Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 557: Trầm tinh xuất, tru sát (Thượng)Phanh một tiếng, vỏ kiếm trong tay trái Sở Mộ mang theo quỹ tích quỷ dị, ngăn cản một kích tất sát của Độc Nhãn Long. Địa Nguyên Kiếm trong tay phải thì phát độc Chấn Thạch kính, cố gắng đạt tới mục đích một kích tất sát, đâm trúng sườn trái của Độc Nhãn Long.

- Muốn giết ta sao? Đừng mơ. Xà Lân giáp.

Độc Nhãn Long quát lên một tiếng chói tai, kiếm khí bộc phát, y phục nửa trên thân thể vỡ nát, lộ ra một kiện bảo giáp màu vàng nhìn như lân phiến đang che kín thân thể.

Địa Nguyên Kiếm của Sở Mộ đâm vào trong bảo giáp, phong mang tức thì bị ngăn cản, có chút dừng lại. Độc Nhãn Long dùng một cước đá về phía Sở Mộ, kiếm khí bộc phát, hắn dựa thế lui về phía sau, kéo giãn khoảng cách với Sở Mộ.

Xà Lân giáp là bảo giáp trung phẩm, là thứ thật vất vả Độc Nhãn Long mới thu được tới tay, cường độ phòng ngự của nó có thể ngăn cản phong mang của kiếm khí trung phẩm. Cho dù Địa Nguyên Kiếm là kiếm khí thượng phẩm cũng thật vất vả mới có thể xuyên thủng Xà Lân giáp. Chỉ là làm như vậy cũng cần một chút thời gian.

Độc Nhãn Long trải qua vô số chiến đấu sinh tử, trong nháy mắt đã nắm bắt thời cơ, bứt tốc lui về phía sau. Hắn nhanh chóng đảo qua chỗ sườn trái nơi có Xà Lân giáp bao phủ. Lúc này trên Xà Lân giáp xuất hiện một lỗ thủng nhỏ, đó là do kiếm Sở Mộ đâm thủng mà ra.

Nếu như chậm trễ một chút, chỉ sợ sẽ bị một kiếm này của Sở Mộ làm cho bị thương.

Vẻ mặt Độc Nhãn Long đổi tới đổi lui, một chút khinh thị đối với Sở Mộ biến mất, mà chuyển thành vô cùng coi trọng.

Tên này không thể xem là Hóa Khí cảnh, có lẽ nên coi đối phương là một đối thủ có tu vi kiếm khí bằng hắn, thậm chí còn cường đại hơn. Chỉ có như vậy thì hắn mới coi trọng đối phương được.

Một kiếm không có hiệu quả, Sở Mộ cũng âm thầm cảm thấy đáng tiếc, một kiếm này vốn cho dù không đánh chết được Độc Nhãn long, ít nhất cũng có thể đánh cho đối phương trọng thương.

Chỉ cần đối phương đã bị trọng thương, như vậy chuyện tình kế tiếp rất đơn giản, nhất định có thể đánh chết được đối phương.

Chỉ là đây là sự thực, Sở Mộ cũng không có bao nhiêu ảo não, vẻ mặt trầm ổn, lần nữa phát động công kích cận thân.

Độc Nhãn Long đã biết rõ chiến đấu kiếm thuật cận thân hắn không phải là đối thủ của Sở Mộ, cho nên đâu dám để Sở Mộ tới gần. Hắn vội vàng lui về phía sau, đồng thời múa kiếm. Từng kiếm một đâm ra, lôi điện màu đỏ tím lập lòe, phát ra tiếng đùng không dứt, chói tai vô cùng, toàn bộ đều bắn về phía Sở Mộ.

Trong không khí có thể chứng kiến được từng đạo kiếm khí màu đỏ tím tung hoành, một đường thẳng tắp, rập rạp chẳng chịt ngăn cản toàn bộ đường đi của Sở Mộ.

- Lôi Đình Phá diệt.

Một tiếng quát chói tai của Độc Nhãn Long vang lên, sau khi kiếm khí lôi hệ rậm rạp chằng chịt ngưng tụ, hắn thi triển kiếm chiêu Cổ Kiếm thuật, hóa thành vài đạo lôi điện màu đỏ tím giao nhau, quang mang chói mắt quét ngang bầu trời.

Sáu thành chín Lôi chi ý cảnh toàn lực bộc phát. Uy lực một kiếm này thập phần khủng bố, khiến cho Sở Mộ biến sắc.

Liệt Không kiếm kích.

Chấn thạch ba động kiếm.

Hai kiếm trước sau chém ra, triệt tiêu uy lực Lôi Đình phá diệt của đối phương. Tay trái nắm chặt thanh kiếm khí cực phẩm gọi là Trầm Tinh kiếm, Thiên Nguyên kiếm khí bắt đầu rót vào trong, dùng sức rút ra.

Lập tức có thanh âm chói tai vang lên, Sở Mộ chỉ cảm thấy cánh tay trái chấn động, trầm xuống, Trầm Tinh kiếm rời khỏi vỏ. Một cỗ phong mang siêu việt kiếm khí thượng phẩm hiển hiện.

