Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 708: Xếp hạng sau cùng! Ban thưởng đến tay (Thượng)Có lẽ cuối cùng trăm sông đổ về một biển nhưng chưa có ai đạt tới, cũng chưa được chứng minh..

Từ khi kiếm thuật cơ sở đạt tới cảnh giới Tông Sư, Sở Mộ cũng nghĩ qua sáng tạo ra kiếm chiêu tất sát kỹ của mình, hơn nữa cũng đã hành động, hắn từng sáng tạo một chiêu Phong Vân Sát nhưng chẳng qua là kiếm chiêu thô thiển, căn bản không coi vào đâu.

Sau này bởi vì tu luyện kiếm thuật của kiếm giả, tu luyện kiếm khí, lĩnh ngộ ý cảnh, tìm hiểu kiếm thế chiếm cứ quá nhiều thời gian, còn phải chiến đấu lịch lãm rèn luyện cho nên Sở Mộ không có thời gian sáng tạo tất sát kỹ của mình.

Mỗi một vị tông sư kiếm thuật đều phỉa sáng tạo kiếm kỹ của mình, ít thì vài năm nhiều thì vài chục năm, bọn họ lắng đọng thập phần thâm hậu, lịch duyệt càng phong phú.

So sánh với các tông sư kiếm thuật, tuổi của Sở Mộ quá nhỏ, lắng đọng chưa đủ, lịch duyệt cũng không phong phú, tất cả không phải trọng yếu, Sở Mộ có được linh hồn người thường không sánh kịp, ngộ tính yêu nghiệt, thiên phú kiếm thuật không gì sánh nổi.

Dù như thế, Sở Mộ cũng đã sáng tạo ra tất sát kỹ cảu bản thân: trảm thiết.

Nếu như không có đại quân yêu thú bạo động, Sở Mộ muốn sáng tạo ra tất sát kỹ cũng cần thời gian nửa năm, đến lúc đó hắn sẽ sáng tạo ra tất sát kỹ chưa chắc sánh bằng trảm thiết.

Có thể nói trảm thiết là kiếm kỹ lúc Sở Mộ tiến vào trạng thái kiếm thuật Cấm khu tầng sâu lĩnh ngộ ra, sau khi kiếm thuật Cấm khu tăng lên năm mét liền đốn ngộ tất sát kỹ, mục tiêu của nó chỉ có một: tuyệt sát!

So với tông sư kiếm thuật khác, hiện tại Sở Mộ hiện tại đã đạt tới Tông Sư đại thành, Tông Sư đại thành đốn ngộ sáng tạo kiếm kỹ có uy lực vượt xa Tông Sư nhập môn và tiểu thành rất nhiều.

Hơn nữa Sở Mộ phúc lâm tâm đến cho nên dung nhập mọi thứ mình có vào trong, uy lực trảm thiết càng cường đại.

Kiếm khí, Chấn Thạch Kính đại thành đỉnh phong, sáu thành ý cảnh tê liệt, 10% kiếm thế viên mãn!

Lực lượng của chúng bị đánh tan dung nhập vào trong, giống như tài liệu luyện kiếm, trong lúc vô hình kiếm khí trở nên nặng nề và cứng rắn hơn, mũi nhọn càng kinh người, mới có thể vô kiên bất tồi, uy lực cường đại tiêu hao cũng không nhỏ.

Điểm này kiếm kỹ của kiếm giả có khác biệt, bởi vì kiếm kỹ kiếm giả và đủ loại lực lượng bám vào thân kiếm.

Trảm thiết có thể chém đứt móng vuốt Lôi Sí Kim Bằng, Sở Mộ có tin tưởng hoàn thiện trảm thiết, cho dù Hắc Sơn Ngưu phòng ngự kinh người cũng bị chém giết.

- Uy lực Trảm Thiết rất mạnh nhưng thiếu hụt rất rõ ràng.

Sở Mộ thu đoạn trảo Lôi Sí Kim Bằn lại, hắn cũng thả lỏng thân thể của mình, đắm chìm vào trong nước ấm.

Sở Mộ biết rõ ưu điểm cùng khuyết điểm của Trảm Thiết, hắn không có biện pháp cải biến, từ đốn ngộ trong sáng tạo ra, lúc bắt đầu Trảm Thiết đã cố định, này này Sở Mộ phải nghĩ biện pháp tăng cường uy lực và đền bù thiếu hụt của Trảm Thiết.

Chỗ thiếu hụt của Trảm Thiết chính là chỉ có thể cận thân.

Cánh tay dài bao nhiêu, kiếm dài bao nhiêu, đại biểu phạm vi công kích của Trảm Thiết bao nhiêu, không có khả năng nhiều ra nửa tấc, đương nhiên Trảm Thiết mang theo uy lực kiếm phong đáng sợ.

Không hề suy nghĩ, Sở Mộ hít thở kéo dài, tiến vào giấc ngủ sâu.

