Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 918: Tử vong và thu hoạch (Thượng)Mặc dù nói muốn thu hoạch phải có trả giá, có thể trả một cái giá lớn là tính mạng. Nhưng mà nếu có thể còn sống, ai cũng không muốn chết đi.

Đám người Cổ Việt không có hành động, bởi vì bọn họ khong biết, trong sào huyệt bằng đá kia còn có Man Hoang Trảo Long biến dị hay không.

Thực lực của ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị vô cùng khủng bố, triển khai công kích, lập tức hóa thành ba đạo quang mang, tốc độ cực nhanh xé rách không khí, toàn bộ đều phóng về phía Sa Cuồng.

Vẻ mặt Sa Cuồng vô cùng ngưng trọng, hai tay nâng kiếm, toàn lực bạo phát. Lần lượt ngăn cản ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị tấn công. Sáu thành viên còn lại của Cuồng Sát tiểu đội cũng dùng hết toàn lực, vận chuyển Ngoại vi kiếm trận, gắt gao đối kháng.

Sau hơn mười hô hấp, còn chưa thấy thêm một đầu Man Hoang Trảo Long biến dị nào khác xuất hiện.

- Các vị, lần này là tin tức của Huyết Mang tiểu đội chúng ta chưa đủ, vì thế sau khi chuyện thành công, chúng ta nguyện ý đưa thêm cho các vị, mỗi người một ngàn điểm tích lũy săn bắn. Hi vọng các vị dùng toàn lực phối hợp với chúng ta.

Cổ Việt thấp giọng nói.

Một ngàn điểm tích lũy săn bắn, nói nhiều không nhiều, nói ít cũng không ít. Ít nhất, biểu đạt ra thành ý của Cổ Việt, tiêu trừ bất mãn rất lớn trong lòng mọi người.

- Bắt đầu hành động.

Dứt lời Cổ Việt xung trận phóng ngựa lên trước, ba thành viên của Huyết Mang tiểu đội lập tức đuổi kịp. Mười hai kiếm thú trong đó có Sở Mộ nhanh chóng di chuyển, phóng về phía sào huyệt bằng đá trước mặt.

Lúc này ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị và đại đa số Man Hoang Trảo Long đều đang công kích Cuồng Sát tiểu đội kia, vừa vặn cho đám người Sở Mộ có thời cơ tuyệt hảo.

Mười sáu Kiếm giả bạo phát, tốc độ cực nhanh hóa thành mười sáu đạo tàn ảnh phóng tới sào huyệt bằng đá. Sa Cuồng ngăn cản Man Hoang Trảo Long biến dị tấn công, khóe mắt đồng thời cũng nhìn thấy thân ảnh đám người Sở Mộ, trong mắt lập tức hiện lên vẻ giận dữ.

Không ngờ ngoài Cuồng Sát tiểu đội của hắn lại có người khác. Hơn nữa vận dụng thời điểm hắn và Man Hoang Trảo Long chiến đấu, hèn hạ vô sỉ nắm lấy cơ hội này.

Sa Cuồng có cảm giác tức điên lên, nhưng mà bất đắc dĩ một nỗi, ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị này thực lực rất mạnh. Khiến cho hắn trong lúc nhất thời không có cách nào thoát thân.

Tiếng sưu sưu liên tiếp vang lên, Cổ Việt dẫn đầu xông vào trong sào huyệt bằng đá. Theo sau hắn là ba đội viên. Mười hai kiếm thú sơ cấp như Sở Mộ cũng theo sau, xông vào bên trong sào huyệt bằng đá.

Sào huyệt bằng đá này rất đơn sơ, lại vô cùng chắc chắn. Hơn nữa lại rất lướn, dù sao cũng là nơi ở lại của Man Hoang Trảo Long cao từ mười thước tới hai mươi thước.

Trong nháy mắt khi mới vào sào huyệt bằng đá, ánh mắt đám người Sở Mộ đã bị hấp dẫn. Bởi vì lúc này ở phía chính giữa có một hình tròn được xây thành từng những cục đá nhỏ. Bên trên được phủ lên những cái dây mềm. Trên những cái dây này có từng quả trứng lớn bằng đầu người.

Tuyệt đại đa số đều là trứng màu trắng mang theo từng vết cào màu nâu. Tràn ra khí tức sắc bén yếu ớt. Tỏ vẻ đây là trứng của Man Hoang Trảo Long.

- Thật là nhiều.

- Hơn một trăm trái trứng.

