Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 594: Luyện ý (Thượng)- Nếu như đem Tê Liệt ý cảnh tăng lên năm thành, tương đương với tám thành ý cảnh thông thường. Đến lúc đó có thể tu luyện toái tinh kiếm thuật. Tin rằng uy lực của môn kiếm thuật Địa giai này vô cùng mạnh mẽ. Một khi tu luyện thành công, thực lực chỉnh thể của ta sẽ tăng lên rất nhiều.

Sở Mộ âm thầm nói, trong mắt có tinh mang đậm đặc lóe lên. Hắn vô cùng chờ mong đối với toái tinh kiếm thuật.

- Nếu như tu luyện thành toái tinh kiếm thuật, dùng thực lực Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong của ta cũng đủ để đối kháng với Kiếm giả Khí Hải cảnh tiểu thành.

Có mục tiêu này, Sở Mộ tu luyện càng thêm có động lực.

Năm thời thần tới, Sở Mộ không thể không rời khỏi Ngộ kiếm thất trở về kiếm lâu Thiên cấp, bởi vì Tê Liệt ý cảnh tăng lên tới tiểu thành, ánh mắt của Sở Mộ không tự giác được mang theo một tia phong mang, khiến cho người ta không dám nhìn thẳng.

Trưởng lão trấn thủ Ngộ kiếm thất nhìn Sở Mộ, có thể cảm nhận rõ ràng được trên người Sở Mộ có chút biến hóa, hắn đã biết rõ thực lực Sở Mộ lại có tăng lên.

Trở lại kiếm lâu Thiên cấp, Sở Mộ cũng không có bởi vì Tê liệt ý cảnh tăng lên bốn thành mà thư giãn. Ngược lại, hắn vẫn tu luyện như cũ.

Mười một tạng phủ trong Thiên Hoang kiếm thể đã có mười tạng phủ hoàn thành Thiên Hoang hóa, một tạng phủ cuối cùng cũng sắp Thiên Hoang hóa hoàn thành.

Nếu như không có việc ngoài dự kiến, sau này hôm nay Sở Mộ sẽ Thiên Hoang hóa hoàn tất tạng phủ cuối cùng này.

Phục dụng Thiên Hoang đan thượng phẩm, bởi vì Thiên Hoang đan trung phẩm hắn đã phục dụng hết.

Bài trừ hết thảy tạp niệm, ý niệm tập trung, dựa theo pháp môn trên Thiên Hoang kiếm thể điều động hoang khí tinh thuần trong Thiên Hoang đan thượng phẩm rèn luyện tạng phủ cuối cùng.

Thời gian trôi qua từng chút một, rốt cuộc, viên Thiên Hoang đan thượng phẩm kia cũng tiêu hao hết. Tạng phủ cuối cùng cũng được Thiên Hoang hóa hoàn tất, cả tạng phủ lập tức biến thành màu vàng nâu, bề ngoài có vô số vết nứt. Nháy mắt, những dấu vết rạn nứt này nhanh chóng chui vào trong tạng phủ.

Bất quá trong thời gian ba tức ngắn ngủi, cả tạng phủ khôi phục như lúc ban đầu. Nhìn qua giống như trước đó vậy, nhưng mà Sở Mộ biết rõ tạng phủ này đã hoàn toàn Thiên Hoang hóa.

- Tạng phủ rốt cuộc cũng Thiên Hoang hóa hoàn tất.

Thầm nghĩ một tiếng, đáng tiếc hoàn thành Thiên Hoang hóa toàn bộ tạng phủ, Sở Mộ cũng chỉ cảm giác được tạng phủ mình trở nên càng thêm cường hãn, không hơn. Đối với thực lực bản thân cũng không có trực tiếp tăng phúc.

Bất quá chuyện này không sốt ruột được. Dù sao Thiên Hoang kiếm thể trước khi không có chính thức tu luyện thành, đối với việc tăng phúc thực lực bản thân cũng không quá rõ ràng.

Sau khi hoàn thành Thiên Hoang hóa tạng phủ, Sở Mộ không có tiếp tục tu luyện Thiên Hoang kiếm thể.

Bất luận tu luyệnh thứ gì đó đều chú ý tốc độ, hăng quá hóa dở, phù hợp mới là tốt nhất.

Tu luyện hoàn tất các tạng phủ trong Thiên Hoang kiếm phủ tầng thứ nhất, ngày kế tiếp, Sở Mộ như thường lệ tiến hành tu luyện Thiên Nguyên kiếm khí. Lúc này không phải tu luyện làm tăng số lượng kiếm khí lên, mà là chiết xuất kiếm khí khiến cho kiếm khí càng trở nên tinh thuần, dùng cái này thôi động Thiên Nguyên cửu chuyển tăng lên tới cửu chuyển.

