Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 904: Cự thú Liệt Địa cấp (Hạ)Hình thể Man Hoang Bạo Long khổng lồ, lực lượng kinh người. Sinh mệnh lực càng gấp mấy trăm lần, thậm chí là còn hơn Kiếm giả nhân loại nữa. Chỉ là một chút vết thương cho dù sẽ khiến cho chúng nó mất một chút máu, nhưng mà không đủ để tạo thành ảnh hưởng. Nhất là năng lực tự lành của chúng cũng rất kinh người, vết thương bị chém ra trong thời gian ngắn sẽ khép lại.

Nhưng công kích của Cửu Man nhanh hơn, đặc biệt công kích bộ vị các đốt ngón chân của đầu Man Hoang Bạo Long này. Lần lượt chém qua, khiến cho miệng vết thương ngày càng sâu.

Chỉ là Man Hoang Bạo Long Liệt Địa cấp có làn da vô cùng cứng cỏi. Muốn phá vỡ cũng không dễ dàng. Mà mỗi một lần công kích crua hắn phảng phất như biển gầm, lại khiến cho không khí không ngừng chấn động, tạo thành làn sóng xung kích đáng sợ. Tàn sát bừa bãi, bốn phương tám hướng.

Những lực lượng chấn động này ảnh hưởng tới hoàn cảnh chung quanh, hình thành khu vực giống như lĩnh vực kiếm thuật. Chẳng qua đây lại là lĩnh vực hỗn loạn, không nằm trong khống chế, khiến cho hành động của Cửu Man bị ảnh hưởng nhất định. Mỗi một lần công kích đều phải dùng thêm lực lượng mới được.

Man Hoang Bạo Long vung cái đuôi, giống như quấy biển cả. Ngay cả Sở Mộ đứng ở phía xa, khoảng cách chừng hơn vạn trượng cũng có thể cảm nhận được uy lực khủng bố như vậy.

Thực lực Man Hoang Bạo Long Liệt Địa cấp rốt cuộc mạnh mẽ thế nào?

Trước đó Sở Mộ không có nhận định rõ ràng, hiện tại đúng là một cơ hội tốt. Có thể quan sát một chút, lý giải thực lực Man Hoang Cự thú thực lực Liệt Địa cấp như thế nào. Như vậy đối với việc săn giết Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp sau này của hắn càng thêm có lợi.

Thực lực Cửu Man rất mạnh, càng tu luyện một môn công pháp Luyện thể thuật, lực lượng thân thể cường đại. Kiếm trong tay càng là kiếm khí Vương phẩm đỉnh tiêm, sắc bén vô cùng. Bộ pháp tinh xảo, thực dụng, vừa lui vừa tiến, hoàn toàn tránh đi công kích của Man Hoang Bạo Long. Mà hình thể Man Hoang Bạo Long khổng lồ cho nên phản ứng không nhanh, mỗi một kiếm đều bị chém trúng.

Dưới ánh mắt chăm chú của Sở Mộ, Cửu Man đột nhiên tránh đi một cước của Man Hoang Bạo Long, hai chân mạnh mẽ đạp vào mặt đất. Cả người giống như viên đạn phóng lên trời, giống như là hỏa tiễn, uy thế kinh người.

Quang mang màu vàng nâu từ trong thân thể hắn hiện lên, lập tức rót vào thanh kiếm khí trong tay. Một kiếm trong nháy mắt tràn ngập lực lượng cuồng bạo, khí tức hung hãn tỏa ra.

Một kiếm này giống như sao băng xé rách không trung, sáng chói vô cùng.

Một kiếm này Man Hoang Bạo Long khó có thể tránh né, cái cằm bị trúng một kiếm. Lực lượng khủng bố bạo phát, lực lượng ở mũi kiếm nhanh chóng xoay tròn, giống như mũi khoan qua thân thể nó. Người và kiếm của Cửu Man hợp hai thành một, bắn thẳng lên trên.

Tiếng vỡ vụn vang lên, cả người Cửu Man mang theo kiếm xuyên qua cằm xông lên trên không trung.

Cảm giác đau đớn khi bị xuyên qua khiến cho Man Hoang Bạo Long triệt để cuồng bạo, Man Hoang thú lực khủng bố mạnh mẽ lập tức bạo phát. Nhưng mà Cửu Man còn nhanh hơn, thân thể dừng lại trên khongo trung, hai tay cầm kiếm giơ lên cao, năng lượng khủng bố hội tụ trên thân kiếm, kiếm quang bắn ra, ngưng tụ như thực chất, dài tới mấy chục thước

- Man Kiếm trảm.

