Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 925: Thiên niên Hoang thạch nhũ (Thượng)Đây cũng không phải là tiếng bảo vật nhỏ, mà là tiếng máu tươi chảy xuống. Dưới chân Sở Mộ có một cỗ thi thể chảy tới.

Tiếng thở dốc của Sở Mộ dần dần bình tĩnh lại, trọn vẹn gần một giờ cái đuôi trong bóng tối lần nữa tập kích. Mà Sở Mộ thì trong nháy mắt nắm lấy thời cơ, trực tiếp bộc phát Táng Thiên bí kiếm, thi triển Song Cực, dùng uy lực gấp mười lần trực tiếp khiến cho chủ nhân của cái đuôi bị trọng thương. Rồi sau đó tìm được chỗ mục tiêu, lại một lần nữa bộc phá ra Sogn cực gấp mười lần để chém giết.

Hai lần thi triển Táng Thiên bí kiếm khiến cho Sở Mộ rất là mệt mỏi, có cảm giác suy yếu từ tận trong cơ thể truyền ra, tràn ngập toàn thân. Nếu không phải ý chí của hắn cường đại đã sớm gục ngã xuống. Trải qua một phút đồng hồ nghỉ ngơi và hồi phục, hắn mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút.

Ánh sáng quá mức ảm đạm, ngay cả Quang Minh châu ở đây cũng không thể nào phát huy ra tác dụng. Sở Mộ chỉ có thể nhìn thấy đại khái cỗ thi thể dưới chân. Cỗ thi thể này tương đối kỳ lạ, trong lòng hắn khẽ động. Hắn thu cỗ thi thể này vào trong giới chỉ không gian. Sau đó hắn lại phát hiện ra dưới cỗ thi thể này có một khối đá lớn bằng quả trứng, hình bầu dục.

- Trứng của Man Hoang cự thú sao?

Tuy rằng không biết là loại Man Hoang cự thú nào, nhưng mà Sở Mộ vẫn thu nó lại.

Xác nhận không có nguy hiểm gì khác, Sở Mộ bước đi về phía bảo vật phát ra ánh huỳnh quang. Từng mùi thơm kỳ lạ không ngừng chui vào trong lỗ mũi hắn. Càng tới gần, Sở Mộ cảm giác được Thiên Hoang kiếm nguyên không còn nằm trong sự khống chế của hắn, tự động vận chuyển, rất là sinh động.

Tới gần thêm nữa, ánh sáng chiếu vào trên mặt Sở Mộ. Lúc này có thể nhìn thấy rõ trên mặt Sở Mộ tràn ngập vẻ kinh hỉ.

Tuy rằng hắn đã sớm suy đoná, nhưng mà khi tận mắt nhìn thấy. Loại cảm giác kinh hỉ này trong tích tắc vẫn tràn ngập trong lòng. Có cảm giác như nước vọt khắp toàn thân, ngay cả máu tươi cũng muốn sôi trào.

- Quả nhiên là Hoang nhũ.

Ngữ khí của Sở Mộ cũng run rẩy, bởi vì hắn quá cao hứng.

Trước mắt tuy rằng chỉ có một trượng vuông, nhưng mà bên trong đều là Hoang nhủ. Cứ cách một phút đồng hồ sẽ có một giọt rơi xuống, là chất lỏng sền sệt màu vàng. Nhìn qua vô cùng tinh thuần, có cảm giác hoàn mỹ không tỳ vết.

Khoảng cách gần như vậy, Sở Mộ có thể cảm nhận được rõ mùi hương nồng đậm này. Có mùi sữa, cũng có hương vị Man Hoang, kết hợp nhiều thứ lại tạo thành hương vị độc nhất vô nhị. Làm cho người ta say mê.

Sở Mộ sử dụng kiếm nguyên bao phủ từng đám nhỏ một, đổ vào trong miệng, lại nuốt xuống dưới bụng. Lập tức có một cỗ năng lượng tinh thuần vô cùng tràn ngập trong người, được thân thể mệt mỏi tự động hấp thu. Loại cảm giác mệt nhọc từ tận xương cốt lập tức bị tiêu trừ đi rất nhiều.

- Hẳn là hoang nhũ ngàn năm.

Sở Mộ càng kích động, lại lấy ra một giọt Hoang thạch nhũ ngàn năm nuốt xuống. Thân thể mệt mỏi dần dần biến mất, lại lần nữa khôi phục sức sống. Về phần tinh thần mệt nhọc thì cần chậm rãi khôi phục.

Hoang nhũ ngàn năm, giá trị không thể so sánh như mặt hàng thông thường được.