Tu luyện kiếm thuật, sau khi hoàn thành Sở Mộ tiến về phía Ngộ kiếm thất, theo thông lệ tìm hiểu Tê Liệt ý cảnh. Về sau trở lại trong Kiếm lâu, tiến hành tu luyện Huyết Dịch thiên, tầng thứ hai của Thiên Hoang kiếm thể.

Huyết dịch cũng Thiên Hoang hóa.

Nghe dường như là một quá trình vô cùng thâm ảo, nhưng mà cuối cùng vẫn lợi dụng Thiên Hoang khí tinh thuần hoặc là Thiên Hoang khí rèn luyện huyết dịch, khiến cho huyết dịch phát sinh biến hóa.

Sở Mộ từ trong hồ lô đổ ra một khỏa Thiên Hoang đan thượng phẩm, ném vào trong miệng rồi nuốt xuống bụng. Ý niệm tập trung, đem thiên hoang khí tinh thuần trong Thiên Hoang đan thượng phẩm tách ra. Giống như từng đạo linh xà xông vào trong mạch máu, trộn lẫn với huyết dịch, rèn luyện huyết dịch cuồn cuộn trong cơ thể.

Đây là lần đầu tiên Sở Mộ lấy ý niệm nhìn máu tươi đang lưu động trong mạch máu của mình.

Có lẽ bởi vì trái tim hoàn thành Thiên Hoang hóa, độ mạnh yếu khi vận chuyển của máu tươi tăng cường gấp bội, khiến cho máu tươi trong trong mạch máu lưu động vô cùng có lực trùng kích, cuồn cuộn như rồng.

hoang khí tinh thuần trong Thiên Hoang đan thượng phẩm không ngừng dũng mãnh tiến vào trong mạch máu, trộn lẫn với máu tươi đang cuồn cuộn vận chuyển. Đến bước này không cần Sở Mộ dẫn đạo, trong đám máu tươi không ngừng lưu chuyển, hoang khí tinh thuần sẽ tự động dung nhập vào trong máu tươi, phát ra tác dụng rèn luyện, khiến cho máu tươi ngày càng tinh thuần, phẩm chất cũng ngày càng cao. Cuối cùng hoàn thành Thiên Hoang hóa.

- Máu tươi của ta, dường như...

Ý niệm của Sở Mộ càng thêm cẩn thận quan sát.

- Thì ra là thế, căn nguyên vận chuyển của máu tươi là ở trái tim. Trái tim ta là bộ vị đầu tiên hoàn thành Thiên Hoang hóa. Tâm tạng sau khi Thiên Hoang hóa, mỗi một lần thổ nạp máu tươi sẽ sinh ra ảnh hưởng rất nhỏ tới máu tươi, dần dà, máu tươi không giây phút nào không chịu ảnh hưởng, từng chút một tiến hành Thiên Hoang hóa.

- Đã như vậy tại sao ta không bỏ qua tu luyện Huyết Dịch thiên, trực tiếp tu luyện thiên thứ ba? Đem máu tươi rèn luyện tới trái tim?

Đây là một ý tưởng đột phá, nếu người theo khuôn phép cũ nhất định sẽ không nghĩ như vậy, mà là tuân theo trình tự của Thiên Hoang kiếm thể. Nhưng mà Sở Mộ là người từ trên địa cầu xuyên việt tới. Đó là thời đại tin tức bùng nổ, đủ loại ý nghĩ kỳ quái, cần gì đều có.

Như vậy trong đầu Sở Mộ lập tức hiện lên loại ý nghĩ này cũng là bình thường.

Ý nghĩ hiện lên trong đầu, Sở Mộ không có mạo muội quyết định, mà cẩn thận cân nhắc nhiều lần.

Trên Thiên Hoang kiếm thể cũng không nói rõ phải tuân theo trình tự của mỗi một thiên mà tu luyện, cũng không có nói không thể bỏ qua thiên này tu luyện thiên khác bên trong.

Chỉ có điều trên Thiên Hoang kiếm thể đã ghi chép việc Thiên Hoang hóa lục phủ ngũ tạng là thiên thứ nhất, huyết dịch thiên là thiên thứ hai, nếu sắp xếp theo trình tự như vậy cũng có đạo lý của nó. Không thể tùy ý thay đổi trình tự một cách đơn giản được.

- Nếu như bỏ qua Huyết dịch thiên tu luyện thiên thứ ba, trực tiếp tu luyện thiên thứ ba, có thể tiết kiệm không ít Thiên Hoang đan.

Ngẫm lại, cuối cùng Sở Mộ quyết định, trước tiên thử xem một chút. Nếu như có thể thực hiện được thì trực tiếp bỏ qua Huyết dịch thiên, giao cho trái tim đi phụ trợ hoàn thành. Nếu như xuất hiện sia lầm gì mà nói, cũng có thể nhanh chóng điều chỉnh, sẽ không tạo thành bất luận hậu quả không tốt nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.