Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 922: Sáng tạo bộ pháp (Hạ)Đối với nhân loại mà nói tinh thần thiên tinh mặc dù không có tác dụng Nhưng mà có một bộ phận Kiếm giả nhân loại thích nuôi dưỡng yêu thú hoặc là Man Hoang cự thú. Những yêu thú này hoặc là Man Hoang cự thú một khi phát triển sẽ trở thành trợ lực tuyệt hảo.

Nếu như lại đạt được Tinh thần thiên tinh, lại để cho huyết mạch của yêu thú, Man Hoang cự thú xảy ra biến dị mà nói. Yêu thú hoặc là Man Hoang cự thú sẽ trở nên càng thêm cườn gđại, đối với bản thân Kiếm giả càng có trợ giúp lớn hơn.

- Bán đi sao?

Sở Mộ đang suy nghĩ xem nên xử lý khối tinh thần thiên tinh này như thế nào.

- Tự bản thân mình đi thuần dưỡng một đầu Man Hoang cự thú rồi lại dùng tinh thần thiên tinh khiến cho huyết mạch Man Hoang cự thú biến dị?

- Trước tiên cứ giữ lấy trước vậy.

Dùng Thiên Hoang kiếm nguyên phối hợp với kiếm ý, bố trí một tầng phong cấm đơn giản bên ngoài tinh thần thiên tinh. Khiến cho lực lượng của tinh thần thiên tinh không có cách nào phóng ra ngoài.

Bởi vì tinh thần thiên tinh là thứ tiêu hao, theo lực lượng không ngừng từ bên trong tràn ra, tinh thần thiên tinh càng ngày càng nhỏ, cho tới cuối cùng sẽ biến mất.

Bởi vậy hiện tại còn lúc còn không sử dụng trước tiên nên hạ phong cấm, tránh cho nó tiết lực lượng ra ngoài.

- Đi Kiếm Thú phủ nhìn nhiệm vụ trước vậy.

Mục đích của Sở Mộ là muốn nhìn xem có nhiệm vụ đặc thù có thể làm hay không. Dù sao nhiệm vụ đặc thù có điểm tích lũy săn bắn nhiều hơn nhiệm vụ thông thường.

Đáng tiếc là không tìm thấy nhiệm vụ đặc thù phù hợp. Sở Mộ đem đám nội đan Man Hoang cự thú Toái Cương cấp bán cho Kiếm Thú phủ, đổi lấy một ít linh thạch thượng phẩm, bổ sung tiêu hao sau đó rời khỏi Kiếm Thú phủ. Đi ra bên ngoài Man Hoang thánh thành.

Chỉ chốc lát sau khi Sở Mộ rời khỏi Man Hoang thánh thành, người Cuồng Sát tiểu đội cũng theo đuôi rời khỏi Man Hoang thánh thành, truy tìm tung tích Sở Mộ.

- Chạy rất nahnh.

Vẻ mặt Sa Cuồng tràn ngập dữ tợn, nói:

- Đuổi.

Lập tức tốc độ năm người Cuồng Sát tiểu đội bạo tăng, nhanh chóng phóng về phía Sở Mộ rời đi.

...

Tốc độ của Sở Mộ rất nhanh, cơ hồ dùng toàn lực, hơn nữa sức chịu đựng của hắn vô cùng kinh người. Bởi vậy nửa thời thần trôi qua, người Cuồng Sát tiểu đội sửng sốt nhìn bóng lưng Sở Mộ cách bọn họ càng ngày càng xa, mãi tới khi biến mất không thấy.

- Hỗn đản đáng chết.

Người Cuồng Sát tiểu đội giận dữ vô cùng, sắc mặt Sa Cuồng đen như đáy nồi.

Một Nguyên cực cảnh viên mãn, bốn Nguyên cực cảnh đại thành. Năm người đuổi theo một kiếm thú sơ cấp, trong vòng nửa khắc chung là có thể đuổi theo, miểu sát. vậy mà không có cách nào đuổi theo một Kiếm giả Nguyên cực cảnh tiểu thành, nói ra chuyện này thể diện của Cuồng Sát tiểu đội nhất định sẽ mất hết.

- Đuổi, vô luận thế nào cũng phải đuổi theo.

Cuồng Sát tiểu đội xem như triệt để nối giận, vô luận thế nào cũng thề phải giết chết Sở Mộ.

Phải biết rằng trước đó bọn hắn đuổi giết mấy kiếm thú sơ cấp khác, trong vòng hai khắc chung ngắn ngủi là có thể đuổi giết, mọi chuyện vô cùng gọn gàng. Mà những kiếm thú sơ cấp kia đều có tu vi Nguyên cực cảnh đại thành.

