Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 910: Vạn Sát Trận và Ngộ Đạo tháp (Hạ)Không hoảng sợ, là Kiếm giả lão luyện lăn lộn nhiều năm trong Mna Hoang thánh thành, Phương Chuyên lại lần nữa giải thích:

- Ngươi có thấy điểm tích lũy trong Kiếm thú lệnh hay không? Nghe nói muốn đi vào trong Ngộ Đạo tháp hoặc là Vạn Sát trận phải tiêu hao một lượng điểm tích lũy săn bắn nhất định, còn có linh thạch nữa. Về phần tiêu hao bao nhiêu ta cũng không biết quá rõ.

- Thì ra là thế.

Sở Mộ gật gật đầu, điểm tích lũy săn bắn trong Kiếm thú lệnh của hắn là một trăm, đây là thu hoạch của lần khảo hạch Kiếm thú vừa rồi.

- Muốn biết tiến vào Ngộ Đạo tháp và Vạn Sát trận tốn bao nhiêu điểm tích lũy săn bắn, vậy thì chỉ có tự mình tới tìm hiểu mới được.

Phương Chuyên nói:

- Không bằng chúng ta cùng đi. Vừa vặn ta cũng muốn đi tới tìm hiểu một phen.

- Đi thôi.

Dưới sự dẫn dắt của Phương Chuyên, bản đồ sống trong Man Hoang thánh thành, Sở Mộ bằng vào con đường ngắn nhất đi vào Vạn Sát trận, Vạn Sát trận tự nhiên có người chuyên môn quản lý, sau khi hỏi thăm mới biế tđược, muốn đi vào trong Vạn sát trận phải tiêu hao điểm tích lũy và linh thạch. Là linh thạch thượng phẩm, linh thạch cực phẩm cũng được.

- Một giờ tiêu hao một trăm điểm tích lũy săn bắn và mười vạn khối linh thạch thượng phẩm, hoặc là một vạn khối linh thạch cực phẩm.

Sở Mộ và Phương Chuyên không khỏi hít sâu một ngụm khí lạnh.

Loại phương thức tiêu hao này coi như là kiếm thú có lượng tài phú lớn cũng không có cách nào chống đỡ được thời gian dài.

Mà tu luyện trong thời gian ngắn, trừ phi là tích lũy bạo phát, nếu không muốn thu được hiệu quả rõ ràng, khả năng này rất nhỏ.

Sau đó, hai người lại đi về Ngộ đạo tháp.

Sau khi hỏi thăm một phen, Ngộ Đạo tháp cũng như Vạn sát trận, tầng thứ nhất một giờ cần tiêu hao một trăm điểm tích lũy săn bắn mà mười vạn khối linh thạch thượng phẩm, hoặc là một vạn khối linh thạch cực phẩm.

Về phần tầng thứ hai là bởi vì Sở Mộ và Phương Chuyên quyền hạn không đủ, cho nên không có cách nào biết được.

- Xem ra chúng ta bây giờ chỉ có thể tiến vào trải nghiệm một giờ mà thôi.

Phương Chuyên bất đắc dĩ thở dài.

- Đi Kiếm thú phủ nhận nhiệm vụ thôi, kiếm nhiều điểm tích lũy săn bắn một chút, tích lũy thật nhiều, sau đó trực tiếp tiến vào Ngộ Đạo tháp hoặc là Vạn Sát trận ngây ngốc một đoạn thời gian.

Sở Mộ nói.

- Cũng chỉ có thể như vậy mà thôi.

Phương Chuyên thở dài.

Tuy rằng tốn một chút thời gian, bất quá lý giải độ khó trong đó, càng có lợi cho sau này.

Sở Mộ và Phương Chuyên đi vào trong Kiếm thú phủ, trong Kiếm thú phủ có nhiệm vụ thông thường và nhiệm vụ đặc thù.

Nhiệm vụ thông thường là săn giết ít nhất một đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, có thể đem thân thể và nội đan Man Hoang cự thú... Nộp lên trên, sau đó đổi thành điểm tích lũy săn bắn. Số lượng điểm tích lũy săn bắn đạt được sẽ không quá nhiều, về phần nhiệm vụ đặc thù, tương đối ít. Nhưng mà một khi hoàn thành, có thể đạt được khá nhiều điểm săn bắn tích lũy.

Tuy rằng trong giới chỉ không gian của hắn có hơn chục khỏa nội đan, nhưng mà đều là nội đan của Man Hoang cự thú Toái Cương cấp, căn bản không có cách nào đổi thành điểm tích lũy săn bắn.

