Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1754: Pháp Tắc Hộ Vệ
Trên mặt đất tầng một!

Một cái tên cực lớn màu vàng đất bóng người bốn phía tuần tra, một khi phát hiện người xâm nhập, sẽ gặp hợp nhau tấn công, những thứ này màu vàng đất bóng người lực lượng cực kỳ cực lớn, bản thân phòng ngự cũng cực cao, bình thường tầng thứ nhất lần Nghịch Thiên Chí Tôn cùng bình thường sơ cấp bán Thần muốn thời gian rất lâu mới có thể giải quyết một cái.

Thổ chi pháp tắc hộ vệ, hoàn toàn do Thổ chi pháp tắc chi lực biến ảo mà thành, cùng Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ không giống với, Thổ chi pháp tắc hộ vệ không thể hấp thu.

Rầm rầm!

Diệp Trần một đường đi về phía trước, Thương Khung Kiếm dường như không có hình thể nước chảy giống nhau, Thổ chi pháp tắc hộ vệ sát đến một điểm sẽ gặp sụp đổ, triệt để tan rã.

Thủy chi pháp tắc cảnh giới tăng lên gấp đôi, Diệp Trần Thủy chi pháp tắc kiếm pháp đã đã vượt ra ban đầu cảnh giới.“Tất cả đều cút cho ta!” Xa xa, nhất đạo tia sáng chói mắt bỗng nhiên xông thẳng lại, ven đường, đại lượng Thổ chi pháp tắc hộ vệ bị bốc hơi, một ít trốn tránh không kịp Nghịch Thiên Chí Tôn cùng sơ cấp bán Thần càng là thê thảm, liền kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, trực tiếp sáng lên bùng nổ, trên người Thần lực kết tinh đều bị hút đi rồi.

Công bằng, Diệp Trần vừa lúc ở tia sáng chói mắt tiến lên lộ tuyến bên trên.“Không tốt!” Diệp Trần vội vàng hóa thành Thủy nhân phi độn.

Phốc một tiếng!

Thủy nhân trực tiếp bị bốc hơi một phần năm, còn dư lại bay vút đi ra ngoài rất xa mới dừng lại.“Ồ, có ý tứ, được rồi, tha cho ngươi một mạng.” Tia sáng chói mắt tốc độ không giảm, tiếp tục đi tới, đến đi thông dưới mặt đất tầng một đầu bậc thang lúc, một cái so với bình thường Thổ chi pháp tắc hộ vệ cao lớn rồi gấp mười lần màu vàng đất bóng người ngăn cản hắn, đương nhiên, cũng liền ngăn cản trong nháy mắt.

Bất quá trong chớp nhoáng này lại để cho Diệp Trần nhìn rõ ràng rồi đối phương bộ dáng, đến từ Thủy Tinh Vũ Trụ Nghịch Thiên Chí Tôn, toàn thân do trong suốt thủy tinh chế tạo, trên người phát ra Thần lực vầng sáng so với Diệp Trần muốn chói mắt gấp mười lần, thô sơ giản lược đoán chừng, đối phương trong cơ thể Thần lực kết tinh chỉ sợ vượt qua một nghìn, nếu không không có khả năng như vậy sáng lạn, làm cho người ta mở mắt không ra, bất quá trước cái kia tia sáng chói mắt cũng không phải tới từ Thần lực kết tinh, mà là quang minh pháp tắc chi lực, đây là cao cấp nhất pháp tắc một trong.

Nửa lần hô hấp không đến thời gian, Thổ chi pháp tắc hộ vệ thủ lĩnh hòa tan ra, đối phương hóa thành một đạo quang, biến mất tại đầu bậc thang.“Là Thủy Tinh Vũ Trụ Quang Minh Chí Tôn, so với trong truyền thuyết càng mạnh hơn nữa.”“Không hổ là Hỗn Độn chiến trường Ngũ Đại Chí Tôn một trong, nguyên một đám mạnh nghịch thiên, cùng bọn họ so với, chúng ta căn bản xưng không hơn Nghịch Thiên Chí Tôn.” Mọi người đều nghị luận, ngữ khí kính sợ.“Quang Minh Chí Tôn, Ngũ Đại Chí Tôn một trong?” Đem mọi người nghị luận nghe vào trong tai, Diệp Trần rất là kinh ngạc.

