Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 659: Khí Hải tiểu thành chiến viên mãn (Thượng)Quen việc dễ làm, hắn thuận thục thu hết không gian oản luân trên mười ba thi thể, tổng cộng mười không gian oản luân hạ phẩm, mỗi không gian oản luân đều có linh thạch và đan dược cùng với một ít linh dược khoáng thạch kim loại. Sở Mộ còn tìm được ba môn cổ kiếm thuật Địa giai.

Nhưng mà ba môn cổ kiếm thuật Địa giai này kém hơn Toái Tinh Kiếm Thuật không ít, Sở Mộ cần không ít thời gian tu luyện một môn Toái Tinh Kiếm Thuật, hiện tại Sở Mộ chỉ có thể cất kỹ ba môn cổ kiếm thuật Địa giai này mà thôi.

Hơi chút hắn sửa sang lại một ít, ba mươi lăm Hắc Thiết linh thạch hạ phẩm tạp, mười hai Thanh Đồng linh thạch hạ phẩm tạp, linh thạch hạ phẩm rải rác tổng cộng hai vạn ba ngàn năm trăm khối, linh thạch trung phẩm có một ngàn mọt trăm hai mươi khối. Ngoài ra còn có mười thanh kiếm khí cực phẩm, ba thanh kiếm khí thượng phẩm, còn có một đống đồ vật giá trị khác nhau, lần này Sở Mộ thu hoạch rất lớn.

Không quan tâm mười ba thi thể dưới đất, Sở Mộ biết rõ, sau khi hắn rời khỏi nơi này, mười ba thi thể sẽ biến thành mồi của yêu thú.

Thân ảnh lóe lên, hắn vận dụng Phi Hồng Huyễn Không Bộ, thân thể Sở Mộ giống như đứng nguyên tại chỗ nhưng trên thực tế hắn đã xuất hiện cách đó hơn mười mét, bước đi nhẹ nhàng phiêu dật khó lường.

...

Thu Tốc Không Kiếm vào vỏ, nhìn yêu thú trung phẩm cao giai trước mặt ngã xuống, yêu hạch cũng trở thành vật phẩm của Sở Mộ.

Con yêu thú này bị Sở Mộ chém giết ngay trước hang ổ của mình, sau khi chém giết, Sở Mộ đem ném thi thể yêu thú ra xa, hắn lại dùng một tảng đá lớn nặng mấy ngàn cân chắn ngay cửa huyệt động yêu thú, sau khi dùng đá che chắn huyệt động, ánh sáng cũng biến mất, hang động tối tăm ảm đạm.

Cũng may con yêu thú này cũng sạch sẽ, trong huyệt động khô ráo cho nên Sở Mộ không phản cảm.

Ngón tay điểm ra một đạo kiếm khí dọn ra một khu vực trống trải sạch sẽ không hạt bụi, Sở Mộ ngồi xếp bằng xuống, hắn vận chuyển Kiếm khí Thiên Nguyên điều tức một lát, sau khi mở mắt ra hai mắt có hào quang lưu chuyển.

Hắn lật tay một cái, trong tay xuất hiện hộp ngọc, mở hộp ngọc ra, bên trong có một quả trái cây màu vàng mâu xuất hiện, da trái cây phủ kín vết rạn nứt giống như tảng đá bị hình tròn bị cây búa nện xuống sinh ra nhiều vết rạn.

Thiên Hoang Quả!

Dựa theo kế hoạch, lúc Sở Mộ đạt tới Hóa Khí viên mãn đỉnh phong lại phục dụng Thiên Hoang Quả, một phương tăng thiên phú tu luyện lên lục phẩm, một phương diện khác chính là muốn tu vi thuận lợi đột phá Khí Hải Cảnh.

Về sau cải biến kế hoạch, muốn tu hành Thiên Nguyên Cửu Chuyển đến đệ cửu chuyển, sau khi luyện thành đệ cửu chuyển tự nhiên đạt được cơ hội đột phá nên không dùng Thiên Hoang Quả. Hiện tại hắn đã đột phá đến Khí Hải Cảnh, thiên phú tu luyện ảnh hưởng tốc độ tu luyện cũng xuất hiện, hơn nữa áp lực từ Hung Kiếm Đồ mang lại đã làm Sở Mộ quyết định phục dụng Thiên Hoang Quả

Gió núi lạnh thấu xương, một đạo thân ảnh áo đen xuất hiện, hắn thuận gió đi tới, dừng lại tại khu vực Sở Mộ đột phá Khí Hải Cảnh.

- Rống...

