Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 720: Thiên Hoang Kiếm Thể thànhVào lúc thanh tỉnh, vết kiếm vẫn là vết kiếm, Sở Mộ thở hồng hộc, sắc mặt tái nhợt, trên trán mồ hôi đầm đìa chảy ra khỏi mặt.

Trong nháy mắt đó hắn có cảm giác mình vừa chết đi.

- Thật đáng sợ.

Sở Mộ còn sợ hãi.

Qua mười hô hấp mới bình tĩnh lại, sắc mặt cũng khôi phục hồng nhuận phơn phớt, Sở Mộ kiểm tra bản thân, hắn không phát hiện biến hóa gì, cũng không có thu hoạch gì.

Hắn phóng thích kiếm thế tràn ngập cả tầng thứ tám, sắc mặt Sở Mộ giật mình, tiếp theo mừng rỡ như điên.

Thì ra trong bất tri bất giác, kiếm thế của mình đã có tiến bộ, đã đạt tới viên mãn đỉnh phong, tối thiểu tiết kiệm thời gian nửa năm.

Kiếm thế đạt tới viên mãn đỉnh phong, thực lực Sở Mộ có tăng lên không nhỏ, hắn cảm thấy nếu như hiện tại đi đông thánh phân điện khiêu chiến danh xưng Kiếm Hào, hắn có tám thành khả năng thông qua khiêu chiến.

Nhưng mà Sở Mộ vẫn có ý định luyện thành Thiên Hoang Kiếm Thể mới tính tiếp.

Đứng dậy, hắn đi xuống cầu thang, lúc đi ngang qua tầng bảy không có kiếm khí công kích.

Kiếm thế đạt tới viên mãn đỉnh phong xem như đại thu hoạch, Sở Mộ rời khỏi Đại Hoang Lâu, cũng không lập tức rời khỏi thành Biên Hoang, hắn tìm khách sạn trong thành Biên Hoang ở lại.

Hiện tại có không ít Thiên Hoang Đan trên người, Sở Mộ tin tưởng hắn sẽ luyện thành kiếm thể, về phần huyết dịch thiên cũng không sai biệt lắm, đến lúc đó chỉ tốn thêm một ít Thiên Hoang Đan rèn luyện huyết dịch là có thể hoàn thành.

Trước kia đối kháng khí tức Âm Xà Tôn Giả, lực lượng Thiên Hoang Kiếm Thể tiêu hao phạm vi lớn, thông qua hấp thu Thiên Hoang Thạch hạ phẩm khôi phục nhưng tốc độ và hiệu suất rất chậm.

Sở Mộ có ý tưởng đột phát sử dụng Thiên Hoang Thạch thay thế Thiên Hoang Đan tu luyện Thiên Hoang Kiếm Thể, trong thời gian ba ngày ở Sở gia hắn đã thử qua, kết quả cho thấy có thể sử dụng Thiên Hoang Thạch hạ phẩm tu luyện Thiên Hoang Kiếm Thể quá chậm.

Bởi vì hiệu suất quá thấp, thiên hoang khí cũng không nhiều, hắn phục dụng Thiên Hoang Đan hạ phẩm lại gia tăng rất nhiều.

Sở Mộ có chút hoài nghi Thiên Hoang thạch có lợi gì.

Đóng cửa phòng ngồi lên giường, Sở Mộ cầm một viên Thiên Hoang Đan trung phẩm ném vào trong miệng.

Ý niệm chi lực cường đại hơn lúc trước nhiều, hắn khống chế hoang khí tinh thuần trong Thiên Hoang Đan phóng thích ra ngoài, xuyên thấu qua cơ thể tiến vào làn da.

Trên làn da còn có bộ lông, đây cũng là thành phần không thể thiếu của cơ thể, hắn phải rèn luyện da và lông Thiên Hoang Hóa.

Ngoài ra ngay cả tóc cũng phải Thiên Hoang Hóa.

Đây là công việc gian nan.

Rèn luyện da lông đơn giản, ý niệm tập trung hoang khí tinh thuần vào một cây, rèn luyện hoàn thành trong chốc lát, nhưng vấn đề là tóc dài hơn lông nhiều, không phải chỉ một sợi.

Đây là việc cần kiên nhẫn, Sở Mộ cũng chuẩn bị tâm lý thật tốt mới bắt đầu rèn luyện.

Đối với kiếm giả khác đây là chuyện khó khăn, với Sở Mộ lại dễ dàng, Sở Mộ thử một lần tinh luyện mười sợi lông và tóc, về sau lại là mười hai sợi, cảm thấy bắt đầu có chút độ khó cho nên tăng lên mười ba sợi, độ khó lại tăng lên..

Hắn có thể tu luyện một lần mười lăm sợi lông, Sở Mộ cảm giác tinh thần có phụ tải, phụ tải này vô cùng khó chịu.

Kể từ đó hắn đã có thể rèn luyện bộ lông thật nhanh, lại có được năng lực nhất tâm đa dụng.