Mọi người đều biết ở một ít nơi có vị trí tương đối đặc thù, linh khí nồng đậm không ngừng hội tụ. Trải qua thời gian dài biến hóa hình thành chất lỏng. Lại trải qua thời gian dài đằng đẵng lắng đọng, năng lượng tích lũy trong đó ngày càng nhiều. Cuối cùng mới hình thành linh nhũ.

Linh nhũ thấp nhất cũng có trăm năm. Bởi vì chỉ có đạt tới tiêu chuẩn này mới có thể hình thành hình dáng linh nhũ.

Linh nhũ là bảo vật chất lỏng tụ tập một lượng lớn linh khí. Giống vậy, Hoang nhũ là bảo vật chất lỏng bên trong có một lượng lớn Hoang khí tinh thuần.

Man Hoang cổ vực này linh khí vô cùng mỏng manh, mà hoang khí thì rất là nồng đậm.

Cơ hồ đại đa số Kiếm giả tu luyện đều cần linh khí. Hoang khí đối với bọn hắn mà nói cũng không quá quan trọng. Bất quá hoang khí lại là một loại lực lượng rèn luyện thân thể rất tốt. Cũng có một bộ phận Kiếm giả sẽ hấp thu hoang khí để rèn luyện thân thể, có được thân thể, lực lượng cường đại hơn.

Đối với rất nhiều Kiếm giả mà nói, có lẽ Hoang nhũ chính là thứ bọn hắn không dùng được. Nhưng mà vẫn không có cách nào làm giảm giá trị của Hoang nhũ. Giá trị của nó không kém hơn Linh nhũ một chút nào.

Sở Mộ có thể tìm được những Hoang nhũ này hoàn toàn là nhờ vận khí của hắn.

Nếu như không phải bị một đám Man Hoang Độc Giác Tấn Long tấn công, đuổi giết. Đoán chừng hắn cũng không chạy tới nơi vắng vẻ như vậy. Cũng không phát hiện ra cửa vào không chút thu hút của sơn động này.

Không có cửa vào sơn động, cũng sẽ không phát hiện ra Hoang thạch nhũ ngàn năm, thứ có giá trị rất cao như vậy.

Tuy rằng quá trình này trải qua một ít nguy hiểm, hai lần liên tục vận dụng Táng Thiên bí kiếm, trả một cái giá lớn nhất định. Nhưng mà thu hoạch lại gấp trăm lần. Loại chuyện này đổi lại là ai cũng sẽ không cự tuyệt.

Sở Mộ nhanh chóng từ trong giới chỉ lấy ra một lượng lớn bình sứ. Có lớn có nhỏ. Hắn mở nắp ra, bắt đầu thu Hoang Thạch nhũ ngàn năm trong cái ao nhỏ kia.

Mất một đoạn thời gian khá lâu Sở Mộ mới thu xong Hoang Thạch nhũ ngàn năm trong cái ao nhỏ kia. Số lượng bình sứ hắn mang theo cũng được sử dụng hết.

Tổng cộng có mười bình sứ lớn. Mỗi một bình sứ có hai cân Hoang Thạch nhũ ngàn năm. Ngoài ra còn có hai mươi bình sứ có thể chứa được nửa cân Hoang Thạch nhũ ngàn năm mỗi bình. Cuối cùng, còn có hơn sáu mươi bình sứ có thể chứa hai lượng Hoang Thạch nhũ ngàn năm. Tính tổng cọng ước cừng bốn mươi hai cân Hoang Thạch nhũ ngàn năm.

Mật độ của Hoang Thạch nhũ ngàn năm so với nước còn cao hơn rất nhiều lần. Bởi vậy trong thể tích của Hoang Thạch nhũ một hai ngàn năm chỉ có một phần nhỏ nước mà thôi.

Nhìn cái ao nhỏ trơn bóng phía dưới, lại nhìn thạch nhũ bên trên không trung, Sở Mộ biết rõ cái ao nhỏ này nếu như lại muốn có đầy Hoang thạch nhũ như vừa rồi cũng cần rất nhiều năm. Ít nhất cũng có mấy trăm năm.

Hắn không có phá hỏng ngọn nguồn của Hoang thạch nhũ ngàn năm, đó là một loại cách làm phá hỏng bảo vật trời ban. Giữ lại nói không chừng mấy chục năm sau, thậ mchí là mấy trăm năm, thậm chí còn lâu hơn sẽ lại có người may mắn tới nơi này. Đạt được đám Hoang thạch nhũ ngàn năm này.

Nói không chừng mấy trăm năm trước, thậm chí là ngàn năm trước đã có người tiến vào đây sớm hơn Sở Mộ hắn. Sau khi đạt được Hoang thạch nhũ ngnaf năm cũng giống như Sở Mộ, ôm tâm tư lưu lại một cơ hội cho hậu nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.