Hắn thuận tay đánh ra một kiếm về phía trước, phong mang Trầm Tinh Kiếm hiển hiện, Tê Liệt ý cảnh dung nhập vào bên trong, tạo thành từng đạo kiếm khí xé rách không khí, cùng nhau phóng về phía Độc Nhãn Long.

Tốc độ quá nhanh làm cho Độc Nhãn Long không kịp chuẩn bị. Ngay cả kiếm khí hắn sử dụng cũng chỉ là kiếm khí thượng phẩm mà thôi, làm sao hắn ngờ được trong tay Sở Mộ lại có kiếm khí cực phẩm cơ chứ? Hơn nữa còn có thể rút kiếm khí cực phẩm ra khỏi vỏ, phát động công kích.

Phải biết rằng, những Kiếm giả vừa mới đem tu vi tăng lên Khí Hải cảnh cũng không có cách nào sử dụng tự nhiên kiếm khí cực phẩm, phải đem tu vi tăng lên tới Khí Hải cảnh tiểu thành mới có thể chính thức sử dụng kiếm khí cực phẩm.

Uy lực của kiếm khí thực phẩm không thể coi thường, chỉ riêng độ cứng của vỏ kiếm kia cũng không có chút thua kém kiếm khí thượng phẩm.

Một kiếm cắt qua, không khí trực tiếp bị tách ra. Dưới Tê Liệt ý cảnh lại khiến cho uy lực của Trầm Tinh Kiếm càng thêm cườgn đại. Vẻ mặt Độc Nhãn Long biến sắc, phong mang sắc bén của kiếm khí cực phẩm khiến cho hắn sởn hết gai ốc.

Xoẹt một tiếng, Xà Lân giáp trên người Độc Nhãn Long lập tức bị mũi kiếm Trầm Tinh kiếm xẹt qua, yếu ớt giống như đậu hũ vậy, dễ dàng bị phá vỡ. Cảm giác đau đớn từ trên ngực hắn truyền ra.

Độc Nhãn Long biết rõ, ngực hắn bị thương, hơn nữa còn không nhẹ. Loại cảm giác bị kiếm sắc bén cắt qua cơ thể, lại còn mang theo Kim Chi ý cảnh vô cùng khó chịu.

- Cút ngay.

Một tiếng hét lớn vang vọng, kiếm khí bộc phát tạo thành tiếng nổ như sấm sét. Khí thế khủng bố bắt đầu khởi động, sinh ra trùng kích vô cùng đáng sợ, trực tiếp đánh lui Sở Mộ. Độc Nhãn Long vội vàng lui về phía sau, thi triển thân pháp hóa thành một đạo thiểm điện, không ngờ lại định chạy trốn.

Đây là chuyện cơ hồ không có khả năng, nhưng mà lại thực sự xảy ra.

Nếu như để cho Kiếm giả khác biết rõ, nhất định sẽ mắng to. Một Kiếm giả Khí Hải cảnh không ngờ lại bị một Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn đánh cho chạy trốn. Đồng thời nhất định cũng sẽ cả kinh tới rớt cằm, tròng mắt cũng rớt xuống đất.

- Chờ ta đem tu vi củng cố vững chắc lại tới tìm ngươi. Tới lúc đó không những chém thân thể ngươi thành tám khối, mà ngay cả thanh kiếm khí cực phẩm của ngươi cũng là của ta.

Độc Nhãn Long một mặt thầm nghĩ, một mặt nhanh chóng phóng ra xa, tốc độ cực nhanh.

Hắn mới đột phá tới Khí Hải cảnh, còn không có triệt để củng cố tu vi vững chắc, dù sao muốn làm vậy còn cần một đoạn thời gian.

Vốn kế hoạch của hắn là trước tiên thông báo tin mừng đột phá với huynh đệ, làm cho đám huynh đệ cao hứng. Sau đó hắn lại tiếp tục bế quan, dù sao bế quan lâu như vậy mới đột phá, đi ra ngoài hít thở cũng là chuyện nên làm.

Nhưng mà không nghĩ tới sau khi đi ra ngoài lại nhận được tin tức các huynh đệ bị giết chết. Dưới loại tình huống này Độc Nhãn Long căn bản không có khả năng tiếp tục bế quan. Hắn muốn giết chết cừu nhân báo thù cho các huynh đệ, chỉ như vậy hắn mới yên tâm đi bế quan củng cố tu vi.

Sau khi tìm hiểu tin tức, đối phương chỉ là một Kiếm giả Hóa Khí cảnh, nhiều nhất chỉ là Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong. Đối mặt với một Kiếm giả Khí Hải cảnh như hắn, còn không phải dễ dàng bị làm thịt sao? Hắn không ngờ tới loại cục diện này, kẻ thù của hắn không ngờ lại là một thiên tài chính thức, có thể vượt qua đẳng cấp chiến đấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.