Cái này Quang Minh Chí Tôn là Diệp Trần bái kiến cường đại nhất Nghịch Thiên Chí Tôn, không có một trong, Ngân Huy Chí Tôn cùng hắn so với, đều muốn rất kém xa, không thể tưởng được loại này cấp bậc Nghịch Thiên Chí Tôn, rõ ràng còn có bốn cái, hợp xưng là Ngũ Đại Chí Tôn.“Nguy hiểm thật, may mắn hắn không có nhằm vào ta.” Tổn thất một phần năm thân thể đối với Diệp Trần không có gì đáng ngại, cũng liền Kiếm Nguyên tổn hao một ít, Thủy hành thuật huyền ảo không phải thường nhân có thể lý giải đấy, đương nhiên, chủ yếu đối phương cũng không có nhằm vào chính mình, quang minh pháp tắc tại tốc độ bên trên so với Thủy hành thuật nhanh không biết bao nhiêu, nếu không cũng không thể nào là cực hạn pháp tắc một trong.

Thổ chi pháp tắc hộ vệ thủ lĩnh bị Quang Minh Chí Tôn mất đi về sau, chỉ chốc lát sau một lần nữa ngưng tụ đi ra, như trước ngăn tại đầu bậc thang.

Rất nhanh, Diệp Trần đi vào đầu bậc thang, cùng Thổ chi pháp tắc hộ vệ thủ lĩnh kịch liệt giao thủ.

Bỏ ra năm lần hô hấp thời gian, Diệp Trần thành công thông qua, đi vào dưới mặt đất tầng một.

Dưới mặt đất tầng một không có nhìn thấy Quang Minh Chí Tôn, rất hiển nhiên, Quang Minh Chí Tôn đã thông qua được tầng này, dùng thực lực của hắn, hoàn toàn có thể tại trong thời gian ngắn làm được.

Trên mặt đất tầng một là Thổ chi pháp tắc hộ vệ, dưới mặt đất tầng một là Hỏa chi pháp tắc hộ vệ.

Hỏa chi pháp tắc hộ vệ là nguyên một đám hỏa nhân, lực bộc phát rất mạnh.

May mắn chính là, Diệp Trần Thủy chi pháp tắc vừa vặn khắc chế Hỏa chi pháp tắc, cho nên đối với giao xảy ra hoả hoạn chi pháp tắc hộ vệ so với đối phó Thổ chi pháp tắc hộ vệ càng thêm nhẹ nhõm.

Dưới mặt đất tầng hai, thủ hộ nơi đây chính là Thủy chi pháp tắc hộ vệ.

Thủy chi pháp tắc hộ vệ thập phần khó chơi, khi thì hóa thành một ghềnh vệt nước đánh lén, khi thì hóa thành vòng xoáy cuốn lấy người xâm nhập, khi thì lại phân giải ra, ngưng thành từng đạo thủy tiễn bắn chụm.“Mở!” Nhất đạo Lôi quang lập loè bất định, rất nhanh đã vượt qua mọi người, dường như một thanh Lôi đao.“Là Hổ Nha Chí Tôn, lợi hại, đoán chừng cũng liền Ngũ Đại Chí Tôn so với hắn mạnh mẽ.”“Hổ Nha Chí Tôn tìm hiểu chính là Lôi chi pháp tắc, Lôi chi pháp tắc tuy rằng không phải cao cấp nhất pháp tắc một trong, nhưng không thể nghi ngờ là cường đại pháp tắc, so với trụ cột pháp tắc mạnh mẽ lớn hơn rất nhiều.

Tầng này đồng dạng có không ít Nghịch Thiên Chí Tôn cùng bán Thần, mọi người nghị luận lên.

Tuyệt đại bộ phận Nghịch Thiên Chí Tôn trụ cột đều không sai biệt lắm, ví dụ như đều là chuẩn bán Thần tu vi, đều là cửu giai trung kỳ Võ Đạo ý chí, đều là Tâm Lực viên mãn cảnh giới, đối với bắt đầu so sánh, Diệp Trần trụ cột phải kém một ít, hắn còn không có đạt tới chuẩn bán Thần tu vi, bất quá hắn có Thương Khung Kiếm cùng Huyền Vũ Thánh Khải, nhất là Thương Khung Kiếm, hấp thu nhất đạo Phong chi pháp tắc mảnh vỡ về sau, Thương Khung Kiếm uy lực đại tăng, sâu sắc đền bù tu vi bên trên chưa đủ.

