Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 688: Bát Phương Vân Vũ! Một kiếm phá địch (Hạ)Vẫn có mấy chục đạo huyết quang tiến vào cơ thể Sở Mộ, lại xuyên qua trường bào màu trắng đâm vào trong da thịt, chúng vừa hình thành tổn thương, muốn rót huyết quang phá hư huyết nhục trong cơ thể liền bị lực lượng thân thể nghiền nát, làn da khôi phục nhanh chóng.

Đợt công kích thứ ba đã xuất hiện, vẫn là khí tức huyết quang ngập trời, chỉ có điều uy lực của huyết quang lại ngưng tụ và mạnh hơn lần trước.

Sở Mộ dựa vào kiếm thuật và Phi Hồng Huyễn Không Bộ ngăn cản né tránh, Sở Mộ cũng gắng gượng vượt qua đợt công kích thứ ba, hơn nữa thử chém ra mấy đạo kiếm khí, kết quả như đá chìm vào biển cả không thấy tung tích.

Đến tận đây Sở Mộ cũng hiểu rõ ảo diệu của Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận, nó dùng công kích liên miên không dứt và uy lực mạnh hơn sau mỗi lần tấn công giết địch, thời gian từ đợt tấn công lúc trước và đợt tấn công lúc sau rất ngắn, sau khi vượt qua mấy đợt liền bộc phát uy lực cực mạnh.

Một khi thi triển Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận có thể sử dụng tám đạo huyết quang tấn công, khi huyết quang bị đánh tan sẽ hình thành vô số huyết quang nhỏ hơn, lực công kích của nó đủ chém giết kiếm giả tu vi Khí Hải Cảnh đại thành, uy hiếp được kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn.

Hơn nữa một khi bị huyết quang tiến vào trong cơ thể, nếu không có năng lực chống cự đặc thù, huyết nhục bản thân sẽ bị phá hư nhất định, từ đó thực lực chỉnh thể sẽ giảm xuống rất nhiều.

Từ đợt huyết quang thứ hai tấn công đã gia tăng uy lực công kích, không phải rất nhiều nhưng khí tức huyết quang sẽ quấy nhiễu địch nhân, sau đó mỗi đợt tấn công lại gia tăng thêm uy lực, khí tức huyết quang quấy nhiễu cũng mạnh hơn trước.

Nếu không có năng lực phòng ngự đặc thù, bị huyết quang chui vào trong người và phá hư thân thể từ bên trong, cho dù một đạo huyết quang không phá hư rõ ràng nhưng mấy chục đạo trên trăm đạo là rất đáng sợ, nhiều lần tích lũy sẽ gây ra tổn thương cực lớn trong thời gian dài, kiếm giả cần nhiều kiếm khí khôi phục thương thế và ngăn cản công kích, hơn nữa còn phải ứng phó đợt tấn công tiếp theo.

Hơn nữa còn bị khí tức huyết quang trong trận pháp quấy nhiễu tâm thần, từ đó không thể tạo thành tấn công hữu hiệu lên người bày trận, không bao lâu sau sẽ chết dưới kiếm trận.

Bởi vì lần đầu tiên gặp phải kiếm trận, Sở Mộ nếm thử công kích mấy lần không có kết quả liền chuyên tâm dùng kiếm thuật và Phi Hồng Huyễn Không Bộ ngăn cản né tránh, từ đó không những có thể tôi luyện kiếm thuật và Phi Hồng Huyễn Không Bộ, còn có thể nhìn ra ảo diệu của kiếm trận.

- Sở Mộ thật khó lường, lại có thể kiên trì tới bây giờ mà chưa chết.

Đám người Hồng Y Hội chủ vô cùng kinh ngạc.

Bọn họ đều biết rõ uy lực của Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận, hơn nữa còn tự mình thử qua, cho dù dùng thực lực bản thân Hồng Y Hội chủ và các loại thủ đoạn cũng chỉ có thể thừa nhận sáu đợt công kích, hiện tại Sở Mộ đã vượt qua năm đợt công kích, tuy không biết thương thế hắn nặng nhẹ ra sao nhưng có thể sống tới bây giờ cũng nói rõ hắn cường đại.

Mới có tu vi Khí Hải Cảnh tiểu thành đã như thế, nếu hắn có tu vi Khí Hải Cảnh viên mãn, chỉ sợ sẽ cường đại hơn Hồng Y Hội chủ rất nhiều.