- Nếu như hấp thu lực lượng trong đám nội đan này tu luyện, quả thực có thể tăng lên tu vi. Đoán chừng có thể tăng lên tới tiểu thành đỉnh phong. Nhưng mà cũng tốn thời gian mấy tháng.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Nửa năm sau ta sẽ chiến một trận với Dương Liên Phong kia, chỉ có thể thắng không cho phép thua, cho nên thời gian nửa năm vô cùng trân quý. Không thể lãng phí thời gian tăng một chút tu vi nho nhỏ như vậy.

Nhiệm vụ thông thường không cần phải tiếp, cỉ cần săn giết được Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, thậm chí là Man Hoang cự thú cấp bậc cao hơn, trực tiếp nộp lên trên là được. Về phần nhiệm vụ đặc thù, đoán chừng vận khí không tốt, không có tìm được nhiệm vụ phù hợp.

- Sở huynh đệ, chúng ta tạo thành một đội, cùng nhau săn bắn. Thu hoạch trong lúc săn bắn chia thành năm năm, những thu hoạch khác tất cả là của ngươi.

Phương Chuyên nói.

- Tốt.

Sở Mộ cũng không do dự, lập tức đồng ý.

Dùng thực lực của hắn hôm nay săn giết Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp cũng không phải không thể được, nhưng mà hiệu suất thấp. Nếu như có Phương Chuyên liên thủ, hiệu suất không chỉ tăng lên gấp đôi, thậm chí là gấp ba cũng có thể.

Về phần phương thức phân phối theo như lời Phương Chuyên nói, cũng là phương thức phân phối rất thông thường. Cùng nhau săn yêu thú, cùng nhau chia đều, người nào tìm được bảo vật khác thì nó là của người đó.

Đương nhiên nếu như cần đối phương xuất thủ tương trợ thì cần phân ra một bộ phận cho đối phương làm thù lao.

Thân huynh đệ còn phải tính rõ ràng, trước tiên phải nói rõ, để tránh sau đó có cớ khơi mào mâu thuẫn, tạo thành xung đột.

Sưu một tiếng, một đạo tàn ảnh phá không, lưu lại ba đạo dấu vết rõ ràng, phảng phất như kiếm quang, tràn ra phong mang sắc bén và lạnh lẽo kinh người, làm cho người ta không rét mà run.

- Tốc độ thật nhanh.

Sở Mộ đột nhiên bị tập kích, dựa vào bản năng miễn cưỡng tránh đi, chỉ cảm thấy hộ thể kiếm cương của mình dưới ba đạo hàn quang này ảnh hưởng lập tức bị cắt qua, so với đậu hũ còn yếu hơn rất nhiều.

- Là Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp.

Vẻ mặt Phương Chuyên ngưng trọng.

Đối với Kiếm giả mà nói, ở Man Hoang cổ vực này, một trong những loại Man Hoang cự thú mà bọn họ không hi vọng gặp phải chính là Man Hoang Trảo Long.

Tuyệt đại đa số Man Hoang cự thú đều có đặc thù tương đối rõ ràng, ví dụ như Man Hoang Bạo Long, hình thể khổng lồ, lực lượng cuồng bạo vô song, phòng thủ tương đối yếu kém. Mà Man Hoang Giáp Long, tốc độ rất yếu, lực lượng thua kém Man Hoang Bạo Long, nhưng mà một thân thiết giáp trên người có lực phòng ngự hết sức kinh người.

Man Hoang Trảo Long có tốc độ cực nhanh, hơn nữa móng vuốt vô cùng sắc bén. Móng vuốt của Man Hoang Trảo Long Toái Cương cấp có thể so sánh với kiếm khsi vương phẩm. Móng vuốt của Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp còn lợi hại hơn gấp đôi, so với kiếm khí vương phẩm đỉnh tiêm cũng không chút thua kém.

Hơn nữa móng vuốt của Man Hoang Trảo Long dường như còn có một ít đặc tính, giống như Phá giáp vậy, mà ngay cả Man Hoang Giáp Long có cùng cấp với nó cũng khó có thể thừa nhận được công kích của Man Hoang Trảo Long.

Lại nói, chiến đấu với Man Hoang Trảo Long vô cùng phiền muộn, bởi vì Man Hoang Trảo Long có tốc độ cực nhanh, thậm chí nhanh tới mức rất nhiều Kiếm giả đều không có kịp phản ứng thì đã bị móng vuốt của nó đánh tới người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.