thật không ngờ, Kiếm tu Nhân tộc từng xuất lĩnh Xích Phong quân giết chết một lượng lớn Thần tộc cùng huynh trưởng hắn lại có thực lực khủng bố như vậy.

- Trảm.

Sở Mộ khẽ quát một tiếng, Chấn đãng chi lực tầng thứ bảy được kích phát tới mức tận cùng. Thân cự kiếm dài trăm thước run lên, xé rách hư không, như sao băng rơi xuống, lại mang theo lực lượng khủng bố tới cực điểm phóng về phía Thần Vương đệ tam quân.

Cùng lúc đó Tuyết Ngân Linh cũng kích phát Thái Cổ kiếm ấn, thi triển ra Hư Vô Yên Diệt kiếm. Một kiếm chém ra, kiếm quang như ẩn như hiện, những nơi đi qua, tất cả đều hóa thành hư vô.

- Giết.

Các chiến sĩ Xích Phong quân cũng liên tục xuất kiếm, phóng ra một kích mạnh nhất của mình.

Thần Tinh Kiếm Sơn lập tức phản kích, các chiến sĩ Thần tộc cũng xuất kiếm phản kích. Mỗi một người đều bộc phát ra lực lượng mạnh mẽ. Nhưng mà bọn hắn không có cách nào bỏ qua công kích của các chiến sĩ Xích Phong quân. Mà Bách Chuyển Hóa Hư kiếm của Sở Mộ mang theo Chấn Đãng chi lực tầng thứ bảy xé rách phản kích của chiến sĩ Thần Vương quân, trực tiếp đánh xuống.

Một kiếm này tập hợp toàn bộ lực lượng của Sở Mộ, đạt tới mức tận cùng, vô cùng đáng sợ. Coi như là cường giả Đại chúa tể cảnh nhập môn cũng không có cách nào đón đỡ. Bởi vì kết cục đón đỡ chỉ có một con đường chết mà thôi.

Hơn mười chiến sĩ Thần Vương quân dưới một kiếm này trực tiếp bị đánh nát, hóa thành tro tàn.

Thần Tinh Kiếm Sơn kinh ngạc tới ngây người.

Tại sao lại mạnh như vậy?

Sở Mộ lại không ngẩn người như hắn, hắn khống chế cự kiếm giết chết hơn mười quân sĩ Thần Vương quân, sau đó lại giống như quét ngang thiên quân vạn mã, chém ngang qua. Lần nữa chém giết hơn chục chiến sĩ Thần Vương quân, không gì có thể kháng cự.

- Ngươi phải chết.

Thần Tinh Kiếm sơn triệt để bộc phát, tinh quang trong mi tâm lập lòe, rồi sau đó nghiền nát, lực lượng kinh khủng bộc phát ra, quét ngang hư không đang chấn động. Lực lượng thiên địa bị dẫn dắt, vô số tinh quang lập lòe, rõ ràng là tinh quang chi lực. Từng đạo rơi xuống, tựa như là mưa sao băng, lại tập trung lên trên thân kiếm dài của Thần Tinh Kiếm Sơn.

Thân thể giống như lưu quang lóe lên, xuất hiện trước mắt Sở Mộ, một kiếm mang theo ngàn vạn lực lượng tinh thần đâm về phía Sở Mộ. Tinh quang đáng sợ biến mất, giống như không ngừng bạo tạc, nổ tung, làm cho tốc độ một kiếm kia càng lúc càng nhanh, xuyên thủng Hư không, làm cho Sở Mộ sinh ra một tia cảm giác nguy cơ.

Trong nháy mắt, Bách Chuyển Hóa Hư kiếm lóe lên, xuất hiện trên đầu Sở Mộ, trực tiếp rơi xuốgn. Loại khí thế khủng bố tuyệt luân này làm cho thân thể Thần Tinh Kiếm Sơn không bị khống chế mà run lên, giống như cứng lại trng hư không. Ngay tiếp đó, một kiếm hắn đang đâm ra cũng bị ảnh hưởng, bị ngăn cảnô.

- Chết.

Sở Mộ phất tay, một ngón tay giống như lợi kiếm rời khỏi vỏ, thanh cự kiếm trăm thước kia giơ lên cao rồi chém xuống.

Luận thực lực, Thần Tinh kiếm sơn không kém hơn Ma Dương Chiến Quân, mà Sở Mộ lại bộc phát toàn bộ thực lực, so với lúc chiến đấu với Ma Dương Chiến Quân càng thêm mạnh mẽ, Thần Tinh Kiếm Sơn sao có thể đối kháng được chứ?

Dưới một kiếm kia, kiếm tựa như sao băng rơi xuống, thế như chẻ tre, đánh nát tất cả, Thần Tinh Kiếm sơn không thể né tránh cũng không cách nào chống cự, dưới thân cự kiếm kinh khủng kia trực tiếp bị đánh trúng.

Xương cốt không còn, triệt để hóa thành tro tàn.

Thần Tinh Kiếm Sơn vừa chết, chiến sĩ Thần Vương đệ tam quân giống như mất đi người tâm phúc vậy.

- Bách Hư Diệt Thần sát.

Kiếm của Sở Mộ chỉ hư không rồi vẽ một cái, sau khi tạo thành một quỹ tích hoàn mỹ, chỉ về phía mấy trăm chiến sĩ Thần Vương quân còn lại.

Chỉ thấy Bách Chuyển Hóa hư kiếm lập tức giải thể, hóa thành một trăm đạo kiếm quang vô cùng sắc bén bắn ra, tốc độ nhanh tới mức tận cùng, không thể né tránh. Mỗi một đạo đều mang theo Chấn đãng chi lực tầng thứ bảy, uy lực khủng bố tuyệt luân, xuyên thủng hư không.

Giống như là trăm kiếm tề phát, vạn tiễn xuyên tâm. Mấy trăm chiến sĩ Thần Vương quân không thể chống cự, thân thể bị xuyên qua, bị lực lượng chấn động đáng sợ trong đó xé rách Thần giáp và thân thể, tiếp theo dưới lực lượng chấn động trùng kích, thân thể nổ tung.

Trong nháy mắt, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mấy trăm chiến sĩ Thần Vương đệ tam quân đều tử vong, lại là bị một mình Sở Mộ giết chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.