Tuy rằng không phải mỗi một quả trứng đều có thể ấp thành công được. Nhưng mà hơn một trăm quả trứng chí ít có một nửa có thể ấp thành công được. Sau khi ấp trứng thành công, cả bộ lạc Man Hoang Trảo Long này số lượng nhất định sẽ tăng lên. Một khi những đầu Man Hoang Trảo Long non này phát triển, thực lực cả bộ lạc Man Hoang Trảo Long cũng sẽ tăng lên theo.

Từng đời từng đời nối tiếp nhau, nếu như không có gì ngoài ý muốn, bộ lạc Man Hoang Trảo Long này sẽ ngày càng lớn mạnh.

Sở Mộ nhanh chóng đảo qua, phát hiện ra trong hơn trăm quả trứng này dường như có hai ba khỏa màu sắc và mặt trứng có chút khác biệt với những quả trứng khác. Nhưng mà hắn còn chưa có cẩn thận quan sát kỹ đã thấy Cổ Việt vung tay lên, đem hơn trăm quả trứng thu vào trong giới chỉ không gian.

- Đây chính là mục tiêu nhiệm vụ lần này của chúng ta.

Cổ Việt đem hơn trăm trái trứng thu lại, lại nói với đám người Sở Mộ.

Hơn một trăm quả trứng của Man Hoang Trảo Long, giá trị không nhỏ, cũng khó trách Cổ Việt lại nguyện ý trả nhiều điểm tích lũy săn bắn cho mười hai kiếm thú sơ cấp như vậy.

Coi như là trả điểm tích lũy săn bắn nhiều hơn gấp đôi, đối với Cổ Việt mà nói cũng vẫn có lợi.

Tuy rằng đỏ mắt hâm mộ, nhưng mà đây đã là nhiệm vụ, làm người đánh thuê cũng không thể đổi ý. Tranh đoạt những quả trứng này, trừ phi là đám người Cổ Việt chết đi

- Trứng đã tới tay, lập tức rời di.

Ánh mắt Sở Mộ vô thức quét qua đám dây leo kia một lần, ánh mắt co rút lại. Hắn nhìn thấy có một khối đá nhỏ to bằng nắm tay ở trên. Trong lòng khẽ động, hắn kín đáo thu khối đá nhỏ kia vào trong giới chỉ không gian.

Rồi sau đó mới theo mọi người rời khỏi sào huyệt bằng đá kia.

Tiếng rống phẫn nộ truyền tới, chỉ thấy ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị kia vội vàng vứt bỏ Sa Cuồng, dẫn theo một đám Man Hoang Trảo Long Liệt Địa cấp bình thường bay vọt về phía sào huyệt bằng đá.

Những quả trứng kia chính là hậu đại của bộ tộc này, là tâm huyết. Bình thường đều do ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị kia trông giữ, thủ hộ. Nếu không phải thực lực Sa Cuồng cường đại, vì mau chóng giải quyết hắn, ba đầu Man Hoang Trảo Long nhất định sẽ không xuất động toàn bộ.

Hôm nay hơn trăm quả trứng đều bị Cổ Việt thu lại, ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị lập tức có cảm ứng. Dưới sự phẫn nộ lập tức buông tha Sa Cuồng, miệng phát ra tiếng rống đáng sợ, sát khí ngập trời.

- Không xong, Man Hoang Trảo Long biến dị đuổi giết tới. Đi mau.

Đám người Cổ Việt biến sắc.

Mười hai kiếm thú phân biệt bạo phát tốc độ, ngay cả Sở Mộ cũng không ngoại lệ.

Nhưng mà ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị kia nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi, trong nháy mắt đã vượt qua mấy ngàn thước đuổi theo. Phong mang bạo ngược và sắc bén như thác nước đổ xuống, đánh vào trên thân mọi người.

Run rẩy.

Run rẩy không thôi.

- Cút.

Cổ Việt gầm lên giận dữ, rút kiếm ra khỏi vỏ. Hóa thành mọt đạo kiếm quang giống như núi cao đánh về phía ba đầu Man Hoang Trảo Long biến dị.

Rống.

Man Hoang Thiết Giáp Bạo Tảo Long gầm lên giận dữ, hai móng vuốt hung hăng chộp một cái. Lập tức xé rách kiếm quang, tốc độ không bị ảnh hưởng, bắn về phía Cổ Việt.

Hai đầu Man Hoang Trảo Long biến dị còn lại giống như hộ vệ theo sát nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.