Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 482: Bí pháp mới: Hoành Thiên luyện khôngÔm loại ý nghĩ này trong đầu, Sở Mộ chuyển hướng, nhanh chóng đi về phía Tàng Công lâu.

Bỏ qua lầu một lầu hai, Sở Mộ trực tiếp lên tới khi vực bí pháp trong lầu ba. Sau khi quét qua một vòng, Sở Mộ tổng cộng tìm được hai loại bí pháp phi hành.

Khẽ lắc đầu, đối với hai môn bí pháp phi hành này Sở Mộ cũng không hài lòng. Bởi vì hai môn bí pháp phi hành này tuy rằng cũng có thể khiến cho người ta phi hành trên không trung, nhưng mà tai hại cũng rất rõ ràng, một môn thì tốc độ không đủ nhanh, một môn thì tiêu hao quá lớn.

- Đi, tới lầu bốn nhìn xem.

Tới lầu bốn, hắn tiếp tục đi thẳng về phía cất chứa bí pháp, nhanh chóng tìm ra được mấy loại.

- Bí pháp phi hành Hỏa Vũ trường không, Kiếm giả tu tiên tiên thiên kiếm khí hỏa hệ mới có thể tu luyện... Cần bảy mươi vạn học phần để đổi.

Cho dù đã biết rõ bí pháp phi hành so với bí pháp khác có giá trị cao hơn rất nhiều. Hai môn bí pháp phi hành ở tầng ba cũng cần mười, hai mươi vạn học phần mới có thể đổi được. Nhưng mà môn bí pháp Hỏa Vũ trường không này Sở Mộ không ngờ nó lại có giá cao như vậy.

Bảy mươi vạn.

Tốc độ của Hỏa Vũ Trường không quả thực rất nhanh, điểm này Sở Mộ đã nhìn thấy từ trên người Trang Liệt. Đáng tiếc yêu cầu của Hỏa Vũ Trường không là Kiếm giả tu luyện tiên thiên kiếm khí Hỏa hệ, hiển nhiên Sở Mộ không thích hợp.

Buông tha bí pháp này, tìm kiếm bí pháp phi hành khác thích hợp.

Rốt cuộc hắn cũng tìm được, kể cả bí pháp Hỏa Vũ Trường không, Sở Mộ tìm được tổng cộng ba môn bí pháp phi hành.

Trừ Hỏa Vũ trường không ra, hai môn bí pháp khác, một môn cần tám mươi vạn học phần. Một môn cần một trăm vạn học phần mới đổi được.

Số học phần hối đoái càng cao nói rõ bí pháp phi hành đó càng tốt. Nhưng mà môn bí pháp cần tám mươi vạn học phần mới đổi được kia khi luyện thành sẽ làm ảnh hưởng tới tình cách của người tu luyện trên phương diện nhất định. Điểm này Sở Mộ lại không muốn một chút nào.

Mà môn bí pháp phi hành cần một trăm vạn học phần kia thì lại không trọn vẹn. Nghe nói tổng cộng có năm tầng, nhưng mà ở đây chỉ có ba tầng trước.

- Chỉ là ba tầng trước đã có giá trị một trăm vạn học phần. Môn bí pháp phi hành này thực đáng sợ. Lựa chọn môn bí pháp phi hành này xong. Coi như sau này không có duyên tìm được hai tầng sau của bí pháp này. Chỉ cần dùng giá trị của ba tầng trước so với hai món bí pháp còn lại cũng đủ để nói rõ nó mạnh hơn ba món bí pháp kia.

Sở Mộ thầm nghĩ, nhanh chóng lấy ra kiếm lệnh thân phận.

Lúc này cũng không có xuất hiện tên Thiểu phàm tới tranh đoạt với hắn như lần đầu tiến hắn tới Kiếm khí các.

Kiếm lệnh thân phận đặt trên phong cấm. Học phần bị khấu trừ đi, phong cấm biến mất, Sở Mộ đem bí pháp phi hành thu vào trong ta.

Kiểm tra kiếm lệnh thân phận một chút, phát hiện bên trong thiếu bảy mươi vạn học phần mà không phải là một trăm vạn. Sở Mộ lập tức nhớ tới phúc lợi của đệ tử trên Đồng Kiếm bảng.

- Đúng rồi. Ba mươi vạn học phần tương đương với ba mươi thời thần trong Ngộ kiếm thất.

Âm thầm cười cười, ánh mắt nhìn vào cuốn bí pháp trên tay mình.

Đây là một bản sách cổ xưa, bề mặt màu nâu vàng, có chút thô ráp, lại làm cho người ta có xúc cảm vô cùng tốt. Trên đó viết bốn chữ to giống như muốn bay lên trời Hoành Thiên luyện không.

- Hoành Thiên luyện không, quả nhiên là cái tên khí phách vô cùng.

Âm thầm cười cười, cũng không có mở ra. Sở Mộ trực tiếp thu quyển sách này vào trong oản luân không gian, quay người đi xuống tầng lầu.