Một giờ sau Sở Mộ tỉnh lại, nước ấm đã lạnh lẽo.

Tinh thần sảng khoái hơn cả trăm lần, bởi vì chiến đấu cường độ cao cho nên mệt mỏi và dơ bẩn đã bị thanh trừ, thiên địa trở nên rõ ràng hơn trước.

Sở Mộ đứng lên mặc quần áo vào.

Sở Mộ muốn đi tới phòng Âu Thành Lạc, Âu Thành Lạc bị một thân sát khí của Sở Mộ chấn trụ, toàn thân vô lực hít thở không thông. Sở Mộ không toàn lực khống chế nhưng sát khí quá nồng đậm, Âu Thành Lạc lại không chịu nổi, Sở Mộ bất đắc dĩ rời khỏi phòng Âu Thành Lạc.

Sau khi quay về phòng mình, hắn rãnh rỗi cầm một quyển sách lên xem.

Nên nghỉ ngơi phải nghỉ ngơi.

Về phần chuyện bên ngoài sẽ có người phụ trách xử lý, hắn và các kiếm giả khác chỉ cần đánh lui hoặc giết sạch yêu thú tấn công thành Hám Yêu.

Đúng như Sở Mộ đoán trước, hiện tại thành Hám Yêu vô cùng bận rộn.

Sau khi đồ sát đại quân yêu thú không còn, năm vị cường giả Nguyên Cực Cảnh đại chiến yêu tộc chấm dứt, kết quả như thế nào trừ năm vị cường giả Nguyên Cực Cảnh thì không ai biết được.

Bất kể nói thế nào, trăm vạn đại quân yêu thú mấy trăm năm khó gặp tấn công thất bại, trăm vạn yêu thú bị chém giết sạch sẽ, yêu thú trong Loạn Yêu Sơn tổn thất thảm trọng, đây chính là tin tức tốt với người trong thành Hám Yêu.

Tin tức xấu duy nhất là kiếm giả tổn thất thảm trọng.

Người trong thành Hám Yêu bận rộn mai táng người chết, đây chỉ là việc nhỏ, thanh lý chiến trường ngoài thành Hám Yêu mới là trọng yếu nhất.

Thu thập thi thể kiếm giả chết trận, thu thập thi thể yêu thú, kiếm khí và không gian oản luân của kiếm giả tử vong và yêu hạch yêu thú... Đây là lượng công việc rất lớn, tất cả kiếm giả Kiếm Khí Cảnh của thành Hám Yêu đều xuất động.

Vào lúc bọn họ nhìn thấy cối xay thịt như tu la sát tràng, sắc mặt sắc đại biến và điên cuồng biến mất, thậm chí có người toàn thân vô lực hôn mê.

Lại ba ngày trôi qua, Sở Mộ vẫn ở trong khách sạn, ăn uống có điếm tiểu nhị mang vào phòng.

Ngày đầu tiên Sở Mộ không muốn làm gì cả, hắn nghỉ ngơi và đọc sách, hắn phải giữ cho mình bình tĩnh tuyệt đối, ngày thứ hai Sở mộ mới bắt đầu hồi tưởng cảnh tượng đại chiến với yêu thú, mỗi một lần xuất kiếm mỗi một lần chém giết, Sở Mộ giống như lâm vào đại chiến lúc trước, sát khí trên người lại bộc phát. Ánh sáng trong phòng trọ ảm đạm, vào hoàng hôn ngày thứ ba sát khí kinh người lăng lệ ác liệt rét lạnh hơi tiết lộ ra bên ngoài, tiểu nhị ngẫu nhiên đi qua cảm thấy mềm nhũn toàn thân.

Ngày thứ ba Sở Mộ vẫn còn dư vị, nhưng dư vị trọng điểm, hắn có đủ loại lĩnh ngộ trong đại chiến với yêu thú, nhất là chiến đấu ngắn ngủi với Lôi Sí Kim Bằng, đặc biệt là thời điểm thi triển kiếm Trảm Thiết.

Đa số kiếm giả khác cũng thế, chém giết sinh tử là con đường tăng tiến nhanh nhất, là một loại tài phú, cho nên bọn họ nghỉ ngơi đầy đủ liền lĩnh ngộ trong chiến đấu.

Đồng thời những kiếm giả bị thương cũng được dưỡng thương, về phần thiếu cánh tay thiếu chân không thể mọc dài ra.

Ngày thứ tư, kiếm giả được thông tri tập hợp quảng trường bên cạnh phủ thành chủ, lúc này năm vị cường giả Nguyên Cực Cảnh sẽ ban thưởng cho top mười.

Mở cửa phòng, sát khí trên người Sở Mộ trên vẫn còn nhưng yếu hơn ba ngày trước gấp mười lần, hắn đi tìm Âu Thành Lạc, ý định dẫn Âu Thành Lạc đi kiến thức một phen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.