Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1751
mảnh vỡ Phong chi pháp tắc!

Pháp tắc mảnh vỡ bình thường là sẽ không xuất hiện trong hư không, chỉ xuất hiện ở bên trong Thánh Khí Bản nguyên, hoặc là ở bên trong Hồn Hải Chí Tôn cùng với bán Thần, dưới tình huống bình thường, pháp tắc mảnh vỡ một khi thoát ly Thánh Khí hoặc là Hồn Hải, sẽ tự động dật tản ra, không có biện pháp bảo tồn thời gian dài, nơi đây có thể xuất hiện một cái mảnh vỡ Phong chi pháp tắc, thật sự vượt quá dự kiến của Diệp Trần.

Đem Thần lực kết tinh thu hồi, Diệp Trần đánh giá mảnh vỡ Phong chi pháp tắc.

Hắn không biết nên như thế nào lợi dụng mảnh vỡ Phong chi pháp tắc.

Vươn tay ra, Diệp Trần thử tiếp xúc mảnh vỡ Phong chi pháp tắc.

Xùy xùy xùy xùy xùy xùy...

Nhìn qua mảnh vỡ Phong chi pháp tắc thập phần ôn nhu vừa tiếp xúc với ngón tay Diệp Trần, lập tức bắt đầu cuồng bạo, cuồng mãnh gió lốc cắt ngón tay Diệp Trần, uy lực không thua gì một kích toàn lực của một gã Nghịch Thiên Chí Tôn.

Nhướng mày, Diệp Trần vội vàng thu tay lại.

Dùng thực lực của hắn tuy không cần sợ mảnh vỡ Phong chi pháp tắc, nhưng hắn cũng không hy vọng hao hết mảnh vỡ lực lượng Phong chi pháp tắc, nó không có nguồn gốc lực lượng, phát uy một lần, lực lượng sẽ hao tổn một lần, cái đó và mảnh vỡ Thủy chi pháp tắc trong Hồn Hải Diệp Trần hoặc là mảnh vỡ pháp tắc trong Bản nguyên Thiên Thánh Khí không giống vậy.

"Đúng rồi, Thiên Thánh Khí!"

Diệp Trần nhãn tình sáng lên, rút ra Thương Khung Kiếm.

Thương Khung Kiếm ẩn chứa Thủy chi pháp tắc, Phong chi pháp tắc cùng với Không Gian pháp tắc ba đại pháp tắc, Diệp Trần hy vọng có thể dùng Phong chi pháp tắc hấp dẫn Phong chi pháp tắc.

Thương Khung Kiếm mũi kiếm chậm chạp tiếp xúc đến mảnh vỡ Phong chi pháp tắc, lại để cho Diệp Trần kinh hỉ chính là, mảnh vỡ Phong chi pháp tắc không có chống cự quá lợi hại, tựa hồ đem Thương Khung Kiếm trở thành tộc nhân lạ lẫm.

Diệp Trần không dám nóng vội, lại để cho Thương Khung Kiếm cùng mảnh vỡ Phong chi pháp tắc có đầy đủ thời gian bồi dưỡng ‘ cảm tình ’.

Thời gian dần trôi qua, Diệp Trần có thể cảm nhận được, mảnh vỡ Phong chi pháp tắc lại không mâu thuẫn Thương Khung Kiếm, chính thức đem Thương Khung Kiếm trở thành đồng bạn.

Có chút do dự một chút, Diệp Trần đem Thương Khung Kiếm xâm nhập đến chỗ hạch tâm mảnh vỡ Phong chi pháp tắc, sau đó toàn lực thúc giục lên Thương Khung Kiếm, kích phát lực lượng Phong chi pháp tắc trong đó.

Mảnh vỡ Phong chi pháp tắc theo bản năng chống cự thoáng một phát, ngay sau đó vùi đầu vào bên trong Thương Khung Kiếm, biến mất vô ẩn vô tung.

"Thành công?"

Diệp Trần không dám tin, Linh Hồn lực vội vàng thăm dò vào trong Bản nguyên Thương Khung Kiếm.

Bên trong Bản nguyên Thương Khung Kiếm, có một giọt nước, hai đạo gió lốc cùng với một viên tinh thể trong suốt.

"Phong chi pháp tắc biến thành hai đạo."

Diệp Trần thở ra một hơi hơi thở, hắn thành công.

Tuy nói hắn còn không có lĩnh ngộ Phong chi pháp tắc, không cách nào hoàn toàn vận dụng lực lượng Phong chi pháp tắc trong Thương Khung Kiếm, nhưng mà Thương Khung Kiếm bản thân sẽ hấp thu lực lượng Phong chi pháp tắc, cung cấp chiến lực cho Diệp Trần, chỉ có điều không cách nào trực tiếp vận dụng mà thôi.

Bá!

Tay nắm lấy Thương Khung Kiếm, Diệp Trần chém ra một kiếm.

Một kiếm này nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, hư vô mờ mịt, ý thức khó có thể bị bắt được.

"Kiếm nhanh chóng cùng uy lực đều tăng lên rất nhiều, đây là Phong chi pháp tắc mang đến hiệu quả."

Không tính rất nhẹ Thương Khung Kiếm tại Diệp Trần trong tay nhẹ như không có gì, mà lại theo huy động Thương Khung Kiếm, Thương Khung Kiếm bản thân sẽ cung cấp cường đại động lực.

Thời gian rất nhanh trôi qua, rất nhanh, lại là hơn mười năm đi qua, lần này Diệp Trần đi vào một tòa một nghìn hai trăm mét cao trước cung điện.

Vốn dùng Diệp Trần thực lực, không phải cái này hai tòa sư tử bằng đá đối thủ, nhưng mà Thương Khung Kiếm sáp nhập vào nhất đạo Phong chi pháp tắc mảnh vỡ về sau, Diệp Trần thực lực lần nữa tăng lên một đoạn, miễn cưỡng cùng hai tòa sư tử bằng đá càng đấu lực lượng ngang nhau, một tuần lễ sau, Diệp Trần đánh nát rồi hai tòa sư tử bằng đá thân thể.

Đẩy ra cửa cung điện, Diệp Trần ngừng thở.

Trong cung điện nổi lơ lửng sáu hạt Thần lực kết tinh cùng một giọt giọt nước.

Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ.

Phải biết rằng, ngoại trừ Thương Khung Kiếm cùng Huyền Vũ Thánh Khải, Diệp Trần Hồn Hải trong cũng ẩn chứa Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ, nói cách khác, Diệp Trần hoàn toàn có thể hấp thu hết cái này Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ, trực tiếp gia tăng chiến lực.

Hỗn Độn chiến trường ở bên trong, nguy hiểm cùng kỳ ngộ cùng tồn tại, liền nhìn ngươi có hay không thực lực này đi bắt ở kỳ ngộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.