Yêu thú đang cắn xé một thi thể rống to, đột nhiên ngẩng đầu nhìn sang người áo đen vừa tới và rống một tiếng uy hiếp, tứ chi chạm đất, thân thể hơi cong lại như lò xo bị áp súc tới tận cùng, nó chuẩn bị phát động tấn công trí mạng.

- Hừ!

Người tới hừ lạnh một tiếng nặng nề, nâng tay trái điểm ra một đạo kiếm khí, ngón tay hắn phóng xuất kiếm khí bén nhọn, khẽ run lên, một đạo kiếm quang màu vàng nhạt chướng mắt bắn thẳng về phía trước.

Cùng lúc đó đầu yêu thú trung cấp trung giai lao tới, mặt đất nghiền nát, tiếng xé gió cực mạnh vang lên, hóa thành một mủi tên bắn thẳng về phía người áo đen, trong không khí xuất hiện hai móng vuốt sắc bén như cắt ngang hư không, xuyên phá tất cả những thứ ngăn cản thế công.

Phốc!

Tiếng tan nát vang lên, kiếm quang màu vàng bắn vào đầu yêu thú, trực tiếp xuyên thấu qua đầu, thân thể yêu thú run rẩy giữa không trung, phương hướng lao tới cũng cải biến, nó xông qua bên người thân ảnh áo đen, một cơn gió mạnh thổi y phục người áo đen phất phơ.

Ầm!

Tiếng ngã nặng nề sinh ra, yêu thú lại lao đi hơn mười thước mới đâm đầu vào một tảng đá lớn, tảng đá chia năm xẻ bảy, đầu yêu thú cũng tan vỡ giống như quả dưa hấu, hỗn hợp đỏ trắng xuất hiện.

Chưa từng xuất kiếm, chỉ điểm ra một chỉ đã có thể tiêu diệt yêu thú trung giai trung cấp, phần thực lực này không phải kiếm giả Khí Hải Cảnh đại thành không thể làm được.

Đầu tóc của người náy rối loạn, hai hàng chân mày thon dài như kiếm quang, đôi mắt nhep lại giống như mũi kiếm sắc bén bức người, kiếm khí trải rộng ra không gian chung quanh.

Tướng mạo của người này chừng ba mươi tuổi, biểu hiện trên mặt hơi căng cứng. Hốc mắt lõm, cái mũi như mỏ ưng, cái mũi đã phá tướng của hắn, hiển nhiên người nay không phải người dễ sống chung.

Sau lưng hắn là một thanh trường kiếm, quần áo màu đen giống như đúc mười ba thi thể nằm dưới mặt đất, ngay cả tiêu chí trên ống tay áo cũng không khác biệt. Nói rõ lai lịch của hắn giống mười ba thi thể nằm dưới đất.

Đệ tử hạch tâm Ma La Kiếm Tông!

Trên người mang theo kiếm khí chấn động còn cường đại hơn mười ba kiếm giả Khí Hải Cảnh của Ma La Kiếm Tông rất nhiều, hiển nhiên tu vi kiếm khí của hắn vượt qua Khí Hải Cảnh đại thành, là kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn, hơn nữa còn không phải kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn bình thường.

Hắn vừa bước tới giống như sử dụng thần thông chỉ xích thiên nhai, chỉ một bước đã xuất hiện cách đó hơn mười mét, hắn đứng bên cạnh một thi thể, nhẹ nhàng đá một cước để thi thể xoay người, hắn nheo mắt nhìn miệng vết thương trên cổ thi thể.

Không nói một lời, trừ thi thể bị yêu thú cắn xé không còn hình dáng ra. Miệng vết thương của mười hai thi thể khác giống nhau như đúc.

- Miệng vết thương trí mạng, một kiếm đoạt mạng, cùng chết dưới kiếm một người, ra tay quyết đoán tàn nhẫn lăng lệ ác liệt, kiếm thuật không giống tầm thường, rất có tinh túy, thời gian những sư đệ tử vong nhất trí với nhau, nói cách khác bọn họ không có bao nhiêu năng lực phản kích, người này...

Người áo đen thu hồi ánh mắt nhìn sang xa xa, hắn nheo mắt lại như gặp phải đại địch.

Nói xong hắn không lập tức rời đi, hắn cẩn thận quan sát chung quanh một lát, đột nhiên nhíu mày, bởi vì hắn thấy được một ít vấn đề không hợp lý.

Hắn cũng là đệ tử hạch tâm Ma La Kiếm Tông, có được tu vi kiếm khí Khí Hải Cảnh viên mãn, thực lực cường đại hơn xa kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn bình thường. Lúc này hắn đi vào Loạn Yêu Sơn với mục đích tôi luyện kiếm thuật bản thân, kỳ vọng có thể tiến bộ trong chiến đấu với yêu thú, hơn nữa tìm được cơ hội đột phá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.