Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 484: Tứ đại Kiếm tông (Hạ)- Trăm vạn học phần?

Sở Mộ đang lo lắng nên làm thế nào mới có thể nhận được một số lượng lớn học phần. Bình thường đi làm nhiệm vụ cũng không thu được nhiều học phần cho lắm. Nhiều lắm chỉ là mười vạn. Lại cần thời gian vài tháng mới có thể hoàn thành.

Như hiện tại chỉ cần trấn thủ mỏ linh thạch nửa năm là có thể nhận được trăm vạn học phần. Sở Mộ thậm chí còn đang suy nghĩ xem có nên nhận thêm thời gian hay không.

- Mỏ linh thạch thừa thãi linh thạch, vị trí lại ở biên hoang của vương triều, giao giới với Hắc Ưng vương triều. Bởi vậy, đến lúc đó có khả năng không chỉ có yêu thú tập kích, cũng có thể sẽ xuất hiện đệ tử tứ đại kiếm tông. Còn có thể xuất hiện Kiếm giả của Hắc Ưng vương triều.

Đoan Mộc Hành Không đột nhiên lạnh lùng nói, ngữ khí sắc bén:

- Bất kể là ai, chỉ cần dám ngấp nghé mỏ linh thạch của Đại Khôn kiếm phủ chúng ta, tất cả đều hạ sát thủ. Không chút lưu tình. Nếu như là chuyện ngươi không có cách nào xử lý được, có thể truyền âm cho kiếm phủ, kiếm phủ sẽ lập tức phái người tiếp viện.

- Vâng.

Sở Mộ gât đầu, đột nhiên có cảm giác chờ mong với nhiệm vụ trấn thủ mỏ linh thạch, nhiệt huyết trong cơ thể sôi trào.

Kế tiếp Đoan Mộc Hành Không lại thông báo cho Sở Mộ tình huống của mỏ linh thạch, làm cho Sở Mộ sớm có một chút lý giải về mỏ linh thạch. Tránh cho lúc đó Sở Mộ không quá rõ ràng tình huống thế nào.

- Bên gia tộc ngươi, ngươi có thể yên tâm. Ta sẽ nhanh chóng phái ra mấy cao thủ tới âm thầm bảo vệ. Ngươi có thể xuất phát.

Cuối cùng Đoan Mộc Hành Không nói ra, phái người mang Sở Mộ đi.

...

Bầu trời trong xanh như là mặt biển.

Hai đầu Hồng Quan hạc giương cánh bay trên bầu trời, tốc độ cực nhanh, nhanh chóng hướng về phía Tây bắc của Đại Khôn vương triều bay đi.

Trên lưng mỗi một đầu Hồng Quan hạc đều có một người ngồi trên lưng. Một người trong đó là Sở Mộ, một người khác là một chấp sự của Đại Khôn kiếm phủ, vâng mệnh Phủ chủ dẫn theo Sở Mộ đi tới mỏ linh thạch ở biên haong.

Vẫn như lúc trước, Sở Mộ chỉ biết rõ nhiệm vụ trấn thủ, nhưng mà phương hướng thế nào vẫn không biết rõ. Cho nên cần phải có chấp sự dẫn đường.

- Sở huynh, tới chỗ mỏ linh thạch ngàn vạn lần không nên hành động thiếu suy nghĩ.

Lâm chấp sự dùng kiếm khí truyền âm nói.

Tuy rằng tuổi hắn lớn hơn Sở Mộ rất nhiều, nhưng mà không có dùng tư thái như trưởng bối nói chuyện. Ngược lại còn gọi Sở Mộ là Sở huynh, bởi vì hắn biết đối phương là một người không đơn giản.

Danh hiệu Kiếm thuật chi vương, còn chưa vào nội phủ một năm đã tiến vào trong Đồng Kiếm bảng.... Đủ loại phương diện đều nói rõ thành tựu sau này của Sở Mộ không thể hạn lượng.

- Ồ? Xin chỉ giáo cho.

Lúc này Sở Mộ hỏi lại.

Tuy rằng Đoan Mộc Hành Không nói rõ tính huống của mỏ linh thạch với Sở Mộ. Nhưng mà đều là tình huống bình thường, là một ít tin tức có thể coi như tham khảo. làm cho Sở Mộ có lý giải cơ bản về mỏ linh thạch.

- Sở huynh có lẽ cũng đã lý giải một chút tin tức từ chỗ của Phủ chủ đại nhân. Linh thạch trong kiếm phủ chúng ta tổng cộng lấy từ bốn phía. Mỏ linh thạch Biên hoang chỉ là một trong số đó mà thôi. là chỗ nhỏ nhất. CŨng là chỗ mà đệ tử vừa mới tiến vào Đồng Kiếm bảng có nhiệm vụ trấn thủ. Nhưng mà quanh mỏ linh thạch, quanh năm đều có kiếm vệ của kiếm phủ thủ hộ. Trừ kiếm vệ của kiếm phủ ra còn rất nhiều nhân công khai thác linh thạch.