Thời gian trôi qua, không ngừng tiêu hao Thiên Hoang Đan, Sở Mộ tạm thời buông tha việc khác toàn tâm toàn ý tu hành Thiên Hoang Kiếm Thể.

Ba ngày, hắn dùng thời gian ba ngày tiêu hao sạch Thiên Hoang Đan trung phẩm không còn, lại tiêu hao hai mươi viên Thiên Hoang Đan thượng phẩm, rốt cuộc Sở Mộ đã hoàn thành quá trình tu luyện bộ lông.

Mái tóc màu đen cũng biến thành màu vàng nâu, mỗi sợi đều ẩn chứa lực lượng cường đại, về phần lông trên da lại mảnh đến mức khó nhìn thấy..

Lúc này tóc khôi phục như cũ, nó càng đen nhánh hơn lúc trước.

- Chỉ còn thiếu huyết dịch.

Sở Mộ kiểm tra một chút, hắn lại phục dụng Thiên Hoang Đan thượng phẩm, ý niệm cường bắt đầu dẫn dắt hoang khí vào trong huyết dịch.

Ngày thứ tư, rèn luyện huyết dịch hoàn tất.

Trong nháy mắt hoàn thành, Sở Mộ cảm giác thân thể bộc phát lực lượng cường đại giống như dùng không hết, lực lượng này mang theo khí chất hoang vu cổ xưa, trong nháy mắt bao phủ toàn thân.

Lực lượng hoang vu rèn luyện thân thể Sở Mộ từ trong ra ngoài một lần, bắt đầu từ bên trong ra tới bộ lông.

Rèn luyện hoàn tất, này cổ cổ xưa mà hoang vu lực lượng lại lần nữa biến mất tại thân hình bên trong, chỉ có một đạo rất nhỏ bắn về phía Sở Mộ trong óc, cái kia không hiểu trong không gian, không chỗ có thể tìm ra.

Dĩ vãng rèn luyện xong một thiên lại hoàn thành thiên khác, Sở Mộ cảm giác chúng là một thể thống nhất, mà bây giờ rèn luyện toàn bộ, hiện tại lực lượng hoang vu bao phủ toàn thân, thân thể hình thành chỉnh thể không thể tách rời nhau.

Sở Mộ không thể thanh trừ cảm giác này, hắn cảm giác như vậy sẽ có lợi với mình, đột nhiên trong đầu hắn xuất hiện một cái gì đó.

Sở Mộ tĩnh tâm cảm ngộ một lúc, phát hiện đó là một tin tức.

Tin tức rất đơn giản, Sở Mộ đọc xong liền ngạc nhiên.

- Thì ra ta luyện thành chỉ là tầng thứ nhất của Thiên Hoang Kiếm Thể, hơn nữa chỉ là phần nhập môn mà thôi.

Sở Mộ nói thầm ánh mắt Tu La Kiếm Vương quả nhiên sắc bén.

Sở Mộ không có tu luyện công pháp tu hành sau Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ nhất, cho nên hắn không biết nên đột phá tế naào.

Hiện tại hắn chỉ mới nhập môn, trên còn có tiểu thành đại thành và viên mãn ba tầng, ba tầng này cần khồng ngừng thu nạp tinh thuần hoang khí và cường hóa bản thân, góp gió thành bão.

- Hiện tại tầng thứ nhất đủ dùng.

Sở Mộ nói thầm.

Mục đích hắn tu luyện Thiên Hoang Kiếm Thể chính là vì tu hành Thiên Hoang Kiếm Điển, không có tầng thứ hai liền buồn bực, dù vậy hắn vẫn tiếp nhận.

Trong nội tâm càng hiếu kỳ Thiên Hoang Kiếm Thể, Sở Mộ giấu hiếu kỳ trong lòng, hắn nhắm mắt cảm ngộ thân thể.

Hắn đã luyện thành Thiên Hoang Kiếm Thể, bất kể tầng thứ nhất hay tầng thứ mấy, nói ngắn lại, hiện tại hắn đã có thể tu hành Thiên Hoang Kiếm Điển.

Khi Sở Mộ hồi tưởng, nội dung Thiên Hoang Kiếm Điển hiện ra trong đầu.

Thiên Hoang Kiếm Điểm do hai bộ phận tạo thành, thứ nhất Thiên Hoang kiếm khí, thứ hai là Thiên Hoang chú kiếm.

Thiên Hoang kiếm là kiếm khí vương phẩm, cần tạo nghệ đúc kiếm tông sư mới có thể chế tạo, cho tới bây giờ, Sở Mộ không có tìm được bất cứ đúc kiếm tông sư nào cả.

Đương nhiên hắn có lựa chọn khác, chính mình tập luyện Thiên Chấn Dung Nguyên Chú Kiếm Đại Pháp, đạt cảnh giới đúc kiếm tông sư sau đó luyện Thiên Hoang kiếm, làm vậy cần thời gian nhất định, Sở Mộ cũng không rõ mình lúc nào mới có thể luyện thành kiếm khí vương cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.