Sau khi chống cự đợt huyết quang thứ sáu tấn công, lực lượng cơ bắp của Sở Mộ chấn vỡ huyết quang xâm nhập vào trong cơ thể, hiện tại hắn cảm giác đau đớn từ vị trí huyết quang gây tổn thương, làn da khôi phục chậm hơn trước.

- Cũng được rồi, ta đã nhìn ra ảo diệu của trận pháp, Phi Hồng Huyễn Không Bộ cũng có tăng cường.

Sở Mộ nói thầm, hắn chuẩn bị đánh tan kiếm trận.

Hắn biết rõ khí tức huyết quang của kiếm trận không chỉ có tác dụng quấy nhiễu kiếm giả, còn có thể suy yếu công kích cực nhah, trừ phi có thể tập trung lực công kích tấn công một lần vượt qua năng lực thừa nhận của kiếm trận mới có thể phá tan trận pháp.

Lúc đợt huyết quang thứ bảy từ bốn phương tám hướng bay tới, Sở Mộ giơ Trầm Tinh Kiếm lên chém xuống một kiếm cực mạnh.

Chấn Thạch Ba Động Kiếm, mười thành uy lực!

Âm thanh chói tai vang lên, đám người Hồng Y Hội chủ cảm giác da đầu của mình đang run lên từng hồi, nội tâm vô cùng bất an.

Trầm Tinh Kiếm đánh xuống, tiếng răng rắc như thủy tinh nghiền nát vang lên, từng sợi khí tức huyết quang chưa kịp phát huy tác dụng đã bị kiếm quang đánh tan, không khí chấn động cực nhanh nghiền nát huyết quang từ bốn phương.

Một kiếm, một đạo kiếm quang màu vàng lợt như ánh trăng non chém thẳng vào tám thân ảnh đang di động tốc độ cao chung quanh.

Kiếm quang màu vàng lợt như ánh trăng non chém trúng, tám đạo thân ảnh huyết sắc phun máu tươi bay ngược ra sau, bọn chúng đụng nát bàn ghế chung quanh, âm thanh răng rắc truyền khắp đại sảnh

Một kiếm, chỉ một kiếm liền đánh bại Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận, hơn nữa có thể đánh tám huyết y kiếm vệ tu vi Khí Hải Cảnh đại thành thổ huyết.

Hồng Y Hội chủ và ba người khác lập tức đứng bật dậy, ánh mắt nhìn chằm chằm vào thân ảnh đứng giữa đại sảnh, trái tim đang rung động rất mạnh.

Không khí như đông cứng, áp lực cực lớn làm người ta hít thở không thông, Hồng Y Hội chủ và ba người khác sợ hãi sắc mặt tái nhợt.

Tám huyết y kiếm vệ bố trí Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận đến đợt thứ bảy nhưng không thể chém giết đối thủ, trừ bảo vật và quần áo trên người tổn hại, trên thân thể không có chút thương thế nào, lại dùng một kiếm vô cùng cường đại phá vỡ kiếm trận và đánh tám tên huyết y kiếm vệ bị thương, bọn họ không dám tin vào mắt mình.

Từ khi Hồng Y Hội nắm giữ Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận n bây giờ, đây là lần đầu tiên có người đánh bại từ bên trong.

Với tư cách cao tầng Hồng Y Hội, bọn họ hiểu rõ ưu điểm và khuyết điểm của Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận, cũng phi thường hiểu rõ muốn dùng một kích vượt qua khả năng giới hạn của trận pháp cần bao nhiêu thực lực, nếu không thể phá trận, như vậy phải chết dưới kiếm trận vây quanh.

Tám huyết y kiếm vệ có tu vi Khí Hải Cảnh đại thành bố trí Bát Phương Vân Vũ Kiếm Trận, trừ phi có được thực lực vượt qua Khí Hải Cảnh, bằng không cũng không có thực lực phá trận từ bên trong.

Trong thời gian ngắn đám Hồng Y Hội chủ có cảm giác như đang nằm mơ.

Tám huyết y kiếm vệ nhanh chóng đứng lên, mủi chân điểm xuống mặt đất, cũng mặc kệ máu tươi trên miệng, trường kiếm màu đỏ run lên, bọn họ hóa thành tám đạo huyết quang tấn công Sở Mộ lần nữa.

Tám đạo huyết quang xoay tròn thật nhanh, trong nháy mắt đã vung trường kiếm đâm rách không khí tấn công Sở Mộ, khoảng cách hai bên còn chưa đủ nửa mét.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.