Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 592: Một kiếm là đủ (Hạ)Từ Thiên Nhiên không cho Sở Mộ có cơ hội mở miệng, kiếm khí màu xanh da trời huy vũ, có gợn sóng trùng trùng điệp điệp lan tràn, phảng phất như không khí chung quanh biến thành mổ biển nước. Kiếm khí màu xanh da trời kết hợp với THủy chi ý cảnh, dưới thân kiếm của Từ Thiên Nhiên hóa thành vô số cơn sóng cuồn cuộn, tập kích về phía Sở Mộ.

Thanh âm ngày càng cao, giống như thủy triều lên xuống, khiến cho Lâm chấp sự cách đó không xa biến sắc.

Kiếm chiêu như vậy ngay từ đầu uy lực cũng không cường đại, nhưng mà lại được ở chỗ bền bỉ. Uy lực của từng lớp sóng trùng kích không ngừng điệp gia, trở nên ngày càng lớn mạnh, cuối cùng làm cho người ta không có cách nào chống lại.

Thực lực của Lâm chấp sự mặc dù không có cường đại như vậy, nhưng bởi vì tiếp xúc với rất nhiều người, tầm mắt cũng cao. Cho nên thoáng cái đã nhìn ra đặc điểm của một kiếm này, hắn muốn nhắc nhở Sở Mộ nhưng mà khonog thể. Một khi nhắc nhở chẳng khác nào là ăn gian, như vậy cho dù Sở Mộ thắng cũng không vinh.

Hai mắt phản chiếu kiếm khí màu xanh da trời như thủy triều bắn tới, mỗi một lớp đều ẩn chứa sáu thành năm Thủy chi ý cảnh, uy lực cường đại.

Nhanh chóng vung Tốc không kiếm lên, Thiên nguyên kiếm khí hợp với Tê Liệt ý cảnh, Chấn Thạch kính tiểu thành được phát động, Chấn thạch ba động kiếm.

Một đạo kiếm quang màu vàng chấn động với tần suất cao xé rách không trung, vừa mới tiếp xúc, Chấn thạch ba động kiếm đã xé rách lớp sóng màu xanh da trời đầu tiên. Trong nháy mắt, từng đợt gợn sóng màu xanh da trời bị xé rách, giống như đậu hũ vậy, vô cùng yếu ớt.

Kiếm quang màu vàng nhạt chấn động tần suất cao xé rách gợn sóng trùng trùng điệp điệp, trực tiếp chém về phía Từ Thiên Nhiên.

Sắc mặt Từ Thiên Nhiên đại biến, huy động kiếm khí ngăn cản. Phanh một tiếng, kiếm khí màu xanh da trời chấn động. Kiếm khí hộ thể dưới dư âm ảnh hưởng của Chấn thạch ba động kiếm lập tức bị nghiền nát. Lực lượng chấn động cực lớn và phong mang sắc bén của Tê Liệt ý cảnh trùng kích tới. Cả người Từ Thiên Nhiên không tự chủ được mà bay ngược về phía sau vài trượng. Sau khi đáp xuống liên tục lùi lại vài bước, mỗi một bước đều lui lại dấu chân rõ ràng trên mặt đất.

Toàn thân khí huyết cuồn cuộn, một ngụm máu tươi thiếu chút nữa nhịn không được mà phụt ra. Vẻ mặt từ hồng biến thành trắng, hai mắt tràn ngập hoảng sợ.

- Chuyện này...

Lâm chấp sự ở bên cạnh trợn mắt há hốc mồm, cơ hồ hoài nghi một màn chứng kiến trước mắt.

Một kiếm, Sở Mộ chỉ bổ ra một kiếm, không chỉ có phá vỡ kiếm chiêu như sóng cuồn cuộn của Từ Thiên Nhiên, càng làm cho Từ Thiên Nhiên rơi xuống thế hạ phong.

- Vừa rồi là kiếm gì?

Từ Thiên Nhiên gian nan nuốt một ngụm nước bọt, thanh âm trở nên khàn khàn.

- Chấn thạch ba động kiếm.

Sở Mộ lạnh nhạt trả lời, chỉ Tốc không kiếm xuống mặt đất, ánh mắt lạnh nhạt nhìn vào trên mặt Từ Thiên Nhiên, chờ đợi Từ Thiên Nhiên đưa ra lựa chọn, là tiếp tục chiến đấu hay là nhận thua.

Ánh mắt Từ Thiên Nhiên run run, trong lòng đang giãy dụa, nhưng mà cuối cùng vẫn khẽ cắn môi:

- Ta nhận thua, ngươi so với ta mạnh hơn.

Tuy rằng có chút tự ngạo, nhưng mà Từ Thiên Nhiên không phải là kẻ ngốc nghếch. Từ một kiếm Sở Mộ ra tay hắn đã biết, thực lực của hắn khác biệt với Sở Mộ thế nào. Một kiếm khí khiến cho khí huyết trong cơ thể hắn vẫn còn cuồn cuộn, bàn tay cầm kiếm run lên. Tâm tính càng bị đả kích lớn, dưới loại trạng thái này hắn đâu còn là đối thủ của Sở Mộ được nữa?