Lại nói Sở Mộ này chỉ có tu vi Nguyên cực cảnh tiểu thành, lại là kiếm thú sơ cấp. Lại còn ước hẹn chiến đấu với Dương Liên Phong Ngọc Kiếm bang, đủ để thấy được thiên phú của Sở Mộ này kinh người ra sao. Sa Cuồng mặt kệ đối phương có hẹn chiến hay không, nói ngắn gọn, hắn nhất định phải giết chết Sở Mộ.

Tiếng xé gió rất nhỏ vang lên, thân ảnh Sở Mộ giống như một hạt bụi, phảng phất như mất đi tất cả sức nặng, dọc theo mặt đất bay vút qua. Tốc độ hắn lại tăng lên một chút.

Đây là chuyện cơ hồ không có khả năng.

Vốn tốc độ Sở Mộ đã hơn Kiếm giả Nguyên cực cảnh viên mãn, hiện tại lại tăng lên, đó là chuyện không thể tưởng tượng được cỡ nào.

- Ý cảnh quả thực không tầm thường...

Vẻ mặt Sở Mộ sợ hãi, lại có chút thán phục.

Hắn thử đem Không Chi ý cảnh vận dụng vào Hồng Nhạn Huyễn Không bộ, ngay từ đầu rất khó khăn, bởi vì Hồng Nhạn Huyễn KHhoong bộ ẩn chứa Hư thực áo nghĩa.

Lực lượng ý ảnh và áo nghĩa hoàn toàn khác biệt, hai loại lực lượng không có khả năng dung hợp. Bởi vậy Sở Mộ chỉ có thể dùng Không chi ý cảnh thay thế hư thực áo nghĩa.

Trải qua một đoạn thời gian ngắn cố gắng, hắn thành công đem Không chi ý cảnh hoàn toàn thay thế Hư thực áo nghĩa. Sở Mộ phát hiện ra Hồng Nhạn Huyễn Không bộ sinh ra một loại biến hóa thần kỳ nào đó.

Luận uy năng, bảy thành Không chi ý cảnh không bằng ba thành Hư Thực áo nghĩa. Nhưng mà không biết vì sao Không chi ý cảnh so với Hư thực áo nghĩa dường như càng thêm thích hợp với Hồng Nhạn Huyễn Không bộ vậy.

Sở Mộ chỉ cảm giác thân thể và không gian bốn phía mình xuất hiện một loại cảm giác phù hợp như có như không. Loại cảm giác phù hợp này khiến cho lực lượng trói buộc của không gian đối với hắn ngày càng giảm xuống. Giống như là hùng ưng bay lượn trên bầu trời vậy, phảng phất như con cá rong chơi trong nước.

Giống như Phi Hồng Huyễn Không bộ là vì Không chi ý cảnh mà sinh, giữa cả hai phù hợp mười phần, hồn nhiên thiên thành.

Thân ảnh Sở Mộ phảng phất như một cơn gió nhẹ thổi qua, trong nháy mắt lướt qua mấy trăm ngàn thước, mang theo tiếng gió thổi.

Khi Sở Mộ đem bảy thành Không chi ý cảnh hoàn toàn dung nhập vào trong Phi Hồng Huyễn Không bộ, tốc độ của hắn tăng lên tới cực hạn trước mặt. Hoàn toàn cắt đuôi đám người Cuồng Sát tiểu đội đang giết theo phía sau.

- So với Hư thực áo nghĩa Phi Hồng Huyễn Không bộ thì Không Chi ý cảnh càng thích hợp với Phi Hồng Huyễn Không bộ hơn, tốc độ mau lẹ hơn rất nhiều. Thân thể cũng càng thêm nhẹ nhàng. Nhưng mà độ ảnh hưởng tới thị giác thì lại chênh lệch hơn rất nhiều.

Không chi ý cảnh và Hư thực áo nghĩa là hai loại lực lượng bất đồng. Tất cả đều có đặc sắc riêng. Hai loại lực lượng luân chuyển sử dụng trên Phi Hồng Huyễn không bộ, xuất hiện hiệu quả khác biệt. Đặc biệt là lúc chiến đấu nhất định sẽ càng thêm linh hoạt tự nhiên.

Thoát khỏi đám người Cuồng Sát tiểu đội theo đuôi, Sở Mộ bắt đầu thử cảm giác thay đổi hai loại lực lượng thôi động Phi Huyền Huyễn Không bộ.

Ngay từ đầu cũng không quá linh hoạt, nhưng mà ngộ tính của Sở Mộ kinh người. Lực lượng linh hồn cường đại, tinh thần ý niệm vượt xa người khác, lực khống chế đối với bản thân rất tốt. Sau mấy lần thử hắn đã bắt đầu nắm giữ được, sau đó lại nhanh chóng quen thuoojc.

Trong chốc lát, khi thì hư thật, biến ảo bất định, giống như động lại giống như không nhúc nhích. Nhìn thân ảnh còn đứng nguyên tại chỗ, trên thực tế đã xuất hiện cách đó mấy trăm thước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.