Lâm chấp sự chậm rãi nói:

- Kỳ thực kiếm phủ để cho đệ tử Đồng Kiếm bảng đi trấn thủ mỏ linh thạch là một loại khảo nghiệm và lịch lãm rèn luyện đối với đệ tử trên Đồng Kiếm bảng.

Sở Mộ nghe vậy gật đầu.

Dựa theo lời của Đoan Mộc Hành Không, kiếm vệ trấn thủ ở mỏ linh thạch Biên hoang không chỉ có một. Mỗi một người tu vi tối thiểu cũng là Hóa Khí cảnh, trong đó Kiếm vệ thống lĩnh càng có tu vi Khí Hải cảnh.

Tuy rằng nói đệ tử trên Đồng Kiếm bảng thực lực cường đại, đều có năng lực vượt cấp khiêu chiến. Nhưng mà ở trước mặt Kiếm giả Khí Hải cảnh lại không coi vào đâu, còn chưa đủ để lọt vào trong mắt.

Sở dĩ để cho đệ tử lần đầu tiến vào Đồng Kiếm bảng đi tới đây trấn thủ hoàn toàn là cho đệ tử một lần cơ hội lịch lãm rèn luyện, đồng thời cũng coi như là một lần khảo nghiệm tiềm lực và cách phương diện của người đệ tử này.

Cường giả chính thức phải chống lại khảo nghiệm, vàng thật không sợ lửa.

- Theo ta được biết, kiếm vệ thủ hộ mỏ linh thạch bởi vì quanh năm thủ hộ nơi này, cũng hình thành thế lực của bản thân mình. Tuy rằng bọn họ cũng không dám thoát khỏi sự quản lý của kiếm phủ, nhưng mà bởi vì khoảng cách với kiếm phủ đủ xa, nghiễm nghiên tự thành lập được thế lực của riêng mình.

Lâm chấp sự nói:

- Đệ tử được kiếm phủ phái đi tuy rằng không nhận quản lý của thống lĩnh Kiếm vệ. Nhưng mà ở một trình độ nhất định vẫn cần hợp tác với đối phương.

- Đúng vậy.

Sở Mộ gật đầu.

- Trước đó có vài học viên cho rằng mình tiến vào Đồng Kiếm bảng đã không tầm thường, có chút tự đại. Kết quả vừa mới tới mỏ linh thạch biên hoang nói như rồng leo, làm như mèo quào, khiến cho người ta xem thường. Gây ra đủ loại mâu thuẫn với kiếm vệ thủ hộ mỏ linh thạch. Cuối cùng chật vật mà rời đi.

Lâm chấp sự nhìn vẻ mặt Sở Mộ, phát hiện ra Sở Mộ không có chút nào không vui, hắn tiếp tục nói:

- Cũng không phải ta dạy Sở huynh nên làm thế nào, mà là nói cho Sở huynh biết trước tình huống trong mỏ linh thạch.

- Những tin tức này có tác dụng với ta. Kính xin chấp sự vui lòng chỉ g iaso.

Sở Mộ nói, lời nói khiêm tốn và thái độ làm cho Lâm chấp sự thực sự cao hứng.

- Được, vậy ta tiếp tục nói.

Lâm chấp sự cười ha hả:

- Có câu nói gọi là trời cao hoàng đế xa. Hơn nữa mỏ linh thạch ở biên hoang là mỏ linh thạch có sản lượng lớn nhất trong bốn mỏ linh thạch lớn của kiếm phủ. cho nên bình thường không chú ý quá nhiều mỏ linh thạch ở biên hoang này. Bởi vậy kiếm vệ thủ hộ ở mỏ linh thạch này coi như là thổ hoàng đế ở đây. Nói một chính là một, bất luận kẻ nào cũng không được vi phạm. Nếu không cũng bị bọn họ trừng phạt.

- Cho nên ta đề nghị Sở huynh tới đó chỉ làm chuyên của mình, không nên có xích mích gì với Kiếm vệ. Cũng không nên có chút dây dưa gì với bọn họ. Đợi đủ nửa năm, trở về kiếm phủ, bình an vô sự.

Lâm chấp sự nói, thái độ của hắn rất thành khẩn, khiến cho người ta có thể cảm giác được những lời này phát ra từ tận đáy lòng của hắn.

- Trước kia không phải đã có đệ tử Đồng Kiếm bảng tử vong ở mỏ linh thạch sao?

Sở Mộ đột nhiên hỏi.

- Đúng vậy, ở mỏ linh thạch biên hoang này mười năm trước quả thực đã có hai vị đệ tử trên Đồng Kiếm bảng tử vong, nhưng mà kết quả điều tra ra được là bản thân hai vị đệ tử kia không cẩn thận, chết trong tay yêu thú. Lại chết trong tay Kiếm giả của Hắc Ưng vương triều.

Lâm chấp sự nói.

- Đúng rồi, thực lực của thế lực do Kiếm vệ thành lập mạnh mẽ tới mức nào?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.