- Đa tạ.

Sở Mộ thu kiếm, hạ kiếm lễ.

- Ta thu thập một chút.

Từ Thiên Nhiên đứng dậy, thu kiếm vào vỏ, tự giễu cười cười một chút, quay người đi vào kiếm lâu Thiên cấp.

- Sở huynh, chúc mừng khiêu chiến thành công.

Tới bây giờ Lâm chấp sự vẫn còn cảm giác như nằm mơ.

Sở Mộ mỉm cười, cũng không thấy như vậy có gì đáng chúc mừng. Đánh bại Từ Thiên Nhiên là chuyện nằm trong dự liệu của hắn.

Không bao lâu sau, Từ Thiên Nhiên thu thập xong, đi ra kiếm lâu Thiên cấp số một, đi về phía khu vực kiếm lâu Hoàng cấp. Kiếm lâu Hoàng cấp bất quá chỉ là chỗ ở tạm thời, hôm sau hắn sẽ khiêu chiến. Một lần nữa tới kiếm lâu Thiên cấp, mà Sở Mộ cũng trở lại phân bộ Bách sự đường với Lâm chấp sự. Đóng dấu kiếm lâu Thiên cấp số một lên kiếm lệnh thân phận của hắn.

Từ đó, Kiếm lâu Thiên cấp số một là của Sở Mộ.

Sở Mộ khiêu chiến Từ Thiên Nhiên, hơn nữa còn đánh bại. Tin tức này nhanh chóng truyền bá ra ngoài, khiến cho rất nhiều người chú ý.

- Sở Mộ này quả thực ngoài dự đoán của mọi người, dễ dàng đánh bại Từ Thiên Nhiên. Xem ra thực lực chân chính của hắn đủ để xếp vào top mười Đồng Kiếm bảng.

Đại trưởng lão cười ha ha.

- Có thể sống sót rời khỏi Thiên Hoang địa cung, thực lực bản thân đều có tiến bộ nhảy vọt, như vậy cũng không có gì là lạ.

Phủ chủ Đoan Mộc Hành Không cười nói.

- Ta cũng rất chờ mong, rốt cuộc hắn có thể đi tới một bước kia hay không.

Đại trưởng lão cười nói.

Ở nơi khác cũng không thiếu người nghị luận về Sở Mộ.

Chủ đề về Sở Mộ lại một lần nữa tràn ngập khawpsp oơi.

Lại một lần nữa tiến vào ở trong kiếm lâu Thiên cấp, Sở Mộ không khỏi cảm khái sự khác biệt giữa kiếm lâu Hoàng cấp và Thiên cấp. Khác biệt quá rõ ràng.

Trên người đeo Thực Linh châu Vương cấp, linh khí trong kiếm lâu Thiên cấp lập tức bị thu nạp một lượng lớn, hơn nữa lại còn chiết xuất. Nếu như có học viên khác tiến vào kiếml âu Thiên cấp của Sở Mộ mà nói, tất sẽ khiếp sợ tới tột đỉnh.

Tu luyện Thiên Nguyên cửu chuyển hoàn tất, Sở Mộ đem Thực linh châu vương cấp đặt ở giữa tầng thứ tư kiếm lâu Thiên cấp, khiến cho không ngừng có linh khí bị thu nạp, đồng thời bị chiết xuất. Mà hắn thì rời khỏi kiếm lâu Thiên cấp, đi về phía Ngộ kiếm thất.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trấn thủ khu vực khai thác mỏ biên hoang Sở Mộ thu được một trăm vạn học phần. Hơn nữa trước đó còn thừa lại hơn một trăm vạn học phần. Sở Mộ tổng cộng có thể sử dụng hai trăm thời thần trong Ngộ kiếm thất. Dựa theo mỗi ngày năm thời thần, có thể sử dụng được hai tháng.

Mục tiêu hàng đầu của Sở Mộ khi tiến vào Ngộ kiếm thất là tìm hiểu Tê liệt ý cảnh.

Vân Chi ý cảnh không có tác dụng quá lớn với hắn. Bên trong ý cảnh dùng Tê Liệt ý cảnh làm chủ, lĩnh ngộ Tê Liệt ý cảnh càng thâm sâu, thực lực của hắn sẽ càng cường đại.

Mục tiêu của Sở Mộ là lĩnh ngộ Tê liệt ý cảnh tới tiểu thành. Mà trước mắt Tê Liệt ý cảnh mới đạt tới ba thành sáu mà thôi.

Đi Ngộ kiếm thất, giao nạp năm vạn học phần và năm trăm khối linh thạch hạ phẩm, Sở Mộ nhận được quyền sử dụng Ngộ kiếm thất năm thời thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.