- Có nên thuận tiện đi tới Kiếm khí các đổi lấy hai thanh kiếm khí thượng phẩm hay không?

Sở Mộ âm thầm nghĩ suy, gần như ngay lập tức hắn bác bỏ loại suy nghĩ này:

- Hai thanh kiếm khí thượng phẩm coi như được chết khấu ba thành, còn bả thành, tối thiểu cũng có giá trị trên trăm vạn. Trên trăm vạn học phần này có thể tìm hiểu hơn trăm thời thần trong Ngộ kiếm thất. Trước tiên vẫn nên dùng học phần để tìm hiểu Ý cảnh, một khi ý cảnh tăng lên, thực lực nhất định sẽ cường đại hơn.

Sau khi nhận được bí pháp phi hành Hoành Thiên luyện không, mỗi một ngày Sở Mộ lại có thêm một hạng muc tu luyện.

Tu luyện kiếm khí, lĩnh ngộ kiếm thuật, lĩnh ngộ ý cảnh, lĩnh ngộ kiếm thể, lĩnh ngộ bí pháp...

Tu luyện kiếm khí tự nhiên là tu luyện Thiên Nguyên cửu chuyển, mà lĩnh ngộ kiếm thuật trừ kiếm thuật trụ cột của kiếm thuật sư cùng với kỹ xảo phát lực ra, còn phải tu luyện Kinh Phong kiếm thuật, ngoài ra, cũng không ngừng tiến hành dung hợp Kinh Phong kiếm thuật.

Kích cuối cùng trong trận đấu trước đó, giúp Sở Mộ đánh bại Trang Liệt kia. Liệt Không kiếm kích đó chính là thành quả dung hợp của mười ba thức trước đó của Kinh Phong kiếm thuật và sát chiêu Kim Phong liệt không. Trước mắt Sở Mộ đã đem mười thức trước dung nhập vào trong kim Phong liệt không. Khiến cho uy lực Kinh Phong liệt không đại tăng. Không kém hơn Kinh phong liệt đại thành của Kinh Phong kiếm thuật.

Mà Liệt Không kiếm kích khác với Kinh Phong liệt, Kinh Phong liệt khi đánh ra hiện lên một mảnh công kích, ảnh hưởng tới phạm vi nhất định, Liệt Khong kiếm kích lại đem lực lượng ngưng tụ thành một thể, trực tiếp tiến hành công kích một điểm.

Nếu như phải nói rõ, uy lực công kích của Liệt Không kiếm kích còn hơn Kinh Phong liệt đại thành rất nhiều. So với Phá Ngục nhất kiếm cũng không thua kém chút nào. Hơn nữa lại có tốc độ nhanh không thể tưởng tượng nổi, được Sở Mộ coi như là một trong những con át chủ bài của hắn.

Mỗi một ngày đều tu luyện như vậy, Sở Mộ là người đi sớm về trễ. Phần lớn thời gian đều ở trong Ngộ kiếm thất, thời gian khác thì dùng trên việc lĩnh ngộ và tu luyện kiếm thể, kiếm thuật, kiếm khí.

Trong đó Sở Mộ cũng có đọc qua đủ loại điển tịch, tìm kiếm cái gọi là Ma La kiếm tông, đáng tiếc không tìm được chút manh mối hữu dụng nào.

Từng ngày lại từng ngày nhanh chóng qua đi, chỉ chớp mắt lại qua ba ngày. Mỗi ngày tám thời thần, Tê Liệt ý cảnh của Sở Mộ lần nữa từ hai thành sáu tăng lên hai thành bảy.

Càng tăng lên cao càng khó khăn.

Nếu là ý cảnh thông thường, từ hai thành bảy lên hai thành tám độ khó không lớn tới như vậy. Nhưng mà độ khó lĩnh ngộ Tê Liệt ý cảnh còn hơn ý cảnh thông thường quá nhiều. Trong lúc vô hình mỗi một điểm chênh lệch đều bị phóng đại lên rất nhiều.

Từ hai thành bảy tăng lên hai thành tám, trọn vẹn tổn hao ba ngày rưỡi của Sở Mộ. Từ hai thành tám tăng lên tới hai thành chín, Sở Mộ tốn bốn ngày, rồi sao đó từ hai thành chín tăng lên tới ba thành, Sở Mộ lại tốn năm ngày.

Mỗi ngày tám thời thần, học phần trong kiếm lệnh thân phận của Sở Mộ càng ngày càng ít.

Bí pháp Hoành Thiên luyện không không hổ là thứ cần trăm vạn học phần mới có thể đổi được, thập phần cao thâm. Sở Mộ xem xét hai ngày cũng chỉ có thể lĩnh ngộ được tầng thứ nhất. Tầng thứ hai so với tầng thứ nhất càng cao thâm hơn gấp bội. Tầng thứ ba lại cao thâm hơn gấp bội tầng thứ hai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.