Kiếm kỹ của Cửu Man có tên tương đối đơn giản. Nhưng mà uy lực không đơn giản một chút nào. Một kiếm chém xuống giống như có thể bổ cả núi cao ra.

Man Hoang Bạo Long đang cuồng bạo lập tức bị trúng chiêu, đầu bị kiếm chém qua. Tiếng răng rắc vang lên, làn da cứng cỏi, thô ráp bị xé toang. Cái đầu cứng rắn vô cùng dưới kiếm quang đáng sợ của kiếm kỹ cũng bị bổ làm đôi.

Uy lực của Man Kiếm trảm khiến cho người ta khiếp sợ, không ngờ lại bổ cái đầu cứng rắn của Man Hoang Bạo Long ra gần một nửa rồi mới tán loạn. Thân thể Cửu Man rơi xuống. Lúc này ở gáy Man Hoang Bạo Long không ngừng có óc và máu tươi tràn ra. Nó bi phẫn rít gào, thân thể khổng lồ điên cuồng lắc lư, chậm rãi đổ ập xuống mặt đất bên cạnh.

Khiến cho người ta khiếp sợ là, cái đuôi của nó không ngờ lại làm ra phản kích lần cuối, dùng tốc độ không gì sánh nổi vung về phía Cửu Man, giống như lưu tinh phá không vậy.

Một tiếng phanh vang lên, một kích này hoàn toàn vượt quá ngoài ý muốn của Cửu Man, vội vàng sử dụng kiếm ngăn cản. Chỉ là đã quá muộn, đuôi của Man Hoang Bạo Long đánh trúng, kiếm rời khỏi tay hắn, thân thể hắn cũng bị bắn ngược về phía sau. Đồng thời thân thể ở trên không trung phun ra một ngụm máu tươi, từ trên độ cao hơn trăm thước rơi xuống mặt đất.

Phanh một tiếng, đầu Man Hoang Bạo Long chính thức ngã xuống đất, mà Cửu Man cũng nhanh chóng đứng dậy. Dùng tốc độ nhanh chóng lấy đan dược ra ăn, máu tươi trên khóe miệng biến mất. Hắn đi về phía trước nhặt kiếm lên, phóng về phía Man Hoang Bạo Long vừa mới ngã xuống đất, vô cùng cẩn thận đề phòng.

Một kích kia đã là một kích cuối cùng của đầu Man Hoang Bạo Long này, có một không có hai.

Cảnh này rơi vào trong mắt Sở Mộ, khiến cho Sở Mộ kinh ngạc, hơn nữa còn vô cùng cảnh giác.

Kế tiếp chính là lúc Cửu Man phá vỡ thân thể Man Hoang Bạo Long lấy ra nội đan. Nội đan này chính là tín vật khảo hạch Kiếm thú. Nói cách khác, lúc này coi như Cửu Man đã qua nửa cửa khảo hạch, chỉ cần sống tới lúc cổng truyền tống xuất hiện trở lại Kiếm Thú phủ là có thể trở thành một Kiếm thú.

Thực lực Cửu Man như vậy, mấy Kiếm giả còn lại được xưng là Thánh Thành ngũ tú với hắn nhất định cũng không yếu. THong qua khảo hạch là chuyện nắm chắc trong tầm tay.

- Đây cũng là thực lực Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, thực sự rất mạnh. Không biết Song Cực có thể chém giết được không?

Sở Mộ cảm thấy không quá nắm chắc.

Uy lực của Song Cực quả thực không kém, nhưng mà chỉ đạt tới mức Kiếm Tôn bình thường mà thôi. Man Kiếm sát và Man Kiếm Trảm Cửu man thi triển ra đều hơn uy lực hiện tại của Song CỰc.

Bất quá nếu như là Trảm Thiết, uy lực không thấp hơn Man Kiếm Sát và Man Kiếm Trảm một chút nào.

Chỉ là lực lượng của kiếm kỹ Trảm Thiết hoàn toàn nội liễm, đối phó với Kiếm giả còn tốt. Nhưng mà đối phó với Man Hoang cự thú hình thể khổng lồ thì có chút không đủ dùng

- Đi một bước tính một bước vậy. Ít nhất phải tìm được một đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, rồi sau đó mới chậm rãi biết được.

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng rồi quay người rời đi. Bởi vì tu luyện Thiên Hoang kiếm thể, bất luận là chiến đấu như thế nào hắn đều không cảm thấy mỏi mệt. Luận sức chịu đựng, thể lực vượt xa Kiếm giả khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.