Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 642: Công địch Sở Mộ (Hạ)Nếu như những người này cùng xuất kiếm, mặc kệ có pháp môn hợp kích hay không hắn cũng ăn đủ. Kiếm khí cuồng bạo trùng kích đủ để xé rách hắn thành từng mảnh nhỏ.

Vẻ ngoài tuy rằng Sở Mộ không biểu hiệngiì, nhưng mà trong lòng lại đnag nhanh chóng tính toán. Đầu óc nhanh chóng vận chuyển, tất cả các loại khả năng đều xuất hiện, sau đó nhanh chóng bài trừ từng cái một.

Nguy cơ, đây là nguy cơ trước nay hắn chưa từng gặp phải, bị nhiều Kiếm giả cường đại như vậy vây quanh, Sở Mộ cũng không dám nắm chắc có thể bình an thoát thân.

Nhưng mà hắn không sợ, Thiên Nguyên kiếm khí trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển. Chỉ chốc lát đã vận chuyển được một đại chu thiên, hơn nữa càng về sau vận chuyển càng nhanh. Loại tốc độ vận chuyển này cho dù là Kiếm giả Khí Hải cảnh cũng kinh hãi không thôi.

Nếu là trước đó, Sở Mộ nhất định sẽ ngăn chặn, nhưng mà từ khi kinh mạch được Thiên Hoang hóa trở nên càng thêm kiên cường dẻo dai, loại trình độ kiếm khí vận chuyển này không có cách nào tạo thành tình huống quá tải với kinh mạnh. Cho nên Sở Mộ mới để cho kiếm khí không ngừng tăng tốc độ vận chuyển.

Hắn phát hiện, bên trong loại tăng tốc vận chuyển này kiếm khí không ngờ lại chiết xuất một ít.

Thiên Nguyên cửu chuyển muốn tu thành cửu chuyển phải đem kiếm khí tinh luyện tới trình độ tinh thuần cao nhất. Khi kiếm khí đạt tới trình độ tinh thuần nhất định là có thể đột phá tới cửu chuyển.

Sở Mộ cũng luôn chiết xuất kiếm khí, dựa theo tiến độ chiết xuất kiếm khí của bản thân. Sở Mộ phỏng đoán trong vòng ba tháng thì độ tinh thuần của kiếm khí sẽ tăng lên, đạt tới yêu cầu đột phá lên cửu chuyển.

Hôm nay dưới sát cơ của trên trăm Kiếm giả bao phủ, áp lực vô cùng lớn khiến cho Sở Mộ cũng nhận được động lực lớn lao. Tự nhiên kiếm khí có thể tăng tốc vận chuyển.

- Giết hắn.

Một đạo thanh âm trầm thấp bỗng nhiên vang lên, thoáng chốc, mấy trăm vị Kiếm giả tay cầm chuôi kiếm đang muốn rút kiếm.

Đột nhiên có một cỗ khí tức hung hãn vô cùng từ trên trời giáng xuống, phảng phất như hung thú thái cổ thức tỉnh, loại khí tức hung thần, kinh thiên động địa này nghiền áp, khiến cho mọi người có cảm giác như là con sâu cái kiến. Trong nháy mắt không có cách nào nhúc nhích được. Vẻ mặt đại biến, sắc mặt tái nhợt, đổ mồ hôi lạnh.

Kể cả Sở Mộ, cả đám lập tức ngẩng đầu lên, trong mắt tràn ngập vẻ cảnh giác.

Một cỗ khí tức đột nhiên bộc phát giống như hung thần khiến cho Sở Mộ có cảm giác quen thuộc.

Tiếp đó một đạo thân ảnh đột nhiên xuất hiện ở trên không, rõ ràng không lớn, nhưng mà lại khiến cho người ta có cảm giác như che trời che đất. Mọi người chỉ cảm thấy mình bị bóng tối bao phủ, bất luận một ai dưới đạo thân ảnh này cũng run rẩy.

Thân ảnh đáp xuống, vừa vặn rơi vào giữa mọi người. Đây là một người đầu trọc, một thân mặc trường bào màu xám giống như tăng bào, mi tâm có nốt ruồi màu đỏ. Hai mắt dài hẹp, tướng mạo khiến cho người ta có cảm giác quái dị, không nói nên lời.

Hung kiếm Đồ Không.

- Người này là mục tiêu của ta, ai dám động tới hắn ta giết kẻ đó.

Đôi mắt dẹt của Đồ Không nhìn qua Sở Mộ, rồi chậm rãi đảo qua mọi người. Không có uy hiếp, không có đe dọa, chỉ dùng ngữ khí vô cùng bình thản nói ra một câu kia.