Ngoại trừ Thiên Thánh Khí, chính thức thể hiện ra Nghịch Thiên Chí Tôn thực lực là pháp tắc chi lực, pháp tắc có mạnh có yếu, từ cao xuống thấp theo thứ tự là cực hạn pháp tắc, cường đại pháp tắc cùng với trụ cột pháp tắc, tham ngộ ngộ cực hạn pháp tắc chính là yêu nghiệt trong yêu nghiệt, không có gì là bọn hắn làm không được đấy, mà tham ngộ ngộ cường đại pháp tắc đấy, thì là yêu nghiệt trong tinh anh, nhận thức nói thật lên, Diệp Trần chưa hẳn không phải yêu nghiệt trong yêu nghiệt, cho tới bây giờ, hắn bất quá tu luyện mười mấy vạn năm mà thôi, rất nhiều Nghịch Thiên Chí Tôn đã tu luyện mấy chục vạn năm thậm chí trên trăm vạn năm.

Gần nửa ngày thời gian qua, Diệp Trần đi vào dưới mặt đất tầng ba.

Thủ hộ dưới mặt đất tầng ba chính là Mộc chi pháp tắc hộ vệ.

Mộc chi pháp tắc hộ vệ nguyên một đám cắm rễ ở đại địa, trên người chạc cây cực kỳ mềm mại, dường như cây roi giống nhau, lúc vô số cây roi rút tới đây, coi như là Diệp Trần cũng muốn mệt mỏi ứng phó, trừ cái đó ra, Mộc chi pháp tắc hộ vệ thập phần khó giết chết, chỉ cần rễ cây không có toàn bộ chết hết, sẽ lập tức khôi phục lại.

Trọn vẹn bỏ ra ba ngày thời gian, Diệp Trần mới xông qua.

Nếu như nói Thủy chi pháp tắc hộ vệ khó chơi, Mộc chi pháp tắc hộ vệ khó giết chết, như vậy dưới mặt đất bốn tầng Kim chi pháp tắc hộ vệ thì là cương mãnh, lực lượng thập phần tập trung.

Cũng may tới nơi này Nghịch Thiên Chí Tôn, trong cơ thể đều có Thần lực kết tinh, có thể rất nhanh đền bù tiêu hao, trường kỳ tác chiến.

Một tuần lễ sau, Diệp Trần đi vào dưới mặt đất tầng năm.

Tầng này tương đối mà nói muốn khó khăn rất nhiều, bởi vì thủ hộ nơi đây chính là Phong chi pháp tắc hộ vệ.

Phong chi pháp tắc là cường đại pháp tắc một trong, không phải trụ cột pháp tắc có thể so sánh với đấy.

Phong chi pháp tắc hộ vệ tốc độ di chuyển thập phần nhanh, hầu như cùng Diệp Trần tương đối, ra tay thập phần lăng lệ ác liệt, có thể so với Kim chi pháp tắc, khó chơi trình độ thẳng đuổi theo Thủy chi pháp tắc.

Nếu như không phải ý định tôi luyện chính mình, Diệp Trần đều ý định đã đi ra, dưới mặt đất tầng năm là Phong chi pháp tắc hộ vệ, ai biết dưới mặt đất sáu tầng thậm chí dưới mặt đất bảy tầng vậy là cái gì biến thái hộ vệ, hắn không phải Hổ Nha Chí Tôn, cũng không phải Quang Minh Chí Tôn, coi như là phía dưới có bảo vật gì, hắn cũng đoạt không đến.

Hắn duy nhất động lực là tăng lên tu vi, khác Nghịch Thiên Chí Tôn đều là chuẩn bán Thần tu vi, đều muốn tăng lên tới sơ cấp bán Thần, khó như lên trời, ít nhất trong ngắn hạn rất khó làm được, mà hắn còn không phải chuẩn bán Thần tu vi, hoàn toàn có thể dựa vào Thần lực kết tinh, tại trong ngắn hạn đột phá, chỉ cần tiếp tục không ngừng mà chiến đấu liền có thể gia tốc đột phá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.