Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 956: Một kiếm đánh bại (Thượng)Nói ngắn gọn, mặc kệ là những Kiếm giả này ôm tâm tính gì, bọn hắn đều tham dự Danh Kiếm hào kiệt hội, mấy vạn Kiếm giả bộc phát tốc độ, cảnh tượng kia vô cùng đồ sộ, giống như là châu chấu bay đi gây họa cho hoa màu vậy.

Một tức, hai tức, ba tức...

Những Kiếm giả am hiểu tốc độ trổ hết tài năng, bắt đầu vượt qua những Kiếm giả khác, vượt lên trên đầu.

Năm tức, sáu tức, bảy tức....

Lúc này những Kiếm giả tốc độ cực nhanh đã lướt qua nửa mặt Danh Kiếm hồ, mà Kiếm giả tốc độ chậm mới bay tới một phần tư, chênh lệch vô cùng rõ ràng.

Những Kiếm giả vọt lên đầu tổng cộng có hơn ngàn người. Trong đó có Sở Mộ.

Lúc này cạnh tranh chính thức ở trong ngàn người này. Những người khác tốc độ không đủ nhanh, coi như bị bỏ qua.

Có kiếm giả dứt khoát dừng lại, cũng không đuổi theo nữa. Người rớt lại phía sau nhiều như vậy, tiếp tục đuổi chỉ là uổng phí khí lực mà thôi, còn không bằng nhìn người khác ngươi tranh ta đoạt, nhìn trò hay một hồi.

Hơn ngàn kiếm giả còn lại, cả đám dồn hết đủ sức lực, ai cũng không chịu kém hơn ai. Trong mấy hơi ngắn ngủn, nhiều lần biến hóa xuất hiện, tranh đoạt vô cùng kịch liệt.

Tốc độ vốn là thứ Sở Mộ không kém. Dưới tình huống không sử dụng không chi áo nghĩa, tốc độ của hắn không chút kém cỏi hơn kiếm giả nguyên cực cảnh viên mãn đỉnh phong bình thường, một khi vận dụng không chi áo nghĩa, tốc độ lại lần nữa tăng lên rất nhiều.

Trong ngàn người này cũng không thiếu kiếm giả thiên tài, ví dụ như người lĩnh ngộ quang chi áo nghĩa, tốc độ áo nghĩa. Tốc độ của bọn hắn cũng thập phần đáng sợ, lại them tu luyện thân pháp tương ứng..., đối với việc tăng phúc tốc độ hết sức rõ ràng.

Tốc độ của Sở Mộ tăng lên một chút, bắt đầu ló dạng trong hơn ngàn người.

- Đáng chết, đừng mơ vượt qua ta.

Kiếm giả bị Sở Mộ vượt qua vẻ mặt lạnh lẽo, liều mạng thúc dục. Tốc độ lại tăng lên một phần, muốn vượt qua Sở Mộ, kết quả lại phát hiện ra không chỉ có không có vượt qua được Sở Mộ. Ngược lại còn bị bỏ càng ngày càng xa, trên mặt hắn tràn ngập vẻ không cam lòng, gắt gao chằm chằm vào bóng lưng của Sở Mộ, giống như muốn nhớ kỹ Sở Mộ vậy.

Thời gian nhanh chóng trôi qua mười tức, Danh Kiếm đảo đã gần trong gang tấc. Lúc này, những kiếm giả vượt qua những người khác tổng cộng có mười.

Mười kiếm giả, bảy nam ba nữ, tốc độ mỗi một người đều nhanh tới mức làm cho người khác kinh hãi. Chân Không Kiếm Vương chỉ tùy ý liếc mắt nhìn không thèm để ý. Trong cuộc đời hắn, hắn từng gặp rất nhiều thiên tài, có am hiểu này, có am hiểu cái kia. Rất nhiều, bởi vậy, tốc độ của mười kiếm giả này mặc dù nhanh, nhưng không cách nào khiến cho hắn coi trọng.

Thế giới này, không phải có tốc độ nhanh là có thể đi đến cuối cùng.

- Vị trí thứ nhất là của ta.

Một Kiếm giả quát, tốc độ bỗng nhiên lại tăng lên ba phần, sưu một tiếng, lập tức lướt qua mọi người.

Thứ nhất, mặc dù không có ban thưởng thực chất gì, nhưng lúc này, lại giống như một loại khích lệ, khiến cho tất cả mọi người sinh ra xúc động muốn cướp đoạt vị trí thứ nhất. Trên thực tế, bọn hắn liều như thế, trừ muốn vào Danh Kiếm hào kiệt hội ra, cũng muốn trở thành người thứ nhất bước lên Danh Kiếm đảo, đó là một loại vinh quang.