Mọi người liên tục kinh hãi, liên tiếp buông tay khỏi kiếm, thu liễm sát khí của bản thân, ánh mắt nhìn về phía Sở Mộ mang theo vài phần thương cảm.

Hóa ra hắn bị hung kiếm Đồ Không nhìn vào nha.

Hung kiếm Đồ Không có phong cách hành sự thế nào bọn hắn biết rõ. Người có thể bị người này chú ý tất nhiên không phải là Kiếm giả bình thường. Xưng hô hai chữ thiên tài cũng không đủ. Nhưng mà một khi bị Đồ Không nhìn chằm chằm vào, trong khoảng thời gian ngắn quả thực an toàn. Thời gian vừa tới, sẽ chết dưới thân kiếm của Đồ Không. Điểm này trải qua nhiều lần chứng minh, cho tới bây giờ không sai.

Mặc dù có chút không cam lòng, không thể tự tay chém giết Sở Mộ dưới thân kiếm, nhưng mà Sở Mộ đã trở thành đối tượng bị Đồ Không nhắm vào, sớm muộn gì cũng chết. Vì một người sắp chết không đáng để đắc tội với Đồ Không.

Coi như là thế lực như Hồng Y hội cũng không dám trêu vào địch nhân như Đồ Không.

- Hướng bên trái.

- Chúng ta bên phải.

Từng tiếng quát vang lên, mệnh lệnh nhanh chóng truyền đạt xuống dưới, thế lực khác nhau không có lựa chọn cùng hướng.

Không lâu sau khi Hung kiếm Đồ Không xuất hiện, động phủ cũng xuất hiện theo. Phong cấm ngũ quang thập sắc ngăn cản đám Kiếm giả ở bên ngoài.

Có lẽ bởi vì thời gian quá dài, tất cả mọi thứ không trọn vẹn như lúc ban đầu cho nên uy lực của phong cấm cũng không quá cường đại. Dưới công kích của mấy trăm Kiếm giả, một lát sau phong cấm bị phá, lộ ra cửa vào động phủ cực lớn.

Cửa vào động phủ vừa mới xuất hiện, mấy trăm người phía sau tiếp nối phía trước xông lên, ngươi tranh ta đoạt, ai cũng muốn tiến vào bên trong. Khí tức hung ác, đáng sợ của Đồ Không khiến cho mấy trăm Kiếm giả lập tức bị chấn trụ, trở thành người đầu tiên tiến vào trong động phủ.

Khí phách, năng lực bực này khiến cho vô số người hướng tới.

Sau khi tất cả mọi người tiến vào trong động phủ, ước chừng qua mười tức, một đạo huyết quang từ xa nhanh chóng chạy tới. Sau khi dừng lại một chút, thân thể giống như mũi tên bắn vào trong động phủ rồi biến mất không thấy gì nữa.

....

Phàm là động phủ cao nhân, tiền bối lưu lại, quy cách bên trong không sai biệt lắm, cơ bản đều phân chia khu vực khác nhau.

Ví dụ như đan dược phòng, kiếm khí phòng, trân bảo phòng... Các loại phfong, có lẽ không nhất định có cùng loại xưng hô như vậy. Nhưng mà trên phương diện tổng thể, tác dụng lại giống nhua. Cho nên chỉ cần tìm được những khu vực kia là có thể tìm được các loại bảo vật. Đây là một nhận thức chung của mọi người.

Lúc này vấn đề cũng xuất hiện, động phủ này không có người tiến vào. Chỉ sợ trừ chủ nhân động phủ ra, không có ai quen thuộc quy cách bố trí trong động phủ. Cho nên cái gì mà đan dược phòng, kiếm khí phòng... rốt cuộc ở vị trí nào không có ai biết được.

Muốn tìm được nhất định phải dựa vào vận khí, đương nhiên, có một ít người đối với động phủ rất có nghiên cứu, hoặc ít hoặc nhiều cũng có thể dựa vào bổn sự tìm ra quy luật bên trong. Nhanh chóng tìm được đan dược phòng, kiếm khí phòng, các khu vực quan trọng. Do đó đoạt được bảo vật trước một bước.

Vào lúc này, có thể nói đoạt được bảo vật hay không, đạt được bảo vật gì, tất cả đều dựa vào bổn sự.

Sau khi mọi người tiến vào, đầu tiên là thông đạo sơn động, luôn đi về phía trước. Mấy trăm người dựa theo trận doanh bất đồng, kẻ sau tiếp nối người trước tiến lên. Sau khi tiến lên một đoạn lập tức có ba chỗ rẽ hiện lên trước mắt mọi người, trái, phải, giữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.