- Nghĩ hay lắm.

Lại có một Kiếm giả bộc phát, tốc độ gia tăng.

Ngay sau đó, một trong ba nữ kiếm giả lại giống như quỷ mị, vô thanh vô tức, thoáng cái vượt qua mọi người, xuất hiện ở phía trước.

Long tranh hổ đấu, cùng nhau thi triển thủ đoạn.

Lúc này, khoảng cách tới Danh Kiếm đảo chưa đầy năm trăm trượng, khoảng cách như vậy chỉ cần một hơi thời gian, mọi người đã có thể đủ nhảy vọt qua.

Quá ngắn, quá nhanh, những kiếm giả khác chỉ có thể trơ mắt nhìn nữ kiếm giả vượt qua đám đông. Mặc dù còn có thủ đoạn khác, nhưng mà trong một hơi, thậm chí còn chưa tới cũng khó có thể thi triển ra. Vị trí thứ nhất, lập tức vô duyên với bọn họ.

Vẻ mặt Chân Không Kiếm Vương không biểu tình. Đột nhiên trong lòng chấn động, trên mặt hiện lên vẻ không thể tưởng tượng nổi. Trong mắt hắn, chỉ thấy trong hơn mười kiếm giả vượt lên trên đầu kia có kiếm giả đột nhiên lóe lên. Thân thể lóe lên, phảng phất thuấn di động, xuất hiện ở trên đầu, vượt lên trên đầu nữ kiếm giả trước đó.

Ngay sau đó, Kiếm giả kia dẫn đầu xông vào trong phạm vi Danh Kiếm đảo. Hai chân đáp xuống đất, đứng trên Danh Kiếm đảo.

- Đúng rồi, cảm giác của ta không có sai. Thứ kia tất là Không chi áo nghĩa chấn động...

Vẻ mặt Chân Không Kiếm Vương khôi phục như thường, nhưng hai mắt vẫn còn có vẻ kinh ngạc.

Không chi lực, với tư cách là một trong những lực lượng chí cao. Kiếm giả có thể lĩnh ngộ nó cực nhỏ, cực nhỏ. Ít nhất cho tới bây giờ, Chân Không Kiếm Vương biết rõ, kiếm giả lĩnh ngộ không chi lực không vượt qua mười người, kể cả chính hắn ở bên trong.

Mà này mười kiếm giả lĩnh ngộ không chi lực, hoặc là bối phận so với hắn cao hơn, hoặc là bối phận so với hắn thấp, thực lực cũng so với hắn thấp. Nhưng xuất thân bất phàm.

Không ngờ tới là, hắn trong lúc chủ trì Danh Kiếm hào kiệt hội lại gặp được một kiếm giả lĩnh ngộ không chi lực. Hơn nữa, lại là một Kiếm giả nhìn tuổi tác không quá ba mươi tuổi, lại đem không chi lực lĩnh ngộ đến cấp độ áo nghĩa.

Dù sao với tư cách là cường giả thế hệ trước, hoặc nhiều hoặc ít tại trên phương diện huyết mạch hoặc là khí tức đều có một chút gần. Đây là chuyện mà chỉ có cường giả mới có thể cảm giác được.

- Hẳn là...

Hai mắt Chân Không Kiếm Vương bỗng nhiên sáng ngời nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Trực giác nhạy cảm Sở Mộ nói cho hắn biết, hắn bị nhìn chằm chằm vào. Sở Mộ nhanh chóng nhìn lại, vừa vặn bắt gặp ánh mắt nóng bỏng của Chân Không Kiếm Vương, giống như nhìn thấy trân bảo hiếm thấy vậy.

- Trực giác thật là nhạy cảm.

Chân Không Kiếm Vương nhìn Sở Mộ, càng xem càng thấy thuận mắt. Nhưng những người khác nhìn Sở Mộ, lại không có thuận mắt như vậy. Ngược lại còn cảm thấy chướng mắt. Nhất là nữ kiếm giả kia, ánh mắt lạnh lẽo ác liệt, dương như muốn bắn thủng Sở Mộ vậy.

Chân Không Kiếm Vương chằm chằm vào thân ảnh Sở Mộ, cẩn thận nghĩ lại, không biết mình đã từng gặp người này hay chưa. Hoặc là người này có quan hệ hay không với những cường giả mà hắn biết rõ kia.

Không có biện pháp, ai bảo Sở Mộ trong thời khắc cuối cùng một lần hành động vượt lên trước, trở thành người thứ nhất chứ.

- Ta lại quan sát một chút, chờ nửa năm sau rồi nói tiếp.

Chân Không Kiếm Vương thu hồi ánh mắt, thân thể lóe lên, biến mất không thấy gì nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.